Tin Tức Công Nghệ

HTC ONE về Việt Nam với giá gần 16tr

Được viết bởi QuangIT ngày 25/04/2013 lúc 11:11 AM
Mình vừa nhận được thông báo chính thức của HTC Việt Nam về việc chiếc HTC One sẽ được bán ra tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 5 này với giá 15,99 triệu đồng.

HTC ONE về Việt Nam với giá gần 16tr

Hôm nay (24/4), HTC Việt Nam công bố chiếc điện thoại được mong chờ HTC One sẽ được bán ra thị trường Việt Nam vào giữa tháng Năm với giá 15,99 triệu đồng.

dotnet.vn_htcone.jpg

Thông tin trên của HTC thực sự không có gì bất ngờ bởi cách đây hai tuần, các hệ thống bán lẻ điện thoại như Viễn Thông A và Thế Giới Di Động đã công bố nhận đặt hàng HTC One với giá tương tự (15,99 triệu đồng) và thời gian giao hàng là từ ngày 15-25/5. Mức giá của HTC One cũng ngang bằng với mức giá dự kiến của Galaxy S4, đối thủ cạnh tranh trực tiếp lớn nhất với sản phẩm của HTC hiện nay.

HTC One đã được giới thiệu lần đầu vào ngày 19/2 tại Mỹ. Ban đầu, máy được dự kiến bán ra thị trường vào cuối tháng Ba nhưng bị trễ hẹn do thiếu nguồn cung linh kiện camera Ultrapixel, một điểm nhấn của sản phẩm.

Với thiết kế vượt trội, cấu hình mạnh, màn hình độ phân giải cao với mật độ điểm ảnh lên đến 468ppi, HTC One hoàn toàn có thể tự tin vào chất lượng hiển thị hình ảnh của mình so với các đối thủ trên thị trường. Ngoài ra, HTC Sense 5 với giao diện BlinkFeed thú vị sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng khi những giao diện truyền thống với các icon ứng dụng nhàm chán được thay bằng hình động cập nhật liên tục, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh chóng chỉ trong một cái chớp mắt.

Về giải trí, khi việc hợp tác cùng Beats Audio đã trở nên quen thuộc với người dùng, HTC một lần nữa cải tiến thêm về chất lượng và trải nghiệm âm thanh trên điện thoại. HTC One là sản phẩm duy nhất cho tới nay có thiết kế loa stereo kép ở mặt trước với công nghệ BoomSound cùng Beats Audio tích hợp, khuếch đại âm thanh đến 4 lần so với smartphone thông thường. Âm thanh trung thực, sống động và mang cảm giá “đã tai” khi nghe trực diện.

Cuối cùng, với máy ảnh dùng công nghệ Ultrapixel cho dung lượng ảnh không quá nặng nhưng chất lượng tốt tương đương camera 13MP thông thường, HTC One sẽ là lựa chọn tối ưu phục vụ nhu cầu chụp ảnh và chia sẻ ảnh chất lượng cao trên mạng xã hội hiện nay. Thêm vào đó là một loạt các hiệu ứng chụp ảnh độc đáo như Sequence shot (thể hiện tất cả mọi hành động trên 1 bức ảnh), gỡ bỏ đối tượng thừa để luôn có khung hình đẹp nhất, chế độ HDR xuất sắc hay panaroma thông minh, tiện lợi v.v...

Với những tính năng thú vị và thông tin mới nhất về thời gian xuất hiện cũng như mức giá chính thức, HTC One thực sự là chiếc smartphone đẳng cấp, góp phần tăng thêm sự sôi động cho thị trường smartphone hiện nay.

Nguồn bài viết: TinhTe