Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1521: Giết Nhất Đẳng Hầu Tước Như Thái Thịt

Được viết bởi webmaster ngày 27/08/2020 lúc 04:16 PM
Huyết Minh Mãng tuy là mới vừa tiến vào một bước Thánh Vương không lâu, thế nhưng là, huyết mạch của nó nhưng rất mạnh mẽ, chiến lực đủ để cùng những sinh linh tại một bước Thánh Vương cảnh giới lắng đọng thật lâu kia chống lại.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1521: Giết Nhất Đẳng Hầu Tước Như Thái Thịt


Huyết Minh Mãng tuy là mới vừa tiến vào một bước Thánh Vương không lâu, thế nhưng là, huyết mạch của nó nhưng rất mạnh mẽ, chiến lực đủ để cùng những sinh linh tại một bước Thánh Vương cảnh giới lắng đọng thật lâu kia chống lại.

Thánh Vương cấp bậc thánh uy bạo phát đi ra, có khí nuốt sơn hà chi thế.

Mặt khác, năm đạo nhất đẳng hầu tước cũng đều cùng Huyết Minh Mãng cùng một chỗ phát động công kích, hai vị La Sát Nữ, một vị lão giả, còn có hai vị thân thể khỏe mạnh xấu xí đại hán.

Hai vị La Sát Nữ, trong đó một F3sB1nle vị lấy ra một mặt Huyễn Kính, hướng Trương Nhược Trần chiếu tới, thi triển ra huyễn thuật, muốn đem Trương Nhược Trần tinh thần ý thức, lôi kéo vào trong Huyễn Kính huyễn cảnh thế giới.

Một vị La Sát Nữ khác, thân thể đúng là bạo liệt mà ra, hóa thành một đoàn tà vụ, phân giải thành hơn một trăm sợi, như là rắn trườn hướng Trương Nhược Trần lan tràn đi qua.

Vị lão giả kia tổ chức lên 99 vị La Sát hầu tước, chống lên một kiện Vạn Văn Thánh Khí, muốn kết hợp trên thân mọi người Tà Sát Chi Khí, kích phát ra Vạn Văn Thánh Khí nhị diệu viên mãn lực lượng.

Hai vị thân thể khỏe mạnh xấu xí đại hán, so Trương Nhược Trần cao hơn gấp ba, đều là trời sinh thần lực nhân vật, cùng Huyết Minh Mãng phối hợp, từ tấn công chính diện Trương Nhược Trần.

Lục đại cường giả, phối hợp đến thiên y vô phùng.

Nơi xa, thánh sơn đỉnh chóp ma điện bên ngoài, Quý Hoa lộ ra một đạo hài lòng thần sắc, “Hiện tại mới xem như có chút bộ dáng, nếu là Trương Nhược Trần có thể đột phá bọn hắn công kích, liền thật là tương đương nghịch thiên.”

Theo Quý Hoa, một vị Chí Thánh coi như mạnh hơn, cũng có nhất định hạn độ.

Đối mặt lục đại cao thủ vây công, Trương Nhược Trần hẳn là suy nghĩ như thế nào mới có thể giữ được tính mạng.

Đương nhiên, Quý Hoa cũng không cho rằng Trương Nhược Trần có giữ được tính mạng năng lực, dù sao hắn còn muốn bảo hộ Côn Lôn giới 200 vị Thánh Giả kia, đây chính là hắn nhược điểm, nhất định hắn không cách nào một mình đào tẩu.

“Công chúa điện hạ, ngươi nói Quảng Hàn giới vị Thần Sứ kia, chống bao lâu?” Quý Hoa có chút lạnh buốt nói.

La Sát công chúa trầm mặc không nói, không có trả lời.

Quý Hoa con ngươi, thì là có chút co rụt lại, trong miệng phát ra một tiếng nhẹ kêu.

Bởi vì nàng trông thấy, Trương Nhược Trần vậy mà chủ động công sát tới.

Trương Nhược Trần trên tay mang theo 12 khỏa Phật Đế Phật châu, có thể tĩnh tâm trừ tà, vị La Sát Nữ kia đánh ra Huyễn Kính kính quang, bị Phật châu tản ra phật quang ngăn trở, căn bản không ảnh hưởng được hắn.

“Ầm ầm.”

Trương Nhược Trần hai tay nâng lên, chống lên một đầu Thần Long cùng một đầu Ma Tượng hư ảnh, cùng chạm mặt tới hai vị xấu xí đại hán đối oanh cùng một chỗ.

Khu vực này, lập tức thánh quang phun trào, không ngừng vang lên khí bạo.

Hai vị xấu xí đại hán đều là nửa bước Thánh Vương cảnh giới, càng là lực có thể dời núi, chọi cứng một bước Thánh Vương, đáng tiếc, lại bị Trương Nhược Trần lấy một chọi hai, còn bị đánh cho không ngừng lùi lại.

“Lực lượng thật là cường đại. Chỉ nói tới sức mạnh, ta tại cùng cảnh giới, rất ít gặp được đối thủ, lại còn đánh không lại một cái Chí Thánh cảnh giới nhân loại?”

“Đây là chí cao viên mãn thể chất lực lượng?”

Hai vị xấu xí sắc mặt của đại hán trở nên càng ngày càng đỏ lên, ngũ tạng lục phủ đều giống như muốn nổ tung, mắt thấy là phải chống đỡ không nổi.

Bỗng dưng, tại hai người bọn họ hướng trên đỉnh đầu, hiện ra một đạo to lớn bóng ma.

Đó là... Huyết Minh Mãng duỗi ra một cái móng vuốt.

“Quá tốt rồi, Huyết Minh Mãng lực lượng, mạnh mẽ hơn chúng ta đâu chỉ gấp đôi, nhất định có thể trấn áp lại Trương Nhược Trần.”

Hai vị xấu xí đại hán trong lòng, đều đang thầm vui, đồng thời cũng đang tự hỏi, Huyết Minh Mãng trấn áp lại Trương Nhược Trần đằng sau, bọn hắn phải làm thế nào phụ trợ công kích.

Trương Nhược Trần tự nhiên cũng nhìn thấy trên đỉnh đầu phiến hình móng “Mây đen” kia, lập tức, kích phát ra Bách Thánh Huyết Khải đệ nhị trọng lực lượng, kết hợp bách thánh chi lực, hội tụ đến hai tay, chấn động đến hai vị xấu xí đại hán ném đi ra ngoài.

Rất hiển nhiên, Huyết Minh Mãng đối hắn uy hiếp lớn hơn.

Trương Nhược Trần hai chân uốn lượn, lập thành trung bình tấn, toàn thân thánh lực một mực tuôn hướng tay phải cánh tay, lơ lửng tại bốn phương tám hướng một trăm đạo thánh ảnh, cũng đều hướng hắn hội tụ tới.

“Long Tượng Thần Lô.”

Trương Nhược Trần thân thể như là hỏa lô đồng dạng thiêu đốt, gấp một vạn lần dương cương chi khí cùng Tịnh Diệt Thần Hỏa, theo chưởng ấn cùng một chỗ dâng lên mà ra, đánh vào Huyết Minh Mãng cự trảo trung tâm.

“Ầm ầm.”

Hai cỗ lực lượng đối oanh, Trương Nhược Trần dưới chân vùng đất kia không ngừng sụp đổ, lún xuống tiến lòng đất.

“Thế mà... Ngăn trở! Cho dù không gian bị định trụ, hắn vẻn vẹn chỉ là thuần túy lực lượng, cũng cùng ta tương xứng.” Huyết Minh Mãng cái này giật mình, thế nhưng là không thể coi thường.

Chí Thánh cùng Thánh Vương, chênh lệch một cái đại cảnh giới.

Huống chi, Huyết Minh Mãng hay là trong một bước Thánh Vương cường giả, một vị Chí Thánh lại có thể cùng nó chống lại, đây là nó trước kia không dám tưởng tượng sự tình.

Ngay tại Trương Nhược Trần cùng Huyết Minh Mãng giằng co không xong thời điểm, hơn một trăm sợi tà khí kia, đã phun trào đến hắn trong vòng mười trượng, đồng thời hướng thân thể của hắn quấn quanh tới.

Đó là một vị La Sát Nữ, cũng không biết tu luyện là ma công nào, thân thể đúng là hoàn toàn vụ hóa, bình thường vật lý công kích căn bản không đả thương được nàng.

Thế nhưng là, nàng lại có thể thông qua lỗ chân lông, xâm nhập tu sĩ thể nội, ăn tận nó huyết nhục.

Trương Nhược Trần hừ nhẹ một tiếng, toàn thân 144 khiếu mở ra, đại lượng Tịnh Diệt Thần Hỏa từ trong khiếu huyệt tuôn ra, tràn ngập tại mảnh không gian này.

Trong tà khí, truyền ra hét thảm một tiếng.

Hơn một trăm sợi tà khí, bị thiêu đến chỉ còn 68 sợi, vội vàng chạy trốn trở về, một lần nữa ngưng tụ thành hình người, hóa thành một vị dáng vẻ thướt tha mềm mại yêu diễm mỹ nữ.

Giờ phút này, vị mỹ nữ kia, lại là yêu diễm không nổi, sắc mặt tương đương tái nhợt, giống như bệnh nguy kịch.

“Đáng giận Trương Nhược Trần, vậy mà thu phục Tịnh Diệt Thần Hỏa, hắn tựa hồ... Căn bản cũng không có nhược điểm.” Vị La Sát Nữ kia đã là cảm giác được oán buồn bực, cũng là cảm thấy Trương Nhược Trần đáng sợ. Nhân vật như vậy, nếu như là Địa Ngục giới thiên kiêu, nàng khẳng định liều lĩnh dán đi lên, bởi vì, tiền đồ của hắn bất khả hạn lượng, có thể có được hắn, chính là một loại vinh quang.

Huyết Minh Mãng cũng không chịu nổi, bằng vào khảm nạm tại trên móng vuốt Huyết Kim Bảo Thạch, thế nhưng là ngăn cản Tịnh Diệt Thần Hỏa, thế nhưng là, lâu cũng nhịn không được.

Huyết Kim Bảo Thạch tựa hồ đã bắt đầu hòa tan.

Bị bất đắc dĩ, Huyết Minh Mãng đành phải thu hồi móng vuốt.

“Nếu là có thể cướp đoạt Trương Nhược Trần thể nội Tịnh Diệt Thần Hỏa tốt biết bao nhiêu, tại một bước Thánh Vương cảnh giới, còn có ai là bản hầu đối thủ?”

Huyết Minh Mãng đã là tức giận, nhưng lại vô cùng hâm mộ.

Trương Nhược Trần khí thế trên người lại là mạnh hơn, lại là một chưởng oanh kích xuống, lòng bàn tay bay ra một đầu kim quang chói mắt Cự Long.

Long ảnh oanh kích ở trên thân Huyết Minh Mãng, đánh cho nó thân thể cao lớn kia hướng về sau quay cuồng.

Trương Nhược Trần đang muốn xuất thủ lần nữa, lại trông thấy hai vị xấu xí đại hán riêng phần mình nhấc lên một kiện cùng loại trường thương Thánh Binh, từ mặt bên công sát đi qua.

Hai kiện Thánh Binh kia đều không phải là phàm khí, mang theo có hủy diệt khí kình.

“Muốn chết.”

Trương Nhược Trần nhấc lên Trầm Uyên cổ kiếm, thi triển ra Thời Gian Kiếm Pháp.

“Phốc phốc.”

Ở đây mấy người, còn không có thấy rõ đến cùng chuyện gì xảy ra, hai vị xấu xí đại hán thân thể lại đều bị chặn ngang chặt đứt thành hai đoạn, máu tươi rải đầy đại địa.

Vì phòng ngừa bọn hắn một lần nữa tục tiếp thân thể, Trương Nhược Trần đại thủ vỗ, đem bọn hắn thân thể tàn phế đánh cho hóa thành huyết vụ.

“Đây chính là hai vị nhất đẳng hầu tước, có thể cùng một chút một bước Thánh Vương chống lại, làm sao tại Trương Nhược Trần dưới kiếm, lại như rau cải trắng đồng dạng, có thể tùy tiện chém vào?”

“Ta cảm thấy thời gian ba động.”

...

...

Trương Nhược Trần từ trong huyết vụ đi ra, giống như cái thế sát tinh đồng dạng, thân thể trở nên mơ hồ, bộc phát ra cấp tốc vọt tới trước người vị La Sát Nữ thân thể có thể vụ hóa kia.

“Tốc độ thật nhanh.”

Vị La Sát Nữ kia đang muốn lui lại, Trầm Uyên cổ kiếm đã đâm vào thân thể của nàng.

“Bành.”

Một kiếm này, không thể giết chết nàng.

Thân thể của nàng, lại vụ hóa, sụp đổ thành từng sợi tà khí, hướng về nơi xa bỏ chạy.

Trương Nhược Trần hừ nhẹ một tiếng, một chưởng vỗ ra ngoài, đánh ra một mảng lớn Tịnh Diệt Thần Hỏa, đem những tà khí kia cháy hết sạch, trong không khí, chỉ còn lại có vị La Sát Nữ kia tiếng kêu thảm thiết.

Một lát sau, liền ngay cả tiếng kêu thảm thiết cũng đều biến mất.

Lúc này, liền ngay cả Huyết Minh Mãng, cũng đều có một loại muốn chạy trốn xúc động, thế nhưng là nó lại không thể trốn. Nó là một tôn Thánh Vương, nếu là bị một vị Chí Thánh dọa đến chạy trốn, sau này, La Sát tộc căn bản không có nó nơi sống yên ổn.

“Hoa ——”

Một đạo chói mắt thánh mang, từ đằng xa trong một tòa Cửu Cửu Quy Nhất Đại Trận lao ra, ngay sau đó, một thanh vết máu loang lổ chiến chùy, từ mặt đất lên tới giữa không trung, bộc phát ra huy hoàng khiếp người thánh uy.

Lập tức, Huyết Minh Mãng trong lòng vui mừng.

“Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước thúc giục Tinh Thiên Ma Chùy nhị diệu viên mãn lực lượng, quá tốt rồi!”

Nếu để cho Huyết Minh Mãng một mình đối mặt Trương Nhược Trần vị đại địch này, nó là thật có chút sợ sợ, thế nhưng là, có Tinh Thiên Ma Chùy phụ trợ, nhưng lại là một chuyện khác.

Bộc phát ra nhị diệu viên mãn lực lượng Tinh Thiên Ma Chùy, đã có thể trấn sát một bước Thánh Vương.

Trương Nhược Trần đã từng thôi động qua Kim Bộ Long Liễn nhị diệu viên mãn lực lượng, bởi vậy, biết rõ một kiện Vạn Văn Thánh Khí kích phát ra nhị diệu viên mãn lực lượng về sau, là có cỡ nào đáng sợ.

Mà lại, Kim Bộ Long Liễn là chiến xa, chủ yếu tác dụng là tốc độ cùng phòng ngự, Tinh Thiên Ma Chùy lại là một kiện thuần túy tính công kích Vạn Văn Thánh Khí. Cả hai đều kích phát ra nhị diệu viên mãn lực lượng, bạo phát đi ra lực sát thương tự nhiên là có chênh lệch nhất định, Tinh Thiên Ma Chùy sẽ càng thêm đáng sợ.

“Trương Nhược Trần, tử kỳ của ngươi đến!”

Huyết Minh Mãng thể nội Tà Sát Chi Khí đều hội tụ đến song đồng, lập tức, trong ánh mắt xông ra hai đạo chùm sáng chói mắt, phối hợp Tinh Thiên Ma Chùy đánh về phía Trương Nhược Trần.

Chùm sáng rơi trên mặt đất, khiến cho bùn đất không ngừng hòa tan, biến thành hai đầu sông nham thạch.

“Hừ!”

Trương Nhược Trần lấy ra Khai Nguyên Lộc Đỉnh, đánh ra ngoài.

Huyết Minh Mãng vung vẩy cái đuôi, rút đánh vào trên thân đỉnh, phát ra “Bành” một tiếng vang thật lớn.

Lập tức, chứa ở trong đỉnh ngàn năm Minh Đông Thủy trút xuống, tựa như thác nước đồng dạng, rơi ở trên thân Huyết Minh Mãng. Lập tức Huyết Minh Mãng toàn thân trở nên cứng ngắc, thể nội Tà Sát Chi Khí vận chuyển không khoái.

“Kiếm Thất.”

Nhân cơ hội này, Trương Nhược Trần thân thể cùng Trầm Uyên cổ kiếm hòa làm một thể, hóa thành một đạo kiếm quang liền xông ra ngoài, đâm vào Huyết Minh Mãng mắt phải.

“Phốc phốc.”

Kiếm quang, xuyên thấu Huyết Minh Mãng đầu lâu, bay thẳng đến đến không trung.

Huyết Minh Mãng trong miệng phát ra một tiếng rú thảm, đau đến toàn thân run rẩy, thân thể cao lớn trên mặt đất quay cuồng. Trương Nhược Trần tự nhiên là sẽ không bỏ qua cơ hội tuyệt hảo này, lập tức lại từ trên không vọt xuống dưới, một kiếm xuyên thấu Huyết Minh Mãng phần bụng khí hải.

Đại lượng Tịnh Diệt Thần Hỏa bừng lên, từ Huyết Minh Mãng phần bụng vị trí bắt đầu thiêu đốt, một lát sau, dài mấy trăm trượng thân thể đều bị ngọn lửa bao vây lại.

“Trương Nhược Trần... Ngươi chết không yên lành... Chết không yên lành... A...”

Huyết Minh Mãng tại trong rú thảm, tan thành mây khói.

Trương Nhược Trần dẫn theo Trầm Uyên cổ kiếm, mới vừa từ trong hỏa diễm đi ra, lập tức phát giác được khí tức cực kỳ nguy hiểm: “Không tốt, là Vạn Văn Thánh Khí.”

Phía trên Tinh Thiên Ma Chùy, rốt cục khóa chặt lại phía dưới Trương Nhược Trần, lấy vượt qua gấp trăm lần vận tốc âm thanh tốc độ rơi xuống.

Trương Nhược Trần ngẩng đầu nhìn về phía trên không, con mắt bị Tinh Thiên Ma Chùy phát ra quang mang đâm vào thấy đau, hai vai giống như đè ép hai tòa thần sơn, mà lại, còn càng ngày càng nặng nặng.

Ma chùy còn chưa rơi xuống đến, phảng phất liền muốn đem hắn đè sập.

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước đứng tại Cửu Cửu Quy Nhất Đại Trận trung tâm, kết hợp 99 vị La Sát hầu tước lực lượng, nắm trong tay Tinh Thiên Ma Chùy, trong miệng phát ra tiếng cười to: “Rốt cục khóa chặt ngươi, tốc độ của ngươi lại nhanh thì như thế nào, bây giờ căn bản trốn không thoát. Ha ha.”

Nguyên Ý nhất đẳng hầu tước tự nhiên hẳn là hưng phấn, liền ngay cả Huyết Minh Mãng đều bị Trương Nhược Trần giết chết, thế nhưng là, cuối cùng Trương Nhược Trần lại chết ở trong tay của hắn, đây là cỡ nào to lớn công tích cùng thành tựu.

Trở lại La Sát tộc, hẳn là có thể phong vương.

Trương Nhược Trần gặp không sợ hãi, nhưng cũng không có đi cùng Tinh Thiên Ma Chùy liều mạng, mà là, một phát bắt được bên cạnh Khai Nguyên Lộc Đỉnh, móc ngược tại trên thân.

Xếp bằng ở đỉnh nội bộ, Trương Nhược Trần 144 khiếu đồng thời tuôn ra thánh khí, rót vào thân đỉnh.

Lập tức, Khai Nguyên Lộc Đỉnh thân đỉnh tản mát ra ánh sáng màu xanh, trên thân đỉnh văn tự, thì là tản mát ra chói lọi hào quang màu vàng, hai loại quang mang đan vào một chỗ, lộ ra vô cùng thần dị.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất