Thiết kế Website

Tin tức Công nghệ mới

 • Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

  Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

  Điều này sẽ chấm dứt các tranh luận về hình thức của O. Google đã công bố Android Oreo vào cùng một ngày với hiện tượng tuyệt vời nhật thực đã xảy ra ở Mỹ. Các video của Oreo tung ra Android cũng mô tả như nhau.

 • Tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV): Dạy công nghệ thông tin miễn phí cho học sinh nghèo

  Tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV): Dạy công nghệ thông tin miễn phí cho học sinh nghèo

  Có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2010, tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV) đã đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) miễn phí cho hơn 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Nhiều em nay là kỹ sư, lập trình viên… tại các công ty công nghệ trong và ngoài nước.

 • Công nghệ 4.0 là gì? Tại sao Công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng sâu rộng trong mọi lĩnh vực?

  Công nghệ 4.0 là gì? Tại sao Công nghệ 4.0 đang ảnh hưởng sâu rộng trong mọi lĩnh vực?

  Kể từ khi được Chính phủ Đức đề cập lần đầu tiên từ năm 2013, cho đến nay, Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang dần dần lan tỏa sức ảnh hưởng sâu rộng trong mọi lĩnh vực đời sống, mang đến những thành tựu nổi bật xung quanh Big Data, AI, Deep Learning…

 • Bạn đã thực sự hiểu nhiệm vụ chính của một coder hay chưa?

  Bạn đã thực sự hiểu nhiệm vụ chính của một coder hay chưa?

  Dù đang là một ngành nghề có thu nhập và cơ hội việc làm đảm bảo, nghề code cũng không phải là miễn nhiễm với những lời chỉ trích. "Coder bây giờ lười và thích ăn sẵn" là một trong những lời chỉ trích đó

 • Lý do mạng dây (Ethernet) tốt hơn Wifi?

  Lý do mạng dây (Ethernet) tốt hơn Wifi?

  Wifi hiển nhiên là một lựa chọn tiện lợi hơn nhiều so với những sợi cáp Ethernet loằng ngoằng. Vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mạng dây Ethernet vẫn có những ưu điểm vượt trội so với mạng không dây Wifi.

 • Cuộc đời PC đã đến hồi kết chưa?

  Cuộc đời PC đã đến hồi kết chưa?

  Trong bối cảnh smartphone vẫn chưa thể biến hình thành PC và trong lúc những chiếc laptop đang dần trở nên mỏng nhẹ không kém gì tablet, chúng ta cần đến một loại phụ kiện đồng nhất giữa 2 "hình thể" quan trọng nhất của PC: laptop để tiện di chuyển và desktop để làm việc hiệu quả.

loading...

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Xem tiếp
Trang này mất 00:00:00.0156108ms để tải

HỌC OFFICE

LIKE BOX

HỌC HTML