Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1277: Sát Tẫn Vương

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 06:29 PM
“Thiên Vương” là Đệ Nhất Trung Ương đế quốc cao nhất tước vị, đại biểu vô thượng vinh hạnh đặc biệt cùng ngập trời quyền lợi.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1277: Sát Tẫn Vương

“Thiên Vương” là Đệ Nhất Trung Ương đế quốc cao nhất tước vị, đại biểu vô thượng vinh hạnh đặc biệt cùng ngập trời quyền lợi.

Bất quá, Thiên Vương cũng là sẽ phân ba đẳng cấp: Hạ đẳng Thiên Vương, trung đẳng Thiên Vương, thượng đẳng Thiên Vương.

Cho dù là uy danh truyền thiên hạ Vạn Triệu Ức, bây giờ cũng chỉ là hạ đẳng Thiên Vương tước vị.

Về phần trung đẳng Thiên Vương, mỗi một vị đều là trong triều đình hết sức quan trọng đại nhân vật, chính là gần với Nữ Hoàng quyền quý, không chỉ có tự thân tu vi cường đại, mà lại phía sau có chưởng khống gia tộc khổng lổ, có thể tại Đệ Nhất Trung Ương đế quốc hô phong hoán vũ, nhất cử nhất động của bọn họ đều có thể đối với toàn bộ Nhân tộc tạo thành ảnh hưởng to lớn.

Thường xuyên xuất hiện tại triều đình phía trên trung đẳng Thiên Vương, coi như cộng lại, cũng không cao hơn mười người.

Cấp bậc cao nhất thượng đẳng Thiên Vương cũng liền càng thêm lợi hại, tuyệt đại đa số là 800 năm trước đi theo Thanh Đế cùng một chỗ chinh chiến thiên hạ khai triều công huân, sống hơn ngàn năm, cũng sớm đã không còn vào triều, lui khỏi vị trí đến phía sau màn. Cho dù là người thừa kế của bọn hắn, cũng đều đã có Thiên Vương tước.

Đương nhiên, còn có một số thì là gần nhất mấy trăm năm, bằng vào cường đại vô cùng tu vi, ngạnh sinh sinh xâm nhập tiến thượng đẳng Thiên Vương cấp độ. Nhân vật như vậy cũng liền càng khủng bố hơn, mỗi một vị đều là kinh thiên động địa tồn tại.

“Hoa ——”

Cách mặt đất 10 trượng giữa không trung, xuất hiện hai vòng gợn sóng gợn sóng, tựa như hai mảnh màn nước trống rỗng đản sinh ra. Ngay sau đó, hai đạo nhân ảnh từ gợn sóng trung tâm đi ra, tại thời khắc này, ở đây toàn bộ sinh linh đều cảm giác được trái tim hơi rung động, giống như toàn bộ không gian đều lắc lư một cái.

Là cái nào hai vị Thiên Vương?

Trương Nhược Trần cũng là rất là tò mò, đến cùng là dạng gì đại nhân vật giá lâm, vậy mà để Vạn Triệu Ức đều như vậy tôn sùng?

Một người trong đó, thân cao hai mét, mi tâm mọc ra một chiếc mắt nằm dọc, mặc một bộ áo giáp tím, cầm trong tay một thanh chiến chùy, lơ lửng tại cách đất cao mười trượng vị trí, trong mỗi một cái lỗ chân lông đều có lôi điện tuôn ra.

Những lôi điện kia xuyên thẳng qua giữa thiên địa, hóa thành một mảnh lôi điện hải dương.

Triều đình trong trận doanh mặt một vị Thánh Giả, đem người này nhận ra, phát ra một tiếng kinh hô: “Đại Địa Thần Điện Bát Bộ Thiên Vương một trong, Lôi Bộ Thiên Vương.”

Đại Địa Thần Điện tổng cộng chia làm tám bộ, mỗi một bộ đều có một vị Thiên Vương.

Bát Bộ Thiên Vương quyền lợi cùng địa vị, gần với điện chủ, bất kỳ cái gì một vị cũng là để Thánh Giả đều muốn ngưỡng vọng cự phách.

Lôi Bộ Thiên Vương, chính là Bát Bộ Thiên Vương đứng đầu, chiến lực thứ nhất, tinh thần lực cùng Võ Đạo đều đạt tới cảnh giới cực kỳ cao thâm, tuyệt đối là nhân vật trong truyền thuyết.

Nếu là muốn bình chọn Côn Lôn Giới đồng thời tu luyện tinh thần lực cùng Võ Đạo, đồng thời thành tựu có thể đạt tới cực cao trình độ sinh linh, Lôi Bộ Thiên Vương tuyệt đối là một cái quấn không ra nhân vật.

“Băng Xuyên đại lục tình trạng đến cùng có gì ghê gớm đồ vật, làm sao Lôi Bộ Thiên Vương đều tự mình xuất động?”

Triều đình Chư Thánh tâm tình đều như dời sông lấp biển đồng dạng, không cách nào bình tĩnh, trong lòng tràn ngập nghi hoặc.

Ngoại trừ Tư Mệnh Thần Nữ, Trì Vạn Tuế, Tuế Hàn ba người loáng thoáng biết một chút nội tình, khác Thánh Giả căn bản cũng không biết bọn hắn tiến vào Âm Dương Hải chân chính mục đích, chỉ biết là là tìm kiếm Thần Long nhất tộc di bảo.

Nhìn thấy Lôi Bộ Thiên Vương xuất hiện, ai có thể không sợ hãi?

Tề Sinh, Huỳnh Hoặc, Ma Thiên thái tử sắc mặt trở nên có chút tái nhợt, liền ngay cả Hạ vương gia trong mắt cũng đều lộ ra kiêng kỵ thần sắc. Chỉ có Trung Doanh Vương, vẫn trấn định như cũ tự nhiên, tựa như Ma Thần một dạng đứng tại bạch cốt tế đàn đỉnh.

Một vị tương đối tuổi trẻ Binh Thánh, nhìn chằm chằm đứng tại Lôi Bộ Thiên Vương bên cạnh một đạo khác bóng người, thanh âm có chút run rẩy, “Các ngươi mau nhìn vị kia là ai... Chẳng lẽ là hắn...”

Ánh mắt mọi người, toàn bộ đều nhìn chằm chằm đi qua.

Làm một vị Binh Thánh, làm sao lại sợ hãi như vậy?

Chẳng lẽ còn có so Lôi Bộ Thiên Vương càng thêm đáng sợ nhân vật giá lâm?

Chỉ gặp, một vị khác Thiên Vương người mặc một bộ huyết y, đứng tại một mảnh trong mây đen. Không ai có thể thấy rõ hắn đến cùng hình dạng thế nào, có thể, chỉ là nhìn thấy món kia huyết y, mọi người đã sinh ra nồng đậm sợ hãi.

Cũng không phải là bọn hắn nhát gan, mà là vị kia Thiên Vương đơn giản liền như là sợ hãi hóa thân, phát ra khí tức, tự động ăn mòn nội tâm của bọn hắn.

Trương Nhược Trần hướng món kia huyết y nhìn chằm chằm một chút, lập tức cảm giác có một luồng hơi lạnh tại thể nội lưu động, từ đầu một mực lạnh tới chân, liền liền tâm tạng đều giống như đọng lại một dạng.

“Chẳng lẽ là Sát Tẫn Vương?”

Bộ Thiên Phàm hít vào một ngụm hàn khí, bình tĩnh trong mắt, lộ ra thần sắc kinh hãi.

“Dạ Bắc Sát Tẫn Vương, đêm đen giết hết người. Binh bộ đáng sợ nhất người kia giá lâm sao?”

Vạn Hoa Ngữ trên mặt một tia huyết sắc đều không có, cùng Bộ Thiên Phàm một dạng, thân thể mềm mại đang khe khẽ run rẩy.

Phải biết, Bộ Thiên Phàm cùng Vạn Hoa Ngữ đều là Binh bộ Thánh Giả, cùng Sát Tẫn Vương thuộc về cùng một trận doanh, thế nhưng là, bọn hắn lại sợ hãi như vậy.

Làm Sát Tẫn Vương địch nhân, giờ phút này, lại chính là cỡ nào sợ hãi?

Hoàng Yên Trần hướng Trương Nhược Trần truyền âm, nói: “Sát Tẫn Vương, tên là Dạ Bắc. Tu vi của hắn chưa chắc là Binh bộ thứ nhất, nhưng mà, lại là triều đình trên dưới công nhận Binh bộ đệ nhất Sát Thần.”

Trương Nhược Trần nói: “Đã nhìn ra! Liền ngay cả Bộ Thiên Phàm cùng Vạn Hoa Ngữ như thế tâm chí kiên định nhân kiệt, nhìn thấy Sát Tẫn Vương đều sợ hãi như vậy, người này nhất định là hung danh hiển hách.”

“Đừng nói là Bộ Thiên Phàm cùng Vạn Hoa Ngữ, liền xem như trên triều đình mấy vị trung đẳng Thiên Vương nhìn thấy hắn, cũng muốn kiêng kị ba phần.” Hoàng Yên Trần nói ra.

Trương Nhược Trần thoáng có chút ngoài ý muốn, hỏi: “Trung đẳng Thiên Vương đều kiêng kị hắn? Hắn tại sao lại được phong làm Sát Tẫn Vương, thật đáng sợ sao như vậy?”

Hoàng Yên Trần nói ra: “Năm đó, triều đình vây quét Tử Thiện giáo, thống lĩnh đại quân người chính là hắn. Tử Thiện giáo tại Nam Vực truyền bá tà ác giáo nghĩa, đếm bằng ức vạn tu sĩ Nhân tộc gặp mê hoặc, trở thành Tử Thiện giáo giáo đồ. Giáo đồ số lượng tựa như là quả cầu tuyết một dạng, càng lăn càng lớn, đồng thời có hướng Trung Vực lan tràn xu thế.”

“Ở mảnh này trên đại địa, nhận Tử Thiện lão tổ mê hoặc giáo chúng, toàn bộ đều giống như nổi điên một dạng, đốt giết, loạn thành một bầy. Dựa theo Tử Thiện giáo giáo nghĩa, gọi là tùy tâm sở dục, không tiếp tục để chính mình thụ bất luận cái gì câu thúc, muốn làm cái gì thì làm cái đó. Nhưng mà, khi tất cả người dục vọng đều mất đi gông xiềng, cả vùng cũng liền biến thành Địa Ngục.”

Trương Nhược Trần hít vào một ngụm khí lạnh, có thể tưởng tượng ngay lúc đó Nam Vực là cỡ nào hỗn loạn.

Hắn nói: “Tử Thiện giáo có thể sử dụng phật pháp, khống chế người chết. Chỉ có người chết, mới là bọn hắn trung thành nhất tín đồ.”

“Không sai, người phải chết càng nhiều, Tử Thiện giáo cũng liền càng là cường đại.” Hoàng Yên Trần nói.

Đối mặt dạng này khốn cục, liền ngay cả Trương Nhược Trần cũng cảm giác được khó giải quyết.

Triều đình đại quân muốn vây quét Tử Thiện giáo, tất nhiên sẽ trước cùng nhận mê hoặc ức vạn giáo chúng giao phong, phải biết, những giáo chúng kia cơ hồ đều là nhân loại bình thường, đã mất đi lý trí, cùng bọn hắn giảng đạo lý hiển nhiên là việc không thể nào. Mà lại, rất nhiều Tử Thiện giáo cao thủ, liền ẩn thân tại trong bình thường giáo chúng.

Nếu là đổi thành một cái nhân từ nương tay thống lĩnh, kết quả cuối cùng, rất có thể là triều đình đại quân toàn quân bị diệt.

Thế nhưng là, Sát Tẫn Vương hiển nhiên không phải một cái nhân từ nương tay nhân vật, bằng không, cũng không có khả năng có dạng này phong hào.

Trương Nhược Trần trong lòng đã có chỗ suy đoán, hỏi: “Sát Tẫn Vương là thế nào làm?”

“Trong vòng một đêm, Sát Tẫn Vương suất lĩnh triều đình đại quân, đồ diệt Nam Vực 19 quận, những nơi đi qua, đầy đất thi cốt, một người sống cũng không có lưu lại, cuối cùng đánh hạ Tử Thiện giáo tổng đàn, giết đến Tử Thiện giáo nguyên khí đại thương, thối lui đến hải ngoại.” Hoàng Yên Trần nói.

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, cảm giác được lạnh cả người, nói: “19 cái quận, đó đến có bao nhiêu nhân loại, thật là lấy ức kế số.”

“Đêm hôm ấy, Nữ Hoàng từng liên tiếp hạ ba đạo mệnh lệnh, ngăn lại giết chóc. Thế nhưng là, Sát Tẫn Vương lại chỉ là trả lời một câu, tướng ở bên ngoài quân lệnh có thể không nhận.”

“Đệ Nhất Trung Ương đế quốc từ thành lập đến nay, hắn là cái thứ nhất dám làm trái Nữ Hoàng ý chí người.”

Hoàng Yên Trần tiếp tục nói ra: “Trận chiến kia về sau, Sát Tẫn Vương bị giam tiến Thiên Lao 180 năm, từ trong thiên lao thả ra đằng sau, tu vi vậy mà đột nhiên tăng mạnh. Trở lại quân doanh về sau, hắn liền suất lĩnh đại quân chinh chiến Man Hoang bí cảnh, ngắn ngủi 10 năm, giết đến Man thú liên tục bại lui, là Đệ Nhất Trung Ương đế quốc khai thác trăm vạn dặm tân cương thổ. Đồng thời, hắn ở trên mảnh cương thổ này, thành lập nên 19 cái quận.”

Trương Nhược Trần nhìn chăm chú về phía đứng tại trong mây đen người áo đỏ ảnh, nói: “Dạ Bắc Sát Tẫn Vương, đêm đen giết hết người. Nữ Hoàng đại nhân hẳn là rất coi trọng người này, bằng không, một đêm tàn sát 19 quận, cũng sớm đã bị xử tử.”

“Vì duy trì Đệ Nhất Trung Ương đế quốc trường trì cửu an, Nữ Hoàng khẳng định là cần một nhân vật như vậy đến uy hiếp thế nhân.” Hoàng Yên Trần nói ra.

Trương Nhược Trần cười nói: “Ngươi ngược lại là hiểu rất rõ nàng.”

Hoàng Yên Trần chuyển qua một tấm óng ánh tuyết trắng gương mặt xinh đẹp, cùng Trương Nhược Trần bốn mắt nhìn nhau, cười nói: “Ngươi không phải cũng vẫn luôn muốn bồi dưỡng một cái người như vậy?”

Sát Tẫn Vương xuất hiện, để Trung Doanh Vương trong mắt, cũng đều hiện lên một đạo thần sắc khác thường.

Trung Doanh Vương cười lạnh một tiếng: “Lôi Bộ Thiên Vương cùng Sát Tẫn Vương đồng thời hiện thân, xem ra lần này triều đình thật tình thế bắt buộc. Thế nhưng là, các ngươi đừng quên, bản vương có thể xuất hiện ở đây, Tổ Long sơn cùng Cửu Lê cung cường giả tiền bối cũng khẳng định ẩn thân tại phụ cận.”

Lôi Bộ Thiên Vương rất cường thế, nói: “Bọn chúng nếu là xuất hiện, trực tiếp chém là được.”

Thanh Mặc giật giật Trương Nhược Trần ống tay áo, thấp giọng nói ra: “Không lâu sau đó, nơi này khẳng định sẽ bộc phát tương đương kinh khủng chiến đấu, đó là Thần Tiên đánh nhau, chúng ta hay là mau trốn đi, miễn cho đợi chút nữa trốn đều trốn không thoát.”

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, cũng không muốn trong này mỏi mòn chờ đợi, coi như thật có tuyệt thế chí bảo xuất thế, cũng không phải bọn hắn có thể tranh đoạt.

Nhưng mà, Trương Nhược Trần bọn người mới vừa mới chuẩn bị rời đi, dưới chân mặt băng liền bắt đầu kịch liệt lay động, xác thực nói, toàn bộ Băng Xuyên đại lục đều đang lắc lư.

Bộp một tiếng, Trương Nhược Trần dưới chân mặt băng vỡ vụn.

Vết nứt không ngừng mở rộng, hóa thành một đạo sông băng thâm cốc, một mực kéo dài đến ở ngoài mấy ngàn dặm.

Toàn bộ Băng Xuyên đại lục, một phân thành hai.

“Ầm ầm.”

Liệt diễm màu lửa đỏ quang vụ, từ thâm cốc dưới đáy truyền ra.

Ngay sau đó, mảnh này Băng Xuyên đại lục lần nữa phá toái, biến thành mấy chục khối.

Một cái màu lửa đỏ dị điểu, từ Băng Xuyên đại lục phá toái vị trí trung tâm bay ra đứng lên. Nguyên bản, hai cánh của nó triển khai chỉ có dài ba thước, bay đến thiên khung đằng sau, lại là tăng trưởng 10 vạn lần không thôi.

“Nó cuối cùng vẫn là trốn thoát.”

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn về phía trên không, toàn bộ tầm mắt đều bị dị điểu thân thể chiếm cứ, chỉ có thể nhìn thấy từng cây sơn nhạc khổng lồ như vậy hỏa diễm lông vũ, căn bản không nhìn thấy bầu trời, cũng nhìn không được đầy đủ thân thể của nó.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT