Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1703: Liên Tâm Dung Cốt Tỏa

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:33 PM
Toà này Viễn Cổ đại sơn, một nửa ngọn núi thần thánh nguy nga, cung điện san sát; một nửa ngọn núi khác âm hàn hắc ám, sấm sét vang dội.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1703: Liên Tâm Dung Cốt Tỏa

Toà này Viễn Cổ đại sơn, một nửa ngọn núi thần thánh nguy nga, cung điện san sát; một nửa ngọn núi khác âm hàn hắc ám, sấm sét vang dội.

Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô đứng tại quang minh cùng hắc ám giao giới địa phương, cách đó không xa trong hắc ám, không ngừng có lôi điện tại xuyên thẳng qua, phát ra nhói nhói màng nhĩ xé rách âm thanh.

"Soạt."

Ma Tiểu Cô tay nhỏ nhẹ nhàng vung lên, một tấm bùa chú bay ra ngoài, hình thành một tầng lồng ánh sáng bao trùm nàng cùng Trương Nhược Trần.

"Nói đi, ngươi là như thế nào phát hiện bản công chúa thân phận chân thật?"

Ma Tiểu Cô trên thân, một cỗ cường đại uy thế phát ra, cực kỳ lăng lệ, cùng lúc trước thiếu nữ cười đùa tí tửng kia tưởng như hai người.

Ma Tiểu Cô tu vi thật sự, vậy mà cũng đạt tới bốn bước Thánh Vương.

Trương Nhược Trần không có phóng thích thánh uy cùng nàng đối kháng , nói: "Ngươi là sử dụng tinh thần lực công kích, giết chết Cố Phùng a?"

"Nguyên lai, ngươi là tại Cố Phùng trên thi thể, phát hiện mánh khóe."

Ma Tiểu Cô tròng mắt nhẹ nhàng chuyển động một chút, lại nói: "Chúng ta trước kia hẳn là gặp qua a? Ở nơi nào? Ngươi rốt cuộc là ai?"

Trương Nhược Trần rất không khách khí nói: "Ta tới đây, không phải là vì giải đáp trong lòng ngươi nghi vấn, mà là vì cầm lại « Thời Không Bí Điển » cùng bức oNETg đồ quyển kia. Ngươi nếu là còn muốn còn sống rời đi Phong Thần Đài, liền đem bọn chúng giao cho ta."

Ma Tiểu Cô cười lạnh một tiếng: "Đưa chúng nó giao cho ngươi, bản công chúa lấy cái gì tự vệ?"

"Chỉ cần ngươi đem đồ vật cho ta, ta đương nhiên sẽ không đưa ngươi thân phận nói ra." Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô liếc mắt , nói: "Bản công chúa dựa vào cái gì tin ngươi? Như vậy đi ! Chờ đến rời đi Phong Thần Đài, bản công chúa liền đem thứ ngươi muốn đều trả lại cho ngươi. Lấy bản công chúa thân phận, nói là làm."

"Ta không tin."

Trương Nhược Trần lắc đầu: "Công chúa điện hạ biến hóa chi thuật cao minh, chờ ngươi rời đi Phong Thần Đài, ta thật sự là không có nắm chắc lưu lại ngươi. Đến lúc đó, ngươi mang theo đồ quyển cùng « Thời Không Bí Điển » đào tẩu, ta đi đâu đi tìm người?"

"Bá."

Ma Tiểu Cô chung quanh thân thể không gian kịch liệt vặn vẹo, thân hình của nàng, biến mất tại nguyên chỗ.

Trương Nhược Trần vẫn luôn cảnh giác nàng, thế là, cũng thi triển ra không gian vặn vẹo thủ đoạn, đồng thời bước chân phía bên phải lướt ngang.

Ma Tiểu Cô thân hình, xuất hiện đến Trương Nhược Trần sau lưng, một đạo chỉ kiếm xuyên thấu Trương Nhược Trần lưu tại trên đất tàn ảnh đầu, phát hiện công kích thất bại, nàng lập tức lại công ra chiêu thứ hai.

Thiên Sơ tiên tử cùng cổ văn minh phe phái tu sĩ hội hợp ở cùng nhau, xa xa nhìn qua, ngay tại giao thủ Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô.

"Tốc độ thật nhanh, lập tức liền xuất hiện mấy chục đạo công kích thân hình, cho dù là bằng vào tu vi của ta, cũng chưa chắc có thể né tránh ra." Một vị năm bước Thánh Vương cảnh giới Thần Tử, có chút khiếp sợ nói.

"Bọn hắn là đang sử dụng lực lượng không gian đấu pháp, không nhìn thấy chung quanh bọn họ vùng không gian kia trở nên tương đương hỗn loạn?"

Thiên Tinh Thiên Nữ mười phần đa nghi, nàng nhìn ra Thiên Sơ tiên tử thần sắc cùng thường ngày không giống với, liền hỏi: "Đến cùng chuyện gì xảy ra, hai người kia làm sao đấu? Đặc biệt là Ma Tiểu Cô kia, vậy mà mạnh đến tình trạng như thế, ngay cả bản Thiên Nữ Bản Nguyên Thần Mục đều bị nàng giấu diếm được."

Thiên Sơ tiên tử trầm mặc không nói, một đôi tiên mâu, chỉ là lẳng lặng nhìn chằm chằm ngay tại giao thủ Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô, cũng không biết trong lòng đang tự hỏi cái gì.

Vu Thần Thiên Tử đi tới, hỏi: "Lạc Cơ, ngươi ngược lại là mở miệng nói một câu, ngươi không mở miệng, chúng ta bây giờ ngay cả nên ra tay giúp ai cũng không biết."

Thiên Sơ tiên tử nhẹ nhàng thở dài, lập tức, giảng thuật đứng lên.

Đương nhiên, liên quan tới Hòa Hợp Đan sự tình, nàng trực tiếp tỉnh lược, một chữ cũng không có xách.

Nghe nàng sau khi nói xong, cổ văn minh phe phái tu sĩ, toàn bộ đều trở nên sắc mặt nghiêm túc, một cái có thể khống chế Đại Thánh hung vật Yêu Nữ, đây tuyệt đối là một cái tồn tại tương đương đáng sợ.

Dưới Đại Thánh, ai không sợ?

Đại Tôn nói: "Động thủ đi, đem Lâm Nhạc cứu được, chúng ta nhất định phải lập tức tiến đến đỉnh núi cướp đoạt thần tuyền. Nếu không , chờ chúng ta tiến đến, thần tuyền đều đã bị mấy tu sĩ phe phái khác chia cắt sạch sẽ."

Nhìn thấy cổ văn minh phe phái cường giả đỉnh cao chuẩn bị xuất thủ, Thiên Sơ tiên tử lại là âm thầm gấp đứng lên.

Thiên Tinh Thiên Nữ nhìn chằm chằm nàng, hỏi: "Tỷ tỷ có phải là có chuyện gì hay không giấu diếm chúng ta?"

"Không có." Thiên Sơ tiên tử nói.

Thiên Tinh Thiên Nữ nói: "Thế nhưng là vì cái gì, chúng ta chuẩn bị đối phó Ma Tiểu Cô, trong mắt của ngươi lại lộ ra lo âu nồng đậm? Ngươi đang lo lắng cái gì? Chẳng lẽ là cảm thấy chúng ta nhiều cường giả như vậy cộng lại, cũng thu thập không đến nàng một Đại Thánh hung vật kia?"

Đúng lúc này, một thanh âm vang lên: "Mau nhìn, hai người kia lại ngừng lại."

Quả nhiên, Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô không có tiếp tục giao thủ, mà là tại đối thoại, tựa hồ là đã đạt thành một loại hiệp nghị nào đó.

Ma Tiểu Cô đem « Thời Không Bí Điển » ném cho Trương Nhược Trần , nói: "Sách quỷ gì nha, căn bản mở không ra, trả lại cho ngươi."

Trương Nhược Trần liền tranh thủ « Thời Không Bí Điển » thích đáng để đặt đứng lên, sau đó mới là hỏi: "Ngươi vừa rồi nói Liên Tâm Dung Cốt Tỏa là cái gì?"

La Sát công chúa đem một bộ xích hồng sắc xiềng xích lấy ra , nói: "Cái gọi là Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, chính là sử dụng xiềng xích, đem chúng ta tay của hai người nối liền cùng một chỗ, lại cùng chúng ta tâm niệm tương liên."

"Chỉ có hai người chúng ta đều muốn mở ra xiềng xích thời điểm, xiềng xích mới có thể chân chính mở ra. Nếu như đơn độc một phương, muốn tránh thoát xiềng xích đào tẩu, hoặc là muốn gia hại một phương khác, trong xiềng xích ẩn chứa lực lượng liền có thể đốt dung toàn thân hắn xương cốt, để hắn chết không nơi chôn thây."

"Có Liên Tâm Dung Cốt Tỏa khóa lại hai người chúng ta, lần này ngươi yên tâm a?"

Trương Nhược Trần tiếp nhận xiềng xích kiểm tra một phen, xiềng xích thủ pháp luyện chế quả nhiên là khá phức tạp cùng quỷ dị, tại xiềng xích nội bộ, ẩn chứa có một cỗ lực lượng cực kỳ kinh khủng, một khi phóng xuất ra, cường đại tới đâu tu sĩ đều sẽ bị thiêu chết.

Lập tức, Trương Nhược Trần hướng Thiên Sơ tiên tử truyền âm, hướng nàng hỏi thăm "Liên Tâm Dung Cốt Tỏa" .

Thiên Sơ tiên tử truyền âm nói cho Trương Nhược Trần liên quan tới Liên Tâm Dung Cốt Tỏa một chút đặc tính, cùng Ma Tiểu Cô nói tới cơ bản giống nhau.

"Tốt, ta đáp ứng ngươi."

Trương Nhược Trần đem Liên Tâm Dung Cốt Tỏa một đầu đeo ở trên năm ngón tay trái, lập tức từng cây mảnh như lông trâu cương châm, từ trong xiềng xích dọc theo người ra ngoài, đâm vào tiến bàn tay hắn, cánh tay, vai, phần lưng xương cốt.

Ma Tiểu Cô hiển nhiên là biết, mang Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, là một kiện đau đớn thấu xương sự tình, nhưng lại không có cách nào, ai kêu Trương Nhược Trần chết sống không chịu lui lại một bước, làm cho nàng chỉ có thể sử dụng một chiêu này.

Trước đem gia hỏa này cột vào bên người lại nói.

Ma Tiểu Cô đem Liên Tâm Dung Cốt Tỏa đeo tại tay phải, trải qua thấu xương thống khổ về sau, trên gương mặt xinh đẹp, ngược lại lộ ra một đạo dáng tươi cười , nói: "Tại cùng cảnh giới, vô luận là Võ Đạo hay là Không Gian Chi Đạo, đều có thể cùng bản công chúa địa vị ngang nhau nhân vật, nói thực ra, thật là tương đương hiếm thấy. Cái gọi là Lâm Nhạc, không phải chỉ là để một cái tên giả a? Ngươi hẳn là cũng sử dụng biến hóa chi thuật?"

"Không cần thăm dò ta, vô dụng." Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô càng xem càng cảm thấy trước mắt kẻ gọi là Lâm Nhạc này, rất có thể chính là Trương Nhược Trần tên vương bát đản kia, nếu không nàng đường đường một cái Không Gian Chưởng Khống Giả, làm sao có thể ngay cả một cái Không Gian tu sĩ đều bắt không được?

Mà lại, nàng cùng Trương Nhược Trần đã từng tinh thần lực song tu, lẫn nhau mười phần hiểu rõ đối phương tinh thần lực thuộc tính.

Nếu như Trương Nhược Trần chính là Lâm Nhạc, hắn có thể từ Cố Phùng trên thi thể, phát hiện thuộc về nàng tinh thần lực ba động, cũng liền lộ ra hợp tình hợp lý.

Trên Công Đức chiến trường, Trương Nhược Trần biến thành Linh Toàn Thiếu Quân bộ dáng, tại thời khắc mấu chốt xuất thủ đánh lén La Sát công chúa, cướp đi đồng hồ nhật quỹ, khiến cho nàng tất cả mưu đồ đều thất bại trong gang tấc, còn bị trọng thương.

La Sát công chúa một mực nhớ kỹ món nợ này.

Lần này, nàng đi vào Thiên Đình giới, mục đích chính yếu nhất là tu luyện Không Gian Chi Đạo cùng Chân Lý Chi Đạo, nhưng là lại làm sao không muốn tìm Trương Nhược Trần tính sổ sách?

"Nếu để cho bản công chúa biết, ngươi chính là Trương Nhược Trần, bản công chúa nhất định phải dùng 100 loại phương pháp tới thu thập ngươi, để cho ngươi đau đến không muốn sống, để cho ngươi hối hận lúc trước hành động." Ma Tiểu Cô trong lòng nghĩ như vậy.

Nhưng là, nàng lại có chút không hy vọng Lâm Nhạc chính là Trương Nhược Trần.

Bởi vì Trương Nhược Trần gia hoả kia chung quy là người trong số mệnh của nàng, cũng là cái thứ nhất, để nàng có chút động tâm gia hỏa.

Nam nhân này, chỉ có thể thuộc về nàng.

Khi nàng nghĩ đến, Lâm Nhạc cùng Thiên Sơ tiên tử tại trong thánh xa làm những chuyện như vậy, trong lòng liền một trận ảo não, lo lắng thuộc về mình nam nhân, bị những nữ nhân khác ngủ trước!

Nàng La Sa nam nhân, những nữ nhân khác một ngón tay cũng không thể đụng.

Ma Tiểu Cô thu hồi các loại suy nghĩ, chuẩn bị rời đi Phong Thần Đài sau lại đi xác định Lâm Nhạc thân phận , nói: "Chúng ta trước liên thủ cướp đoạt thần tuyền, như thế nào?"

"Rầm rầm."

Trương Nhược Trần nâng lên trong tay xiềng xích , nói: "Chúng ta bây giờ liền buộc chung một chỗ, đương nhiên chỉ có thể cùng một chỗ hành động."

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần ánh mắt, hướng nơi xa mặc một thân tuyết trắng Thánh Y Thiên Sơ tiên tử nhìn lại, chuẩn bị bàn giao với nàng vài câu.

Ma Tiểu Cô lại là lộ ra oán buồn bực thần sắc, kéo động Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, quát lớn: "Nhìn cái gì vậy, người khác là đại danh đỉnh đỉnh tiên tử, bên người người theo đuổi nhiều không kể xiết, há có thể để ý ngươi? Ngươi chẳng lẽ còn thật muốn cưới nàng hay sao?"

Liên Tâm Dung Cốt Tỏa lôi kéo, hình thành một cỗ đau thấu xương.

Trương Nhược Trần đành phải đi theo Ma Tiểu Cô, bay đến Đại Thánh khô lâu trên bờ vai, cấp tốc hướng núi cổ đỉnh núi phóng đi.

Cổ văn minh phe phái tu sĩ, lại là xao động lên, không biết nên không nên xuất thủ đi cứu Lâm Nhạc.

Thiên Sơ tiên tử nói: "Bọn hắn mang lên trên Liên Tâm Dung Cốt Tỏa, hiện tại là kiềm chế lẫn nhau, bản Thiên Nữ cho rằng, tạm thời không cần thiết đi đối phó yêu nữ kia, đi trước đỉnh núi cướp đoạt thần tuyền đi!"

Trong cổ văn minh phe phái tuyệt đại đa số tu sĩ, cũng không nguyện ý đi trêu chọc một tôn Đại Thánh hung vật, bởi vậy mọi người đều là nhẹ gật đầu, chính là hướng đỉnh núi phóng đi.

Núi cổ đỉnh núi, có một chỗ đường kính tiếp cận ba mươi dặm đất lõm, tựa như một cái hướng lên trên cự bồn.

Tại trong đất lõm, không ngừng có màu tím xanh hà vụ phun ra đến, hướng tứ phương phiêu đãng.

Tại trong sương mù, thì là sinh trưởng ra các loại thánh dược, bởi vì nơi này cách gần thần tuyền, thánh dược tốc độ sinh trưởng cực nhanh, khắp nơi có thể thấy được 8 vạn năm, 9 vạn tuổi thánh dược, thậm chí còn có thể nhìn thấy 10 vạn năm cổ thánh dược tung tích.

Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô chạy đến thời điểm, đã có không ít tu sĩ vây quanh ở đất lõm tứ phương, chiếm cứ vị trí có lợi.

Ngoại trừ cổ văn minh phe phái cùng Thiên Đường giới phe phái tu sĩ, lại còn có không ít những phái hệ khác tu sĩ, cũng tại nghĩ trăm phương ngàn kế, muốn xâm nhập tiến vùng đất lõm kia, ngắt lấy thánh dược, thu lấy thần tuyền.

Trong đó, Trương Nhược Trần chính là trông thấy mọc ra ba đầu sáu tay Phong Nham, còn có lái Cửu Bộ Long Liễn Kỷ Phạm Tâm . . . , vân vân.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT