Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 388: Bộ Thiên Phàm

Được viết bởi webmaster ngày 06/05/2020 lúc 08:34 PM
Nghe được Tam Đao Bán Thánh truyền âm, Tư Thanh lập tức gánh nặng trong lòng liền được giải khai, có nắm chắc hơn, cười vang nói: "Đã Lạc cô nương muốn trôi chuyến này vũng nước đục, chúng ta Tư Thánh môn phiệt vì sao không phụng bồi? Vừa vặn, ta cũng muốn lĩnh giáo lật một cái, Thánh Thể rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 388: Bộ Thiên Phàm


Nghe được Tam Đao Bán Thánh truyền âm, Tư Thanh lập tức gánh nặng trong lòng liền được giải khai, có nắm chắc hơn, cười vang nói: "Đã Lạc cô nương muốn trôi chuyến này vũng nước đục, chúng ta Tư Thánh môn phiệt vì sao không phụng bồi? Vừa vặn, ta cũng muốn lĩnh giáo lật một cái, Thánh Thể rốt cuộc mạnh cỡ nào?"

Tại Tư Thanh ra hiệu phía dưới, Tư Thánh môn phiệt bên trong bài danh thứ hai cùng thứ ba hai vị cao thủ, đồng thời lao ra, một trái một phải, đồng thời công hướng Lạc Thủy Hàn.

Hai người đều là Thiên Cực Cảnh tiểu cực vị cảnh giới, thiên tư cực cao, thực lực chỉ so với Tư Thanh yếu một bậc mà thôi.

Lạc Thủy Hàn song chưởng đồng thời đánh ra, cùng hai vị kia cao thủ đụng vào nhau, ầm vang một tiếng, một vòng chân khí gợn sóng, từ ba người bọn họ lòng bàn tay phát ra, hướng bốn phương dũng xuất ra ngoài.

Tại cái kia một cỗ lực lượng trùng kích phía dưới, cho dù là lấy Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không thực lực, cũng bị áp bách đến liên tục lui lại.

Một kích giao thủ, ba người lập tức thối lui.

"Bành bành!"

Sau một lát, Tư Thánh môn phiệt hai đại cao thủ, một người đúng băng hàn thuộc tính thể chất, một người đúng Liệt Hỏa thuộc tính thể chất, từ hai cái phương hướng, lại một lần điên cuồng tấn công đi lên.

Tại bọn hắn công kích phía dưới, Lạc Thủy Hàn lộ ra ung dung không vội, thi triển ra thân pháp, không ngừng đánh trả, đem cái kia hai đại cao thủ công kích hóa giải thành vô hình.

"Phá!"

Lạc Thủy Hàn cánh tay duỗi ra, năm ngón tay xiết chặt, hóa thành nắm đấm, hướng về hư không đánh ra một quyền.

Một quyền kia, ẩn chứa một loại không nói ra được huyền diệu quy tắc, giống như là cùng Thiên Địa pháp tắc phù hợp với nhau, cho người ta một loại huyền diệu khó giải thích cảm giác.

Lạc Thủy Hàn liền là thông qua lĩnh hội một quyền này, lĩnh ngộ đại đạo, từ đó tu luyện ra Thánh Thể.

Chỉ là một quyền đánh ra, liền cho người ta một loại không gian chấn động cảm giác. Từ bên trái công hướng nàng cái kia một người, lập tức thụ trọng thương, khóe miệng tràn ra một vệt máu, rút lui mà quay về.

Một người khác hướng Lạc Thủy Hàn công tới, lại bị Lạc Thủy Hàn trở tay đánh bay ra ngoài.

Tư Thánh môn phiệt hai đại đỉnh tiêm cao thủ, lại bị Lạc gia Thánh Thể nhẹ nhõm đánh bại, căn bản là không có cách chống đỡ.

Một phương hướng khác, Trương Nhược Trần cũng đem Tư Thanh đánh cho không ngừng lùi lại, hiểm tượng hoàn sinh, tựa như lúc nào cũng sẽ bị thua.

Tư Hành Không, Hoàng Yên Trần, Đoan Mộc Tinh Linh, Thường Thích Thích, Trần Hi Nhi cũng nhao nhao xuất thủ, đem Tư Thánh môn phiệt thiên tài học viên đánh cho thất linh bát lạc, đã có hơn mười người từ Triều Thánh Thiên Thê phía trên lăn xuống đi.

"Trời ạ! Đây chính là một cái Thánh Giả môn phiệt toàn bộ tinh anh, lại bị Thiên Ma Lĩnh mấy cái học viên hoàn toàn áp chế."

"Tư Thánh môn phiệt cũng quá không may, thế mà đụng vào tấm sắt."

...

"Hắn vậy mà như thế lợi hại... Trả tu luyện đến Kiếm Tâm Thông Minh..."

Tuyết Ảnh Nhu ánh mắt nhìn chằm chằm đang cùng Tư Thanh giao thủ Trương Nhược Trần, trong lòng ngũ vị trần tạp, nếu là sớm biết Trương Nhược Trần thiên tư cao như thế, coi như hắn không phải Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, chính mình cũng nên cùng định hắn.

Nhân vật như vậy, tại toàn bộ Côn Lôn Giới thế hệ tuổi trẻ cũng không có mấy cái, thi được Thánh Viện, tất nhiên sẽ bị trọng điểm bồi dưỡng.

Đúng lúc này, một cái khóe miệng bốc lên râu ria cuồng dã nam tử, từ đông đảo học viên bên trong đi ra, hai mắt nhíu lại, nhìn chằm chằm Triều Thánh Thiên Thê phía trên Trương Nhược Trần, lạnh lùng mà nói: "Trương Nhược Trần? Hắn liền đúng cái kia đánh bại Đế Nhất Trương Nhược Trần?"

Bên cạnh, một người học viên hỏi: "Đế Nhất là ai? Rất lợi hại phải không?"

Cuồng dã trong mắt của nam tử lộ ra phong lạnh quang mang, tựa như đúng từ trong hàm răng gạt ra hai chữ, nói: "Đế Nhất."

Mười ngón tay của hắn phát ra "Ba ba" thanh âm, bộ pháp vững vàng hướng Triều Thánh Thiên Thê đi ra, nói: "Đánh bại Trương Nhược Trần, ta tự nhiên sẽ còn đi cùng Đế Nhất chiến một trận."

"Người kia là ai? Làm sao như thế cuồng?"

Rất nhiều người đều nghe được một cái kia cuồng dã nam tử lời mới vừa nói, phát ra giễu cợt âm thanh, thế mà vọng tưởng đánh bại Trương Nhược Trần, hắn cho là mình là ai?

Nếu là ở Trương Nhược Trần không cùng Tư Thanh giao thủ trước đó, có lẽ đám người vẫn không cảm giác được đến có cái gì. Thế nhưng là, vừa rồi mọi người thế nhưng là tận mắt nhìn thấy, Trương Nhược Trần đem Tư Thanh đè lên đánh, hơn nữa còn tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh.

Ngươi cho rằng ngươi là ai, muốn đánh bại Trương Nhược Trần?

"Hắn đúng... Hắn đúng Bộ Thánh môn phiệt Bộ Thiên Phàm... Đã từng chiếm lấy « Địa Bảng » đệ nhất chừng ba năm lâu, nghe nói đạt đến Thất tuyệt nửa."

"Đoạn thời gian trước, nghe nói hắn bị Hắc Thị một cái nhân vật thần bí ba kiếm kích bại, sau đó, liền đi Tử Vong Khư Giới."

"Cái gì? Hắn cũng dám đi Tử Vong Khư Giới, nghe nói cái chỗ kia cực kỳ nguy hiểm, có thể ở bên trong sống ba ngày người đều ít càng thêm ít."

Đông Vực Thánh Vương phủ nhân kiệt, Trần Dịch, đối Bộ Thiên Phàm tựa hồ có chút hiểu rõ, nói ra, "Thế nhưng là hắn lại tại Tử Vong Khư Giới chờ đợi hai tháng, sau khi đi ra, tu vi tiến nhanh."

Một vị khác Đông Vực Thánh Vương phủ nhân kiệt, Trần Thiên Thư, nói: "Một cái kia đánh bại Bộ Thiên Phàm Hắc Thị cao thủ thần bí, liền đúng Nhất Phẩm Đường Thiếu chủ, Đế Nhất. Nghe nói, Bộ Thiên Phàm thực lực, cũng không so Đế Nhất yếu bao nhiêu, chỉ bất quá Bộ Thiên Phàm tâm lý có sơ hở, lại hoàn toàn bị Đế Nhất phát hiện sơ hở, đầu tiên là đánh tan hắn Võ Đạo Chi Tâm, cho nên mới chỉ dùng ba kiếm đem Bộ Thiên Phàm đánh bại."

"Bộ Thiên Phàm chính là vì ma luyện mình Võ Đạo Chi Tâm, đền bù sơ hở, cho nên, mới đi Tử Vong Khư Giới. Hắn thế mà ở bên trong giữ vững được hai tháng, cường đại như thế ý chí lực, đã không phải là thường nhân nhưng so sánh, đoán chừng đã đem Võ Đạo Chi Tâm sơ hở cho đền bù."

Trần Dịch nói: "Nếu thật sự là như thế, Bộ Thiên Phàm thực lực bây giờ, sợ là đã càng tiến một bước."

Trần Thiên Thư cười nói: "Bộ Thiên Phàm cũng hẳn là nghe nói Trương Nhược Trần đánh bại Đế Nhất tin tức, cho nên, mới chạy đến cùng Trương Nhược Trần giao thủ. Chỉ có đánh bại Trương Nhược Trần, hắn có thể một lần nữa tìm về lòng tin, trở thành Võ Đạo bên trong thiếu niên Vương giả."

"Bộ Thiên Phàm thiên tư mặc dù rất cao, dù sao, hắn giống như Trương Nhược Trần, tuổi tác đều chỉ có chừng hai mươi tuổi, so Tư Thanh cùng chúng ta đều muốn non nửa bối phận, tại nửa năm trước đó đều vẫn là Địa Cực Cảnh, đoán chừng hiện tại tối đa cũng chỉ có Thiên Cực Cảnh trung kỳ tu vi." Trần Dịch nói.

Đông Vực Thánh Vương phủ ba vị nhân kiệt cùng Tư Thanh, Tử Hàn Sa bọn người, kỳ thật tuổi tác đều tiếp cận hoặc là đã vượt qua ba mươi tuổi, Bộ Thiên Phàm cùng Trương Nhược Trần tại trước mặt bọn hắn chỉ có thể coi là tiểu bối.

"Lấy bọn hắn loại kia siêu việt Thất tuyệt thiên tư, có thể đạt tới Thiên Cực Cảnh trung kỳ, liền đã rất lợi hại. Nếu để cho bọn hắn lại đột phá một cảnh giới, chúng ta loại này lão nhân, tại trước mặt bọn hắn, sợ là không có chút nào hoàn thủ cơ hội." Trần Thiên Thư cười nói.

Trong lúc nói chuyện, Bộ Thiên Phàm đã leo lên Triều Thánh Thiên Thê, ánh mắt nhìn chằm chằm Tư Thanh, miệng bên trong phát ra hét lớn một tiếng: "Cút ngay, Trương Nhược Trần đúng đối thủ của ta."

Bộ Thiên Phàm phát ra thanh âm, đối với người khác nghe tới chỉ có thể coi là bình thản không có gì lạ, thế nhưng là nghe vào Tư Thanh trong tai lại như Thiên Lôi vang dội, chấn động đến đại não một mảnh đen kịt, liên tiếp lui về phía sau.

Bộ Thiên Phàm thi triển ra là một loại Quỷ cấp hạ phẩm võ kỹ, Đại Lôi Phạm Thiên Âm, đem môn võ kỹ này tu luyện tới cảnh giới đại thành, hô lên một tiếng , có thể trấn sát mười vạn đại quân.

Bộ Thiên Phàm mặc dù chỉ là tu luyện tới cảnh giới tiểu thành, cũng đã có mười phần hỏa hầu, cho dù là Tư Thanh tại bất ngờ không đề phòng, vậy mà cũng bị trấn trụ.

Tư Thanh thể chất cường đại, rất nhanh liền kịp phản ứng, nói: "Bộ Thiên Phàm, nơi này là Thánh Viện, không phải Binh bộ đại doanh, ngươi tốt nhất khách khí với ta một điểm. Lại nói, đối thủ của chúng ta đều là Trương Nhược Trần."

"Ta nói qua, Trương Nhược Trần đúng đối thủ của ta, ngươi có thể lui xuống!" Bộ Thiên Phàm không chút khách khí nói.

Tư Thanh sắc mặt lạnh giận, nếu không phải mới vừa rồi cùng Trương Nhược Trần giao thủ thời điểm chịu một số ám thương, hắn hận không thể xuất thủ trước giáo huấn Bộ Thiên Phàm tên tiểu bối này,

"Tốt, ta để ngươi trước cùng Trương Nhược Trần giao thủ, nhìn ngươi có thể hay không làm gì được hắn."

Tư Thanh cũng không cậy mạnh, lui sang một bên.

Giờ phút này, Tư Thánh môn phiệt khác những cái kia thiên tài học viên, đã bị Lạc Thủy Hàn bọn người toàn bộ đánh xuống Triều Thánh Thiên Thê, cả đám đều rơi mặt mũi bầm dập, vô cùng thê thảm.

Tư Thanh cũng lười để ý tới bọn hắn, ăn vào một cái chữa thương đan dược, một bên chữa thương, một bên âm thầm quan sát đang giằng co Trương Nhược Trần cùng Bộ Thiên Phàm.

Có thể trở thành một cái Thánh Giả môn phiệt truyền nhân, không chỉ có chỉ là thiên tư tuyệt đỉnh, càng phải thông minh hơn người.

Tư Thanh rất rõ ràng, mình lúc trước quá khinh địch, cho nên mới sẽ thua với Trương Nhược Trần.

Hiện tại, hắn liền muốn ở một bên quan sát Trương Nhược Trần võ học con đường, từ đó tìm ra Trương Nhược Trần trên người sơ hở, chỉ có biết người biết ta, mới có thể bách chiến bách thắng.

"Nguyên lai hắn liền đúng Bộ Thiên Phàm."

Trương Nhược Trần đã sớm nghe nói qua tên Bộ Thiên Phàm, « Địa Bảng » đệ nhất thân phận, chỉ sợ sớm đã đã tại Đông Vực nổi tiếng, không ai không biết.

Gần nhất hai, ba năm qua, Đông Vực cấp cao nhất thiên chi kiêu tử chỉ sợ cũng phải kể tới Trương Nhược Trần, Đế Nhất, Bộ Thiên Phàm, lại thêm một cái tu thành Thánh thể Lạc Thủy Hàn cùng thân phận thần bí Ma giáo Thánh Nữ.

Chỉ này năm người.

Bất kỳ người nào, đều có thành Thánh tư chất.

Tuổi của bọn hắn không kém nhiều, đều là chừng hai mươi tuổi, mà lại, tu vi võ đạo cũng là không kém bao nhiêu, coi như thực lực có mạnh có yếu, cũng làm thuộc về cùng một cái cấp bậc.

Bộ Thiên Phàm cũng không phải là Vũ Thị Học Cung học viên, mà là triều đình Binh bộ bồi dưỡng nhân tài, hắn đi vào Thánh Viện, chỉ vì đánh với Trương Nhược Trần một trận.

"Ngươi đánh bại Đế Nhất?"

Bộ Thiên Phàm đứng tại Thiên Thê phía trên, đánh giá Trương Nhược Trần, trong cặp mắt đều là lãnh sát chi khí.

Chỉ có giết người vô số trong quân người, trên người mới có loại kia sát khí, cho dù không tận lực thôi động chân khí, cũng có thể dọa đến phổ thông võ giả trong lòng run sợ, quỳ xuống dập đầu.

Trương Nhược Trần cũng đang đánh giá Bộ Thiên Phàm, giống như Bộ Thiên Phàm dạng này danh nhân, tư liệu của hắn cũng sớm đã ghi chép tỉ mỉ tại « Địa Bảng » phía trên, chỉ cần mua một quyển « Địa Bảng », liền có thể tuỳ tiện biết hắn hết thảy.

Năm nay, Bộ Thiên Phàm cũng mới hai mươi tuổi, cùng Trương Nhược Trần cùng tuổi, thế nhưng là nhìn qua trên mặt của hắn mọc đầy sợi râu, lộ ra mười phần tang thương, giống như là có ba mươi lăm, sáu tuổi.

Đặc biệt là đôi mắt kia, giống như sắt thép, ẩn chứa một cỗ ý chí bất khuất.

Trương Nhược Trần mười phần bình tĩnh nhìn thẳng hắn, nói: "Không sai, ta cùng Đế Nhất hoàn toàn chính xác từng có một trận chiến, may mắn thủ thắng."

"Có thể đánh bại Đế Nhất, tuyệt không có may mắn lời giải thích."

Bộ Thiên Phàm ánh mắt lạnh duệ, nói: "Ta cho ngươi nửa canh giờ khôi phục chân khí, sau nửa canh giờ, ngươi nhất định phải đánh với ta một trận."

Trương Nhược Trần cười cười nói: "Ta không muốn cùng ngươi một trận chiến, lại nói, Triều Thánh Thiên Thê đúng Thánh Viện chỗ khảo hạch, ngươi đúng người của Binh bộ, không thích hợp xuất hiện ở đây."

Bộ Thiên Phàm trên thân, ăn mặc Binh bộ áo giáp.

"Ngươi cảm thấy ta ba kiếm bại bởi Đế Nhất, liền không có tư cách đánh với ngươi một trận?"

Bộ Thiên Phàm ánh mắt lạnh duệ, nói: "Ta tại Hoàng Cực Cảnh, đã từng đạt tới vô thượng cực cảnh, nhưng có tư cách đánh với ngươi một trận?"

Bất luận cái gì đạt tới vô thượng cực cảnh người, đều là sẽ đem nó xem như mình bí mật lớn nhất, tuyệt sẽ không nói ra. Bộ Thiên Phàm lại không hề cố kỵ, trực tiếp nói cho Trương Nhược Trần.

Chẳng lẽ nói hắn rất ngu xuẩn?

Có thể tại Tử Vong Khư Giới sống hai tháng người, làm sao có thể đúng ngu xuẩn hạng người?

Chỉ có thể nói, Bộ Thiên Phàm trong lòng không sợ, quang minh bằng phẳng, chính là chính thống nhất binh gia chi đạo, có thể cương trực công chính, dọn sạch hết thảy tà ác chi nguyên.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất