Thủ Thuật Công Nghệ

Hướng dẫn tải sách không tốn phí trên Amazon

Được viết bởi webmaster ngày 29/11/2020 lúc 11:07 AM
Amazon là hệ thống bán hàng Online được đánh giá là lớn nhất thế giới. Khách hàng mua hàng ở đây sử dụng mệnh giá tiền chung là đô la. Tuy nhiên, đối với sinh viên, học sinh thì việc mua một quyển sách trên Amazon khá là đắc đỏ khi quy đổi sang tiền Việt. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn các Download Ebook Amazon hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn tải sách không tốn phí trên Amazon

Với cách này bạn có thể thoải mái tải những quyển Ebook mà bạn thích trên Amazon về máy ở dạng pdf. Thoải mái đọc trên máy tính hoặc in ra cũng được. Bạn sẽ không phải tốn tiền mua Ebook của Amazon nữa. Từ đó sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể thoải mái đọc mà không sợ tốn tiền mua.

Hướng dẫn Download Ebook Amazon miễn phí
Bây giờ mình sẽ vừa thử nghiệm vừa hướng dẫn cho bạn luôn nhé !! Trước hết mình sẽ vào Amazon để tìm một quyển sách mà mình muốn mua.

Để có thể tải sách miễn phí thì hãy vào link này
Bạn sẽ nhìn thấy giao diện trang web như ảnh dưới đây.

tai-sach-free.jpg

Mình sẽ giải thích 2 phần chính theo thứ tự các số được đánh dấu trong ảnh trên:

(1) – Là nơi bạn nhập tên sách hoặc link Amazon của quyển sách đó.
(2) – Là nơi tùy chọn loại sách bạn muốn tìm kiếm

Bên cột Mirrors sẽ có 5 liên kết tải được đánh dấu từ 1 đến 5. Bạn chọn 1 trong số liên kết đó để tải sách. Đây là cách mình Download Ebook Amazon miễn phí !!
Ấn vào GET để tải sách về máy tính.