Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Khởi nghiệp với hệ thống Điện toán đám mây AWS: 3RD XDAY

Được viết bởi webmaster ngày 07/11/2016 lúc 08:19 PM
Thị trường điện toán đám mây giờ đã có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miếng bánh thị phần không vì thế được chia đều cho tất cả tay chơi trong đó. Với thị phần lớn nhất, Amazon Web Services (AWS) cung cấp dung lượng lớn hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh, các tính năng của AWS cũng trội hơn hẳn các đối thủ khác.

Khởi nghiệp với hệ thống Điện toán đám mây AWS: 3RD XDAY

Sáng nay 06/11, xDay Đà Nẵng đã diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn: Khai giảng khóa mới, trao thưởng cho các bạn có thành tích xuất sắc, gặp gỡ các chuyên gia các bạn Tốt nghiệp các chứng chỉ sau thời gian học tại FUNiX... tại địa điểm mới, tạo không khí cởi mở và thân thiện giữa Mentor và Sinh viên - cafe W-love.
Anh Ngô Thanh Tùng - Mentor FUNix - Phó TGĐ Công ty CP Softech Đà Nẵng trao đổi với sinh viên về việc dạy và học tại Đại học FUNix

Trong khuôn khổ xDay tháng 11, diễn giả Nguyễn Huỳnh Hoài My - Junior Solution Architect - FPT Software sẽ chia sẻ với các xTer chủ đề “Khởi nghiệp với hệ thống điện toán đám mây AWS", cung cấp cái nhìn tổng quan về mảng này, cũng như trả lời thắc mắc của các xTer khu vực miền Trung. Mentor Hoài My đã có hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp phần mềm ở các vị trí như: Developer & Business Analyst; từng tham gia nhiều dự án, làm việc với đa dạng ngôn ngữ và nền tảng, gồm cả mobile application development lẫn web application development...Thị trường điện toán đám mây giờ đã có nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng miếng bánh thị phần không vì thế được chia đều cho tất cả tay chơi trong đó. Với thị phần lớn nhất, Amazon Web Services (AWS) cung cấp dung lượng lớn hơn hẳn các đối thủ cạnh tranh, các tính năng của AWS cũng trội hơn hẳn các đối thủ khác. AWS giúp chúng ta không cần thiết quan tâm đến việc thiết lập cả 1 hạ tầng từ phần cứng, mạng máy tính (rất mất thời gian) đến chi phí thuê Data Center, và dĩ nhiên tối thiểu hoá chi phí duy trì (maintenance).

Những chia sẻ của diễn giả Hoài My về AWS thật sự rất bổ ích cho những ai đam mê CNTT nói chung, và điện toán đám mây nói riêng.

Cùng đón chờ phần chia sẻ của những diễn giả - Mentor trong những buổi xDay tiếp theo nhé!

Nguồn bài viết: aptech-danang

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT