Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1276: Cường giả giá lâm

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 06:28 PM
Trì Vạn Tuế, Tư Mệnh Thần Nữ, Tuế Hàn, Vạn Hoa Ngữ, Bộ Thiên Phàm..., triều đình Chư Thánh nhao nhao hiện thân, vậy mà chừng hơn 20 người, cơ hồ không có tử thương gì, trở thành thực lực cường đại nhất một phương.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1276: Cường giả giá lâm

Trì Vạn Tuế, Tư Mệnh Thần Nữ, Tuế Hàn, Vạn Hoa Ngữ, Bộ Thiên Phàm..., triều đình Chư Thánh nhao nhao hiện thân, vậy mà chừng hơn 20 người, cơ hồ không có tử thương gì, trở thành thực lực cường đại nhất một phương.

Trì Vạn Tuế ánh mắt, hướng Tề Sinh bọn người liếc nhìn đi qua, cười nói: “Bất Tử Huyết tộc, Tổ Long sơn, Cửu Lê cung làm sao lại chỉ còn lại có mấy người các ngươi, tổn thất thảm như vậy nặng? Các ngươi đến cùng là gặp cái gì?”

Tề Sinh ánh mắt trầm xuống, sau đó, liền lại lộ ra một đạo ý cười, nói: “Ngươi đắc ý như vậy làm gì? Chúng ta coi như tổn thất nặng nề, cũng là bởi vì Trương Nhược Trần, mà không phải bởi vì các ngươi triều đình. Trong mắt của ta, toàn bộ Nhân tộc triều đình Thánh Giả đều là giá áo túi cơm, cộng lại cũng so ra kém một cái Trương Nhược Trần.”

Ma Thiên thái tử nói: “Trì Vạn Tuế, uổng cho ngươi hay là cao cao tại thượng Giới Tử, danh xưng đệ nhất nhân trong hoàng tộc tuổi trẻ Thánh Giả, thế nhưng là, theo bản thái tử, ngươi cho Trương Nhược Trần xách giày tư cách đều không có.”

Rất hiển nhiên, Bất Tử Huyết tộc cũng là biết triều đình cùng Trương Nhược Trần mâu thuẫn, bởi vậy mới có thể nói ra châm chọc khiêu khích.

Nếu là, triều đình Chư Thánh cùng Trương Nhược Trần trước đấu, tự nhiên là không còn gì tốt hơn.

Trong trận doanh triều đình, một vị Binh Thánh tương đối tuổi trẻ muốn nịnh nọt Trì Vạn Tuế, hừ lạnh một tiếng: “Trương Nhược Trần bất quá chỉ là một cái triều đình trọng phạm, như chó nhà có tang, chỗ nào có thể cùng Thái Tuế Vương so sánh?”

Trì Vạn Tuế ánh mắt trầm xuống, hướng vị Binh Thánh kia liếc qua, lộ ra một đạo hàn quang.

Vị Binh Thánh kia trong lòng máy động, ý thức được nói sai, vội vàng ngậm miệng lại, lui về phía sau xuống dưới.

Tề Sinh hướng Trương Nhược Trần nhìn lại, cười một tiếng: “Có nghe hay không, tại trong mắt Nhân tộc Thánh Giả, ngươi cũng chỉ là một cái chó nhà có tang, bọn hắn căn bản cũng không có đưa ngươi xem như Nhân tộc một thành viên. Tại Thanh Long Khư Giới, tại Huyết Thần giáo, tại Âm Dương Hải, ngươi vì Nhân tộc mà chiến đến cùng có ý nghĩa gì?”

Thôn Thiên Ma Long cùng Mãng Thập Tứ cũng là cao giọng cười to, cố ý lộ ra thương hại thần sắc, cảm thấy Trương Nhược Trần rất đáng thương.

Huỳnh Hoặc lông mi thon dài, con mắt nháy một chút, cười khanh khách nói: “Trương Nhược Trần, ngươi không bằng đầu nhập vào Bất Tử Huyết tộc, vì ta tộc làm việc, trước kia ân oán có thể xóa bỏ.”

Vạn Hoa Ngữ cùng Bộ Thiên Phàm lộ ra thần sắc lo lắng, có chút bận tâm Trương Nhược Trần chịu không được Bất Tử Huyết tộc khuyến khích, hiện tại liền cùng triều đình khai chiến.

Trương Nhược Trần lộ ra thản nhiên, cười nhạt một tiếng, chỉ là yên lặng an dưỡng thương thế, không thèm để ý những đánh võ mồm kia.

Hoàng Yên Trần hừ nhẹ một tiếng, có chút bất mãn, nói: “Hiện tại thế nhưng là một cái cơ hội tuyệt hảo, có thể diệt trừ Bất Tử Huyết tộc, Tổ Long sơn, Cửu Lê cung đứng đầu nhất thiên kiêu, các ngươi triều đình còn không xuất thủ trấn sát bọn hắn. Nhất định phải đợi đến bọn hắn đều trưởng thành là Minh Vương cùng Huyết Hậu tồn tại dạng này, mới ra tay sao?”

Tề Sinh cùng Huỳnh Hoặc đều là lộ ra một đạo thần sắc khác thường, ý thức được Trương Nhược Trần vị hôn thê này không phải một nhân vật đơn giản.

Nếu là, triều đình Chư Thánh thật trước ra tay với bọn họ, như vậy Trương Nhược Trần liền có thể sống chết mặc bây, ngồi thu ngư ông thủ lợi.

Trì Vạn Tuế cũng là xem như quả quyết, hạ xuất một đạo mệnh lệnh: “Chiến, trước diệt Bất Tử Huyết tộc.”

Triều đình Chư Thánh nhao nhao lấy ra Thánh Khí, điều động thánh khí rót đi vào, dẫn động ra từng đạo Thiên Văn Hủy Diệt Kình, tràn ngập tại Băng Xuyên đại lục trên không.

Tại trong hầm băng, vô luận là Trương Nhược Trần, hay là Tề Sinh bọn người, đều bị màu lửa đỏ dị điểu một tiếng gáy gọi chấn thương, tự nhiên không thể nào là triều đình Chư Thánh đối thủ.

Tề Sinh không có kinh hoảng, trấn định tự nhiên, cười nói: “Các ngươi sẽ không coi là, Bất Tử Huyết tộc thật chỉ có chúng ta tuổi trẻ Thánh Giả này tiến vào Âm Dương Hải?”

“Ầm ầm.”

Hơn 20 kiện Thánh Khí bốc lên đến hư không, hình thành một mảnh do Thiên Văn Hủy Diệt Kình ngưng tụ thành đám mây. Trong mây, đã có đường kính một mét thô lôi điện tại xuyên thẳng qua, xen lẫn thành hình lưới; Cũng có Thiên Hỏa đang thiêu đốt, ngưng kết thành Liên Hoa hình dạng.

Bao trùm phương viên mấy trăm dặm đám mây, hướng phía dưới nghiền áp xuống, vùng thiên địa này đều là phát ra đôm đốp thanh âm, cho người ta một loại trời đất sụp đổ cảm giác.

Đúng lúc này, một cái quả cầu ánh sáng màu vàng óng, xuất hiện tại Tề Sinh, Huỳnh Hoặc, Ma Thiên thái tử đám người trên không, trong lúc mơ hồ, có thể trông thấy trong quang cầu đứng đấy một đạo khôi ngô bóng người.

Đạo nhân ảnh kia, chỉ là duỗi ra một tay nắm, hướng lên bầu trời nhấn một cái, chính là ngưng tụ ra một cái dài trăm dặm đại thủ ấn.

Hơn 20 kiện Thánh Khí cùng đại thủ ấn đụng vào nhau, giống như hạt mưa đánh vào trên phiến đá, chỉ là phát ra liên tiếp tiếng oanh minh.

Sau đó, đại thủ ấn đảo lộn một chút, tất cả Thánh Khí vậy mà toàn bộ đều đổ ép trở về.

Triều đình Chư Thánh giật nảy mình, nhao nhao thi triển ra thủ đoạn, cùng Thánh Khí Khí Linh câu thông, một trận luống cuống tay chân, mới đưa Thánh Khí một lần nữa khống chế. Cũng có mấy vị Thánh Giả bị đánh đến vội vàng không kịp chuẩn bị, bị thương nặng, ngã trên mặt đất.

“Thủ đoạn thật là lợi hại.”

Trương Nhược Trần đứng ở một bên, cảm nhận được một cỗ bài sơn đảo hải lực lượng quét sạch thiên địa, thế là, mang theo Hoàng Yên Trần bọn người, hướng nơi xa lùi lại, để tránh bị Bất Tử Huyết tộc vị kia nhân vật lợi hại để mắt tới.

Quang cầu màu vàng nội bộ, đạo nhân ảnh kia người mặc Kim Ti Mãng Bào, rộng thể rộng rãi, tinh thần vô cùng phấn chấn, liền ngay cả làn da cũng là hoàng kim một dạng nhan sắc. Hắn chỉ là lẳng lặng đứng giữa không trung, cũng có sóng lực lượng chấn động mạnh mẽ trào ra ngoài.

Hơn 20 vị Thánh Giả đánh ra Thánh Khí, bị hắn lật tay liền đánh trở về, bởi vậy có thể thấy được, người này nhất định là một vị Chân Thánh, thậm chí có thể là một vị Chí Thánh.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đạo nhân ảnh kia, lầm bầm lầu bầu đọc lên ba chữ: “Hạ vương gia.”

Đứng tại trong quang cầu màu vàng bóng người, chính là Hoàng Thiên bộ tộc Hạ vương gia.

Hạ vương gia đã từng cùng Hoàng Thiên hoàng nữ cùng một chỗ đến Thiên Thai châu, muốn khống chế Huyết Thần giáo, lại gặp đến Hắc Thị cùng triều đình vây công.

Trận chiến kia, Hoàng Thiên bộ tộc Bất Tử Huyết tộc toàn quân bị diệt, duy chỉ có Hạ vương gia trọng thương đào tẩu.

Nhìn thấy Hạ vương gia hiện thân, triều đình Chư Thánh toàn bộ đều là sắc mặt biến đổi lớn, nhao nhao nhìn về phía Tư Mệnh Thần Nữ cùng Trì Vạn Tuế, chờ đợi bọn hắn hạ xuất mệnh lệnh, mau thoát đi nơi đây.

Rất hiển nhiên, Bất Tử Huyết tộc cũng là rất muốn giết chết Trì Vạn Tuế, Tư Mệnh Thần Nữ, Tuế Hàn bọn người. Hạ vương gia thân hình khẽ động, quang cầu màu vàng trở nên càng ngày càng to lớn, cuối cùng, quang cầu đường kính đúng là đạt tới 500 mét, nhanh chóng nhấp nhô, hướng triều đình Chư Thánh nghiền ép lên đi.

Dưới chân sông băng, mãnh liệt rung động.

“Thần Nữ điện hạ, người này là Hoàng Thiên bộ tộc Hạ vương gia, tu vi của hắn cường đại vô cùng, không phải chúng ta có thể ngăn cản, tranh thủ thời gian hạ lệnh rút lui đi!”

Một vị Nhân tộc Thánh Giả bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, Hạ vương gia sức mạnh bùng lên thực sự quá cường đại, như là có thể nghiền nát thế gian tất cả sinh linh.

Tư Mệnh Thần Nữ nói: “Không cần e ngại, triều đình cũng có cường giả tuyệt đỉnh tiến vào Âm Dương Hải.”

Đúng lúc này, nơi xa truyền đến một đạo phóng khoáng thanh âm: “Hạ Thiên Túc, cùng triều đình một đám tiểu bối giao thủ có ý gì, bản vương đến đánh với ngươi một trận.”

Một cái màu trắng Giao Long trên Băng Xuyên đại lục cấp tốc ghé qua, thân thể dài đến hơn mười dặm, xa xa nhìn lại, giống như một đầu uốn lượn dòng sông màu trắng.

Vạn Triệu Ức đứng tại Giao Long đỉnh đầu, người mặc Thanh Long bảo giáp, hướng về phía trước xông lên, vốn là thân thể của nhân loại, đột nhiên đúng là hóa thành một đầu Thanh Long, duỗi ra một cái long trảo to lớn, xé nát đường kính 500 mét quang cầu màu vàng, đánh cho Hạ vương gia bay ngược trở về.

Trương Nhược Trần con mắt co rụt lại, nói: “Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ mười, Long Du Cửu Thiên.”

Trương Nhược Trần cũng đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ mười tu luyện thành công, thế nhưng là, lại chỉ có thể bộc phát ra 42 lần lực công kích. Vừa rồi, Vạn Triệu Ức đánh ra Long Du Cửu Thiên, chí ít bộc phát ra 50 lần lực công kích.

Mặt ngoài nhìn, chênh lệch tựa hồ cũng không phải là rất lớn, chỉ có chân chính tu luyện Long Tượng Bàn Nhược Chưởng tu sĩ mới có thể minh bạch, đạt tới 42 lần lực công kích đằng sau, mỗi gia tăng gấp đôi lực lượng, đều là vô cùng gian nan sự tình.

Rất hiển nhiên, Vạn Triệu Ức tạo nghệ tại trên chưởng pháp, cao hơn Trương Nhược Trần một mảng lớn.

Lấy Vạn Triệu Ức hiện tại chưởng pháp tạo nghệ, đã có thể đi trùng kích đột phá Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ 11 chưởng. Thậm chí có khả năng, hắn đã đem thứ 11 chưởng tu luyện thành công.

“Mấy năm này, Vạn Triệu Ức tu vi cũng là đột nhiên tăng mạnh. Thiên địa quy tắc biến hóa đằng sau, thiên tài đứng đầu tốc độ tu luyện quả nhiên là viễn siêu lúc trước.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Mấy năm trước, Vạn Triệu Ức đi Đông Vực Thánh Vương Phủ bắt Trương Nhược Trần thời điểm, cùng Tuyền Cơ Kiếm Thánh giao thủ qua một lần.

Khi đó Vạn Triệu Ức, ngăn không được Tuyền Cơ Kiếm Thánh một kiếm.

Hôm nay Vạn Triệu Ức, tu vi đâu chỉ tăng trưởng gấp mười lần.

Vạn Triệu Ức xuất hiện, khiến cho triều đình sĩ khí đại chấn, toàn bộ đều trở nên hưng phấn. Trước mắt vị này chủ, thế nhưng là trên «Anh Hùng Phú» xếp hạng thứ nhất tồn tại, tu vi sâu không lường được, không nhìn thấy vị Hạ vương gia kia đều bị đánh lui.

Vạn Triệu Ức ánh mắt liếc nhìn tứ phương, cười nói: “Tất cả mọi người là vì Băng Xuyên đại lục dưới đáy món đồ kia mà đến, như là đã đến nơi này, vì sao còn không hiện thân?”

“Ầm ầm.”

Hư không mãnh liệt chấn động, một mảnh huyết vân nổi lên.

Huyết vân nội bộ, lơ lửng một tòa cao chín mươi chín trượng bạch cốt tế đàn, tế đàn dưới đáy dựng thẳng 16 căn xương rồng, như là 16 căn cây cột, chính là chống lên tế đàn khung xương.

Hàng ngàn hàng vạn cỗ nhân loại bạch cốt sắp xếp tại bên trên tế đàn, lít nha lít nhít, không cách nào đếm rõ, trong đó một chút xương cốt, càng là Nhân tộc Thánh Giả hài cốt.

Tế đàn đỉnh chóp, cắm một cây chiến kỳ, phía trên ấn có “Trung Doanh” hai chữ.

Phía dưới chiến kỳ, đứng đấy cả người cao bảy mét nam tử, người mặc Bách Thánh Huyết Khải, trong hai mắt toát ra bễ nghễ thiên hạ sát khí, nói: “Băng Xuyên đại lục phía dưới món đồ kia, về Bất Tử Huyết tộc tất cả, ai cũng đừng nghĩ nhúng chàm. Nếu không, chết.”

Bạch cốt tế đàn xuất hiện đằng sau, cho dù là Thánh Giả cũng đều cảm giác được kiềm chế, hô hấp khó khăn, thể nội thánh khí vận chuyển không khoái, gặp một cỗ vô hình lực lượng áp chế.

Đứng tại bạch cốt trên tế đài nam tử, đơn giản tựa như một tôn Ma Thần một dạng, để cho người ta cảm thấy sợ hãi.

Trương Nhược Trần chau mày, nói: “Thật không nghĩ tới, Trung Doanh Vương vậy mà cũng tới đến Âm Dương Hải.”

Trung Doanh Vương là Thanh Thiên bộ tộc đệ nhất vương người, chiến lực gần với Thanh Thiên Huyết Đế, tại Tư Không thiền viện, cùng Khổng Lan Du giao thủ qua một lần, bị đánh phải trọng thương sắp chết.

Ở đây, cũng chỉ có Vạn Triệu Ức còn có thể bảo trì trấn định, cùng Trung Doanh Vương giằng co, nói: “Đệ Nhất Trung Ương đế quốc cũng đối món đồ kia tình thế bắt buộc, ai cũng đừng nghĩ cùng chúng ta tranh đoạt. Bằng không, cũng là chết.”

“Chỉ bằng ngươi?” Trung Doanh Vương nói.

Vạn Triệu Ức cười cười, nói: “Ta một tên tiểu bối, sao dám cùng Trung Doanh Vương tiền bối đánh một trận? Trong triều đình, ngược lại là có hai vị đức cao vọng trọng Thiên Vương, đã sớm muốn gặp ngươi một lần.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT