Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1280: Chạy ra Âm Dương Hải

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 07:06 PM
Di Khí Thâm Hải phương hướng, không ngừng truyền ra đinh tai nhức óc tiếng oanh minh, giống như từng đạo Thiên Lôi, khiến cho Âm Dương Hải nước biển mãnh liệt quay cuồng.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1280: Chạy ra Âm Dương Hải

Di Khí Thâm Hải phương hướng, không ngừng truyền ra đinh tai nhức óc tiếng oanh minh, giống như từng đạo Thiên Lôi, khiến cho Âm Dương Hải nước biển mãnh liệt quay cuồng.

Đám sinh linh kia thực lực quá cường đại, có được năng lực phiên giang đảo hải, nếu là, Trương Nhược Trần bọn người còn tại Di Khí Thâm Hải, vẻn vẹn chỉ là chiến đấu phát ra dư ba, cũng có thể để bọn hắn tan thành mây khói.

“Cũng không biết ai có thể đoạt đến Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp? Nếu để cho Tổ Long sơn, hoặc là Bất Tử Huyết tộc đạt được, lập tức liền sẽ cải biến Côn Lôn Giới hiện tại cách cục, toàn bộ Nhân tộc đều sẽ vô cùng nguy hiểm.” Hoàng Yên Trần lầu bầu nói.

Thanh Mặc đôi mắt nháy, nhìn qua bầu trời màu lửa đỏ: “Ta bỗng nhiên nhớ ra, Bất Tử Điểu cách mỗi năm ngàn năm liền sẽ tự thiêu mà chết, mỗi chết một lần, đều giống như một lần tân sinh. Tiểu Hắc rất có thể chính là Bất Tử Điểu, chỉ bất quá, nó sau khi dục hỏa trùng sinh, khí tức trên thân trở nên cùng trước kia hoàn toàn khác biệt.”

“Bất Tử Điểu? Ngươi nói là, dị điểu màu lửa đỏ kia, chính là trong truyền thuyết Bất Tử Điểu?” Ngao Tâm Nhan lộ ra kinh ngạc thần sắc.

Thanh Mặc nhẹ gật đầu, nói: “Ta từng tại trên sách thấy qua liên quan tới Bất Tử Điểu ghi chép, có thể khẳng định, nó chính là một con Bất Tử Điểu.”

Nghe được Thanh Mặc lời nói, Trương Nhược Trần cũng cẩn thận hồi tưởng, nhớ lại một chút liên quan tới Bất Tử Điểu tin tức.

Dị điểu màu lửa đỏ kia, nếu như thật là Bất Tử Điểu, như vậy nó thật là có có thể là Tiểu Hắc nhục thân.

Đầu tiên, trên cầu đá đóng băng nhiều như vậy sinh linh, lại duy chỉ có nó tỉnh lại, khẳng định là có ngoại lực kích thích nó. Nói không chắc, chính là Tiểu Hắc thánh hồn, tiến nhập xác chim thể nội.

Thứ yếu, Bất Tử Điểu thức tỉnh một khắc này, chính là thời điểm cảm ứng ở giữa Trương Nhược Trần cùng Tiểu Hắc biến mất, không khỏi cũng quá đúng dịp a?

Trương Nhược Trần nói: “Coi như Bất Tử Điểu thật là Tiểu Hắc, đối với chúng ta mà nói, cũng chưa hẳn là một chuyện tốt. Trước kia, Tiểu Hắc sở dĩ nghe theo ý chí của ta làm việc, đó là bởi vì ta nắm trong tay Càn Khôn Thần Mộc Đồ, có thể khắc chế nó. Mà lại, nó cũng cần mượn nhờ lực lượng của ta, giúp nó tìm kiếm nhục thân. Bây giờ, nó chặt đứt cùng Càn Khôn Thần Mộc Đồ ở giữa liên hệ, triệt để thoát ly khỏi đi, lại có lực lượng cường đại như thế, ai còn có thể áp chế được nó?”

Tu Di Thánh Tăng sẽ đem Tiểu Hắc nhục thân phong ấn đến Âm Dương Hải cùng Càn Khôn Thần Mộc Đồ, khẳng định là có nguyên nhân, gia hoả kia năm đó tuyệt đối không phải loại thiện nam tín nữ gì. Nói không chắc, thật như nó chính mình nói như vậy, đã từng tàn sát thương sinh, làm hại nhân gian, giết rồng lấy gan, phần thiên chử hải.

“Vô luận Bất Tử Điểu có phải hay không Tiểu Hắc, chúng ta cũng không thể đối với nó ôm hi vọng quá lớn. Tại trong mắt nó cường giả như vậy, hiện tại chúng ta, cùng một bầy kiến hôi cũng không có gì khác nhau. Mau rời khỏi Âm Dương Hải, giữ được tính mạng mới là chính sự.” Hoàng Yên Trần nói ra.

Ba mạch vỡ vụn, Trương Nhược Trần không cách nào vận dụng Võ Đạo lực lượng, cũng vô pháp vận dụng nhục thân lực lượng, có thể, còn có cường đại tinh thần lực.

Trương Nhược Trần từ đầu đến cuối đều không có từ bỏ, ý chí kiên định, điều động tinh thần lực, tại thể nội, cưỡng ép tạo dựng ra từng đầu hư ảo huyết mạch.

Không phải chân chính huyết mạch, chỉ là từng cây vô hình mạch máu, có thể cho thể nội huyết dịch một lần nữa lưu động đứng lên, để thân thể kết cấu cùng tổ chức lần nữa khôi phục một chút hoạt tính.

Đương nhiên, nhân thể huyết mạch khá phức tạp, bao quát ức vạn đầu mao mạch mạch máu, lấy Trương Nhược Trần hiện tại cấp 51 cường độ tinh thần lực, chỉ là tạo dựng ra trọn bộ huyết mạch hệ thống một hai thành mà thôi.

Chỉ có gặp được càng cường đại hơn Tinh Thần Lực Thánh Giả, mới có thể một lần nữa giúp hắn tạo nên ra hoàn chỉnh huyết mạch hệ thống.

Hiện tại, Trương Nhược Trần huyết mạch trong cơ thể hệ thống tương đương yếu ớt, nhất định phải tùy thời tùy chỗ sử dụng tinh thần lực duy trì, mất đi tinh thần lực chèo chống, trong nháy mắt liền sẽ vỡ nát.

Thời gian dần trôi qua, làn da màu đỏ ngòm, dần dần khôi phục bình thường nhan sắc.

Đồng thời, hắn có thể bằng vào lực lượng của mình, bảo trì đứng thẳng cùng hành tẩu, cùng một cái bình thường tu sĩ không hề khác gì nhau.

“Tranh thủ thời gian nằm xuống, lấy tình trạng của ngươi bây giờ, tuyệt đối không nên gượng chống.” Hoàng Yên Trần nói.

Trương Nhược Trần cười lắc đầu, lấy ra Thánh Ngọc cùng Thánh Thạch, tại Vong Linh cổ thuyền boong thuyền bố trí truyền tống trận.

“Triều đình cùng Bất Tử Huyết tộc tu sĩ, khẳng định biết ta trốn ra Di Khí Thâm Hải, bằng vào ta trạng thái hiện tại, không có cách nào cùng bọn hắn giao thủ, chỉ có thể bằng tốc độ nhanh nhất rời đi Âm Dương Hải, tránh đi bọn hắn.”

Trương Nhược Trần trạng thái hiện tại, so với hắn trong tưởng tượng còn bết bát hơn, vẻn vẹn chỉ là kiên trì nửa canh giờ, liền mệt mỏi không được, không thể không ngồi xuống nghỉ ngơi.

Sau đó, Trương Nhược Trần ngồi ở một bên chỉ đạo, do Hoàng Yên Trần cùng Ngao Tâm Nhan đi sắp đặt Thánh Ngọc cùng Thánh Thạch, chỉ có khắc hoạ không gian trận pháp Minh Văn thời điểm, hắn mới có thể tự mình động thủ.

Một tòa Không Gian Truyền Tống Trận, ròng rã tốn hao hai ngày một đêm mới bố trí thành công, may mà chính là, trong khoảng thời gian này cũng không có gặp được Bất Tử Huyết tộc cùng nhân mã của triều đình.

Trong Di Khí Thâm Hải chiến đấu, vẫn không có kết thúc, đánh cho thiên hôn địa ám, ai cũng không biết kết cục sẽ như thế nào.

“Hoa ——”

Không gian trận pháp vận chuyển lại, tản mát ra hào quang rực rỡ.

Chờ đến quang mang tiêu tán, Trương Nhược Trần bọn người vẫn như cũ đứng tại trong trận pháp, thế nhưng là, đã không ở trên Vong Linh cổ thuyền, vượt qua một mảnh bát ngát hải vực, đi vào Âm Dương Hải biên giới.

Tiến vào Âm Dương Hải trước đó, Trương Nhược Trần ngay ở chỗ này bố trí một tòa Không Gian Truyền Tống Trận, không nghĩ tới thật xếp lên công dụng.

“Chúng ta hẳn là so với bọn hắn đi trước ra Âm Dương Hải, hiện tại liền rời đi.” Trương Nhược Trần nói.

Không có một tia dừng lại, Trương Nhược Trần một đoàn người thông qua lỗ sâu không gian, một lần nữa trở lại Thần Mộng trạch phụ cận Man Hoang vùng núi.

“Tổ trưởng, ngươi cùng ta cùng đi một chuyến Thần Long Bán Nhân tộc, trong tộc có lẽ có thánh dược có thể giúp ngươi chữa thương.” Ngao Tâm Nhan nói ra.

Thần Mộng trạch, vốn là thánh địa cực kỳ màu mỡ, hàng năm đều sẽ đản sinh ra một chút hi hữu thánh dược, Thần Long Bán Nhân tộc một mực chiếm cứ tại Thần Mộng trạch, trong bảo khố bọn hắn, không nhất định thật có thánh dược có thể trợ giúp tu sĩ tục tiếp ba mạch.

Trương Nhược Trần không muốn từ bỏ bất luận cái gì một tia hi vọng, thế là, đi theo Ngao Tâm Nhan cùng một chỗ, tiến vào Thần Mộng trạch, lần nữa đi vào đầm lầy nội địa Long Linh đảo.

Biết được Trương Nhược Trần gặp phải, Thần Long Bán Nhân tộc tộc trưởng Ngao Dịch thở dài trong lòng, vốn là một vị tuyệt thế kỳ tài, tương lai có khả năng sẽ trở thành Đế Hoàng cấp bậc tồn tại, nhưng không có nghĩ đến vậy mà chết yểu.

Ba mạch vỡ vụn, không có khả năng còn có cơ hội khôi phục.

Đương nhiên, Ngao Dịch cũng không phải một người ánh mắt thiển cận, cũng không có bởi vì Trương Nhược Trần mất đi trưởng thành là cường giả Chí Tôn tiềm lực, liền đem hắn cự tại ngoài cửa.

Chí ít, lần này tiến vào Âm Dương Hải, Ngao Tâm Nhan đích thật là tu vi đột nhiên tăng mạnh, đã đạt tới Thánh cảnh, đồng thời còn đem Chân Long Chi Thể tu luyện tới đại thành.

Đây hết thảy đều là bái Trương Nhược Trần ban tặng, Thần Long Bán Nhân tộc cũng coi là thiếu hắn một nhân tình không nhỏ.

Ngao Dịch hạ lệnh, nói: “Ngao Chiến, ngươi đi đem vạn năm Đoạn Tục Kim Liên cùng Ngân Tuyến Thánh Đằng mang tới, đưa cho Trương Nhược Trần.”

Đoạn Tục Kim Liên cùng Ngân Tuyến Thánh Đằng đều là trị liệu kinh mạch cùng Thánh Mạch bảo dược, sinh trưởng vạn năm trở lên, dược lực cường đại, mười phần hiếm thấy.

Có thể xuất ra hai gốc thánh dược này đi ra, Ngao Dịch vẫn rất có thành ý.

“Đa tạ tộc trưởng.” Trương Nhược Trần ôm quyền nói ra.

Hai gốc thánh dược kia đích thật là có tục tiếp kinh mạch cùng thánh mạch dược lực, thế nhưng là, Trương Nhược Trần kinh mạch cùng thánh mạch cũng không phải là gãy mất, mà là toàn bộ vỡ vụn, ngay cả một đoạn hoàn hảo kinh mạch cùng thánh mạch đều không có bảo tồn lại.

Coi như ăn vào hai gốc thánh dược, cũng sẽ không có quá lớn hiệu quả.

Ngao Dịch tự nhiên là biết điểm này, thở dài: “Lão phu có thể làm, cũng chỉ có nhiều như vậy. Trương Nhược Trần, ngươi tiếp xuống có tính toán gì? Nếu là không có khác chỗ đi, liền lưu tại Thần Long Bán Nhân tộc dưỡng thương. Mặc dù, Thần Long Bán Nhân tộc không tính là đứng đầu nhất thế lực, nhưng là, cũng có thủ đoạn tự vệ, không phải là người nào đều có thể xông được tiến đến.”

Ngao Tâm Nhan ngay cả vội vàng nói: “Tổ trưởng, gia gia nói không sai, ngươi liền lưu tại Thần Mộng trạch an tâm dưỡng thương, ta hiện tại liền phái người đi Bắc Vực xin mời vị Đan Đạo Thánh Sư kia đến Thần Mộng trạch.”

Tửu Phong Tử nói tới vị Đan Đạo Thánh Sư kia, ở tại Bắc Vực, cùng Thần Mộng trạch cách xa nhau vô cùng xa xôi khoảng cách. Ngao Tâm Nhan lo lắng Trương Nhược Trần trên đường gặp được ngoài ý muốn, muốn đem hắn lưu lại.

Trương Nhược Trần cừu gia thực sự quá nhiều, một khi biết hắn ba mạch tẫn phế, khẳng định có rất nhiều người sẽ đi giết hắn, cướp đoạt bảo vật trên người hắn.

Từ Đông Vực đi Bắc Vực, đường xá xa xôi, coi như ẩn tàng đến cho dù tốt, cũng có khả năng sẽ bị phát hiện.

Trương Nhược Trần nhẹ nhàng lắc đầu, nói: “Ta lưu tại Thần Long Bán Nhân tộc, chỉ làm cho các ngươi rước lấy bất tận mầm tai vạ.”

Lúc trước, Ngao Dịch chỉ là trên lễ tiết giữ lại Trương Nhược Trần, cũng không phải là thật hi vọng Trương Nhược Trần lưu tại Thần Mộng trạch. Trương Nhược Trần đắc tội cường địch quá nhiều, Tổ Long sơn, Cửu Lê cung, Bất Tử Huyết tộc, còn có trong Nhân tộc một chút thế lực, bất kỳ một cái nào thế lực đều có được thực lực tiêu diệt Thần Long Bán Nhân tộc.

Trương Nhược Trần chính là nhìn ra điểm này, cho nên, mới dự định rời đi.

Ngao Tâm Nhan muốn lần nữa giữ lại, Trương Nhược Trần lại đánh gãy nàng, cười nói: “Công chúa điện hạ sẽ không thật cho là ta đã là một người phế nhân a? Yên tâm, bình thường địch nhân, còn không làm gì được ta. Lại nói, có Yên Trần cùng Thanh Mặc cùng ta đồng hành, ai có thể làm gì ta?”

Ngao Tâm Nhan biết lưu không được Trương Nhược Trần, thế là, hạ một cái quyết định, nói: “Ta đi chung với ngươi Bắc Vực, vô luận như thế nào, cũng muốn đưa ngươi thương thế chữa cho tốt.”

Ngao Dịch tự nhiên là sẽ không để Ngao Tâm Nhan rời đi, để nàng cùng Trương Nhược Trần cùng đi Bắc Vực thực sự quá nguy hiểm, đang muốn mở miệng đưa nàng lưu lại...

“Ầm ầm.”

Thông hướng Âm Dương Hải lỗ sâu không gian phương hướng, truyền ra một đạo kinh thiên động địa thanh âm.

Thần Long đại điện hơi rung nhẹ một chút, Thần Mộng trạch nước hồ, càng là nhấc lên mười mấy mét cao sóng nước, trong phương viên mấy vạn dặm thiên địa linh khí đều đang chấn động.

Chuyện gì xảy ra?

“Chẳng lẽ mấy nhân vật hung ác kia, từ trong Âm Dương Hải lui đi ra?”

Trương Nhược Trần, Hoàng Yên Trần, Thanh Mặc, Ngao Tâm Nhan lập tức đi ra Thần Long đại điện, đi vào một chỗ địa thế tương đối cao vị trí, nhìn ra xa Man Hoang bí cảnh phương hướng.

Thanh âm mới vừa rồi, đích thật là từ trống rỗng trùng động phương hướng truyền tới.

Bỗng dưng, một mảnh đám mây màu đỏ như máu, từ không trung bay qua. Trong huyết vân, có một tòa rách rưới bạch cốt tế đàn, Trung Doanh Vương đứng tại trên tế đàn, toàn thân đều là vết thương, đang liều mạng hướng nơi xa đào vong.

“Lấy Trung Doanh Vương tu vi, vậy mà bị thương nặng như vậy, đến cùng là ai đem hắn đả thương?” Trương Nhược Trần có chút giật mình.

Lấy Trung Doanh Vương tu vi, coi như không đoạt tới được Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp, thế nhưng là, toàn thân trở ra hẳn không phải là việc khó. Nhưng mà, hắn lại bị đánh cho gần chết, bạch cốt tế đàn đều bị đánh rách rưới.

Chẳng lẽ có người đoạt lấy Thần Long Nhật Nguyệt Hỗn Độn Tháp, vận dụng Thần khí lực lượng?

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT