Chat với chúng tôi
   

Thiết kế Website

Tin tức Công nghệ mới

 • Bạn đã thực sự hiểu nhiệm vụ chính của một coder hay chưa?

  Bạn đã thực sự hiểu nhiệm vụ chính của một coder hay chưa?

  Dù đang là một ngành nghề có thu nhập và cơ hội việc làm đảm bảo, nghề code cũng không phải là miễn nhiễm với những lời chỉ trích. "Coder bây giờ lười và thích ăn sẵn" là một trong những lời chỉ trích đó

 • Lý do mạng dây (Ethernet) tốt hơn Wifi?

  Lý do mạng dây (Ethernet) tốt hơn Wifi?

  Wifi hiển nhiên là một lựa chọn tiện lợi hơn nhiều so với những sợi cáp Ethernet loằng ngoằng. Vậy nhưng cho đến thời điểm hiện tại, mạng dây Ethernet vẫn có những ưu điểm vượt trội so với mạng không dây Wifi.

 • Cuộc đời PC đã đến hồi kết chưa?

  Cuộc đời PC đã đến hồi kết chưa?

  Trong bối cảnh smartphone vẫn chưa thể biến hình thành PC và trong lúc những chiếc laptop đang dần trở nên mỏng nhẹ không kém gì tablet, chúng ta cần đến một loại phụ kiện đồng nhất giữa 2 "hình thể" quan trọng nhất của PC: laptop để tiện di chuyển và desktop để làm việc hiệu quả.

 • Surface Pro mới ra có gì hấp dẫn?

  Surface Pro mới ra có gì hấp dẫn?

  Microsoft vừa công bố thế hệ tiếp theo của máy tính bảng Surface Pro 4 và surface mới được đặt tên là Surface Pro. Chỉ surface Pro. Surface Pro mới nhẹ hơn, nhanh hơn, yên tĩnh, độ phân giải cao, và hỗ trợ pin cả ngày.

 • Lựa chọn nào cho Sinh viên cho cuộc cách mạng 4.0?

  Lựa chọn nào cho Sinh viên cho cuộc cách mạng 4.0?

  Chất lượng nguồn nhân lực được cảnh báo là một trong các yếu tố chịu tác động mạnh mẽ nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Bản thân sinh viên cần bắt tay ngay vào cuộc chạy đua này.

 • Giá ổ cứng siêu tốc SSD và Ram sẽ giảm trong thời gian tới?

  Giá ổ cứng siêu tốc SSD và Ram sẽ giảm trong thời gian tới?

  Giá bán PC, smartphone và tablet đang tăng lên, lý do là vì sự thiếu hụt của DRAM, bộ nhớ flash, pin và màn hình. Tuy nhiên, điều này được dự báo sẽ thay đổi trong thời gian tới.

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Xem tiếp
Trang này mất 00:00:00ms để tải

HỌC OFFICE

LIKE BOX

HỌC HTML