Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 411: Lại gặp Tư Thanh

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 01:14 PM
Trương Nhược Trần dựa theo ước định, đem giam giữ tại địa lao bên trong mười bảy cái nữ tử, đưa ra Ma Viên Lĩnh, tốn hao nửa ngày thời gian, mới đi đến Lưu Kim Liên Bang tu kiến quan đạo.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 411: Lại gặp Tư Thanh


Trương Nhược Trần dựa theo ước định, đem giam giữ tại địa lao bên trong mười bảy cái nữ tử, đưa ra Ma Viên Lĩnh, tốn hao nửa ngày thời gian, mới đi đến Lưu Kim Liên Bang tu kiến quan đạo.

Các nàng toàn bộ đều quỳ trên mặt đất, hướng Trương Nhược Trần hành lễ.

"Đa tạ ân công ân cứu mạng, xin hỏi ân công tục danh, chúng ta sau này nhất định khắc trong tâm khảm."

Trương Nhược Trần đứng tại Ma Viên đỉnh đầu, tư thế oai hùng bừng bừng phấn chấn, trên người phát ra khí chất phá lệ phiêu dật, giống như một vị thiếu niên Thánh Giả, nói: "Ta chỉ là một cái kẻ ngoại lai, chẳng mấy chốc sẽ rời đi cái thế giới này, tên của ta đối với các ngươi tới nói, không có bất kỳ cái gì ý nghĩa."

Nghĩ nghĩ, Trương Nhược Trần lại nói: "Mặt khác, bây giờ Ngũ Hành đại lục, cũng đã lâm vào đại loạn, gia viên của các ngươi, nói không chừng đã hủy diệt. Các ngươi tốt nhất tại Ma Viên Lĩnh bên ngoài coi một tháng, sau một tháng, lại trở về đi!"

Mười bảy cái nữ tử đều là sững sờ, không biết rõ Trương Nhược Trần.

Cứu người cứu đến cùng, đưa phật đưa đến tây.

Trong các nàng tuyệt đại đa số đều là tay trói gà không chặt người bình thường, lấy Ngũ Hành Khư Giới hiện tại thời cuộc, các nàng trở về gia viên, sẽ chỉ là một con đường chết.

Như là đã đưa các nàng cứu ra Ma Viên Lĩnh, đương nhiên không thể trơ mắt nhìn các nàng trở về chịu chết.

Trương Nhược Trần ngón tay tại trữ vật giới chỉ phía trên nhẹ nhàng vừa sờ, lấy ra 200 hạt Nhị phẩm Huyết Đan, bá một tiếng, phất tay gắn ra ngoài, rơi vào trong tay của các nàng .

Mỗi người đều phân đến mười hạt Huyết Đan, hoặc là mười một hạt.

Đại Dã Pháp Sư cùng Tiểu Dã Pháp Sư đứng tại Ma Viên hai bên trái phải, nhìn chằm chằm trong tay các nàng Huyết Đan, liếm môi một cái, lộ ra ánh mắt hâm mộ.

Vị gia này, ngay cả Ma Viên đều có thể hàng phục, hắn ban thưởng đan dược, coi như lại kém cũng khẳng định là không tầm thường thần dược.

Hai người bọn họ vốn là muốn chạy trốn, lại bị Ma Viên cho bắt, bắt trở về.

Trương Nhược Trần giữ lại bọn hắn, còn hữu dụng chỗ, thế là liền đem hai người bọn họ cho mang lên.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm mười bảy cái nữ tử, nói: "Ăn vào một cái Nhị phẩm Huyết Đan , có thể để cho các ngươi ba ngày không cơ, không chỉ có như thế, còn có thể trình độ nhất định tăng lên thể chất của các ngươi, nhớ lấy, không cần lãng phí."

Nhị phẩm Huyết Đan, đối Trương Nhược Trần tới nói, đã không có tác dụng.

Đối không có tu luyện Võ Đạo người bình thường tới nói, nhưng như cũ là bảo vật quý giá. Đem mười cái Huyết Đan luyện hóa về sau, thực lực của các nàng muốn đánh ngược lại hai, ba cái tráng hán, cũng không phải việc khó.

Sau này, các nàng cũng có năng lực tự vệ nhất định.

Đối Trương Nhược Trần mà nói, chỉ là tiện tay mà thôi sự tình. Đối với các nàng mà nói, chỉ sợ cũng có thể thay đổi nhân sinh của các nàng quỹ tích.

Cổ nhân nói, ngày đi một tốt, thắng qua một ngày thu đấu vàng.

Mười bảy cái nữ tử đều cảm động đến lần nữa quỳ trên mặt đất, trong tay thật chặt nắm vuốt Huyết Đan, đơn giản giống như nắm vuốt tiên đan linh dược.

Trương Nhược Trần hướng Tuyết Y Y nhìn thoáng qua, nói: "Tư chất của ngươi không tệ, ta tại Long Trạch Đại Pháp Sư động phủ, phát hiện một bản « Ngũ Hành Pháp Điển », hẳn là một loại coi như không tệ tu luyện bí tịch, liền tặng cho ngươi, cầm lấy đi lĩnh hội. Tính mạng của các nàng an toàn, liền từ ngươi phụ trách bảo hộ."

Nói xong, Trương Nhược Trần liền đem một bản kim loại rèn đúc cổ thư lấy ra, vứt cho Tuyết Y Y.

« Ngũ Hành Pháp Điển » là đỉnh cấp pháp thuật tu luyện bí tịch, Long Trạch Đại Pháp Sư cũng là một lần kỳ ngộ, mới đến bộ bí tịch này.

Cho dù Tuyết Y Y là Tuyết Diệp Thành thành chủ con gái, đạt được « Ngũ Hành Pháp Điển » cũng mừng rỡ vô cùng, thật chặt ôm vào trong ngực, yêu thích không buông tay.

"Xin hỏi công tử, Ngũ Hành đại lục thật sẽ tao ngộ một trận hạo kiếp sao?"

Tuyết Y Y ôm « Ngũ Hành Pháp Điển », thu hồi nụ cười, lo lắng hỏi.

"Xác thực nói, hạo kiếp tại năm ngày trước đó liền đã đến. Nếu là ta đoán được không sai, Tuyết Diệp Thành đoán chừng đã không còn tồn tại, ngươi cũng tạm thời không cần trở về. Ẩn thân tại hoang vu sơn lĩnh ở giữa, có lẽ còn có thể trốn qua một kiếp đi!"

Mặc dù Trương Nhược Trần không thích giết lung tung vô tội, lại cũng không đại biểu học viên khác cũng biết như thế, một cái thế giới xâm lấn một cái thế giới khác, mãi mãi cũng sẽ phi thường tàn khốc.

Nhỏ yếu một cái kia thế giới, sẽ chỉ bị tàn sát, bị nô dịch, bị chà đạp, kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay.

Thế giới cùng thế giới chinh chiến, đó là chân chính đại thế, không phải một người lực lượng có thể thay đổi.

Nếu là có càng cường đại hơn một cái thế giới, xâm lấn Côn Lôn Giới, Trương Nhược Trần cùng Côn Lôn Giới nhân loại, cũng tránh không được bi thảm như vậy vận mệnh.

Cho nên, chỉ có thể không ngừng tiến thủ, không ngừng tu luyện.

Trương Nhược Trần xếp bằng ở Ma Viên đỉnh đầu, rất nhanh liền biến mất tại đường chân trời, đạp vào Ngũ Hành Khư Giới cái này một tòa Khư Giới chiến trường. Hắn là Côn Lôn Giới một thành viên, có được chính mình trận doanh cùng lập trường.

Đánh đi!

Tu vi đạt tới Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, thực lực tăng nhiều, vừa vặn đi gặp một hồi Ngũ Hành Khư Giới đỉnh tiêm cao thủ.

Đại Dã Pháp Sư cùng Tiểu Dã Pháp Sư đi tại Ma Viên phía trước, dẫn đầu Trương Nhược Trần, tiến đến Tà Mộc Cung.

Năm kiện Linh Bảo một trong "Tử Vân Trầm Hương Mộc", chính là Tà Mộc Cung chí bảo.

Mà lại, căn cứ Tiểu Dã Pháp Sư nói, tại Ngũ Hành đại lục ngũ đại Pháp Sư thánh địa, Tà Mộc Cung thực lực tương đối yếu nhất. Cho nên, xuống tay với Tà Mộc Cung, có nắm chắc hơn một số.

Trương Nhược Trần cũng hướng Tuyết Y Y nghe qua, Tà Mộc Cung thực lực, hoàn toàn chính xác bài danh cuối cùng.

Đương nhiên, cũng không phải là nói Tà Mộc Cung liền là quả hồng mềm, làm một tòa Khư Giới cấp cao nhất thế lực, thực lực bản thân coi như lại kém cũng không kém bao nhiêu.

Đại Dã Pháp Sư nói: "Hiện nay, Tà Mộc Cung hết thảy có bốn vị Pháp Sư Chi Vương, đã siêu thoát cùng phàm nhân phía trên, thực lực kinh khủng tuyệt luân, mỗi một cái đều là sống trên trăm năm lão quái vật."

Ngũ Hành đại lục Pháp Sư Chi Vương, kỳ thật liền là Ngư Long Cảnh cường giả.

"Lấy gia thực lực của ngươi, gặp được một hai vị Pháp Sư Chi Vương, tự nhiên có thể nhẹ nhõm bãi bình. Nhưng là, Tà Mộc Cung bốn vị Pháp Sư Chi Vương nếu là đồng loạt ra tay, coi như gia thực lực của ngươi thông thiên triệt địa, cũng khó tránh khỏi sẽ song quyền không địch lại bốn tay."

"Mà lại, tại Tà Mộc Cung, nghe nói có Thánh cấp Pháp Sư lưu lại pháp trận. Ba trăm năm trước, Thánh Hỏa Điện mười vị Pháp Sư Chi Vương đi xông Tà Mộc Cung, cũng sẽ bị trận pháp nghiền sát. Thánh cấp Pháp Sư bố trí trận pháp, thế nhưng là tương đương kinh khủng."

Trương Nhược Trần thầm nghĩ, bọn hắn nói là Thánh cấp Pháp Sư, chỉ hẳn là Bán Thánh.

Ngũ Hành Khư Giới dù sao đã ra đời trên vạn năm, coi như linh khí mỏng manh, cũng khẳng định có một số nhân kiệt nghịch thiên đánh vỡ gông cùm xiềng xích, tu luyện tới Bán Thánh cảnh giới.

Nghe nói, ngũ đại Pháp Sư thánh địa, đều là từ Bán Thánh sáng lập, tại Ngũ Hành Khư Giới có được hơn ngàn năm lịch sử.

Bán Thánh mặc dù đã chết đi nhiều năm, bọn hắn lưu lại trận pháp, nhưng như cũ hết sức lợi hại, không phải người bình thường có thể công phá.

Tiểu Dã Pháp Sư đối Trương Nhược Trần cúi đầu, nói: "Gia, ta có một kế, có lẽ có thể từ Tà Mộc Cung cướp đi Tử Vân Trầm Hương Mộc."

"Nói nghe một chút." Trương Nhược Trần nói.

Tiểu Dã Pháp Sư nói: "Tà Mộc Điện đã từng điều động quá một vị sứ giả, tiến về Ma Viên Lĩnh, muốn mời Long Trạch làm Khách Khanh trưởng lão. Lúc ấy, Long Trạch cự tuyệt bọn hắn."

"Nếu là gia ngươi có thể lấy Long Trạch thân phận, tiến đến bái phỏng tà Mộc Điện, bọn hắn khẳng định sẽ xem ngươi là khách quý. Kể từ đó, gia không chỉ có thể tránh cho lọt vào trận pháp công kích, còn có thể dễ như trở bàn tay chui vào tà Mộc Điện. Nếu là gia quyết định làm như thế, ta hiện tại liền có thể đi liên hệ tà Mộc Điện sứ giả."

Không thể không nói, Tiểu Dã Pháp Sư, hoàn toàn chính xác để Trương Nhược Trần có chút động tâm.

Nhưng là, Trương Nhược Trần cũng không tín nhiệm Đại Dã Pháp Sư cùng Tiểu Dã Pháp Sư.

Hai người bọn họ là Long Trạch Đại Pháp Sư đệ tử, đối Long Trạch Đại Pháp Sư đều không có một điểm tôn kính tâm, lại thế nào khả năng toàn tâm toàn ý đối Trương Nhược Trần làm việc. .

Vạn nhất Trương Nhược Trần độc thân tiến vào tà Mộc Điện, Đại Dã Pháp Sư cùng Tiểu Dã Pháp Sư liền lập tức liên hợp tà Mộc Điện cao thủ cùng một chỗ đối phó hắn, chẳng phải là để cho mình lâm vào tuyệt cảnh?

Ngay tại Trương Nhược Trần còn tại suy tư thời điểm, cách đó không xa, một con sông lớn trong nước, bắn ra hai thanh màu bạc phi đao.

Phi đao tốc độ, vượt qua vận tốc âm thanh.

Một tia phong thanh đều không có muốn vang lên, phi đao liền đâm nhập Đại Dã Pháp Sư cùng Tiểu Dã Pháp Sư mi tâm.

"Phốc phốc!"

Bởi vì lực trùng kích quá mạnh, hai người đầu, trực tiếp nổ tung, huyết nhục văng tung tóe, chỉ còn hai cỗ không đầu thi còn đứng ở tại chỗ.

"Soạt!"

Hai đạo nhân ảnh, từ trong nước xông ra.

Thân thể của bọn hắn bị một tầng chân khí bao khỏa, hai chân giữa không trung giẫm mạnh, thả người nhảy lên, rơi xuống khoảng cách Trương Nhược Trần chỉ có mười trượng ngay phía trước.

Tư Giai Lệ duỗi ra một đôi mảnh mai ngọc thủ, khống chế chân khí, đem hai thanh phi đao thu hồi, cười nói: "Lại giết chết hai cái thổ dân cao thủ, quân công của ta giá trị, đã bảy mươi bảy điểm, rất nhanh liền có thể đạt tới một trăm điểm."

Tư Giai Lệ chính là Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên, tu vi đã đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ, muốn giết hai cái Thiên Cực Cảnh sơ kỳ thổ dân, tự nhiên là dễ như trở bàn tay.

Huống chi, vẫn là đánh lén, cho nên một kích mất mạng.

Tư Thanh hai tay chắp sau lưng, đi thẳng về phía trước, từ đầu đến cuối đều không có nhìn ngã trên mặt đất hai cỗ thi thể, ánh mắt lạnh duệ nhìn chằm chằm xếp bằng ở Ma Viên đỉnh đầu Trương Nhược Trần, cười nói: "Thật sự là oan gia ngõ hẹp, Trương Nhược Trần, không nghĩ tới, chúng ta nhanh như vậy liền lại gặp mặt đi!"

Trương Nhược Trần vẫn luôn rất bình tĩnh, thản nhiên mà nói: "Hoàn toàn chính xác không nghĩ tới."

Tư Thanh đứng thẳng lưng sống lưng, ngẩng lên cái cằm, có chút ngạo nghễ mà nói: "Ngươi biết ta vừa rồi vì sao không có xuất thủ đánh lén ngươi?"

"Vì sao?"

Tư Thanh hai mắt dần dần trở nên kiên nghị, tràn ngập chiến ý, nói: "Tại Triều Thánh Thiên Thê, thua ở trong tay của ngươi, là ta bình sinh sỉ nhục lớn nhất. Chỉ có chính diện đưa ngươi đánh bại, mới có thể rửa sạch sỉ nhục."

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi cảm thấy ngươi bây giờ có cùng ta chính diện một trận chiến thực lực?"

Tư Thanh khóe miệng khẽ nhếch, tự tin cười nói: "Ngươi hẳn phải biết, khi tiến vào Ngũ Hành Khư Giới trước đó, ta liền đã đạt tới Thiên Cực Cảnh trung cực vị. Vào lúc đó, thực lực của ta, liền đã không kém gì ngươi. Hiện tại, ta đã đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại cực vị, ngươi cảm thấy, ta muốn đem ngươi đánh bại, cần mấy chiêu?"

Trương Nhược Trần nói: "Mấy ngày ngắn ngủi thời gian, liền từ Thiên Cực Cảnh trung cực vị đột phá đến đại cực vị, xem ra ngươi là đạt được kỳ ngộ rất lớn."

Tư Thanh cười to một tiếng, nói: "Dù sao ngươi cũng không sống quá ngày hôm nay, nói cho ngươi cũng không sao. Tại đi vào Ngũ Hành Khư Giới ngày thứ hai, ta đã tìm được năm kiện Linh Bảo bên trong Hoàng Kim Thần Chi."

"Ta chỉ là phục dụng một khối nhỏ, không sai biệt lắm liền tiết kiệm mười năm khổ tu, nhất cử trùng kích đến Thiên Cực Cảnh đại cực vị, tin tưởng tại một tháng bên trong, đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn cũng không phải việc khó."

"Không chỉ có như thế, ta đã sắp tu luyện thành Kim Linh Bảo Thể. Chỉ cần đột phá đến Thiên Cực Cảnh đại viên mãn, đoán chừng liền có thể thành công. Đến lúc đó, bằng vào ta thực lực, phải sát nhập « Thiên Bảng » trước một vạn vị, cũng không phải việc khó."

Trương Nhược Trần nói: "Nguyên lai ngươi tìm được Hoàng Kim Thần Chi, xem ra ngươi cũng có rất lớn khí vận."

"Ngươi bây giờ, còn dám đánh với ta một trận sao?" Tư Thanh cười nói.

Tư Thanh muốn về tâm lý trước đánh tan Trương Nhược Trần, chỉ bất quá, hắn cũng không biết, Trương Nhược Trần đạt được Hắc Thủy Lưu Ly Tinh, tu vi cũng đã lần nữa đột phá.

Hắn cao ngạo tư thái, ở trong mắt Trương Nhược Trần, lộ ra rất buồn cười.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất