Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1704: Thập Đại Thần Truyền Đệ Tử

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:34 PM
"Không gian bích chướng rất khó phá vỡ, những người này đến cùng là thế nào xông vào?" Trương Nhược Trần rất là hiếu kỳ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1704: Thập Đại Thần Truyền Đệ Tử

"Không gian bích chướng rất khó phá vỡ, những người này đến cùng là thế nào xông vào?" Trương Nhược Trần rất là hiếu kỳ.

Ma Tiểu Cô một mực tại quan sát ở đây tu sĩ , nói: "Là thập đại Thần truyền đệ tử xuất thủ, phá vỡ không gian bích chướng."

"Làm sao ngươi biết?"

"Đoán."

Ma Tiểu Cô kéo lấy Trương Nhược Trần, từ Đại Thánh hung vật trên vai bay xuống xuống dưới, chỉ hướng đứng tại đất lõm phía chính nam một vị tóc hơi bạc nam tử tuổi trẻ , nói: "Thập đại Thần truyền đệ tử một trong, một tay hái ngôi sao, trời sinh tính đạm bạc Nhiếp Tương Tử."

"Nhiếp Tương Tử."

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua.

Ma Tiểu Cô nói: "Nhiếp Tương Tử sớm tại 120 năm trước, chính là đạt tới chín bước Thánh Vương cảnh giới, vào lúc đó, dưới Đại Thánh đã khó cùng đối thủ, thậm chí còn cùng một vị chân chính Đại Thánh, quyết đấu năm chiêu. Mặc dù năm chiêu đằng sau, Nhiếp Tương Tử miệng phun máu tươi, ngã xuống đất không dậy nổi, nhưng là, trận chiến này vẫn như cũ để hắn thanh danh trở nên lớn hơn. 120 năm đi qua, Nhiếp Tương Tử sẽ cùng Đại Thánh giao phong, chỉ sợ cũng không chỉ là tiếp năm chiêu đơn giản như vậy."

"Nghe nói, Nhiếp Tương Tử ngao du vũ trụ thời điểm, tìm được một viên Viễn Cổ bảo tinh, đồng thời không tiếc tốn hao hơn mười năm thời gian, không xa ức vạn dặm đưa nó mang về Thiên Đình giới, an trí tại Chân Lý Thiên Vực, trở thành chính hắn động phủ."

"Chính là bởi vì việc này, một tay hái ngôi sao, mới dùng để đánh giá hắn."

Trương Nhược Trần ánh mắt lộ ra một đạo kinh ngạc: "Cùng Đại Thánh quyết đấu năm chiêu, Nhiếp Tương Tử này, thật đúng là một cái nhân vật lợi hại."

Dưới Đại Thánh sinh linh, muốn cùng một vị chân chính Đại Thánh đối kháng, dù là chỉ là một chiêu, đều là một kiện cực kỳ gian nan sự tình.

Đại Tôn, Vu Thần Thiên Tử, Thiên Sơ tiên tử đã là cổ văn minh phe phái cấp cao nhất cao thủ, nhưng là, ba người bọn họ liên thủ, tăng thêm một kiện Chí Tôn Thánh Khí, cũng đều không cách nào cùng nửa tôn Đại Thánh hung vật đối kháng.

Mà chân chính Đại Thánh, so nửa tôn Đại Thánh hung vật không biết mạnh mẽ bao nhiêu lần.

Ma Tiểu Cô nói: "Chân Lý Thần Điện thập đại Thần truyền đệ tử, đều là « Thánh Vương Công Đức Bảng » hàng đầu nhân vật, bọn hắn coi như bộc phát ra Đại Thánh cấp bậc chiến lực, cũng là chuyện rất bình thường. Giống cổ văn minh phe phái đệ nhất cao thủ Đại Tôn, ở trước mặt bọn họ, cũng chỉ là tiểu bối, duỗi ra một ngón tay liền có thể nhẹ nhõm trấn áp."

"Bọn hắn kỳ thật cũng sớm đã tích lũy đầy đủ, tùy thời có thể lấy đột phá đến Đại Thánh cảnh giới, chỉ bất quá một mực ngăn chặn cảnh giới của mình, không có đột phá mà thôi."

Trương Nhược Trần hỏi: "Vì cái gì?"

Ma Tiểu Cô cười cười nói: "Nguyên nhân rất nhiều, tỉ như, trong bọn họ có muốn vượt qua Chân Lý Chi Hải đệ thập trọng hải vực, đi đoạt vô thượng cơ duyên."

"Trong bọn họ có một ít là vì trên Công Đức chiến trường đối phó Địa Ngục giới đại quân. Ngươi phải biết, Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới giao chiến, chỉ có dưới Đại Thánh sinh linh, mới có thể tiến nhập thế giới chiến trường chém giết. Đại Thánh phía trên sinh linh giao chiến, đều tại trong trời sao mênh mông vô ngần."

"Giống bọn hắn loại cao thủ dưới Đại Thánh cấp cao nhất này, trên Công Đức chiến trường có thể phát huy ra tác dụng cực lớn, thậm chí cải biến chiến trường cách cục, chiến tranh thắng bại."

La Sát công chúa dám một mình đến đây Thiên Đình giới, tự nhiên là chuẩn bị rất đầy đủ, đọc qua qua Chân Lý Thiên Vực tất cả cao thủ thành danh tư liệu.

Ngay sau đó, nàng lại cho Trương Nhược Trần chỉ mấy người, đều là thập đại Thần truyền đệ tử.

Đúng lúc này, Ma Tiểu Cô chỉ hướng Kỷ Phạm Tâm, đôi mắt đẹp hàm yên mà nói: "Đây không phải là ngươi Kim Bộ Long Liễn, làm sao lại thành Bách Hoa tiên tử Kỷ Phạm Tâm khung xe?"

Trương Nhược Trần đang muốn nói một câu cái gì, đột nhiên, giật mình tỉnh lại, thầm nghĩ trong lòng một tiếng nguy hiểm thật.

"Kim Bộ Long Liễn? Ngươi nói chính là Bách Hoa tiên tử chiếc xe kia sao?" Trương Nhược Trần ra vẻ không hiểu hỏi.

Ma Tiểu Cô thấy không có thăm dò ra kết quả, trong mắt lóe lên một đạo vẻ thất vọng, cười nói: "Đúng a, chiếc thánh xa kia so Thiên Sơ tiên tử Bạch Vũ Khổng Tước Thánh Xa đều muốn lợi hại, đạt đến cửu diệu Vạn Văn Thánh Khí cấp bậc. Ngươi không biết sao?"

"Bách Hoa tiên tử là Mạn Đà La Hoa Thần đệ tử, thân phận cao quý, coi như có một kiện cửu diệu Vạn Văn Thánh Khí cũng là chuyện rất bình thường."

Trương Nhược Trần nói ra câu này về sau, lại nói: "Đã có tu sĩ tiến vào vùng đất lõm kia, chuẩn bị cướp đoạt thần tuyền, chúng ta cũng theo sau đi!"

"Không vội, trong vùng đất lõm kia dày đặc Cổ Thần Minh Văn cùng Viễn Cổ âm khí, bọn hắn không dễ dàng như vậy xông vào, hay là trước cùng bản công chúa đi giải quyết một chút ân oán cá nhân."

Ma Tiểu Cô lôi kéo Trương Nhược Trần, trực tiếp hướng Kỷ Phạm Tâm đi tới.

Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần mang theo một tôn Đại Thánh hung vật đến chỗ này, coi là khá cao điều, hấp dẫn rất nhiều tu sĩ lực chú ý. May mắn có thập đại Thần truyền đệ tử tọa trấn, bọn hắn mới không có vì vậy mà cảm thấy e ngại.

Kỷ Phạm Tâm bên người, tụ tập có rất nhiều cường giả, tuyệt đại đa số đều là người theo đuổi nàng.

Tại cách đó không xa, Yêu Thần giới phe phái cao thủ, cũng đều mật thiết chú ý Ma Tiểu Cô cùng Trương Nhược Trần nhất cử nhất động.

Đáng nhắc tới chính là, Kỷ Phạm Tâm chính là Yêu Thần giới phe phái cấp cao nhất cao thủ một trong.

"La Sát công chúa cùng Kỷ Phạm Tâm có cái gì ân oán cá nhân?" Trương Nhược Trần ở trong lòng suy nghĩ vấn đề này.

Ma Tiểu Cô biểu hiện được tương đương trực tiếp, đi thẳng vào vấn đề nói: "Kỷ Phạm Tâm, bản công chúa không có nhìn lầm, ngươi chiếc Kim Bộ Long Liễn này, hẳn là Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần khung xe a?"

Nghe nói như thế, Trương Nhược Trần lập tức minh bạch Ma Tiểu Cô muốn làm gì, nàng cùng Kỷ Phạm Tâm nào có cái gì ân oán cá nhân, nàng đây rõ ràng chính là muốn gây sự.

Quả nhiên lời này vừa nói ra, lập tức gây nên trận trận xì xào bàn tán.

Kỷ Phạm Tâm những người theo đuổi kia, Yêu Thần giới phe phái tu sĩ, thậm chí là Thiên ZSsWs Đường giới phe phái tu sĩ, cùng vừa mới đuổi tới nơi đây cổ văn minh phe phái tu sĩ, đều là hai mặt nhìn nhau.

Trương Nhược Trần ngược lại là lộ ra không quan trọng, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn.

Ai kêu Kỷ Phạm Tâm không có việc gì đem hắn Kim Bộ Long Liễn lấy ra sử dụng, chỉ là tạm thời áp tại nàng nơi đó, nàng còn tưởng là thành chính mình!

Kỷ Phạm Tâm đứng tại Kim Bộ Long Liễn bên cạnh, dưới chân nở đầy các loại đóa hoa, liền cả thiên không đều tung bay từng mảnh từng mảnh cánh hoa. Nàng lộ ra rất bình tĩnh , nói: "Không sai, là Trương Nhược Trần, nhưng là hiện tại là của ta."

Ma Tiểu Cô hừ lạnh một tiếng: "Một kiện cửu diệu Vạn Văn Thánh Khí đều lấy ra tặng người, Trương Nhược Trần xuất thủ thật đúng là xa hoa."

"Tiểu cô nương, ngươi hiểu lầm! Chiếc Kim Bộ Long Liễn này, thật đúng là không phải hắn đưa cho ta, mà là hắn gửi tại ta chỗ này, một mực không có chuộc về đi mà thôi." Kỷ Phạm Tâm nói.

Ma Tiểu Cô nói: "Nói như vậy. . . Quan hệ của các ngươi không thể tầm thường so sánh?"

"Chưa nói tới, chỉ có thể coi là trên phương diện làm ăn bằng hữu." Kỷ Phạm Tâm nói.

Một mực đến nay bởi vì Kỷ Phạm Tâm không muốn trêu chọc phiền phức, cho nên mới ẩn tàng nàng cùng Trương Nhược Trần quan hệ trong đó. Nhưng là bây giờ bị người điểm phá, không có cách nào tiếp tục ẩn giấu đi, nàng tự nhiên cũng liền thản nhiên thừa nhận.

Kỷ Phạm Tâm không muốn trêu chọc phiền phức, nhưng lại cũng không sợ phiền phức.

Coi như để Thiên Đường giới phe phái tu sĩ biết nàng cùng Trương Nhược Trần có trên sinh ý vãng lai, Kỷ Phạm Tâm tin tưởng, lấy nàng tu vi hiện tại, cũng có thể đỡ được.

Có lẽ, tại Kỷ Phạm Tâm quyết định sử dụng Kim Bộ Long Liễn thời điểm, cũng đã có đầy đủ lực lượng, không sợ cho hấp thụ ánh sáng nàng cùng Trương Nhược Trần quan hệ.

Đạt tới mục đích đằng sau, Ma Tiểu Cô liền không lại nhiều lời, lôi kéo Trương Nhược Trần trực tiếp hướng vùng đất lõm kia bước đi. Trên khuôn mặt của nàng, lộ ra vẻ tươi cười đắc ý: "Từ đó về sau, vị này Bách Hoa tiên tử sẽ phiền phức không ngừng, tốt nhất là Yêu Thần giới phe phái cùng Thiên Đường giới phe phái đấu, thì càng có ý tứ."

"Ngươi đến Thiên Đường giới, chính là cố ý đến bốc lên các phương sự cố sao?" Trương Nhược Trần nói.

Ma Tiểu Cô nói: "Không mượn ngươi xen vào."

"Hoa —— "

Một đạo chói mắt cường quang, từ hai người bọn họ trước mắt hiện lên, ngay sau đó, chính là truyền đến một vị tu sĩ tiếng kêu thảm thiết.

"Lại là Cổ Thần Minh Văn."

"Nơi này Cổ Thần Minh Văn quá dày đặc, căn bản là không có cách đưa chúng nó hoàn toàn phá giải."

. . .

Trương Nhược Trần nhìn về phía trước, chỉ gặp, một vị Thánh Vương cảnh giới sinh linh, xúc động trong đất lõm Cổ Thần Minh Văn, thân thể bị một vệt sáng chặt đứt thành hai đoạn.

Ngắn ngủi nửa khắc đồng hồ, đã có mấy vị Thánh Vương cảnh tu sĩ, đổ vào vùng đất lõm kia.

Những tu sĩ muốn cướp đoạt thần tuyền khác kia, trở nên càng cẩn thận e dè hơn, không dám tùy tiện đi nếm thử, đều đang đợi tu sĩ khác đi mở đường.

Trương Nhược Trần cùng Ma Tiểu Cô cũng không có mạo muội hành động.

Ma Tiểu Cô đang nghiên cứu trên đất Minh Văn, Trương Nhược Trần thì là đang nghiên cứu nơi này không gian kết cấu, bọn hắn muốn tìm được một đầu mức độ nguy hiểm thấp nhất đường.

Lúc này, Thiên Đường giới phe phái cường giả, thì là chuẩn bị đi lấy thần tuyền.

Thiên Đường giới phe phái, hết thảy chỉ là sai phái ra năm người, Thương Tử Cự cùng công tử Diễn đều thình lình xuất hiện. Rất hiển nhiên, năm người kia đều là có thủ đoạn phi phàm, không có một cái nào là nhân vật đơn giản.

Trương Nhược Trần nói với Ma Tiểu Cô: "Mau nhìn, ngươi đường huynh."

Ma Tiểu Cô trợn nhìn Trương Nhược Trần một chút , nói: "Công Đức Thần Điện lãnh tụ Thương Tử Cự, Thời Gian Thần Điện lãnh tụ Ma Diễn, Huyết Chiến Thần Điện lãnh tụ Tấn Nha, Thiên Đường giới lãnh tụ Trụ Vũ, Hồn giới lãnh tụ Vô Ảnh tiên tử Liễm Hi, không sai, đều là nhất đẳng nhân vật lợi hại. Nếu là Vong Thiên không chết, hẳn là còn có hắn mới đúng. Đáng tiếc a, Vong Thiên cũng coi là có thành tựu thần chi tư tuyệt đại anh kiệt, lại là chết oan tại ngươi cùng một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược trong tay."

Trương Nhược Trần nghe ra được Ma Tiểu Cô là đang giễu cợt hắn, cảm thấy hắn không bằng Vong Thiên, nhưng là hắn lại cảm thấy không quan trọng, không cùng nàng tranh luận.

Thương Tử Cự cùng công tử Diễn mấy người cũng mang theo có cùng loại Thí Thần Ma Huyết chất lỏng, bọn hắn sớm dò xét xuất thần văn, sử dụng ma huyết đem hắn ăn mòn, không ngừng đẩy về phía trước tiến.

Rất nhanh, bọn hắn một nhóm năm người, chính là tiến vào đất lõm chỗ sâu, khoảng cách thần tuyền càng ngày càng gần.

Nhắc tới cũng là kỳ quái, bọn hắn vậy mà căn bản không có ngắt lấy bên người thánh dược, mà là trực tiếp tiến đến đất lõm trung tâm, mục tiêu rất rõ ràng, chính là cướp đoạt thần tuyền.

Trương Nhược Trần nhưng nhìn ra một chút mánh khóe , nói: "Vùng đất lõm kia ngoại trừ Cổ Thần lưu lại Minh Văn, còn có khác hung hiểm, Thương Tử Cự bọn người hẳn là căn bản không dám đi ngắt lấy thánh dược."

Rất nhanh, Trương Nhược Trần suy đoán, tìm được chứng minh.

Một cái toàn thân mọc ra màu vàng lông mềm Thử tộc sinh linh, thuận Thương Tử Cự bọn người mở ra tới đường, xâm nhập tiến đất lõm, muốn đục nước béo cò đem một gốc 9 vạn tuổi thánh dược đào đi.

Nhưng là, nó mới vừa vặn đem thánh dược đào ra, dưới chân không gian chính là hướng phía dưới sụp đổ, trong nháy mắt, phương viên mấy trượng biến thành một mảnh hư vô.

Thánh Vương cảnh giới Thử tộc sinh linh kia, ngay cả chạy trốn cũng không kịp, liền bị hư vô thôn phệ, tan thành mây khói.

Ở đây không biết bao nhiêu tu sĩ đều phát ra thanh âm hít vào khí lạnh.

Càng thêm làm bọn hắn khiếp sợ là, mảnh không gian hư vô kia hiển hiện ra về sau, vậy mà không có biến mất, tựa như là một cái phá toái không gian lỗ thủng hiện ra ở nơi đó, đen kịt mà băng lãnh, thôn phệ chung quanh ánh sáng cùng nhiệt, lộ ra cực kỳ quỷ dị.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT