Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 391: Thần Long Biến

Được viết bởi webmaster ngày 07/05/2020 lúc 09:16 AM
"Trương Nhược Trần, lấy ngươi lực lượng một người, cũng muốn cùng Chư Thánh môn phiệt chống lại, bèo lay đại thụ, không biết tự lượng sức mình."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 391: Thần Long Biến


"Trương Nhược Trần, lấy ngươi lực lượng một người, cũng muốn cùng Chư Thánh môn phiệt chống lại, bèo lay đại thụ, không biết tự lượng sức mình."

Tư Thanh hai tay chắp sau lưng, lỗi lạc mà lực, nhìn chằm chằm phía dưới Trương Nhược Trần, hừ lạnh một tiếng.

Tư Thanh, Tả Phong Cốt, Thân Vân Đồng, còn có Hi Thánh môn phiệt truyền nhân, bốn người đứng ở thứ năm mươi giai Thiên Thê phía trên, mỗi người trên thân đều tản mát ra sáng rực thánh quang, khí thế khinh người, giống như bốn vị thiếu niên chi vương.

Trương Nhược Trần mặt không đổi sắc, một lần nữa đứng dậy, lau khô vết máu ở khóe miệng, thân thể đứng nghiêm, toàn thân kình khí, trong nháy mắt, hoàn toàn ngưng tụ đến khí hải.

"Xoẹt xoẹt!"

Đệ nhất vạn giọt chân nguyên, ngưng tụ thành công.

Một vạn giọt chân nguyên, lơ lửng tại khí hải bên trong, tản mát ra bích ánh sáng màu xanh, hai hai ở giữa va chạm vào nhau.

Chân nguyên số lượng, dần dần biến ít.

Mỗi một giọt chân nguyên thể tích, không ngừng biến lớn.

Đến sau cùng thời điểm, trong khí hải, chỉ còn hai đoàn chân nguyên. Mỗi một đoàn đều là viên châu lớn nhỏ, quang mang vạn trượng, lẫn nhau xoay tròn, lẫn nhau ở giữa khoảng cách đang không ngừng rút ngắn.

"Oanh!"

Hai đoàn chân nguyên cầu đụng vào nhau, ngưng tụ thành một khỏa trứng bồ câu lớn nhỏ thể lỏng chân nguyên cầu.

Ngay tại chân nguyên cầu ngưng tụ thành hình thời điểm, Trương Nhược Trần toàn thân lỗ chân lông hoàn toàn mở ra, điên cuồng hấp thu giữa thiên địa linh khí.

"Hô hô!"

Triều Thánh Thiên Thê phía trên, từng sợi linh khí hướng Trương Nhược Trần hội tụ tới, hóa thành một cái to lớn vòng xoáy linh khí, bức bách đến tứ đại môn phiệt truyền nhân liên tiếp lui về phía sau, sợ hãi bị cuốn vào vòng xoáy bên trong.

"Tình huống như thế nào? Trương Nhược Trần lại muốn tại Triều Thánh Thiên Thê phía trên đột phá cảnh giới?"

Tư Thanh sắc mặt ngưng tụ, nói: "Không thể để cho hắn đột phá cảnh giới, đồng loạt ra tay."

Nói xong lời này, Tư Thanh ra tay trước một bước, lần nữa đem Sí Vũ Chi Dực kích phát ra đến, toàn thân bị ngọn lửa bao khỏa, tựa như là một đoàn to lớn kim sắc hỏa cầu, hướng Trương Nhược Trần nghiền ép tới.

"Vô Cực Thánh Thủ."

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân điều động chân khí, nâng lên cánh tay trái, cánh tay hoàn toàn Thánh hóa, mỗi một tấc da thịt đều tản mát ra so liệt nhật còn muốn hào quang sáng tỏ.

Trong cơ thể của nàng, Thánh Huyết thức tỉnh, mặc dù chỉ tu luyện ra một cái Thánh Thủ, không thể tu thành Thánh thể, thế nhưng là, một con kia Thánh Thủ lực lượng lại cực kỳ cường đại , có thể đánh ra gấp mười lần so với tự thân lực lượng.

Một chưởng đánh ra, trong không khí, vang lên phong lôi âm thanh lớn.

Chưởng lực, tựa như cuồng phong sóng biển, hướng Trương Nhược Trần xung kích tới.

"Bá Thánh Quyền Pháp."

Thân Vân Đồng đạt được Bá Thánh truyền thừa, toàn thân huyết dịch tựa như sôi trào lên, thể nội phát ra "Lốp ba lốp bốp" thanh âm, thân thể không ngừng bành trướng.

Sau một lát, hắn hóa thành một tôn cao năm mét cự nhân, trong lỗ mũi, phun ra hai ống bạch khí.

Thân thể của hắn mặt ngoài, nổi bật ra từng cây thanh thép cơ bắp. Một đôi nắm đấm, chừng chậu rửa mặt lớn như vậy, ẩn chứa vô tận lực lượng.

Bá Thánh chi huyết, đang khôi phục, mặc dù không có hóa thành Thánh Thể, lại có thể có thể nói là một bộ Bán Thánh Chi Thể.

Duy chỉ có ăn mặc Luyện Đan Sư trường bào Tả Phong Cốt, còn không có xuất thủ, vẫn như cũ đứng ở một bên quan sát, nhưng cũng trong bóng tối ngưng tụ sức mạnh, tựa hồ tùy thời chuẩn bị đánh ra tinh thần lực công kích, cho Trương Nhược Trần một kích trí mạng.

Triều Thánh Thiên Thê phía dưới, những học viên kia toàn bộ đều bị chấn kinh đến trợn mắt hốc mồm, Thánh Giả môn phiệt truyền nhân bày ra thực lực đều quá cường đại, mỗi một vị đều giống như Thiên Thần hạ phàm.

"Lấy thực lực của bọn hắn , bất kỳ cái gì một cái đều là người bên trong Chân Long phượng, vậy mà liên thủ đối phó một cái Trương Nhược Trần. Ta xem bọn hắn bất kỳ người nào, đều có cùng Trương Nhược Trần chống lại thực lực."

"Ngươi biết cái gì? Trương Nhược Trần đang đột phá cảnh giới thời khắc mấu chốt, nếu là xông qua cửa ải, cái kia chính là muốn đi vào cảnh giới hoàn toàn mới, cưỡi trên một cái khác bậc thang. Tư Thanh bọn người đương nhiên không thể để cho Trương Nhược Trần thành công, nếu không, coi như ba người bọn họ liên thủ sợ là cũng ép không được Trương Nhược Trần."

Chỉ có Thiên Cực Cảnh võ giả, mới có thể minh bạch, đột phá cảnh giới lại nhiều khó, mỗi một cảnh giới đều là một cái cửa ải. Cho dù là dễ dàng nhất đột phá Thiên Cực Cảnh trung kỳ cùng hậu kỳ, cũng cần đại lượng thời gian tích lũy.

Ngay tại Tư Thanh công kích, sắp rơi xuống Trương Nhược Trần trên thân thời điểm...

Óng ánh khắp nơi chân khí màu xanh quang mang, từ Trương Nhược Trần thể nội phát ra.

"Ầm ầm!"

Trương Nhược Trần hai tay duỗi ra, toàn thân gân cốt tựa hồ nối liền thành một thể, hiện ra hai đầu chân khí Phi Long hư ảnh, đồng thời đánh ra ra ngoài.

Tư Thanh cũng đánh ra song chưởng, thế nhưng là bàn tay của hắn vừa mới cùng Trương Nhược Trần tiếp xúc, cũng cảm giác được một cỗ cường đại vô cùng lực lượng, từ cánh tay truyền đến, thân thể không bị khống chế hướng về sau bay ra ngoài.

Làm Tư Thanh rơi xuống mặt đất, chỉ cảm thấy hai tay hoàn toàn mất đi tri giác, toàn thân như nhũn ra, tựa như linh hồn rời khỏi thân thể.

Không tốt.

Tư Thanh vội vàng điều động chân khí, từ trong khí hải tuôn ra, thông qua kinh mạch, lưu chuyển toàn thân.

Theo chân khí tẩm bổ, thân thể dần dần khôi phục tri giác, một cỗ đau đớn kịch liệt, từ tứ chi tám xương cốt truyền đến. Rất hiển nhiên, vừa rồi một lần kia liều, dẫn đến thân thể của hắn thụ trọng thương.

"Hắn làm sao... Đột nhiên trở nên cường đại như thế, hẳn là, cảnh giới của hắn thật đã đột phá?"

Tư Thanh sắc mặt biến đổi, cảm giác được áp lực tăng thêm.

Đột phá cảnh giới sau đó Trương Nhược Trần, vẫn là bọn hắn mấy người đối phó được sao?

Trương Nhược Trần hoàn toàn chính xác đã bước vào Thiên Cực Cảnh hậu kỳ, không chờ hắn tiếp tục tiêu hóa cảnh giới sau khi đột phá mang tới lực lượng cường đại, Thân Vân Đồng cùng Hi Thánh môn phiệt truyền nhân, đã công tới.

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân đánh ra một cái Thánh Thủ, theo ngón tay của nàng chuyển động, hư không bên trong, xuất hiện vô số một tay ảnh.

Mỗi một cánh tay, tựa hồ cũng mang theo sắp xếp núi nhảy xuống biển thánh lực, đã là biến ảo khó lường, lại là lực lượng vô tận.

"Xoạt!"

Trương Nhược Trần mi tâm, hiện ra một cái Thiên Nhãn, tinh chuẩn thấy được nàng một con kia chân thực tay.

Thế là, Trương Nhược Trần tay phải, đột nhiên hướng về phía trước duỗi ra, bắt lấy Hi Thánh môn phiệt truyền nhân cổ tay, giữ lại kinh mạch của nàng, hướng về phía trước khẽ kéo.

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân biến sắc, thân thể không bị khống chế, hướng Trương Nhược Trần bay ra ngoài.

Trương Nhược Trần bắt lấy cổ tay của nàng, năm ngón tay cơ hồ đâm vào phần tay huyết nhục, cánh tay nhanh chóng luân động một chút, dẫn theo thân thể của nàng, hung hăng ngã phía trên Thiên Thê.

"Bành!"

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân thân thể cùng Thiên Thê hung hăng đụng vào nhau, thể nội vang lên xương gãy thanh âm, miệng bên trong phát ra một tiếng trầm thấp kêu thảm.

Nàng nằm trên mặt đất, không cách nào động đậy, toàn thân đều đang run rẩy, khóe miệng chảy ra máu tươi.

Trương Nhược Trần buông nàng ra tay, bước về phía trước một bước, hướng Thân Vân Đồng nghênh kích đi lên.

Giờ phút này, Thân Vân Đồng thân thể chừng cao năm mét, giống như người giống như thú, xương cốt to lớn, nắm đấm giống như thiết chùy, mỗi một quyền đều giống như có thể phá núi liệt địa.

"Bành bành!"

Trương Nhược Trần thể nội vang lên tiếng long ngâm âm, không ngừng đánh ra chưởng pháp, cùng Thân Vân Đồng cứng đối cứng quyết đấu.

Thân Vân Đồng bản thân liền là trời sinh thần lực, đạt được Bá Thánh truyền thừa sau đó, lực lượng càng là kinh khủng tuyệt luân.

Tại cùng cảnh giới, chưa bao giờ có người có thể ngăn trở hắn một quyền.

Hiện tại, Trương Nhược Trần so với hắn thấp một cảnh giới, lại tại trên lực lượng hoàn toàn đem hắn áp chế, đánh cho hắn không ngừng lùi lại.

Liền ngay cả Trương Nhược Trần đều không có phát hiện, theo hắn không ngừng xuất chưởng, hai tay đã biến thành kim sắc long trảo, mọc ra từng khối vảy rồng.

Mà lại, những cái kia kim sắc vảy rồng, còn tại không ngừng hướng bả vai, đầu, ngực bụng, hai chân lan tràn, sau một lát, Trương Nhược Trần thân thể vậy mà hóa thành một đầu dài hơn mười trượng kim sắc Cự Long.

"Ngao!"

Một tiếng thạch phá thiên kinh long khiếu vang lên, liền ngay cả Triều Thánh Thiên Thê tựa hồ cũng chấn động một cái.

Trong Thánh điện, những Bán Thánh kia toàn bộ đều chấn động vô cùng, trong đó một vị Bán Thánh thông suốt đứng người lên, thốt ra: "Cái đó là... Trong truyền thuyết Thần Long Biến..."

Chỉ có luyện hóa Thánh cấp Long Châu nhân loại võ giả, mới có thể thi triển ra môn tuyệt học này.

Lấy huyết nhục thân, hóa thành Thần Long thân thể.

"Đồng loạt ra tay, nhất định phải trấn áp Trương Nhược Trần."

Tư Thanh từ ban sơ trong lúc khiếp sợ kịp phản ứng, lần nữa hướng Trương Nhược Trần công đi qua, đem tuyệt học giữ nhà thi triển đi ra, liên tiếp đánh ra tám mươi mốt đạo quyền pháp, tựa như là hóa thành tám mươi mốt người ảnh, đồng thời ra quyền.

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân cũng xoay người mà lên, một chưởng kích phía trên Thiên Thê, bàn tay lập tức vỡ ra, tràn ra vô số máu tươi.

Theo nàng vận chuyển công pháp, trên bàn tay máu tươi, bắt đầu cháy rừng rực.

"Xoạt!"

Trên cánh tay, trên ngón tay, lòng bàn tay, hiện ra từng đạo từng đạo màu trắng Minh Văn, tựa như là từng cây màu trắng dây văn, từ cánh tay tuôn ra đi, tràn ngập toàn thân.

Nàng thi triển ra là một loại bí pháp, ở nhờ cái này một loại bí pháp , có thể điều động Thánh Thủ lực lượng, lan tràn toàn thân, tại trong thời gian ngắn, bộc phát ra Thánh Thể cấp bậc lực lượng.

Nói một cách khác, nàng hiện tại liền là Ngụy Thánh Thể.

Thân Vân Đồng cũng có tuyệt học, giờ phút này, cũng thi triển đi ra, hướng Trương Nhược Trần công đi qua.

Nhìn thấy Trương Nhược Trần hóa thân thành Kim Long, vẫn đứng ở một bên Tả Phong Cốt, cũng bắt đầu xuất thủ.

Hắn là tinh thần lực đại sư, cho nên, cũng không phải là trực tiếp hướng Trương Nhược Trần đánh tới, mà là chậm rãi nâng lên một cánh tay, hướng về Trương Nhược Trần một chỉ.

"Xoạt!"

Thiên Địa linh khí chấn động một chút, lập tức hóa thành từng tia hỏa diễm, hội tụ thành từng đoàn từng đoàn ngọn lửa, lơ lửng tại hư không.

Những cái kia ngọn lửa, tựa như là nhà nhà đốt đèn, lấm ta lấm tấm, lẫn nhau ngưng tụ, hình thành một đầu to lớn Hỏa Phượng, duỗi ra hai cái lợi trảo, hướng Trương Nhược Trần biến thành Kim Long công kích đi qua.

Đứng tại Thiên Thê phía dưới, hướng về phía trên nhìn lại, chỉ có thể nhìn thấy một đầu Kim Long cùng một cái Hỏa Phượng tại tranh đấu, phát ra ầm ầm chấn động thanh âm.

Cùng lúc đó, Thân Vân Đồng biến thành cự nhân, cầm trong tay một thanh chân khí ngưng tụ cự phủ, cũng tại phách trảm Kim Long.

Hi Thánh môn phiệt truyền nhân, lơ lửng tại hư không, giống như Cửu Thiên Huyền Nữ, đầu ngón tay đánh ra từng đạo từng đạo cột sáng, đánh vào Kim Long trên thân.

Tư Thanh thi triển ra tuyệt học, hóa thành tám mươi mốt đạo bóng người, hoàn toàn đem Kim Long bao khỏa ở trung ương, có bóng người đánh ra quyền pháp, có bóng người đánh ra chưởng pháp, có bóng người thi triển ra kiếm quyết.

Tứ đại cao thủ, các hiển thần thông, cùng một đầu Kim Long đấu cùng một chỗ.

"Bành bành!"

Kim Long không ngừng đánh ra trảo ấn, tại hư không phi hành một vòng, tứ đại môn phiệt truyền nhân, toàn bộ miệng phun máu tươi, té bay ra ngoài.

"Xoạt!"

Cái kia một đầu Kim Long thét dài một tiếng, hóa thành một đạo kim mang, một lần nữa rơi xuống Thiên Thê, ngưng tụ thành một bóng người.

Khôi phục hình người.

Trương Nhược Trần hít thở sâu hai cái, có chút giật mình nhìn lấy hai tay của mình, vậy mà... Thi triển ra Thần Long Biến, liền ngay cả chính hắn đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi.

Phải biết, Thần Long Biến, chính là Quỷ cấp thượng phẩm võ kỹ.

Coi như võ giả luyện hóa Long Châu, cũng phải tu luyện cái môn này võ kỹ, mới có thể hóa hình thành rồng.

Thế nhưng là, Trương Nhược Trần nhưng lại chưa bao giờ tu luyện qua Thần Long Biến, liền trực tiếp tại thời điểm chiến đấu, biến thành một đầu Kim Long, đem tứ đại Thánh Giả môn phiệt truyền nhân toàn bộ đánh ngã trên mặt đất.

Đến cùng chuyện gì xảy ra?

"Ta vừa rồi cùng Thân Thánh môn phiệt truyền nhân giao thủ, sử dụng chính là 'Long Tượng Bàn Nhược Chưởng ', hẳn là một bộ này chưởng pháp cùng Thần Long Biến có quan hệ, cho nên, ta đang thi triển chưởng pháp thời điểm, trong lúc vô tình kích phát ra đến lực lượng nào đó, mới hóa thân thành rồng?"

Kỳ thật, Trương Nhược Trần suy đoán cũng không sai, bởi vì, Thần Long Biến, cái môn này võ kỹ, liền là một vị Thánh Giả, từ Long Tượng Bàn Nhược Chưởng thứ chín chưởng "Sinh vảy hóa rồng" lĩnh ngộ mà đến, sáng lập ra võ kỹ.

Cho nên nói, Thần Long Biến cùng Long Tượng Bàn Nhược Chưởng, kỳ thật có một ít đồng nguyên chỗ.

Tại thời điểm chiến đấu, Trương Nhược Trần có cực nhỏ xác suất, kích phát ra Thần Long Biến lực lượng . Còn cái kia xác suất có bao nhiêu nhỏ, liền không được biết, có lẽ là một phần trăm, có lẽ là một phần ngàn, thậm chí một phần vạn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất