Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 3: Hoàng Cực Cảnh

Được viết bởi webmaster ngày 23/04/2020 lúc 12:34 PM
Vương hậu nương nương ngồi tại bên dưới tế đàn phương trong doanh trướng, đầu đội vàng Kim Phượng quan, người khoác Thải Phượng bào, coi trọng lên 28, chín dáng vẻ, tú lệ đoan trang, không hề giống Trương Nhược Trần trong tưởng tượng như vậy già nua, ngược lại còn cho người một loại khí chất cao quý.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 3: Hoàng Cực Cảnh


Vương hậu nương nương ngồi tại bên dưới tế đàn phương trong doanh trướng, đầu đội vàng Kim Phượng quan, người khoác Thải Phượng bào, coi trọng lên 28, chín dáng vẻ, tú lệ đoan trang, không hề giống Trương Nhược Trần trong tưởng tượng như vậy già nua, ngược lại còn cho người một loại khí chất cao quý.

Nàng nói: "Đại vương tại Sinh Tử Điện bế quan tu luyện, lần này 'Tế tự đại điển' là từ bổn hậu chủ trì. Quốc sư, kiểm trắc ra Cửu vương tử điện hạ mở ra Thần Võ Ấn Ký phẩm cấp sao?"

Vân Võ Quận Quốc Quốc sư, trong tay bưng lấy một quyển thiết thư, lắc lắc, nói: "« Thần Võ Ấn Ký Toàn Sách » phía trên ghi chép Côn Lôn Giới từ trước tới nay tất cả xuất hiện qua võ đạo ấn ký đồ án, từ Nhất phẩm võ đạo ấn ký đến Cửu phẩm võ đạo ấn ký, tất cả đều ghi lại ở. Tuy nhiên lại không có một cái nào ấn ký cùng Cửu vương tử điện hạ Thần Võ Ấn Ký tương xứng."

Vương hậu nương nương hướng về Trương Nhược Trần nhìn thoáng qua, mang theo vài phần đạm mạc, "Tất nhiên kiểm trắc không ra kết quả, đoán chừng chính là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký. Tại khác Quận Quốc, cũng xuất hiện qua một chút mở ra không biết Thần Võ Ấn Ký võ giả, thành tựu cuối cùng đều mười phần có hạn."

Bát vương tử cũng đứng tại trong doanh trướng, lập tức góp lời, nói: "Vương hậu nương nương nói không sai, Cửu đệ dù sao đã 16 tuổi, bỏ qua tốt nhất tu luyện niên kỷ, với hắn mà nói, coi như mở ra Tứ phẩm Thần Võ Ấn Ký, Ngũ phẩm Thần Võ Ấn Ký, cũng sẽ không có cái gì thành tựu."

Vương hậu nương nương nhẹ gật đầu, đồng ý Bát vương tử, nói: "Tất nhiên Cửu vương tử mở ra chỉ là không có phẩm cấp Thần Võ Ấn Ký, mà lại, cũng đã 16 tuổi, vì tận lực tiết kiệm Vương tộc tài nguyên tu luyện, cũng chỉ cho Cửu vương tử một phần Tẩy Tủy Dịch đi!"

Lâm Phi sắc mặt biến đổi, nói: "Vương hậu nương nương, mở ra Thần Võ Ấn Ký năm thứ nhất, là trọng yếu nhất một năm. Năm đó Thất vương tử mở ra Thần Võ Ấn Ký về sau, hết thảy đạt được mười hai phần Tẩy Tủy Dịch, mỗi tháng đều có thể tẩy tủy một lần. Trần Nhi, vì sao chỉ có thể đạt được một phần Tẩy Tủy Dịch?"

Vương hậu nương nương lạnh giọng mà nói: "Thất vương tử tại lúc ba tuổi, liền mở ra Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký. Cửu vương tử há có thể cùng Thất vương tử so sánh?"

Bát vương tử nịnh nọt mà nói: "Thất ca, thế nhưng là Vương hậu nương nương con trai trưởng, kế thừa Vương hậu nương nương cường đại huyết mạch, có được Thất phẩm Thần Võ Ấn Ký, toàn bộ Vân Võ Quận Quốc ai có thể cùng Thất ca so sánh? Tương lai Vân Võ Quận Quốc có thể hay không càng thêm hưng thịnh, càng thêm cường đại, tất cả đều thắt ở Thất ca trên người một người."

Hắn lại nói: "Bản vương tử nói một câu không thích nghe, Thất ca một đầu ngón tay, cũng so Cửu đệ tính mệnh trọng yếu gấp mười lần, gấp trăm lần, căn bản không có khả năng so sánh."

Lâm Phi cắn chặt răng môi, tiếp tục vì Trương Nhược Trần tranh thủ, nói: "Thế nhưng là Bát vương tử mở ra Thần Võ Ấn Ký thời điểm, cũng đã nhận được bốn phần Tẩy Tủy Dịch."

Vương hậu nương nương mười phần không vui nói: "Thiên phú càng cao, lấy được tài nguyên càng nhiều. Cửu vương tử thiên phú thấp nhất, lấy được tài nguyên tự nhiên càng ít."

"Thế nhưng là..." Lâm Phi nói.

Vương hậu nương nương càng thêm không kiên nhẫn, trầm giọng nói: "Bổn hậu đã làm ra quyết định, Lâm Phi, ngươi như còn dám nói nhiều một câu, tin hay không bổn hậu để cho người ta đưa ngươi lần nữa kéo ra ngoài trượng chứ?"

"Lần nữa..." Trương Nhược Trần nghe được Vương hậu nương nương, thông suốt ngẩng đầu lên.

Chẳng lẽ Vương hậu nương nương đã từng trượng trách qua mẫu thân?

Lâm Phi nghe được Vương hậu nương nương lời nói về sau, toàn thân khẽ run lên, giống như là nhớ lại cái gì đáng sợ sự tình, lập tức ngậm miệng lại.

Giờ phút này, đã có người đem một phần Tẩy Tủy Dịch đưa tới, đưa tới Trương Nhược Trần trong tay.

Trương Nhược Trần tiếp nhận Tẩy Tủy Dịch, liền đi tới Lâm Phi bên người, xoay người thật sâu nhìn chằm chằm một chút ngồi ở phía trên Vương hậu nương nương, nói: "Mẫu thân, chúng ta trở về đi!"

"Ừm!" Lâm Phi nhẹ nhàng mím môi, đắng chát nhẹ gật đầu.

Vương hậu nương nương nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần cùng Lâm Phi bóng lưng rời đi, nói: "Ba tháng về sau, liền là Vương tộc cuối năm khảo hạch, Cửu vương tử nhưng nhất định phải cố gắng tu luyện, tranh thủ tại trong vòng ba tháng hoàn thành 'Tẩy tủy trùng mạch', trở thành một tên chân chính võ giả. Đến lúc đó, Đại vương cũng sẽ xuất quan, hi vọng ngươi có thể mang cho hắn kinh hỉ."

Lập tức lại vang lên Bát vương tử khinh thường thanh âm, cười nói: "Cho dù có ba phần Tẩy Tủy Dịch, cũng không có khả năng tại trong vòng ba tháng hoàn thành tẩy tủy trùng mạch. Ta đều hao tốn thời gian nửa năm mới làm đến, lấy Cửu đệ tư chất, đoán chừng phải hao phí một năm trở lên, mới có cơ hội. Ngân ngân!"

Trương Nhược Trần cũng không quay đầu, nắm thật chặt nắm đấm, ý niệm trong lòng mười phần kiên định, "Các ngươi liền đợi đến nhìn đi, ta tuyệt đối sẽ không để cho các ngươi thất vọng!"

Trở lại Tử Di Thiên Điện, Trương Nhược Trần liền không kịp chờ đợi đóng cửa phòng, lập tức tu luyện.

Mặc dù không biết mở ra là cái gì Thần Võ Ấn Ký, nhưng là, tất nhiên có được Thần Võ Ấn Ký, liền khẳng định có thể tu luyện ra chân khí.

Đầu tiên, bước đầu tiên, tại Thần Võ Ấn Ký phía dưới, mở ra "Khí Trì" .

Cái gọi là "Khí Trì", liền là dung nạp chân khí ao.

Ao càng lớn, dung nạp chân khí càng nhiều. Theo tu vi tăng lên, "Khí Trì" cũng sẽ dần dần mở rộng.

Nói như vậy, muốn mở "Khí Trì", nhất định phải tại trưởng bối chỉ điểm xuống tiến hành.

Đối với có được phong phú kinh nghiệm tu luyện Trương Nhược Trần tới nói, mở "Khí Trì" cũng không phải là việc khó, vẻn vẹn chỉ là tốn hao nửa canh giờ, hắn liền thành công mở ra "Khí Trì" .

Đối với tu sĩ khác tới nói, ít nhất cũng phải tốn hao mấy ngày thời gian tiến hành nếm thử, mới có thể đem "Khí Trì" mở ra tới.

Trương Nhược Trần lại chỉ dùng nửa canh giờ.

"Cỗ thân thể này quả nhiên rất nhỏ yếu, cũng chỉ là mở ra lớn chừng cái trứng gà một cái Khí Trì, có thể dung nạp chân khí quá ít!"

Mở ra "Khí Trì", còn xa xa không đủ.

Khí Trì, chỉ là chứa đựng chân khí địa phương.

Chân khí muốn tại toàn thân vận hành, nhất định phải mở ra thuộc về mình tu luyện kinh mạch.

Chỉ có hoàn thành một bước này, mới có thể có được chân khí, trở thành một tên chân chính võ giả.

Sau đó liền là bước thứ hai, tẩy tủy trùng mạch.

Trương Nhược Trần lấy ra một con kia chứa Tẩy Tủy Dịch bình ngọc nhỏ, dùng cái mũi nhẹ nhàng hít hà, xác định là thật Tẩy Tủy Dịch về sau, trực tiếp đem trọn bình Tẩy Tủy Dịch rót vào miệng bên trong.

Tẩy Tủy Dịch vào cổ họng về sau, mười phần lạnh buốt, nhưng là, vẻn vẹn chỉ là đi qua một cái sát na, cái kia một cỗ băng lãnh liền biến mất không thấy, thay vào đó là một cỗ nóng hổi nhiệt độ cao.

Tựa như có một đám lửa, tại thể nội thiêu đốt!

Từng tia hỏa diễm, tiến vào Trương Nhược Trần toàn thân mỗi một chỗ kinh mạch, sau đó, dung nhập kinh mạch.

Chính là cái này thời điểm!

"« Cửu Thiên Minh Đế Kinh », tầng thứ nhất, Thái Hoàng Hoàng Cảnh Thiên."

Tu luyện khác biệt công pháp, mở ra đến kinh mạch lộ tuyến tự nhiên không giống.

Càng là cao thâm công pháp, kinh mạch lộ tuyến thì càng nhiều, càng phức tạp, càng sợ kỳ.

« Cửu Thiên Minh Đế Kinh » vận hành kinh mạch, hết thảy nhiều đến 36 đầu.

Đương nhiên, Trương Nhược Trần hiện tại cũng không cần đem tất cả kinh mạch toàn bộ mở ra đến, chỉ cần mở ra đầu thứ nhất kinh mạch, liền xem như hoàn thành tẩy tủy trùng mạch.

"Bọn hắn nói ta tốn hao ba tháng thời điểm cũng không thể hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, nhưng là, ta sẽ dùng hành động thực tế chứng minh, đêm nay ta liền có thể hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, trở thành một tên chân chính võ giả!"

Trương Nhược Trần mượn nhờ ở kiếp trước kinh nghiệm tu luyện, lợi dụng chỉ có một sợi chân khí, toàn lực trùng mạch, rất nhanh liền đem đầu thứ nhất kinh mạch đả thông hơn phân nửa.

Một cỗ đau đớn kịch liệt, từ thể nội truyền đến, tựa như kinh mạch muốn bị xé đứt, để Trương Nhược Trần toàn thân run rẩy một cái.

Nếu là những người khác, gặp phải tình huống như vậy, khẳng định đã trùng mạch thất bại.

Nhưng là, Trương Nhược Trần lại cắn chặt hàm răng, lấy ý chí cường đại lực kiên trì nổi , mặc cho mồ hôi không ngừng rớt xuống đất, từ đầu đến cuối không buông bỏ.

"Chỉ kém... Cuối cùng một đoạn ngắn..."

Hi vọng đang ở trước mắt, nhất định phải trùng mạch thành công!

Nhất định phải thành công!

Trương Nhược Trần nhất cổ tác khí, là số không nhiều chân khí toàn bộ trùng kích đi qua.

"Oanh!"

Một tiếng vang thật lớn từ thể nội truyền đến, phát ra thanh âm điếc tai nhức óc, kém một chút đem Trương Nhược Trần chấn động đến ngất đi.

Cái kia một cỗ cảm giác đau đớn biến mất về sau, chỉ cảm thấy một cỗ lạnh buốt khí lưu ở trong kinh mạch lưu động, cảm giác đau đớn dần dần biến mất, một cỗ trước nay chưa có sảng khoái truyền khắp toàn thân.

"Ha ha! Thành công! Thành công hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, trở thành một tên chân chính võ giả!"

Bát vương tử hoàn thành một bước này, phục dụng bốn phần Tẩy Tủy Dịch, ròng rã hao tốn thời gian nửa năm.

Trương Nhược Trần vẻn vẹn chỉ là dùng một đêm, cũng chỉ phục dụng một phần Tẩy Tủy Dịch.

Hoàn thành tẩy tủy trùng mạch, liền là 'Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ' tu vi.

Võ Đạo tu luyện, chia làm "Vàng, huyền,, trời" tứ đại cảnh giới, tức: Hoàng Cực Cảnh, Huyền Cực Cảnh, Địa Cực Cảnh, Thiên Cực Cảnh.

Mỗi cái đại cảnh giới, chia làm bảy cái tiểu cảnh giới, chia làm là: Sơ kỳ, trung kỳ, hậu kỳ, tiểu cực vị, trung cực vị, đại cực vị, đại viên mãn.

Tứ đại bảy nhỏ.

Trương Nhược Trần hiện tại liền là Hoàng Cực Cảnh sơ kỳ tu vi.

Hoàng Cực Cảnh "Sơ kỳ", "Trung kỳ", "Hậu kỳ", mở kinh mạch, chân khí bình thể, làm lực lượng của thân thể trở nên càng ngày càng mạnh, mỗi tăng lên một cái tiểu cảnh giới, lực lượng liền sẽ tăng cường một mảng lớn.

Bát vương tử liền là Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ tu vi, có thể tay không giơ lên nặng ba trăm cân bàn đá, đem bàn đá ném ra xa mười trượng. Hắn đánh ra một quyền lực lượng, có thể so với một đầu Man Ngưu lực lượng.

Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, phần lớn đều có thể tu luyện ra "Nhất ngưu chi lực" .

Tại "Hậu kỳ" phía trên, liền là "Tiểu cực vị", "Trung cực vị", "Đại cực vị", "Đại viên mãn" bốn cái cảnh giới.

Đột phá Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, liền có thể đạt tới Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị, lập tức liền có thể có được "Tứ ngưu chi lực", lực lượng lật ra bốn lần.

Cho nên, Hoàng Cực Cảnh tiểu cực vị võ giả, đối đầu Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ võ giả, đơn giản tựa như đại nhân đối đầu tiểu hài, một người đánh mười người, cũng hoàn toàn không có vấn đề.

Lại hướng lên "Trung cực vị", "Đại cực vị", "Đại viên mãn", càng khủng bố hơn, có được thường nhân khó có thể tưởng tượng lực lượng.

Những cảnh giới kia cách Trương Nhược Trần còn rất xa xôi, bây giờ căn bản không cần suy nghĩ nhiều, ổn trát ổn đả tu luyện mới là mấu chốt, một bước một cái dấu chân, mới có thể đi được càng xa. Truyện đăng nhanh nhất tại TruyenCv [.] com

Bát vương tử tu luyện tám năm, cũng mới đạt tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, chỉ có thể coi là phổ Thông Thiên phú.

"Bát vương tử tốn hao thời gian nửa năm, mới hoàn thành tẩy tủy trùng mạch. Ta chỉ dùng một đêm thời gian."

"Bát vương tử hao tốn thời gian tám năm, mới tu luyện đến Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ. Ta nhất định phải tại trong vòng ba tháng, hoàn thành cái mục tiêu này. Đối với ta mà nói, cũng không phải là không có cơ hội làm đến."

Ba tháng về sau, liền là Vương tộc cuối năm khảo hạch, tất cả Vương tộc tuổi trẻ võ giả, bao quát các vị Vương tử, quận chúa, hoàng thân quốc thích, toàn bộ đều sẽ tham gia khảo hạch, kiểm nghiệm một năm đã qua thành quả tu luyện.

Tại trong vương tộc, muốn thu hoạch được địa vị, muốn được người tôn trọng, muốn thu hoạch được càng nhiều tài nguyên tu luyện, nhất định phải chứng minh thực lực của mình.

Ba tháng!

Trong vòng ba tháng, nhất định phải tu luyện tới Hoàng Cực Cảnh hậu kỳ, coi như không vì mình, cũng phải vì vị kia quan tâm cùng yêu thương mẹ ruột của mình, vì nàng tranh thủ đến thuộc về nàng tôn nghiêm.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất