Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

Được viết bởi webmaster ngày 24/08/2017 lúc 08:46 PM
Điều này sẽ chấm dứt các tranh luận về hình thức của O. Google đã công bố Android Oreo vào cùng một ngày với hiện tượng tuyệt vời nhật thực đã xảy ra ở Mỹ. Các video của Oreo tung ra Android cũng mô tả như nhau.

Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

Sau sự chờ đợi khá là lâu thì vừa qua các tín đồ của Android nhận được tin vui từ Google, cuối cùng ông lớn google đã phát hành phiên bản mới. Hệ điều hành "Android O" ra mắt với cái tên nghe thật "Chất" Android 8.0 Oreo.
 
O dành cho Oreo
 
Điều này sẽ chấm dứt các tranh luận về hình thức của O. Google đã công bố Android Oreo vào cùng một ngày với hiện tượng tuyệt vời nhật thực đã xảy ra ở Mỹ. Các video của Oreo tung ra Android cũng mô tả như nhau. Dường như người ta có thể dự đoán, Android 8.0 sẽ thông minh hơn và nhanh hơn với các tính năng mạnh mẽ hơn so với các phiên bản trước đó. Trong thông báo chính thức, Google tuyên bố:
  
"O thông minh hơn, nhanh hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Đi kèm với các tính năng mới như ảnh trong ảnh và tự động điền để giúp điều hướng tác vụ liền mạch. Thêm vào đó, nó được bảo vệ mạnh hơn và cải tiến tốc độ giúp an toàn và di chuyển nhanh như tốc độ ánh sáng".
 
Theo công ty, Android Oreo được trang bị bốn siêu cường.
 
Tính năng này trở nên mạnh mẽ với ảnh trong ảnh cho phép người dùng xem hai ứng dụng cùng một lúc và chức năng Dấu thông báo sẽ cho phép kiểm tra các thông báo mới trong ứng dụng mà không cần mở nó.

Oreo_Power.png

Tính năng này trở nên an toàn hơn với sự hỗ trợ tích hợp của Hệ thống bảo mật của Google Play.
 
Android Oreo siêu nhanh với khả năng khởi động nhanh và tính năng Autofill mới cùng với hỗ trợ Ứng dụng Instant Android hoạt động ngay lập tức mà không cần cài đặt.

AndroidOemoji.png

Android 8.0 Oreo ngăn ngừa sự sử dụng quá mức pin không mong đợi của ứng dụng nền để giúp pin "trâu bò" hơn.
 
Ngoài ra, Google thông báo:
 
"Chúng tôi đang đẩy các nguồn cho Dự án Nguồn mở Android (AOSP) để mọi người có thể truy cập vào ngày hôm nay. Các bản dựng Pixel và Nexus 5X / 6P đã được thử nghiệm và chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu triển khai theo các giai đoạn ngay cạnh Pixel C và Nexus Player. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với các đối tác, và vào cuối năm nay, các nhà sản xuất phần cứng bao gồm Essential, General Mobile, HMD Global Home của Nokia Phones, Huawei, HTC, Kyocera, LG, Motorola, Samsung, Sharp và Sony dự kiến sẽ khởi động hoặc nâng cấp các thiết bị Android 8.0 Oreo."

Nguồn bài viết: DOTNET.VN

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT