Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1275: Bất Tử Điểu?

Được viết bởi webmaster ngày 29/07/2020 lúc 06:28 PM
Băng sơn hòa tan về sau, xác chim màu cháy đen, hoàn toàn bạo lộ ra.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1275: Bất Tử Điểu?

Băng sơn hòa tan về sau, xác chim màu cháy đen, hoàn toàn bạo lộ ra.

Ai có thể nghĩ tới, đã chết đi không biết bao nhiêu năm một con chim non, tại thi thể của nó nội bộ, vậy mà lại toát ra hỏa diễm.

“Xoẹt xoẹt.”

Hỏa diễm thiêu đốt đến càng ngày càng thịnh vượng, thả ra nhiệt độ, khiến cho lạnh lẽo thấu xương hầm băng cũng đều dâng lên một cỗ ấm áp.

Trên cầu đá, ngay tại chiến đấu Trương Nhược Trần, Tề Sinh bọn người, toàn bộ đều ngừng lại, nhìn chăm chú về phía lơ lửng giữa không trung lồng giam, lộ ra kinh ngạc thần sắc.

“Chuyện gì xảy ra? Vừa rồi xảy ra chuyện gì?”

“Tại sao ta cảm giác đến có một cỗ sóng lực lượng nhỏ yếu, từ xác chim thể nội truyền tới?”

“Không thể nào! Nó đều đã đã chết đi bao nhiêu vạn năm, chẳng lẽ còn không có triệt để đều chết hết?”

“Sinh linh có thể bị giam giữ ở chỗ này, tuyệt đối đều là cái thế hung ma, không có một cái nào là nhân vật đơn giản, bất kỳ một cái nào chạy đi, toàn bộ Côn Lôn giới đều sẽ long trời lở đất.”

Huỳnh Hoặc không chỉ có tinh thần lực thập phần cường đại, mà lại, còn có thể trình độ nhất định dự cảm đến tương lai có thể sẽ phát sinh nguy hiểm.

Giờ phút này, sắc mặt của nàng có chút ngưng trọng, nhắc nhở: “Mau chóng rời đi nơi đây, bằng không, chúng ta sẽ chết không nơi chôn thây.”

Tề Sinh cùng Ma Thiên thái tử biết Huỳnh Hoặc cảm ứng rất chuẩn, bởi vậy, không dám tiếp tục đợi tại hầm băng, hướng Trương Nhược Trần đứng tại cầu bên cạnh cột đá đỉnh chóp nhìn chằm chằm một chút, cuối cùng vẫn không có tiếp tục xuất thủ.

Hai người bọn họ, cùng Huỳnh Hoặc cùng một chỗ, xông ra cầu đá, bắt đầu leo lên băng bích.

Trương Nhược Trần cũng phát giác được khí tức vô cùng nguy hiểm, bởi vậy, không có đi chặn đường bọn hắn, mà là cùng Thanh Mặc hội hợp cùng một chỗ, bắt lấy nàng một cái cổ tay, cấp tốc hướng hầm băng chạy ra ngoài.

Phía dưới, xác chim thể nội tuôn ra hỏa diễm, đem trọn cái lồng giam đều bao khỏa đi vào, tại lồng giam bốn phía, không gian vậy mà có chút vặn vẹo.

“Dát!”

Ngay sau đó, hỏa diễm nội bộ, truyền ra một tiếng bén nhọn hót vang.

Trong hầm băng Thánh cảnh sinh linh, bao quát Trương Nhược Trần ở bên trong, toàn bộ đều cảm giác được đầu lâu nhói nhói, tựa như là bị châm mãnh liệt nhói một cái, trước mắt một mảnh đen sì.

Trong tai, chảy ra máu tươi.

Tất cả Thánh cảnh sinh linh ngắn ngủi mất đi ý thức, rơi xuống dưới.

Thanh Mặc làm thực vật loại sinh linh, ngược lại là không có nhận ảnh hưởng quá lớn, chỉ là hơi thất thần một chút, lập tức phản ứng lại.

Nàng trở tay bắt lấy cổ tay Trương Nhược Trần, một cái tay khác năm ngón tay hóa thành năm cái dây leo, đánh vào trên băng bích, đánh ra năm cái lỗ thủng, khiến cho hai người treo ở giữa không trung.

Huỳnh Hoặc, Tề Sinh, Ma Thiên thái tử, Bạch Lê hoàng tử, Thôn Thiên Ma Long, Mãng Thập Tứ nhưng không có vận khí tốt như vậy, bọn hắn toàn bộ đều từ giữa không trung rơi xuống, đụng vào trên cầu đá, phát ra bành bịch thanh âm.

Trương Nhược Trần hít sâu một hơi, vuốt vuốt huyệt Thái Dương, xoay người, hướng lơ lửng ở phía dưới lồng giam nhìn thoáng qua, “Thật là đáng sợ sóng âm, nó thật thức tỉnh sao?”

Toàn bộ lồng giam, hoàn toàn biến thành một cái cự đại hỏa cầu, thả ra nhiệt lượng, để hầm băng băng bích đều đang chậm rãi hòa tan.

Lớn chừng bàn tay xác chim, phát ra “Đùng đùng” thanh âm, phá vỡ màu đen xác ngoài, mọc ra từng cây chói lọi chói mắt lông vũ. Trước mắt một màn này, giống như vịt con xấu xí biến Thiên Nga đồng dạng, khiến người ta cảm thấy vô cùng sợ hãi thán phục.

Màu lửa đỏ lông vũ, mỗi một cây đều lộ ra óng ánh sáng long lanh, tựa như là dùng một loại nào đó ngọc chất vật liệu rèn đúc mà thành.

Trên cầu đá Chư Thánh tỉnh lại, nhìn thấy trước mắt một màn này, cũng đều cảm giác được không thể tưởng tượng.

Nó vậy mà thật sống lại?

Huỳnh Hoặc trong đôi mắt, hiện lên một đạo rung động thần sắc, nói: “Cái đó là... Đó là trong truyền thuyết Bất Tử Điểu sao?”

Làm Bất Tử Thần Điện Thần Nữ, Huỳnh Hoặc có thể nói là bác học thấy nhiều biết rộng, từng tại trên một bản điển tịch cổ lão, thấy qua ghi chép liên quan tới Bất Tử Điểu, phía trên phối hữu văn tự cùng đồ án.

Trong lồng giam, con chim toàn thân bốc lên hỏa diễm kia, cùng Bất Tử Điểu dáng dấp rất giống.

“Bành bành.”

Màu lửa đỏ dị điểu, mãnh liệt va chạm lồng giam, muốn từ bên trong trốn tới.

Quấn chặt lấy lồng giam xích sắt, mặt ngoài một tầng sắt lá phá toái mà ra, lộ ra màu xanh tím lôi điện quang văn, phóng xuất ra mấy chục đạo thiểm điện, đánh vào trên thân dị điểu màu lửa đỏ.

Ngay sau đó, cầu đá mãnh liệt lay động.

Trên cầu, hiện ra từng cái cổ lão long văn, tựa như một thiên Thiên Thư.

“Thần Long nhất tộc quả nhiên là lưu lại một chút thủ đoạn, có thể áp chế hung vật cầm tù ở chỗ này. Để tránh xuất hiện dị biến, để bọn chúng chạy ra ngoài.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Màu lửa đỏ dị điểu có thể sống tới, Trương Nhược Trần cho rằng là dị biến.

Dưới tình huống bình thường, bị đóng băng như vậy đã lâu thời gian, cho dù là Đại Thánh cấp bậc sinh linh cũng đã sớm cũng đã chết đi, làm sao có thể còn có thể sống tới?

Trương Nhược Trần hiện tại đã rời xa cầu đá, tùy thời đều có thể thi triển ra Không Gian Đại Na Di đào tẩu, bởi vậy mới lưu lại quan sát, muốn biết nơi này đến cùng ẩn giấu đi bí mật gì?

Trương Nhược Trần một bên nhìn chằm chằm phía dưới, vừa nói: “Tiểu Hắc ở nơi nào?”

Thanh Mặc hai đầu lông mày chăm chú vặn cùng một chỗ, cẩn thận hồi tưởng, nói: “Tiểu Hắc cùng chúng ta cùng một chỗ rơi xuống dưới hầm băng, trong quá trình hạ xuống, ta cùng quận chúa điện hạ đụng vào trên một tòa băng sơn, trong nháy mắt liền bị băng phong, đã mất đi ý thức. Theo lý thuyết, Tiểu Hắc cũng hẳn là bị băng phong mới đúng.”

Dừng một chút, Thanh Mặc hai tròng mắt chuyển động một chút, nói: “Chẳng lẽ Tiểu Hắc nhục thân, ngay tại con chim kia?”

“Làm sao có thể? Nó là một con mèo.”

Trương Nhược Trần cảm thấy Thanh Mặc tư duy quá sinh động, nhẹ nhàng lắc đầu.

Thanh Mặc vẫn như cũ tin tưởng vững chắc Tiểu Hắc chính là một con chim, lộ ra mười phần thần tình nghiêm túc, cùng Trương Nhược Trần tranh luận, nói: “Thế nhưng là, Tiểu Hắc cơ hồ chưa từng có mèo kêu qua, ngươi không cảm thấy, nó rất có thể không phải một con mèo?”

“Nó chỉ là không thích gọi mà thôi.”

Trương Nhược Trần tại trên thân hỏa diễm dị điểu kia, không có cảm nhận được Tiểu Hắc khí tức.

Cầu đá hai bên, có lít nha lít nhít lồng giam, nhốt rất nhiều thời kỳ Viễn Cổ hung thần ác sát. Trương Nhược Trần từ vừa mới bắt đầu ngay tại hoài nghi, Tiểu Hắc nhục thân, rất có thể ngay tại trong một cái lồng giam trong đó.

Trương Nhược Trần quan sát qua thi hài trong tất cả lồng giam, không có một cái hình thái lớn lên giống Tiểu Hắc, thậm chí, ngay cả một con mèo cũng đều không có.

Đương nhiên, còn có một số lồng giam, lơ lửng tại năm màu trong sương mù, căn bản thấy không rõ, không bài trừ Tiểu Hắc nhục thân liền giấu ở trong ngũ thải mây mù.

Thanh Mặc tựa hồ cũng cảm thấy Trương Nhược Trần nói rất có đạo lý, nhẹ gật đầu, lại hỏi: “Thần Long nhất tộc không phải đã diệt tuyệt? Đến cùng là ai đem Tiểu Hắc nhục thân phong ấn ở đây? Lại vì cái gì muốn đem Tiểu Hắc nhục thân phong ấn đến nơi đây?”

Rất đơn giản một vấn đề, lại đem Trương Nhược Trần làm khó.

Căn cứ Tiểu Hắc nói, năm đó, chính là Tu Di Thánh Tăng đưa nó trấn áp, nhục thân bị phong ấn ở Âm Dương Hải, thánh hồn bị luyện thành Càn Khôn Thần Mộc Đồ Khí Linh.

Thế nhưng là Tu Di Thánh Tăng vì sao muốn đem Tiểu Hắc nhục thân phong ấn đến Âm Dương Hải?

Trước kia, Trương Nhược Trần không có nghĩ qua vấn đề này.

“Chẳng lẽ... Tu Di Thánh Tăng căn bản cũng không phải là nhân loại, mà là một con Thần Long?” Trương Nhược Trần sinh ra một cái to gan phỏng đoán.

Long tộc gia nhập Phật môn cũng không phải là sự tình kỳ quái gì, 800 năm trước, Phật Đế tọa kỵ “Kim Long”, không phải liền là Phật môn Thánh Hiền?

“Ầm ầm.”

Trong lồng giam hỏa diễm dị điểu kia, sức mạnh bùng lên càng ngày càng mạnh, từ trên cầu đá tuôn ra lôi điện, căn bản áp chế không nổi nó.

Cầu đá lay động đến càng thêm lợi hại, đồng thời, ngũ thải mây mù bao phủ lại cầu đá dần dần tản ra, khiến cho cầu thân hoàn toàn hiển lộ ra.

Lúc trước, Trương Nhược Trần bọn người nhìn thấy, chỉ là cầu đá một đoạn ngắn.

Một tòa mấy trăm dặm dáng dấp cầu đá, nằm ngang ở giữa không trung, trên cầu tất cả đều là từng cái sáng chói long văn.

Cầu đá vị trí trung tâm, lại có một tòa năm màu băng sơn, cao tới ngàn trượng, chiếm cứ cầu đá một phần ba.

Năm màu băng sơn dưới đáy, đứng đấy một nam tử trẻ tuổi, có mái tóc dài màu vàng óng, mọc ra một đôi sừng rồng, ngũ quan đẹp đẽ, dáng người cao gầy.

Hắn đứng tại trên cầu, hai tay chắp sau lưng, nhìn ra xa hư không, toàn thân đều tản mát ra một cỗ uy nghiêm khí thế.

Nếu không phải hắn bị băng phong tại trong núi băng, chỉ sợ tất cả mọi người sẽ cho rằng hắn còn sống.

“Hắn... Hắn rốt cuộc là ai, như thế nào bị băng phong tại trên cầu? Nhìn hắn đứng yên tư thế, căn bản cũng không giống như là một cái tù phạm, cũng không giống là tại thời điểm chiến đấu bị người băng phong, thật quỷ dị.”

“Chẳng lẽ hắn là chính mình phong ấn chính mình?”

...

Trương Nhược Trần ánh mắt, cũng nhìn chằm chằm nam tử tuổi trẻ đứng tại trong núi băng kia. Người này, cho dù bị băng phong, trên thân phát ra khí thế cũng là uy nghiêm mười phần, tựa như là một vị Thần Hoàng tại nhìn ra xa vũ trụ tinh hà.

Nếu là hắn còn sống, khẳng định là một vị tương đương tồn tại đáng sợ.

Thanh Mặc nói: “Hắn không phải là một đầu Thần Long a?”

“Nếu như hắn là một đầu Thần Long, như vậy, khẳng định chính là Thần Long nhất tộc sau cùng một con rồng kia.”

“Vì cái gì?” Thanh Mặc hỏi.

“Trực giác.”

Trương Nhược Trần ánh mắt có chút trầm ngưng, lại nói: “Ta cảm giác được tiếp xuống rất có thể sẽ có chuyện tương đương kinh khủng phát sinh, mau chóng rời đi nơi đây.”

Trương Nhược Trần mang theo Thanh Mặc, thi triển ra Không Gian Đại Na Di, xông ra hầm băng, đến Băng Xuyên đại lục mặt đất.

Trong hầm băng, dâng trào ra ngũ thải hà quang, hóa thành một cây ngũ thải quang trụ đường kính trăm dặm, bay thẳng đến thiên khung, khiến cho trên không Âm Dương Hải hoàn bao la vô biên toàn biến thành năm màu.

Thanh Mặc có chút lo lắng, nói: “Tiểu Hắc làm sao bây giờ? Nó rất có thể còn tại trong hầm băng.”

“Có thể hay không từ trong hầm băng trốn tới, chỉ có thể nhìn nó chính mình bản sự. Bằng vào chúng ta tu vi hiện tại, lần nữa xâm nhập tiến hầm băng, cùng chịu chết không hề khác gì nhau.” Trương Nhược Trần nghiêm nghị nói.

Ngay tại vừa rồi, Trương Nhược Trần rõ ràng cảm nhận được, Tiểu Hắc cùng Càn Khôn Thần Mộc Đồ liên hệ biến mất!

Như vậy, chỉ có hai loại khả năng:

Thứ nhất, Tiểu Hắc thánh hồn tao ngộ bất trắc, triệt để hồn phi phách tán.

Thứ hai, Tiểu Hắc tìm được bị phong ấn nhục thân, bằng vào lực lượng của mình, chặt đứt cùng Càn Khôn Thần Mộc Đồ liên hệ.

Thôn Thiên Ma Long, Mãng Thập Tứ, Bạch Lê hoàng tử, Ma Thiên thái tử, Tề Sinh, Huỳnh Hoặc nhao nhao xông ra hầm băng, chạy trốn tới Băng Xuyên đại lục mặt đất, đều có một loại cảm giác sống sót sau tai nạn.

Thôn Thiên Ma Long ánh mắt, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, trên thân lần nữa tuôn ra sát khí.

Mặt khác mấy vị Thánh cảnh sinh linh, cũng bắt đầu vận chuyển thánh khí, phân tán mà ra, từ khác nhau phương vị, hướng Trương Nhược Trần đi qua.

Tổ Long sơn, Cửu Lê cung, Bất Tử Huyết tộc, lần này đều tổn thất nặng nề, cơ hồ xem như toàn quân bị diệt, kẻ cầm đầu chính là Trương Nhược Trần.

Nếu là không chém giết Trương Nhược Trần, sau khi trở về, bọn hắn như thế nào bàn giao?

“Còn muốn chiến sao?”

Trương Nhược Trần ngược lại là không sợ hãi, đem Hoàng Yên Trần cùng Ngao Tâm Nhan từ trong Thủy Tinh Hồ Lô phóng xuất, lại gọi ra Thực Thánh Hoa, cùng bọn hắn giằng co.

“Tất cả đều là người quen, chúng ta triều đình cũng tới đụng một tham gia náo nhiệt.” Vạn Hoa Ngữ tiếng cười vang lên.

Một lát sau, triều đình Chư Thánh, từ trong gió tuyết đi tới, hình thành phe thứ ba trận doanh.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT