Thiết kế Website

Tin tức Công nghệ mới

 • Về Nghị định 49 đang khuấy đảo mấy ngày qua

  Về Nghị định 49 đang khuấy đảo mấy ngày qua

  Theo thông tin từ Cục Viễn thông, Bộ Thông tin và Truyền thông, sau ngày 24/4, thuê bao sẽ chỉ bị khóa, chấm dứt cung cấp dịch vụ nếu chủ thuê bao cố tình không tuân thủ việc cập nhật, bổ sung thông tin thuê bao khi đã nhận được thông báo từ doanh nghiệp viễn thông theo quy trình đã quy định.

 • Phát hiện trình duyệt Cốc Cốc thu thập thông tin người dùng

  Phát hiện trình duyệt Cốc Cốc thu thập thông tin người dùng

  Một nhóm người dùng trong nước cho rằng trình duyệt Cốc Cốc đang lưu trữ cookie đăng nhập Facebook của người sử dụng và gửi tới một website khác.

 • Điện thoại Huawei, Xiaomi, Samsung bị tố cài sẵn mã độc

  Điện thoại Huawei, Xiaomi, Samsung bị tố cài sẵn mã độc

  Các nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện một chiến dịch cài mã độc lớn đang phát triển liên tục, lây nhiễm gần 5 triệu thiết bị di động trên toàn thế giới.

 • Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách tại Đà Nẵng

  Đà Nẵng thí điểm ứng dụng chatbot phục vụ du khách tại Đà Nẵng

  Sở Du lịch Thành Phố Đà Nẵng vừa chính thức công bố Thí điểm ứng dụng chatbot vào Du Lịch thông minh phục vụ người dân và du khách nhân dịp APEC. Được biết ứng dụng chatbot lĩnh vực du lịch (Danang FantasiCity chatbot) này được UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo, Sở Du Lịch, Sở Thông Tin – Truyền Thông phối hợp cùng Công ty cổ phần công nghệ Hekate xây dựng và phát triển.

 • Thiết bị sử dụng Wi-Fi hiện nay đã không còn an toàn nữa

  Thiết bị sử dụng Wi-Fi hiện nay đã không còn an toàn nữa

  Trang web của nhà nghiên cứu bảo mật Mathy Vanhoef (www.krackattacks.com) hôm nay 16/10 đã công bố một nhóm lỗ hổng trong giao thức WPA/WPA2, một giao thức được coi là an toàn nhất cho mạng không dây (Wi-Fi) hiện nay, cho phép thực hiện kỹ thuật tấn công KRACKs (Key Reinstallation Attacks).

 • Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS

  Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS

  Vào sáng ngày 30/9, tại quán cafe + restaurant 44 Phan Đình Phùng - Forever đã diễn ra buổi Scrum Breakfast về chủ đề PROTRACT - Kiểm thử đầu cuối cho AngularJS - một trong những topic liên quan tới E2E Testing mà nhiều bạn quan tâm đến. Buổi nói chuyện quy tụ rất nhiều Dev, Test, và cả QA đến từ nhiều công ty lập trình trên địa bàn Đà Nẵng.

Loading...

BÀI VIẾT GẦN NHẤT

Xem tiếp
Loading...

HỌC OFFICE

LIKE BOX

HỌC HTML