Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 387: Vũ Thánh truyền thừa, Kiếm Tâm Thông Minh

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 08:32 PM
Trương Nhược Trần ba ngón đều xuất hiện, ngưng tụ ra ba cỗ lực lượng, tay trái ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa tựa hồ bốc cháy lên, theo kình khí chấn động, ba Đạo Kiếm sóng đồng thời đánh ra.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 387: Vũ Thánh truyền thừa, Kiếm Tâm Thông Minh


"Thái Dương Mạch Kiếm Ba."

"Thái Hư Mạch Kiếm Ba."

"Trung Trùng Mạch Kiếm Ba."

Trương Nhược Trần ba ngón đều xuất hiện, ngưng tụ ra ba cỗ lực lượng, tay trái ngón cái, ngón trỏ, ngón giữa tựa hồ bốc cháy lên, theo kình khí chấn động, ba Đạo Kiếm sóng đồng thời đánh ra.

Giống như Liệt Dương lò luyện, ba cỗ khổng lồ cực nóng kiếm khí, hướng Tư Thanh công đi qua.

"Hoa xoẹt!"

Tư Thanh hai chân đứng vững, lập tức vận chuyển « Tiểu Thừa Kim Cương Vũ Điển » công pháp, chân khí trong cơ thể phóng xuất ra, ngón tay tại hư không vạch ra một vòng tròn, tại trước người hắn, lập tức xuất hiện từng sợi màu bạc kim loại dịch tích.

Kim loại dịch giọt không ngừng hội tụ vào một chỗ, ngưng tụ thành ba thanh màu bạc kim loại chiến kiếm, mũi kiếm sắc bén, cùng chân chính Chân Vũ Bảo khí cấp bậc chiến kiếm không có khác nhau.

Chỉ có "Kim" thuộc tính thể chất võ giả, đem Võ Đạo tu luyện tới cảnh giới cực cao, mới có thể lấy chân khí bản thân ngưng tụ ra kim loại binh khí. Đồng thời, võ giả cũng có thể trực tiếp dùng kim loại, dùng dạ dày đem kim loại tiêu hóa, dung nhập tự thân huyết nhục thể thân thể.

Tư Thanh chính là như vậy thể chất, tại « Tiểu Thừa Kim Cương Vũ Điển » cường hóa phía dưới, đạt tới "Lấy khí ngưng binh, lấy khí dung binh" cảnh giới.

Theo Tư Thanh ngón tay chuyển động, ba thanh chiến kiếm không ngừng xoay tròn, tản mát ra kiếm khí bén nhọn, hướng ba Đạo Kiếm sóng bay đi.

"Bành!"

"Bành!"

"Bành!"

Ba tiếng bạo hưởng.

Tư Thanh ngưng tụ ra ba thanh kim loại chiến kiếm, cùng ba Đạo Kiếm sóng đụng vào nhau, lập tức phân giải, hóa thành từng sợi chân khí sương mù, tiêu tán trên không trung.

"Phật Đế truyền nhân lại như thế nào, ta cũng có Vũ Thánh truyền thừa, chưa hẳn liền sẽ thua ngươi."

"Sí Vũ Chi Dực."

Tư Thanh hai tay hướng phía dưới rủ xuống, phần lưng cong lên, tại sống lưng vị trí, mọc ra hai cái nhô lên, không ngừng banh ra.

Hoa một tiếng, phá thể mà ra, hóa thành hai cái hỏa diễm cánh chim.

Triển khai sau đó, chừng dài chín mét.

Tư Thanh cách mặt đất bay lên, đứng tại cao chín mét vị trí.

Mỗi một cây lông vũ cũng giống như lưỡi đao sắc bén, tại Tư Thanh khống chế phía dưới, hỏa diễm cánh chim nhanh chóng vỗ, hóa thành từng chuôi hỏa diễm phi đao.

"Hô hô!"

Hàng ngàn hàng vạn chuôi phi đao, giống như một mảnh đao mưa, tuôn xuống dưới.

"Đã sớm nghe nói Tư Thanh tiến nhập Tư Thánh môn phiệt thánh địa 'Tê Thánh Cốc' lịch luyện, tìm kiếm tiên tổ truyền thừa, không nghĩ tới hắn tại 'Tê Thánh Cốc' vậy mà thật sự có đoạt được, đạt được Vũ Thánh truyền thừa."

"Tư Thánh môn phiệt trong lịch sử, hết thảy từng sinh ra bốn mươi bảy vị Thánh Giả, Vũ Thánh ở trong đó tuyệt đối được cho cường đại nhất Thánh Giả một trong. Tư Thanh thế mà đạt được truyền thừa của hắn, khó trách hắn đem Lạc gia vị kia Thánh Thể đều không để vào mắt."

"Tại cùng cảnh giới, sợ là Tư Thanh thật sự có thể cùng Thánh Thể chống lại."

...

Tư Thanh kích phát ra Sí Vũ Chi Dực, khí thế bạo tăng, toàn bộ Triều Thánh Thiên Thê tựa hồ cũng lấy hắn làm trung tâm, tựa như một cái Vũ Hóa hỏa diễm Thần Điểu, đứng tại mặt trời trung tâm, đem khác những cái kia chuẩn bị trèo lên Thiên Thê học viên, toàn bộ áp bách đến rút lui mà quay về.

Mọi người ở đây cảm thấy Trương Nhược Trần thua không nghi ngờ thời điểm, Trương Nhược Trần vậy mà lấy Thanh Hư chân khí ngưng tụ ra từng chuôi chiến kiếm, hàng ngàn hàng vạn Đạo Kiếm ảnh, quay chung quanh hắn phi hành, giống như Vạn Kiếm Tề Phi.

Đao quang cùng kiếm ảnh, đụng vào nhau, phát ra "Bành bành" tiếng bạo liệt.

Hai cỗ lực lượng tiếp tục giao phong, Trương Nhược Trần cùng Tư Thanh khoảng cách không ngừng rút ngắn, rốt cục, tại cách xa nhau chỉ có năm bước thời điểm, hai người lần nữa đánh ra tuyệt học.

Tư Thanh đáp xuống, trên lưng hai cánh, tựa như đúng hai thanh cự nhận, hướng Trương Nhược Trần chém đi qua.

Cánh chim, còn chưa rơi xuống, một cỗ sóng nhiệt trước hết một bước tuôn xuống dưới.

Trương Nhược Trần gặp không sợ hãi, từ trên đầu rút ra một sợi tóc, vung chém đi qua, phá vỡ Tư Thanh hộ thể Thiên Cương, chỉ nghe thấy xoạt một tiếng, vậy mà tại Tư Thanh bên trái hỏa diễm cánh chim phía trên chém xuống một khối lớn huyết nhục.

Tư Thanh cánh chim, chính là từ tự thân huyết khí kích phát ra đến, vốn là thuộc về thân thể một bộ phận.

Cánh chim bị chém xuống một huyết nhục, một cỗ toàn tâm đau đớn truyền đến, để Tư Thanh miệng bên trong phát ra một tiếng buồn bực thanh âm, không ngừng rút lui, sắc mặt trở nên mười phần tái nhợt.

Cánh chim bị trảm, chẳng khác nào đúng bị phá công.

Phía dưới những cái kia thiên tài học viên, đều là kinh ngạc đến cực điểm, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

"Làm sao có thể? Trương Nhược Trần vậy mà sử dụng một sợi tóc, phá hết Tư Thanh Sí Vũ Chi Dực?"

"Sí Vũ Chi Dực cứng rắn như kim thiết, đã có Vũ Thánh chi khí thủ hộ, lại có Tư Thanh tự thân lực lượng gia trì, coi như là bình thường Chân Vũ Bảo khí cũng khó có thể tổn thương hắn mảy may."

Đông Vực Thánh Vương phủ một vị nhân kiệt, cười nói: "Làm sao không có khả năng? Trương Nhược Trần mặc dù chỉ là cầm một sợi tóc, thế nhưng là thi triển ra lại là kiếm ý lực lượng, đó là Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới. Chỉ cần đạt tới cảnh giới kia, một sợi tóc cũng so chân chính kiếm còn muốn sắc bén. Kiếm ý lực lượng, liền cùng Thánh Đạo lực lượng, để cho người ta e ngại."

"Kiếm Tâm Thông Minh? Trong truyền thuyết, chỉ có Bán Thánh mới có thể tu luyện tới cảnh giới. Một cái tuổi trẻ học viên có thể tu luyện tới cảnh giới kia?"

Tại thiên hạ kiếm tu võ giả trong lòng, Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, đơn giản liền cùng Bán Thánh cảnh giới, cao như sơn nhạc, sâu như cổ biển, để cho người ta chỉ có thể ngưỡng vọng cùng sợ hãi thán phục.

Đông Vực Thánh Vương phủ vị kia nhân kiệt nói: "Vậy cũng không nhất định, chỉ cần thiên tư, ngộ tính, tinh thần lực đầy đủ cao, cho dù chưa đạt Bán Thánh cảnh giới, cũng có khả năng tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh. Nghe nói, Thánh Viện bên trong những Thánh Đồ kia bên trong, có rất nhiều người đều tại Ngư Long Cảnh, tu luyện thành Kiếm Tâm Thông Minh . Còn Thiên Cực Cảnh liền tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh, ngược lại là ít càng thêm ít."

"Đã sớm nghe nói, Trương Nhược Trần tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh, lúc đầu ta còn không tin. Hôm nay gặp mặt, mới phát hiện hắn vậy mà thật đạt tới cảnh giới như thế, liền ngay cả ta đều có chút muốn cùng hắn giao thủ."

Đông Vực Thánh Vương phủ vị kia nhân kiệt, tên là Trần Dịch, dáng dấp cao lớn tuấn lãng, một đôi mắt vô cùng sung mãn mị lực, nhếch miệng mỉm cười, liền để chung quanh những cái kia nữ tính học viên vì đó mê muội, tựa như biến thành hoa si.

Đông Vực Thánh Vương phủ thế hệ tuổi trẻ, cao thủ nhiều như mây, trải rộng thiên hạ, không chỉ có người tại Vũ Thị Học Cung học tập, còn có không ít con cháu gia nhập Thái Cực Đạo, Vạn Phật Đạo, Nho đạo. Trong đó, gia nhập Vũ Thị Học Cung tuổi trẻ con cháu bên trong, có ba người có thể xưng được là đúng tuyệt đại nhân kiệt.

Trần Dịch chính là một cái trong số đó, còn có hai người tên là Trần Thiên Thư cùng Trần Tửu Nhi.

Hoàng Yên Trần cùng Trần Hi Nhi cũng coi là Đông Vực Thánh Vương phủ người, đạt được Long huyết sau đó, thể chất tăng lên không ít, thế nhưng là cùng bọn hắn ba người so ra, còn hơi kém hơn một bậc.

Trương Nhược Trần thi triển ra Kiếm Tâm Thông Minh lực lượng, không chỉ có để những kia tuổi trẻ học viên khiếp sợ không thôi, liền ngay cả trong Thánh điện những Bán Thánh kia cũng đều hết sức kinh ngạc.

Một cái kia chỉ có cao ba tấc nữ tử áo đỏ Linh Xu Bán Thánh, thông suốt đứng dậy, nói: "Thật là lợi hại, Thiên Cực Cảnh liền đạt tới Kiếm Tâm Thông Minh, ta muốn thu hắn làm đệ tử."

A Lam Bán Thánh cao giọng cười một tiếng, nói: "Ta nhìn hắn cùng phật hữu duyên, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng cũng đã tu luyện tới hỏa hậu nhất định, hẳn là trở thành bần tăng đệ tử mới đúng."

"Hiện tại mới là vòng thứ nhất khảo hạch mà thôi, các ngươi liền tranh nhau muốn thu đệ tử? Ta nhìn cái kia Trương Nhược Trần có thể hay không thông qua ba lượt khảo hạch, vẫn là một cái ẩn số." Tam Đao Bán Thánh âm dương quái khí nói ra.

Linh Xu Bán Thánh ánh mắt phát lạnh, nói: "Chỉ cần các ngươi Tư Thánh môn phiệt không theo bên trong cản trở, lấy hắn tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh thiên tư, muốn thông qua ba lượt khảo hạch, còn không phải chuyện dễ như trở bàn tay."

"Ngân ngân! Ta chỉ biết, hắn hiện tại ngay cả vòng thứ nhất khảo hạch, cũng còn không có thông qua . Còn khó khăn nhất vòng thứ ba khảo hạch, càng là có vô cùng biến số, tại Thánh Viện trong lịch sử, một số có được Thánh Thể võ giả, cũng bởi vì vận khí không tốt, không thể thông qua khảo hạch." Tam Đao Bán Thánh cười nói.

Linh Xu Bán Thánh tương đương xem trọng Trương Nhược Trần, cảm thấy Trương Nhược Trần thành tựu tương lai bất khả hạn lượng, cho nên, cũng liền cùng Tam Đao Bán Thánh so kè, lạnh buốt mà nói: "Đã như vậy, vậy chúng ta liền rửa mắt mà đợi."

...

Tại cùng Hồng Dục Tinh sứ giao thủ thời điểm, liền đã bại lộ Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới. Cho nên, Trương Nhược Trần cũng không còn tận lực che giấu, nên xuất thủ thời điểm, liền phải xuất thủ.

Mặc dù bị phá công, Tư Thanh cũng không có làm bị thương nguyên khí, đem Sí Vũ Chi Dực thu hồi thể nội sau đó, liền lập tức khôi phục như thường.

Tư Thanh hừ lạnh một tiếng: "Quả nhiên là Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới, ta chỉ hận tại Triều Thánh Thiên Thê không thể sử dụng binh khí, bằng không, ta Đại Long Đao, đủ để ngăn trở kiếm của ngươi."

Trương Nhược Trần chỉ là dùng hai ngón tay nắm vuốt một sợi tóc, thản nhiên nói: "Ngươi còn muốn tiếp tục chiến sao?"

"Vì sao không chiến? Coi như thực lực của ngươi mạnh hơn, song quyền lại thế nào địch nổi bốn tay?"

Tư Thanh ánh mắt truyền lại đi qua, Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên toàn bộ tập kết đến bên cạnh hắn, đứng tại thứ hai mươi chín giai Thiên Thê phía trên, hình thành một đạo nhân tường, ngăn cản Trương Nhược Trần bọn người đạp vào thứ ba mươi giai Thiên Thê.

Liền ngay cả lúc trước bị đánh dưới Triều Thánh Thiên Thê học viên, cũng đều một lần nữa bò lên, chừng hơn ba mươi người, mỗi một cái đều là nhất đẳng cao thủ.

Ngoại trừ Tư Thanh bên ngoài, còn có tu vi của hai người cũng bước vào Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị, thực lực chỉ so với Tư Thanh yếu một bậc, cũng là Tư Thánh môn phiệt trọng điểm bồi dưỡng thiên chi kiêu tử.

Còn có xếp tại thứ tư cùng thứ năm Tư Viễn Chí cùng Tư Tô, cũng đều là bước vào Thiên Cực Cảnh hậu kỳ cao thủ, tu luyện ra Võ Hồn , có thể điều động Thiên Địa linh khí cho mình dùng, có được cùng Thiên Cực Cảnh đại viên mãn võ giả phân cao thấp thực lực.

Làm vạn năm Thánh Môn, Tư Thánh môn phiệt đích thật là cao thủ nhiều như mây , bất kỳ cái gì một cái thiên tài nếu là đi Thiên Ma Lĩnh, cũng là bá chủ cấp bậc tồn tại.

"Xem ra Tư Thánh môn phiệt đúng quyết định muốn đánh ép Thiên Ma Lĩnh những học viên kia, sẽ không cho phép bọn hắn thông qua vòng thứ nhất khảo hạch."

"Trương Nhược Trần hoàn toàn chính xác rất mạnh, chỉ tiếc Tư Thánh môn phiệt cao thủ đông đảo, hắn lại chiến đến qua mấy người?"

"Vậy cũng không giống nhau, Lạc gia vị kia Thánh Thể, thế nhưng là đứng tại Thiên Ma Lĩnh một phương, nếu là nàng liên thủ với Trương Nhược Trần, coi như Tư Thánh môn phiệt đoán chừng cũng ngăn không được."

...

Ngay tại những học viên kia nghị luận ầm ĩ thời điểm, Lạc Thủy Hàn quả nhiên đứng dậy.

Đồng tử của nàng bên trong, tuôn ra Kim sắc quang hoa, một cỗ lực lượng thần thánh, từ thể nội bạo phát đi ra, đem Tư Thánh môn phiệt những cái kia thiên tài học viên, toàn bộ cuốn vào kim quang bên trong.

Tại Thánh Thể chi lực áp chế xuống, Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên bên trong chỉ có số ít mấy người còn có thể bảo trì thong dong trấn định, những người còn lại đều toàn thân run lên, giống như là có sơn nhạc đè ở trên người, trên người không ngừng toát ra mồ hôi.

Đó là Thánh Thể mới có uy thế, đủ để đối võ giả tạo thành cực lớn áp chế.

Lạc Thủy Hàn nói: "Tư Thanh, nếu là ta cũng xuất thủ, các ngươi Tư Thánh môn phiệt chống đỡ được sao?"

Tư Thanh có chút do dự, căn cứ vừa rồi Lạc Thủy Hàn trên người tán phát ra lực lượng khí tức có thể phán đoán, tu vi của nàng, đã đạt tới Thiên Cực Cảnh hậu kỳ.

Mặc dù ở trên cảnh giới mặt hắn chiếm ưu thế, thế nhưng là đối phương dù sao cũng là Thánh Thể, tại Sí Vũ Chi Dực bị phá đi sau đó, hắn đã không có nắm chắc có thể đối phó Lạc Thủy Hàn.

Toàn bộ Đông Vực, bao nhiêu Thánh Thể?

Ngay tại hắn do dự thời điểm, Tam Đao Bán Thánh thanh âm, truyền vào trong tai của hắn: "Không tiếc bất cứ giá nào phế bỏ Trương Nhược Trần, lão phu đã thông tri mặt khác ba cái Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, bọn hắn sẽ giúp ngươi một tay."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất