Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1066: Thất bại trong gang tấc?

Được viết bởi webmaster ngày 17/06/2020 lúc 09:24 AM
Lam Ưng Thú Vương phát ra tiếng kêu thảm, bị thương rất nặng, phần lưng xương cốt cơ hồ toàn bộ đứt gãy, Thú Vương huyết dịch ẩn chứa năng lượng cường đại không ngừng chảy đi ra, hình thành một tòa mô hình nhỏ huyết đầm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1066: Thất bại trong gang tấc?


Lam Ưng Thú Vương phát ra tiếng kêu thảm, bị thương rất nặng, phần lưng xương cốt cơ hồ toàn bộ đứt gãy, Thú Vương huyết dịch ẩn chứa năng lượng cường đại không ngừng chảy đi ra, hình thành một tòa mô hình nhỏ huyết đầm.

Đám người toàn bộ đều bị kinh ngạc đến ngây người, hai mắt đăm đăm, nhìn chằm chằm nam tử tuổi trẻ đứng tại trên lưng Lam Ưng Thú Vương kia, quá bá đạo, trực tiếp đem một cái Thú Vương đều cho trấn áp.

Trước đây không lâu, Doanh Sa thành chiến đấu, Thú Vương chém giết Nhân tộc Bán Thánh, như là tàn sát cỏ rác, không người nào có thể ngăn cản.

Không biết có bao nhiêu Nhân tộc cường giả, biến thành Lam Ưng Thú Vương trong bụng đồ ăn.

Bây giờ, Lam Ưng Thú Vương lại gặp thụ trấn áp, bò đều không đứng dậy được, có thể nói là tương đương thê thảm.

Thượng Quan Tiên Nghiên một tấm môi đỏ óng ánh tiên diễm có chút mở ra, trong mắt lộ ra vẻ kinh dị, đối mặt giờ này khắc này Cố Lâm Phong, nàng lại có một loại cảm giác không cách nào thở dốc.

Mặc dù, ám sát Cố Lâm Phong chủ mưu là Ngụy Long Tinh, nhưng là, Thượng Quan Tiên Nghiên đã từng cũng từng sinh ra ý nghĩ tương tự. Thậm chí, còn bằng vào nắm thế lực trong tay của nàng, bức đi hắn, muốn hoàn toàn khống chế Huyết Thần giáo.

Nếu là Cố Lâm Phong thật dự định trả thù, như vậy, rất có thể cũng sẽ không bỏ qua nàng.

"May mắn ta không có chủ động ra tay với hắn, ngược lại còn nhiều lần hướng hắn lấy lòng, có lẽ hay là có đường lùi." Thượng Quan Tiên Nghiên thầm nghĩ.

Kỳ thật, Thượng Quan Tiên Nghiên trong tay hay là trong tay nắm giữ một chút át chủ bài, chưa hẳn liền không có sức liều mạng. Chỉ bất quá, Cố Lâm Phong cũng không phải là chỉ có một người, ở phía sau hắn, còn có mấy vị cường giả, mỗi một cái đều có lực lượng phiên giang đảo hải.

Tại Thanh Long Khư Giới, Cố Lâm Phong cùng hắn bên người mấy cái tu sĩ liên hợp lại, hoàn toàn có đối với hố một cái Trung Cổ thế gia lực lượng.

Thượng Quan Tiên Nghiên đã không có lòng tin, tiếp tục đối địch với hắn.

Trong đó một cái Sư Đà Thú Vương, phát ra một tiếng hét giận dữ, trong miệng phun ra từng vòng từng vòng điếc tai sóng âm: "Nhân tộc tiểu bối, bản vương cảnh cáo ngươi, lập tức buông ra Lam Ưng Thú Vương, bằng không, ngươi sẽ chỉ là một con đường chết."

Trương Nhược Trần một cái tay vác tại sau lưng, một cái tay khác mang theo Thất Sát Quyền Sáo, ánh mắt băng lãnh mà nói: "Muốn giết ta, chỉ sợ ngươi còn chưa đủ tư cách." Truyen Cv . com "Làm càn."

Hai cái Sư Đà Thú Vương thân hình khổng lồ bắt đầu di động, cấp tốc hướng Trương Nhược Trần vọt tới, muốn giải cứu Lam Ưng Thú Vương đang lọt vào trấn áp, đồng thời, cũng là muốn trấn sát tên nhân loại cuồng vọng kia, vãn hồi Thú Vương mặt mũi.

Trên bầu trời, vang lên một tiếng phượng gáy.

Từng tầng từng tầng màu trắng đám mây, tại thiên ngoại hỏa diễm thiêu đốt phía dưới, biến thành xích hồng sắc.

Trong hỏa vân, một đạo yểu điệu động lòng người thân hình, người mặc Hỏa Phượng chiến kiếm, dẫn theo một thanh chiến kiếm, cấp tốc bay ra: "Cố Lâm Phong, ngươi không cần có bất kì cố kỵ gì, lập tức chém giết Thú Vương, giương Nhân tộc hùng uy."

Vạn Hoa Ngữ lộ ra khí khái hào hùng mười phần, bay xuống xuống dưới, một đôi giày chiến cùng đất mặt tiếp xúc thời điểm, lập tức đem phương viên mấy trăm trượng sa mạc, hóa thành một mảnh Hỏa Vực cháy hừng hực.

Nàng chiến kiếm, hướng về phía trước vung chém, đem bên trong một cái Sư Đà Thú Vương chặn lại.

Vì trợ giúp Trương Nhược Trần chém giết Thú Vương, Vạn Hoa Ngữ lại một lần nữa vận dụng át chủ bài. Mỗi một tấc da thịt phía trên đều hiện lên ra Hỏa Phượng hoa văn, bộc phát ra đủ để đánh với Thú Vương một trận lực lượng.

Thượng Quan Tiên Nghiên nhẹ nhàng mím môi, khẽ quát một tiếng: "Huyết Thần giáo đệ tử nghe lệnh, đồng loạt ra tay, ngăn trở tới tiếp viện Man thú, trợ Thần Tử điện hạ chém giết Thú Vương."

Huyết Thần giáo vị Thánh cảnh lão giả kia, hơi kinh ngạc nhìn chằm chằm Thượng Quan Tiên Nghiên một chút, lộ ra thần sắc nghi hoặc. Cuối cùng, hắn hay là liền xông ra ngoài, đánh ra một loại thánh thuật, đem một đầu khác Sư Đà Thú Vương cản lại.

Man thú tộc đàn bên trong có mấy con lợi hại lục giai thượng đẳng Man thú, vì Thần Thú hậu duệ, bạo phát đi ra chiến lực, so Lam Ưng Thú Vương chỉ yếu một bậc.

Bọn chúng mục tiêu công kích, hết sức rõ ràng, trực tiếp hướng Trương Nhược Trần cùng Lam Ưng Thú Vương vị trí, giết tới.

Chỉ bất quá, Thượng Quan thế gia cùng Thái gia nhân vật thủ lĩnh lập tức nghênh tiếp, đưa chúng nó chặn lại xuống tới.

Nhân tộc cùng Man thú tộc đàn chiến đấu, lần nữa bộc phát, lâm vào kịch liệt hỗn chiến.

"Ngay cả Thú Vương. . . Cũng bị trấn áp sao?"

Ngụy Long Tinh ánh mắt, chằm chằm trên người Trương Nhược Trần, yết hầu có chút phát khô, cảm giác được một loại nguy cơ to lớn, trong lòng cực kỳ không cam lòng.

Bởi vì , chờ đến Cố Lâm Phong triệt để thu thập hết Lam Ưng Thú Vương, mục tiêu kế tiếp nhất định là hắn.

Không thể ngồi mà chờ chết, nhất định phải chủ động xuất kích.

"Xoẹt xoẹt!"

Ngụy Long Tinh hai tay giơ lên, mười ngón tay đồng thời toát ra quang hoa năm màu, ngưng kết thành hai mảnh đám mây.

Tại Khư Giới chiến trường, Ngụy Long Tinh đạt được một lần đại cơ duyên, tìm tới một bộ Trung Cổ thời kỳ Ngũ Hành Thánh Giáp, đồng thời bằng vào thánh giáp Khí Linh chỉ điểm, tu luyện thành một loại cổ lão thánh thuật.

Loại thánh thuật kia , gọi là "Ngũ Hành Chiến Pháp" .

Ngụy Long Tinh hai tay, hướng mặt đất nhấn một cái, mười ngón lâm vào tiến bùn cát, đánh ra Ngũ Hành Chiến Pháp bên trong một loại chiến pháp, Đại Địa Chiến Pháp.

Một cỗ cường đại năng lượng, từ hai tay tuôn ra, dọc theo lòng đất, một mực truyền đến ngoài mấy trăm trượng.

"Ầm ầm."

Khoảng cách Trương Nhược Trần cùng Lam Ưng Thú Vương vị trí không xa, mặt đất mãnh liệt chấn động một chút. Một mảng lớn cát vàng bay lên, ngưng tụ thành một tòa màu vàng nâu sơn nhạc hư ảnh, hướng phía dưới trấn áp.

Một chiêu Đại Địa Chiến Pháp, khiến cho Ngụy Long Tinh bộc phát ra 36 lần lực công kích.

Chỉ có vận dụng thánh thuật, mới có thể đối kháng thánh thuật.

Trương Nhược Trần đem Thất Khiếu Huyết Minh Chưởng thi triển đi ra, ngưng tụ ra một cái thủ ấn màu đỏ như máu, hướng sơn nhạc hư ảnh vung đánh tới.

"Ầm ầm."

Sơn nhạc hư ảnh lập tức vỡ nát mà ra, hạt cát như là giọt mưa đồng dạng, hướng phía dưới bay xuống.

Ngụy Long Tinh trong miệng, phun ra một ngụm máu tươi, không ngừng hướng về sau lùi lại, ngũ tạng lục phủ đau rát đau nhức, hiển nhiên là chịu một chút nội thương.

Trương Nhược Trần phân ra lực lượng đối kháng Ngụy Long Tinh thời điểm, trấn áp tại dưới chân Lam Ưng Thú Vương, phát ra hét dài một tiếng, trong miệng phun ra một cái đầu người lớn nhỏ bảo châu màu xanh lam.

Bảo châu màu xanh lam là Tuyết Sơn Lam Ưng bộ tộc một vị nào đó tiên hiền Cốt Xá Lợi, luyện chế thành một kiện chiến bảo, đã có thể bộc phát ra cường đại lực công kích, cũng có thể hình thành lực phòng ngự không có gì sánh kịp.

Lúc trước, chính là Cốt Xá Lợi hình thành lực lượng phòng ngự, ngăn trở Trương Nhược Trần trấn áp, Lam Ưng Thú Vương mới bảo trụ một cái mạng.

Giờ phút này, Lam Ưng Thú Vương gặp Trương Nhược Trần phân tâm đối kháng Ngụy Long Tinh, thế là đem Cốt Xá Lợi phun ra, hướng Trương Nhược Trần khởi xướng tập kích, muốn nghịch chuyển chiến cuộc.

"Đi chết đi." Lam Ưng Thú Vương phát ra gầm thét.

Trương Nhược Trần khẽ di một tiếng, lập tức đem Thập Thánh Huyết Khải kích phát ra đến, bao trùm toàn thân, hai tay trùng điệp cùng một chỗ, hình thành một tầng phòng ngự lồng ánh sáng màu đỏ như máu.

"Ầm ầm."

Cốt Xá Lợi đụng xuyên phòng ngự lồng ánh sáng, cùng Trương Nhược Trần hai tay đụng vào nhau, đem hắn đánh cho ném đi ra ngoài.

Trương Nhược Trần rơi vào cát vàng, hai tay đau đớn muốn nứt.

May mắn tu luyện thành thánh tí, bằng không, hai tay của hắn, sợ rằng sẽ trực tiếp phế bỏ.

Không có cách, Lam Ưng Thú Vương thực lực, vốn cũng không so Trương Nhược Trần yếu bao nhiêu, lại thêm bắt lấy một lần cực giai cơ hội, vận dụng ra công kích mạnh nhất thủ đoạn, thế muốn đem Trương Nhược Trần giết chết.

Chỉ là, Trương Nhược Trần đã có thánh tí, lại có Thập Thánh Huyết Khải, đem Cốt Xá Lợi ngăn trở, khiến cho kế hoạch của nó thất bại.

Lam Ưng Thú Vương phát hiện không có giết chết Trương Nhược Trần, lập tức thu hồi Cốt Xá Lợi, triển khai một đôi màu lam cánh lớn, bay đến không trung, chuẩn bị bỏ chạy, trầm giọng nói: "Huyết Thần giáo Thần Tử, bản vương nhớ kỹ thân phận của ngươi, sớm muộn có một ngày muốn đem ngươi nuốt."

Ở đây Nhân tộc tu sĩ, toàn bộ đều rất phẫn nộ.

Lúc đầu, kết hợp đám người lực lượng, là có cơ hội giết một con nữa Thú Vương.

Nhưng mà, Ngụy Long Tinh lại bởi vì thù riêng, đánh lén Cố Lâm Phong, khiến cho Lam Ưng Thú Vương đào tẩu.

Thật sự là đáng hận a!

"Chỉ thiếu một chút xíu liền có thể giết chết Lam Ưng Thú Vương, nếu là thành công, tất nhiên sẽ chấn nhiếp các đại Man thú tộc đàn, khiến cho bọn chúng không dám hành động thiếu suy nghĩ. Cuối cùng, nhưng vẫn là thất bại trong gang tấc."

"Ngụy Long Tinh thật sự là hèn hạ, ta đều có chút hoài nghi, Hỏa Kim Ô Thú Vương có phải hay không bị hắn giết chết."

. . .

Ngụy Long Tinh hành vi, khơi dậy nhiều người tức giận.

Vừa rồi một kích kia không thể giết chết Cố Lâm Phong, Ngụy Long Tinh cũng biết, nơi này đã không có hắn đất dung thân.

Thế là, hắn thi triển ra thân pháp, hướng nơi xa bỏ chạy.

Ngụy Long Tinh thánh chỉ, đang đuổi giết Trương Nhược Trần thời điểm, đã hao hết thánh lực, không cách nào lại sử dụng, hiện tại chỉ có thể bằng vào lực lượng của mình đào tẩu.

"Thanh Long Khư Giới có vô số thiên tài địa bảo, chỉ cần có thể tìm tới mấy thứ đồ trong truyền thuyết cái kia, tương lai chưa hẳn không có cơ hội siêu việt Cố Lâm Phong."

Ngụy Long Tinh tốc độ cao nhất bỏ chạy, trong lòng nghĩ như vậy đến.

Trong truyền thuyết cái kia mấy thứ đồ, chỉ cần có thể hoàn toàn chính xác một trong số đó, đủ để trưởng thành đến chín đại Giới Tử độ cao.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất