Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1063: Hỗn Độn khu vực

Được viết bởi webmaster ngày 17/06/2020 lúc 07:37 AM
Cùng hai cái Man thú, thật sự là không có chuyện gì để nói.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1063: Hỗn Độn khu vực


Cùng hai cái Man thú, thật sự là không có chuyện gì để nói.

Như là đã xâm nhập tiến đến, tự nhiên là muốn nghiên cứu một phen, mảnh địa vực này đến cùng là có chỗ đặc biệt gì?

Trương Nhược Trần đi đến bên cạnh một tòa nham sơn phong hoá màu đỏ như máu, đánh xuống một khối nhỏ, phóng tới chóp mũi nhẹ nhàng khẽ ngửi.

Lập tức, có nhàn nhạt mùi máu tanh, từ trong nham thạch phát ra.

"Thật chẳng lẽ ở trong máu tươi ngâm qua?"

Trương Nhược Trần nhắm mắt lại, đem tinh thần lực liên tục không ngừng thả ra ngoài, dần dần hướng nơi xa dò xét, lầu bầu nói: "Không gian kết cấu rất không ổn định, tùy thời đều có thể sẽ sụp đổ."

Phương viên mấy ngàn dặm, có nhiều chỗ phá toái không gian.

Thậm chí có vài chỗ khu vực, bể tan tành lợi hại, hóa thành một mảnh Hỗn Độn khu vực vật chất không gian cùng không gian hư vô cùng tồn tại.

Khó trách Thôn Tượng Thỏ cùng Ma Viên đi ra không được, mảnh địa vực này không gian đã tương đương rối loạn, một số thời khắc, cho dù phi hành mấy vạn dặm, đoán chừng cũng còn tại nguyên địa đảo quanh.

"Hẳn là. . . Nơi này chính là toàn bộ Thanh Long Khư Giới khu vực trung tâm nhất?" Trương Nhược Trần nói.

Thanh Long Khư Giới sắp khô kiệt, đi hướng hủy diệt. Hủy diệt điểm xuất phát, khẳng định là ở trung tâm khu vực, sau đó lại không ngừng hướng ra phía ngoài khuếch tán.

Cuối cùng, toàn bộ thế giới, hoàn toàn sụp đổ.

"Khu vực trung tâm nhất, có phải hay không có rất nhiều bảo vật?" Thôn Tượng Thỏ trừng lớn một đôi tròn căng đôi mắt, hai cái đáng yêu tai thỏ lập tức dựng thẳng lên tới.

Ma Viên cũng hét lớn một tiếng, duỗi ra hai bàn tay to, trên mặt đất dùng sức đào móc, rất nhanh liền đào ra một hố to.

Trương Nhược Trần nhìn xem bọn chúng, nhẹ nhàng lắc đầu.

Một cỗ thánh khí, từ Trương Nhược Trần thể nội dũng mãnh tiến ra, khiến cho hắn cách mặt đất bay lên, lấy một loại tốc độ chậm rãi bay về phía trước.

Đồng thời, hắn cũng đem Thiên Nhãn mở ra, dò xét lòng đất tài nguyên khoáng sản.

Chính như Thôn Tượng Thỏ đoán một dạng, tại Thanh Long Khư Giới khu vực trung tâm, vật chất không gian đã bắt đầu vỡ nát, trong đó một chút tinh hoa vật chất, sẽ nhanh chóng tách ra, ngưng kết cùng một chỗ, chuyển hóa làm bảo vật mười phần hi hữu.

Vùng này, đối với tu sĩ khác, tuyệt đối là tương đối nguy hiểm, hơi không cẩn thận liền sẽ chết tại trong vết nứt không gian.

Thế nhưng là, đối với Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần tới nói, lại là một chỗ bảo địa tài phú khắp nơi trên đất.

Thôn Tượng Thỏ cùng Ma Viên đuổi theo, theo sát sau lưng Trương Nhược Trần, thỉnh thoảng liền sẽ duỗi ra móng vuốt, trên mặt đất đào móc mấy lần, đào ra một chút nhàn nhạt cái hố nhỏ.

Lấy bọn chúng dạng phương thức đào móc này, tự nhiên là không thu hoạch được gì.

Đột nhiên, bay ở giữa không trung Trương Nhược Trần, ngừng lại , nói: "Phía dưới, 30 trượng sâu vị trí, các ngươi hai cái đào một chút, nhìn có thể hay không đào ra bảo vật."

Ma Viên cùng Thôn Tượng Thỏ con mắt đều trở nên sáng tỏ, lập tức bắt đầu đào móc.

"Ngao!"

Ma Viên hét lớn một tiếng, thân thể nhanh chóng bành trướng, biến thành một con viên hầu màu đen tiếp cận hai trăm mét cao, toàn thân tản mát ra một cỗ Mãng Hoang khí tức.

Bàn tay của nó, giống như Huyền Thiết đồng dạng cứng rắn, hướng phía dưới một đào, đem tầng nham thạch phá vỡ, đào ra một cái rãnh sâu bảy trượng. Liên tiếp đào móc hơn mười lần, rốt cục đào được lòng đất 30 trượng vị trí, đem một khối tảng đá màu nâu xanh mang ra mặt đất.

Tảng đá màu nâu xanh, có chừng dài một mét, rộng nửa mét, rất bất quy tắc, một chút nhìn sang, cùng đá bình thường không hề khác gì nhau.

Chỉ bất quá, màu xanh tảng đá nặng dị thường, chừng hơn mười vạn cân, lộ ra đặc biệt quỷ dị.

Trương Nhược Trần gọi ra Trầm Uyên cổ kiếm, đem tảng đá màu xanh ngoại tầng da đá phá mở.

"Hoa —— "

Chói mắt ánh sáng màu xanh, từ da đá nội bộ bừng lên, tản mát ra nồng đậm thánh khí.

Không gian chung quanh, càng là hình thành sức gió nhỏ xíu.

Trong viên đá bộ thô ráp , lại là một khối Thánh Thạch lớn màu xanh.

"Phong thuộc tính Thánh Thạch, một khối to lớn như vậy, hẳn là có thể chia 500 khối nhỏ, ngược lại là một bút tài phú không nhỏ." Trương Nhược Trần cười cười.

Một chút Bán Thánh tài phú tổng cộng, cũng không đến 500 khối Thánh Thạch.

Nếu là, để một vị đê giai Bán Thánh đào được khối tảng đá màu xanh này, khẳng định sẽ mừng rỡ như điên.

Đương nhiên, đối với trong tay nắm giữ vô số trân bảo Trương Nhược Trần mà nói, vẻn vẹn 500 khối Thánh Thạch, kỳ thật cũng không có quá lớn lực hấp dẫn.

Thôn Tượng Thỏ lại là tương đương kích động, một ngụm đem tảng đá màu xanh nuốt vào, lập tức, trắng bóng bụng chống đứng lên, hình thành một cái hình vuông hình dáng, tựa như là một con chim cánh cụt khổng lồ.

Cho dù là đi đường, nó cũng là lung la lung lay, trọng tâm bất ổn, ngã sấp xuống rất nhiều lần.

"Ngươi làm sao cái gì đều ăn?"

Trương Nhược Trần trên trán bốc lên hắc tuyến, rất muốn đem Thôn Tượng Thỏ miệng phong lại.

Thôn Tượng Thỏ tiêu hóa năng lực, tương đương kinh khủng, vẻn vẹn chỉ là đi qua trong chốc lát, nâng cao bụng, đã nhỏ đi rất nhiều.

Sau đó, Trương Nhược Trần tiếp tục tiến lên, trên đường đi, đào ra hơn 20 kiện bảo vật.

Đã có các loại Thánh Thạch, cũng có một chút khí tức cổ quái Thánh Ngọc.

Trong đó một khối Thánh Ngọc, tên là "Thiên Đạo Thánh Ngọc", chôn ở lòng đất mấy ngàn thước vị trí. Thôn Tượng Thỏ nâng cao cái bụng so thân thể còn muốn to lớn, chui xuống dưới, đưa nó móc ra.

Thiên Đạo Thánh Ngọc, tương đương trân quý, là một tòa thế giới Thiên Đạo quy tắc cùng Thánh Ngọc phổ thông kết hợp với nhau, hình thành khoáng thế kỳ bảo.

Cho dù là Trương Nhược Trần lấy thân phận Thánh Minh hoàng thái tử này, cũng chỉ là tại trên cổ lão văn hiến thấy qua liên quan tới nó ghi chép.

Nghe nói, Ngư Long cảnh tu sĩ, dù là chỉ là Ngư Long đệ nhất biến tu vi, chỉ cần luyện hóa một khối Thiên Đạo Thánh Ngọc, trong vòng một đêm, liền có thể đạt tới Bán Thánh cảnh giới.

Luyện hóa Thiên Đạo Thánh Ngọc, như là đang hấp thu một cái thế giới đạo pháp truyền thừa.

Đương nhiên, tu sĩ luyện hóa Thiên Đạo Thánh Ngọc cũng có tai hại rất lớn, mặc dù có thể nhanh chóng đạt tới Bán Thánh cảnh giới, nhưng là, không gian trưởng thành sau này sẽ mười phần nhỏ hẹp.

"Tu sĩ tư chất kém, luyện hóa Thiên Đạo Thánh Ngọc, nhưng thật ra là lựa chọn tốt. Nếu là tìm tới đại lượng Thiên Đạo Thánh Ngọc, ngược lại là có thể cho Minh Tông trong khoảng thời gian ngắn, đản sinh ra một nhóm lớn Bán Thánh." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Đừng nhìn hiện tại Thanh Long Khư Giới, khắp nơi đều có thể nhìn thấy Bán Thánh thân ảnh. Kỳ thật, cũng chỉ là bởi vì, Côn Lôn Giới tuyệt đại đa số Bán Thánh, toàn bộ đều đến nơi này.

Thật muốn đem tất cả Bán Thánh, phân bố tại Côn Lôn Giới rộng lớn thế giới.

Như vậy, mỗi một vị Bán Thánh, cũng tuyệt đối đều là một phương địa vực đỉnh tiêm bá chủ. Bọn hắn tại từng cái Trung Cổ truyền thừa thế lực lớn, cũng là lực lượng trung kiên.

Chỉ tiếc, Trương Nhược Trần hiện tại vẻn vẹn chỉ là đào ra một khối nhỏ Thiên Đạo Thánh Ngọc, muốn tìm được đại lượng Thiên Đạo Thánh Ngọc, cũng không phải là một chuyện dễ dàng.

Một đường đi tới, Trương Nhược Trần rốt cục đi vào một mảnh Hỗn Độn khu vực.

Mảnh hỗn độn khu vực kia, bao trùm phương viên hơn mười dặm khu vực, không gian kết cấu đã phá thành mảnh nhỏ.

Đứng tại vị trí Hỗn Độn khu vực biên giới, Trương Nhược Trần sử dụng Thiên Nhãn, nhìn thấy từng khối nham thạch to lớn lơ lửng tại không gian hư vô trung tâm.

Những nham thạch kia, đầu tiên là phá toái, rất nhanh lại tiêu tán thành hư vô.

"Nơi này chính là địa điểm vật chất không gian cùng không gian hư vô lẫn nhau chuyển hóa?"

Trương Nhược Trần có thể cảm nhận được, không gian chung quanh ba động dị thường mãnh liệt, đại địa dưới chân, tùy thời đều có thể sẽ đổ sụp.

Đúng lúc này, Hỗn Độn khu vực trung tâm, xuất hiện một tầng màn sáng.

Phía trên màn sáng hiện ra thế giới, là một mảnh xanh um tươi tốt sơn lâm, có cổ lão sơn nhạc, rộng lớn dòng sông.

Mấy ngàn vị Nhân tộc tu sĩ đang cùng phô thiên cái địa Man thú tộc đàn đại chiến, chiến đấu tương đương thảm liệt, đánh cho sơn nhạc sụp đổ, nước sông ngược dòng.

Trong Nhân tộc tu sĩ, có một phần là Võ Thị Học Cung học viên. Trương Nhược Trần thông qua trên người bọn họ mặc võ phục, phân biệt ra điểm này.

"Soạt."

Mảng lớn máu tươi màu đỏ rực, xuyên qua không gian rối loạn, từ bên trong màn sáng bay vẩy ra đến, hóa thành một mảnh huyết vũ, xối tại đỉnh đầu Trương Nhược Trần.

Thậm chí, còn có một số thi thể, cũng bay tới, rơi vào tiến Hỗn Độn khu vực, rơi vào không gian hư vô.

"Chỗ không gian rối loạn này một đầu khác, đến cùng kết nối với địa phương nào?" Trương Nhược Trần hết sức tò mò.

Phải biết, Binh bộ tại Thanh Long Khư Giới, hết thảy có xây năm nơi quân sĩ căn cứ.

Doanh Sa thành quân sĩ căn cứ, chỉ là trong đó một chỗ, cũng chỉ là tụ tập một phần trong đó Nhân tộc tu sĩ.

Rất hiển nhiên, chiến đấu phía trên màn sáng, cũng không phải là phát sinh ở Doanh Sa thành quân sĩ căn cứ xung quanh. Khoảng cách Trương Nhược Trần vị trí hiện tại, rất có thể có vài chục vạn dặm, thậm chí hơn trăm vạn dặm.

Cũng không lâu lắm, chiến đấu kết thúc.

Mấy ngàn vị Nhân tộc tu sĩ toàn bộ chiến tử, những Man thú kia tranh nhau chen lấn xông đi lên, mở ra miệng to như chậu máu, lộ ra răng sắc bén, đem trên mặt đất nhân loại thi thể gặm ăn, chỉ để lại một mảnh sơn lĩnh đẫm máu.

Trong đó, cũng có mấy vị dung mạo mỹ lệ thiên chi kiêu nữ, sống tiếp được.

Một đám nửa người nửa thú Man thú, sử dụng Thiết Liên kéo căng ở các nàng tay chân, giống như kéo lấy một đám súc vật, kéo tới trước mặt một vị Thú Vương hóa thành nhân hình.

Trương Nhược Trần rất muốn vượt qua màn sáng, tiến vào không gian rối loạn, đuổi tới khu vực này.

Nhưng là, màn sáng không gian chung quanh ba động mười phần kịch liệt, Trương Nhược Trần mới vừa vặn hướng về phía trước bước ra một bước, lập tức trời đất sụp đổ.

Trương Nhược Trần không thể không lui về.

Lấy hắn hiện tại không gian tạo nghệ, rơi vào tiến không gian hư vô, sẽ chỉ là một con đường chết.

"Đùng!"

Không gian thông đạo sụp đổ, màn sáng kia trở nên phá thành mảnh nhỏ, tất cả hình ảnh đều biến mất không thấy.

Ngay sau đó, xuất hiện đầu thứ hai không gian thông đạo, lại có một màn ánh sáng hiện ra đi ra.

Trong màn sáng, là một chỗ địa vực bát ngát thảo nguyên, cũng đang tiến hành thảm liệt chiến đấu, chém giết song phương, theo thứ tự là Nhân tộc cùng Bất Tử Huyết tộc.

Nhân tộc trận doanh, có chừng tiếp cận 10,000 tên tu sĩ, lít nha lít nhít, lộ ra người đông nghìn nghịt.

Bất Tử Huyết tộc số lượng càng nhiều, là Nhân tộc tu sĩ mấy lần, từ bốn phương tám hướng phát động công kích, muốn đem Nhân tộc tu sĩ toàn bộ diệt sát.

Chỉ bất quá, cái này một chi Nhân tộc tu sĩ khá cường đại, cho dù nhân số không chiếm ưu thế, nhưng như cũ đem Bất Tử Huyết tộc công kích cản lại.

Trương Nhược Trần tại Nhân tộc trong trận doanh mặt, thấy được mấy đạo thân ảnh quen thuộc, toàn bộ đều là Bái Nguyệt ma giáo cao thủ, Mộc Linh Hi, A Nhạc, Tề Phi Vũ, Thủ Thử, Xà Nhị . . . , vân vân.

Đúng lúc này, Ma giáo tu sĩ khu vực trung tâm, một tên nam tử áo xanh ôn nhuận như ngọc, ngồi tại trên xe lăn mặt, duỗi ra một cái bàn tay bạch bạch tịnh tịnh, hướng hư không nhấn một cái.

"Ầm ầm."

Sau một khắc, một cái thanh thủ dài đến vài trăm mét, hiện ra đi ra, đem một mảng lớn bay ở giữa không trung Bất Tử Huyết tộc nghiền sát.

Trên bầu trời, Bất Tử Huyết tộc tu sĩ thi thể, giống như trời mưa đồng dạng, rơi xuống dưới.

"Đùng!"

Thời điểm thanh thủ bay ra, cũng đem không gian thông đạo chấn vỡ, Trương Nhược Trần trước mắt màn sáng, lần nữa đổ sụp, tất cả hình ảnh đều biến mất không thấy

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất