Thiết kế Website

Tin tức Công nghệ mới

 • Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách tại Đà Nẵng

  Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách tại Đà Nẵng

  Sở Du lịch Thành Phố Đà Nẵng vừa chính thức công bố Thí điểm ứng dụng chatbot vào Du Lịch thông minh phục vụ người dân và du khách nhân dịp APEC. Được biết ứng dụng chatbot lĩnh vực du lịch (Danang FantasiCity chatbot) này được UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo, Sở Du Lịch, Sở Thông Tin – Truyền Thông phối hợp cùng Công ty cổ phần công nghệ Hekate xây dựng và phát triển.

 • Thiết bị sử dụng Wi-Fi hiện nay đã không còn an toàn nữa

  Thiết bị sử dụng Wi-Fi hiện nay đã không còn an toàn nữa

  Trang web của nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef (www.krackattacks.com) hôm nay 16/10 đã công bố một nhóm lỗ hổng trong giao thức WPA/WPA2, một giao thức được coi là an toàn nhất cho mạng không dây (Wi-Fi) hiện nay, cho phép thực hiện kỹ thuật tấn công KRACKs (Key Reinstallation Attacks).

 • Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS

  Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS

  Vào sáng ngày 30/9, tại quán cafe + restaurant 44 Phan Đình Phùng - Forever đã diễn ra buổi Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS - một trong những topic liên quan tới E2E Testing mà nhiều bạn quan tâm đến. Buổi nói chuyện quy tụ rất nhiều Dev, Test, và cả QA đến từ nhiều công ty lập trình trên địa bàn Đà Nẵng.

 • Cộng đồng Startup tại Đà Nẵng: Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

  Cộng đồng Startup tại Đà Nẵng: Sức mạnh trí tuệ nhân tạo trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

  Chiều 23-9, tại Đà Nẵng đã diễn ra chương trình giao lưu giữa các diễn giả, Ban tổ chức Nhân tài Đất Việt 2017 với cộng đồng Startup tại Đà Nẵng, chủ đề: “Sức mạnh Trí tuệ Nhân tạo trong cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0”. Đây là một trong những chuỗi hoạt động giao lưu, khuyến khích các bạn trẻ sáng tạo, góp phần sức của mình trong công cuộc phát triển của đất nước trong những năm tiếp theo.

 • Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

  Phiên bản Android 8.0 Oreo mới ra mắt

  Điều này sẽ chấm dứt các tranh luận về hình thức của O. Google đã công bố Android Oreo vào cùng một ngày với hiện tượng tuyệt vời nhật thực đã xảy ra ở Mỹ. Các video của Oreo tung ra Android cũng mô tả như nhau.

 • Tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV): Dạy công nghệ thông tin miễn phí cho học sinh nghèo

  Tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV): Dạy công nghệ thông tin miễn phí cho học sinh nghèo

  Có mặt tại Đà Nẵng từ năm 2010, tổ chức Passerelles numériques Việt Nam (PNV) đã đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) miễn phí cho hơn 200 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung. Nhiều em nay là kỹ sư, lập trình viên… tại các công ty công nghệ trong và ngoài nước.

loading...

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Xem tiếp
Trang này mất 00:00:00.0040048ms để tải

HỌC OFFICE

LIKE BOX

HỌC HTML