Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Tặng bạn đọc "điện thoại bảng" Asus FonePad

Được viết bởi QuangIT ngày 24/04/2013 lúc 03:43 PM
Bạn đọc may mắn sẽ nhận được chiếc máy tính bảng Asus FonePad 7 inch có thể dùng để gọi điện như điện thoại thông thường.

Tặng bạn đọc "điện thoại bảng" Asus FonePad

Loading...

Bạn đọc may mắn sẽ nhận được chiếc máy tính bảng Asus FonePad 7 inch có thể dùng để gọi điện như điện thoại thông thường.

Sau món quà tặng Nokia Lumia 520, hôm nay (ngày 23/4), VnReview tiếp tục thực hiện chương trình "Quà tặng VnReview", tặng lại bạn đọc những sản phẩm chúng tôi đã đánh giá. Quà tặng trong chương trình này là một chiếc máy tính bảng Asus FonePad kích thước 7 inch vừa được bán chính thức ở Việt Nam.

Asus FonePad là chiếc máy tính bảng có tính năng thú vị là có thể sử dụng để gọi điện thoại giống như chiếc máy tính bảng Galaxy Tab đời đầu của Samsung. Máy được trang bị hệ điều hành Android 4.1 cùng với bộ vi xử lý Intel Atom Z2420 tốc độ xung nhịp 1.2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và hai camera 3 MP phía sau và 1.2 MP ở phía trước.

dotnet.vn_tangbandoc.jpg

Chương trình tặng "điện thoại bảng" Asus FonePad sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 23/4/2013 đến ngày 3/5/2013. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 3/5/2013, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chữ màu camcuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của VnReview và trang Facebook của người thắng cuộc.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên VnReview. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bảng Asus FonePad của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng máy tính bảng Asus FonePad, mời độc giả truy cập tại đây.

Mời bạn tham gia chương trình nhận quà tặng Asus FonePad từ VnReview bằng cách bấm vào nút "Đăng ký" dưới đây 
Đăng ký

Nguồn bài viết: VnReview

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất