Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1702: Kính Tượng Đồ Quyển

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:33 PM
Trong xe, Trương Nhược Trần cũng sớm đã hoàn toàn thanh tỉnh, tại trong quá trình "Thảo phạt", chính là đã minh bạch chính mình cũng không phải là đang nằm mơ. Lúc này, hắn đem Thiên Sơ tiên tử tuyết trắng thân thể mềm mại ôm vào trong ngực, bình phục trong lòng các loại cảm xúc, thật lâu trầm mặc, một chữ cũng không nói.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1702: Kính Tượng Đồ Quyển

Cũng không biết bao lâu đi qua, thánh xa dần dần trở nên đến bình ổn cùng an tĩnh lại.

Trong xe, Trương Nhược Trần cũng sớm đã hoàn toàn thanh tỉnh, tại trong quá trình "Thảo phạt", chính là đã minh bạch chính mình cũng không phải là đang nằm mơ. Lúc này, hắn đem Thiên Sơ tiên tử tuyết trắng thân thể mềm mại ôm vào trong ngực, bình phục trong lòng các loại cảm xúc, thật lâu trầm mặc, một chữ cũng không nói.

Thiên Sơ tiên tử tựa như sau cơn mưa Kiều Lan, bình tĩnh như nước đem vầng trán gối lên Trương Nhược Trần vai phải, trong mắt xuân tình sớm đã tán đi, thon dài cái cổ trắng ngọc, mềm nhỏ eo rắn, thẳng tắp chân. . . Hoàn mỹ không một tì vết thân thể, giống như rã rời xuân bùn đồng dạng, mềm ở trên thân Trương Nhược Trần.

Cho dù không đến mảnh vải, thế nhưng là nàng đôi mắt yên tĩnh kia, không chứa một tia tạp niệm ánh mắt, nhưng như cũ cho người ta một loại không dính khói lửa trần gian tiên khí.

Trương Nhược Trần tay, đặt ở Thiên Sơ tiên tử trên bụng không có một tia thịt thừa, cũng không biết bao lâu đi qua, mới là nói một câu: "Chuyện này. . ."

Trương Nhược Trần rất muốn nói, chuyện này là cái ngoài ý muốn, nhưng là nghĩ đến vừa rồi hắn rõ ràng đã tỉnh táo lại, minh bạch chuyện gì xảy ra, nhưng như cũ không có dừng lại, thế là "Ngoài ý muốn" hai chữ, làm sao đều nói không ra miệng.

Thiên Sơ tiên tử so Trương Nhược Trần trong tưởng tượng muốn bình tĩnh , nói: "Ngươi không cần giải thích, cũng không cần giải thích. Đã ngươi không có một mình đào tẩu, lại chạy về, cũng liền nói rõ, ngươi người này chí ít vẫn là đáng giá phó thác, cũng không để cho ta chán ghét."

Trương Nhược Trần nói: "Yên tâm, ta làm sự tình, ta nhất định sẽ phụ trách tới cùng."

"Đối với ta phụ trách tới cùng, Thần Tĩnh đâu?"

Thiên Sơ tiên tử mắt phượng, nhìn chăm chú hắn.

Trương Nhược Trần thoáng có chút xấu hổ, đang muốn cho nàng giải thích chính mình cùng Thiên Tinh Thiên Nữ chân chính quan hệ, Thiên Sơ tiên tử nhưng lại nói ra: "Ngươi đừng quá lòng tham, muốn trái ôm phải ấp hai vị Thiên Nữ, cẩn thận cuối cùng chết như thế nào cũng không biết."

Thiên Sơ tiên tử rời đi Trương Nhược Trần thân thể, vừa mới thẳng lên ngọc eo, trong miệng chính là phát ra một tiếng trầm ngâm, đại mi thật chặt nhăn lại, sau một lúc lâu, mới là khôi phục lại, lại nói: "Ngươi lời nói vừa rồi, ta tạm thời tin ! Bất quá, ngươi được rõ ràng một sự kiện, bằng ngươi bây giờ tu vi, nói ra lời như vậy lộ ra quá mức buồn cười. Luận tu vi, luận gia thất, luận tư chất tu luyện, ngươi cũng xa xa không sánh bằng ta, ngươi làm sao đối với ta phụ trách? Ngươi xác định là tại đối với ta phụ trách, mà không phải phụ thuộc vào ta?"

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm nàng, tâm rất bình tĩnh.

Thiên Sơ tiên tử tựa hồ là minh bạch chính mình lời nói vừa rồi, mười phần thương Trương Nhược Trần lòng tự trọng, ánh mắt có chút mê ly, lập tức lại nói: "Hảo hảo tu luyện đi! Nếu là ngươi tu vi có thể vượt qua ta, ta cho ngươi một cái đối với ta phụ trách cơ hội."

Thiên Sơ tiên tử hết sức rõ ràng, hiện tại liền cho Lâm Nhạc phụ trách cơ hội , chẳng khác gì là hại hắn.

Người theo đuổi nàng quá nhiều, mà lại trong đó còn có một số tương đương cực đoan Tà Đạo nhân vật, những người kia không chỉ có bối cảnh cường đại, thực lực bản thân cùng cổ tay cũng là tương đương cường ngạnh, hiện tại Lâm Nhạc làm sao đấu hơn được bọn hắn?

Bất quá, Lâm Nhạc tinh thần ý chí cường đại, ở trên Không Gian Chi Đạo thiên phú cũng là cực cao, tương lai chưa hẳn không bằng bọn hắn.

"Chúng ta thể nội Hòa Hợp Đan độc tiêu tán hơn phân nửa, còn lại đan độc đã không uy hiếp được chúng ta, bằng vào chúng ta tu vi, hẳn là có thể từ từ đưa nó luyện hóa."

Thiên Sơ tiên tử mặc vào một kiện Băng Tằm s34Yt Vương Ti dệt thành màu trắng Thánh Y, một lần nữa đeo lên mạng che mặt, lập tức lại trở nên tiên khí mười phần, càng tăng thêm mấy phần mỹ lệ.

"Các ngươi cuối cùng kết thúc? Có phải hay không nên đi ra nói một chút? Ha ha."

Ma Tiểu Cô tiếng cười, tại thánh xa bên ngoài vang lên.

Thiên Sơ tiên tử sắc mặt khẽ biến, lập tức hóa thành một đạo bóng trắng, xông ra thánh xa.

"Tình huống như thế nào? Nữ nhân này tại sao lại ở chỗ này?"

Trương Nhược Trần trong lòng kinh hãi, vội vàng xoay người mà lên, chưa kịp mặc quần áo, trực tiếp kích phát ra Văn Tự Khải Giáp, chính là liền xông ra ngoài.

Thánh xa cũng không tại tràn ngập hỗn loạn cương khí sơn động, cũng không biết bị ai, kéo dẫn ra ngoài, đi vào trong sơn cốc màu tím đen kia.

Ma Tiểu Cô ngồi tại thánh xa đỉnh chóp, nghiêng chân, trong tay xoa nắn một bản màu bạc quyển sách, lắc đầu nói: "Lâm Nhạc, ngươi « Thời Không Bí Điển » đánh như thế nào đều mở không ra?"

Trương Nhược Trần trên trán tất cả đều là hắc tuyến, « Thời Không Bí Điển » hắn vẫn luôn tùy thân mang theo, làm sao lại rơi vào đến trong tay nàng?

Chân Diệu gia hoả kia đi nơi nào?

Chân Diệu tiểu đạo nhân trầm thấp tiếng kêu rên, từ thánh xa dưới đáy truyền ra: "Chân diệu, chân diệu. . . Tranh thủ thời gian tới cứu cứu bần đạo, bần đạo sắp không được. . ."

Trương Nhược Trần tập trung nhìn vào, chỉ gặp, Chân Diệu tiểu đạo nhân đúng là bị một cây Phược Thánh Tỏa, trói gô cột vào Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa bên trái trên xa luân, toàn thân đều là vết thương, mặt mũi tràn đầy đều là bùn đất.

Trương Nhược Trần đánh ra một đạo Kiếm Đạo Huyền Cương, đánh gãy Phược Thánh Tỏa, đem Chân Diệu tiểu đạo nhân để xuống.

Chân Diệu tiểu đạo nhân thoát khốn về sau, chạy còn nhanh hơn thỏ, trốn đến Trương Nhược Trần bên cạnh.

Từ đầu đến cuối, Ma Tiểu Cô đều không có xuất thủ ngăn cản, ngược lại đem một bức đồ quyển lấy ra, đối với Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử lắc lắc, hỏi: "Muốn biết đây là cái gì ư?"

Thiên Sơ tiên tử ngọc thủ nâng lên, trên ngón tay ngọc chiếc nhẫn, hóa thành Vũ Ti Thần Kiếm bay ra ngoài, hình thành một đạo màu trắng đường vòng cung, chém về phía Ma Tiểu Cô phần cổ.

"Không phải liền là cùng nam nhân ngủ một giấc, tiên tử về phần vội vã như vậy khó dằn nổi giết người diệt khẩu sao? A, không đúng, là hai giấc, ha ha!"

Ma Tiểu Cô biến mất tại trên thánh xa, xuất hiện lần nữa, đã đứng ở Đại Thánh khô lâu trước ngực trên một cây xương gãy.

"Vù vù."

Vũ Ti Thần Kiếm bay đi, giống như một cây màu trắng tuyến, đâm thẳng Ma Tiểu Cô mi tâm.

"Rống."

Đại Thánh khô lâu hét lớn một tiếng, duỗi ra một cái xương tay, một phát bắt được Vũ Ti Thánh Kiếm, đem hắn quấn quanh ở trên cổ tay, ngược lại đem Thiên Sơ tiên tử kéo lấy đến hướng nó bay qua.

Bị bất đắc dĩ, Thiên Sơ tiên tử đành phải thu hồi Vũ Ti Thần Kiếm, lần nữa cùng Đại Thánh khô lâu kéo ra một khoảng cách.

Ma Tiểu Cô nói: "Thật muốn một trận chiến, ngươi không phải bản công chúa đối thủ . Bất quá, bản công chúa hôm nay cũng không muốn động thủ, chỉ muốn cùng tiên tử thật tốt nói một chút."

"Giữa chúng ta tựa hồ không có gì để nói." Thiên Sơ tiên tử nói.

Ma Tiểu Cô khóe miệng, lộ ra một đạo nụ cười tà dị: "Chưa hẳn."

Ma Tiểu Cô đem trong tay đồ quyển triển khai, trên đồ quyển, từng màn kính tượng hình ảnh hiện ra, đồng thời còn có Thiên Sơ tiên tử cùng Trương Nhược Trần thanh âm, chính là lúc trước Trương Nhược Trần cùng Thiên Sơ tiên tử tại trong thánh xa chuyện phát sinh, bị nàng thác ấn xuống dưới.

Chân Diệu tiểu đạo nhân trừng lớn một đôi mắt, biểu hiện trên mặt tương đương khoa trương, nhưng là chỉ nhìn một chút, liền bị Trương Nhược Trần một chưởng vỗ hôn mê bất tỉnh.

Thiên Sơ tiên tử vừa thẹn vừa giận , nói: "Đưa nó giao cho ta."

Ma Tiểu Cô nói: "Chỉ cần ngươi thần phục với bản công chúa, đáp ứng thay bản công chúa làm việc, bản công chúa liền đổi cho ngươi."

"Bản Thiên Nữ không thần phục tại bất luận kẻ nào."

Thiên Sơ tiên tử lần nữa vung ra Vũ Ti Thần Kiếm, vô cùng điên cuồng hướng Ma Tiểu Cô công đi qua, chỉ một thoáng, trong sơn cốc ngưng tụ ra nói không rõ kiếm khí.

Thiên Sơ tiên tử tạo nghệ trên Kiếm Đạo rất cao, có thể ngưng tụ ra Kiếm Đạo Huyền Cương.

Ma Tiểu Cô khống chế Đại Thánh khô lâu, ngăn cản Thiên Sơ tiên tử công kích , nói: "Nếu tiên tử không thần phục, bản công chúa chỉ có thể đem ghi chép lại kính tượng hình ảnh, đưa lên đến các đại thế giới, tin tưởng rất nhiều tu sĩ đều rất khát vọng nhìn thấy tiên tử không mặc quần áo thời điểm dáng vẻ. Đương nhiên, những tài tuấn ái mộ cùng truy cầu tiên tử kia, chỉ sợ là phải thất vọng, bởi vì bọn hắn kinh động như gặp Thiên Nhân nữ thần, đang gọi giường thời điểm, thật là có chút khó nghe."

Thiên Sơ tiên tử công kích, trở nên càng hung hiểm hơn, nhưng là nàng vừa mới cùng Trương Nhược Trần phiên vân phúc vũ, thể lực tiêu hao rất lớn, vốn cũng không phải là trạng thái đỉnh phong, lại thêm Đại Thánh khô lâu thực lực cường đại, bởi vậy nàng công ra Vũ Ti Thần Kiếm, căn bản không đả thương được Ma Tiểu Cô.

Trương Nhược Trần biết rõ tình thế tính nghiêm trọng, thế là chuẩn bị vận dụng lực lượng không gian đối phó Ma Tiểu Cô, vô luận như thế nào, nhất định phải đoạt lại bộ đồ quyển kia.

Đúng lúc này, lại có mặt khác một nhóm tu sĩ đuổi tới trong cốc.

"Quả nhiên là tiên tử."

"Chúng ta đuổi theo Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa lưu lại ấn ký một đường tìm kiếm, chắc chắn sẽ không có sai."

"Các ngươi mau nhìn, tiên tử đang cùng một tôn Đại Thánh hung vật giao thủ, chúng ta đi trợ tiên tử một chút sức lực."

. . .

Liên tiếp mười mấy vị tu sĩ, xông vào sơn cốc, hướng Ma Tiểu Cô cùng Đại Thánh khô lâu công kích đi qua.

Bọn tu sĩ này, Trương Nhược Trần gặp qua, trước kia một mực đi theo tại Thiên Sơ tiên tử bên người, chính là người theo đuổi nàng.

Bọn hắn tất cả đều là rồng phượng trong loài người, có một ít càng là đỉnh tiêm cấp bậc cường giả, tỉ như, Đế Tổ thần triều thái tử, Tàng Khư văn minh Thiên Tử, còn có Sư Thanh Thần Tử, ba người bọn họ chiến lực, không tại Diễm Vương cùng Liên Hậu phía dưới,

Ma Tiểu Cô lọt vào một đám cường giả vây công, nhãn thần trở nên băng lãnh: "Các ngươi thật to gan, cũng dám vây công Đại Thánh hung vật. Nếu không phải bản công chúa một mực khống chế nó, các ngươi có biết hay không, các ngươi đã toàn bộ biến thành người chết."

"Ầm ầm."

Ma Tiểu Cô khống chế Đại Thánh hung vật, thống hạ sát thủ, lập tức trong sơn cốc vang lên một đạo lại một đạo tiếng kêu thảm thiết.

Đại Thánh khô lâu mỗi một kích rơi xuống, tất nhiên sẽ trọng thương một vị tu sĩ, có thể là đem hắn nửa người đạt tới vỡ vụn, có thể là đánh gãy cột sống, có thể là trực tiếp xuyên ngực mà qua.

Một lát sau, trên mặt đất chính là ngã xuống một mảng lớn.

Bao quát Đế Tổ thái tử, Tàng Khư Thiên Tử, Sư Thanh Thần Tử ba người, đều lộ ra kiêng kỵ thần sắc, liên tục hướng về sau lùi lại.

"Tiên tử, chúng ta hay là mau trốn đi! Chỉ có vận dụng Chí Tôn Thánh Khí, mới có thể cùng Đại Thánh hung vật đối kháng."

"Không sai, chúng ta hay là đi trước cùng Đại Tôn bọn hắn hội hợp, lại đến thu thập yêu nữ này."

. . .

Ma Tiểu Cô lại là cười một tiếng dài: "Tiên tử, bản công chúa hỏi lại ngươi một câu, ngươi đến cùng có đáp ứng hay không? Nếu là không đáp ứng, bản công chúa hiện tại liền để ngươi những người theo đuổi này tất cả xem một chút trên bức họa đồ vật."

Ma Tiểu Cô đem đồ quyển nắm ở trong tay, hướng Thiên Sơ tiên tử hạ tối hậu thông điệp.

Trương Nhược Trần đi tới Thiên Sơ tiên tử trước người, nhìn chăm chú về phía Ma Tiểu Cô , nói: "Ta cảm thấy, chúng ta cũng có thể thật tốt nói một chút."

Ma Tiểu Cô trong đôi mắt, lộ ra thần sắc khinh miệt , nói: "Lâm Nhạc, ngươi giá trị lợi dụng còn chưa đủ, tạm thời không có tư cách cùng bản công chúa đàm luận."

Trương Nhược Trần bờ môi giật giật, hướng Ma Tiểu Cô truyền âm: "La Sát công chúa, ngươi nếu là dám đánh mở đồ quyển, ta dám cam đoan ngươi tuyệt đối không cách nào sống mà đi ra Phong Thần Đài."

Trương Nhược Trần cũng không dám xác định Ma Tiểu Cô chính là La Sát công chúa, chỉ là đang thử thăm dò nàng.

Nhưng là, đang nghe "La Sát công chúa" bốn chữ về sau, Ma Tiểu Cô sắc mặt, phát hiện biến hóa rõ ràng, rất hiển nhiên Trương Nhược Trần suy đoán chính xác.

"Thật sự chính là ngươi." Trương Nhược Trần có chút thở dài một hơi.

Cái này đến phiên Ma Tiểu Cô trở nên bối rối, trầm giọng nói: "Ngươi rốt cuộc là ai?"

"Nhiều người ở đây nhãn tạp, chúng ta đơn độc nói chuyện đi!" Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô cẩn thận suy tư một phen, nhẹ gật đầu, sau đó khống chế Đại Thánh khô lâu hướng bên ngoài sơn cốc bước đi.

Trương Nhược Trần xoay người, đối với Thiên Sơ tiên tử cười một tiếng: "Đừng lo lắng, ta đi đem món đồ kia cầm về."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT