Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Nokia ra mắt ứng dụng Nokia Chat dành riêng cho dòng máy Lumia

Được viết bởi QuangIT ngày 25/04/2013 lúc 10:54 PM
Mới đây Nokia đã chính thức ra mắt ứng dụng tán gẫu Nokia Chat dành riêng cho dòng máy Lumia (bao gồm cả máy chạy Windows Phone 7.x đến WP8).

Nokia ra mắt ứng dụng Nokia Chat dành riêng cho dòng máy Lumia

Loading...

dotnet.vn_nokiachat.jpg

Mới đây Nokia đã chính thức ra mắt ứng dụng tán gẫu Nokia Chat dành riêng cho dòng máy Lumia (bao gồm cả máy chạy Windows Phone 7.x đến WP8). Trên thực tế, Nokia Chat đã xuất hiện từ khá lâu trên nền tảng Symbian hay Series 40, tuy nhiên Nokia cho biết app chat này trên WP sẽ có nhiều tính năng "độc quyền" như icon của app sẽ được thiết kế theo kiểu Live Tiles, các thông báo sẽ được hiển thị ở ngoài màn hình khoá, hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói, có push notification cũng như gõ đoạn chat bằng tính năng text-to-speech. Ngoài ra, Nokia nói rằng Nokia Chat trên WP vẫn sẽ cho phép người dùng chat với bạn bè từ nhiều thiết bị Nokia khác nhau - miễn sao các máy đó phải cài đặt Nokia Chat. Cụ thể hơn, bạn có thể tán gẫu, gởi hình ảnh, chia sẻ vị trí với nhau, cho bạn bè biết bạn đang ở nơi cụ thể nào: như nhà hàng, khách sạn, quán cafe,...Nokia Chat hiện có hỗ trợ chat qua Yahoo Messenger và một số IM Client khác.

Được biết Nokia Chat vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm (beta), và người dùng tại các nước Mỹ, Canada, Úc, New Zealand, Ấn Độ, Anh, Nam Phi và Nigeria có thể tải về trải nghiệm Nokia Chat ngay từ bây giờ. Còn nếu bạn muốn dùng thử mà không phải đợi quá lâu, có thể bấm vào link dưới để tải về Nokia Chat Beta.

Bạn có thể tải bằng mã Microsoft Tag bằng cách nhấn nút Bing Search Bing Search.png  bên dưới màn hình điện thoại, chọn Bing Vision Bing Vision.png  và hướng camera lên mã Microsoft Tag.
Nếu truy cập bài viết này bằng điện thoại Lumia hoặc WP, bạn hãy nhấn vào biểu tượng ứng dụng ngay bên cạnh Microsoft Tag.

Nokia_Chat_Logo.pngNokia_Chat_MSTag.jpeg

Nguồn bài viết: TinhTe

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất