Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1539: Cường Địch Tới Gần

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:30 AM
Hồn giới, cũng là Thiên Đình giới cấp dưới phàm giới một trong, tại Tây Phương vũ trụ đủ để đứng vào vị trí thứ 100, liền xem như Sa Đà Thất Giới Thánh cảnh cao thủ liên hợp cùng một chỗ, chỉ sợ cũng xa xa không phải Hồn giới đối thủ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1539: Cường Địch Tới Gần

Hồn giới, cũng là Thiên Đình giới cấp dưới phàm giới một trong, tại Tây Phương vũ trụ đủ để đứng vào vị trí thứ 100, liền xem như Sa Đà Thất Giới Thánh cảnh cao thủ liên hợp cùng một chỗ, chỉ sợ cũng xa xa không phải Hồn giới đối thủ.

Trì Hồn Đại Pháp, cho dù là tại Hồn giới, cũng đều là tương đương đáng sợ thủ đoạn, thuộc về bí thuật cấm kỵ phạm trù.

Ngô Hạo đi tới, sắc mặt nghiêm nghị, nói: “Ngươi xác định là Trì Hồn Đại Pháp?”

“Hẳn không có sai, Ngô Thanh Không cùng Lý Chất hai vị tiền bối con ngươi ảm đạm vô thần, hoàn toàn bị một đoàn hào quang màu tím thẫm bao trùm, rất hiển nhiên, chính là Hồn giới một vị cường giả tuyệt đỉnh, khống chế được bọn hắn thánh hồn, đem bọn hắn xem như khôi lỗi, dùng để đánh lén ám sát Thần Sứ.”

Ôn Thư Thịnh trái tim nhảy lên đến cực nhanh, bên tai đều có thể nghe được thể nội truyền đến “Thùng thùng” thanh âm.

Hắn một đôi Thánh Mục, hướng bốn phía nhìn lại, giống như là đang tìm kiếm cái gì?

Ở đây mấy người, đều là hít vào một ngụm khí lạnh.

Thánh Vương thánh hồn, ẩn chứa có cường đại tinh thần ý chí. Trừ phi là Hồn giới cường giả tuyệt đỉnh giá lâm, mới có thể khống chế lại hai vị một bước Thánh Vương thánh hồn, đem bọn hắn biến thành khôi lỗi.

Mà lại, vị cường giả tuyệt đỉnh kia, còn nhất định phải tại trên tu luyện “Trì Hồn Đại Pháp”, có cực cao tạo nghệ.

Trương Nhược Trần phát giác được Ôn Thư Thịnh dị thường cử động, liền hỏi: “Ngươi đang tìm cái gì?”

Ôn Thư Thịnh cố gắng để cho mình tâm tư trở nên bình thản xuống, nói: “Thi triển Trì Hồn Đại Pháp, có khoảng cách hạn chế. Khống chế hai vị Thánh Vương thánh hồn, cũng không phải một chuyện dễ dàng, cho nên ta suy đoán, thi thuật giả kia hẳn là ngay tại Nguyên Hư phong thánh địa phụ cận.”

Trương Nhược Trần nhắm hai mắt, tinh thần lực hóa thành từng hạt điểm sáng, lấy Nguyên Hư phong thánh địa làm trung tâm, hướng bốn phương tám hướng bay ra ngoài.

Thiên Đình giới vị diện cấp độ, xa xa cao hơn Côn Lôn giới, bởi vậy, tu sĩ tinh thần lực cũng sẽ bị áp chế. Đương nhiên, cho dù là bị áp chế, lấy Trương Nhược Trần hiện tại cấp 54 cường độ tinh thần lực, cũng là có thể dò xét phạm vi ngàn dặm địa vực.

Một lát sau, Trương Nhược Trần thu hồi tinh thần lực, hướng đám người nhìn chằm chằm đi qua, khe khẽ lắc đầu.

Tô Thanh Linh sắc mặt thoáng có chút trắng bệch, nói: “Nếu đối phương có thể khống chế hai vị một bước Thánh Vương thánh hồn, có phải hay không cũng có thể khống chế chúng ta thánh hồn?”

Mộc Linh Hi cũng là tương đương lo lắng, nói: “Lấy Trương Nhược Trần cường độ tinh thần lực đều không thể đem người kia tìm ra, đối phương nhất định là một vị nhân vật tương đương đáng sợ. Nếu hắn xâm nhập đến Xích Long Thánh Vực, chúng ta hay là xin mời Man Kiếm Đại Thánh xuất thủ, tiêu diệt đi. Như thế nào?”

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu, lập tức, đi đến Man Kiếm Đại Thánh tượng đá chính diện, khom người cúi đầu, trong miệng đọc lên một đoạn tế tự thánh ngôn.

“Hoa ——”

Tượng đá trên không, tầng mây nhanh chóng chồng chất, hóa thành một mảnh quang hoa vạn trượng thánh vân.

Ngay sau đó, một cỗ cường đại thánh uy, từ tượng đá nội bộ bạo phát đi ra. Cỗ Đại Thánh khí tức kia, Trương Nhược Trần bọn người còn có thể tiếp nhận, thế nhưng là Nguyên Hư phong thánh địa những Bán Thánh kia, lại đều quỳ trên mặt đất.

Nguyên bản đứng im bất động tượng đá, mở hai mắt ra, mở ra bằng đá bờ môi, nói: “Trương Nhược Trần, ngươi xin mời bản tọa hiển thánh là vì chuyện gì?”

“Bái kiến Đại Thánh.”

Trương Nhược Trần rất cung kính hành lễ, sau đó, chỉ hướng bị trói tại 6jUlwlV trên tượng đá hai vị một bước Thánh Vương, nói: “Xin mời Đại Thánh trước nhìn một chút hai người bọn họ tình huống.”

“A... Đúng là Trì Hồn Đại Pháp.”

Hiển nhiên, Man Kiếm Đại Thánh cũng là thoáng có chút giật mình, không ngờ rằng, lại có Hồn giới cường giả xâm nhập Xích Long Thánh Vực, còn khống chế hai vị Thánh Vương thánh hồn.

“Soạt.”

Một vòng thánh quang, từ tượng đá nội bộ dũng mãnh tiến ra, trùng kích tại hai vị một bước Thánh Vương trên thân.

Lập tức, hai vị một bước Thánh Vương thể nội, tiêu tán ra hai sợi khí vụ màu tím. Khí vụ màu tím, tại từ trong không khí, vẻn vẹn chỉ là giữ thời gian một hơi thở, liền lập tức là tiêu tán hầu như không còn.

“Vừa rồi, chuyện gì xảy ra?”

“Đầu đau quá, ta thánh hồn chịu nghiêm trọng tổn thương... Không đúng, ta làm sao lại bị trói tại trên tượng đá?”

Hai vị một bước Thánh Vương đều tỉnh táo lại, nhưng là, lại có vẻ ngơ ngơ ngác ngác, tinh thần có chút hỗn loạn, cũng không biết vừa rồi chuyện gì xảy ra.

Chờ đến bọn hắn triệt để nhớ lại vừa rồi chuyện phát sinh, trở nên bình tĩnh, Trương Nhược Trần mới thu hồi hai cây Phược Thánh Tỏa, đem bọn hắn để xuống.

...

Nguyên Hư phong thánh địa ngàn dặm bên ngoài, có một đầu sơn lĩnh, tên là “Quế Lĩnh”.

Sơn lĩnh dài đến hơn một vạn dặm, xuyên qua Xích Long Thánh Vực cùng Lê Khô Thánh Vực, trong núi sinh trưởng rậm rạp cổ thụ, lại có một chút hấp thu Thiên Đình giới thiên địa thánh khí đản sinh ra Thánh Thú cùng Thánh Cầm hiển lộ thân ảnh, khiến cho nơi đây lộ ra đặc biệt hung hiểm.

Giờ phút này, Quế Lĩnh chỗ sâu, lấy Thương Tử Cự cầm đầu, chừng mười mấy đạo nhân ảnh, đứng tại trên một mảnh chân núi màu bích lục, nhìn ra xa Nguyên Hư phong phương hướng.

Tại dưới chân của bọn hắn, tản ra một tầng tử sắc quang hoa.

Nếu là cẩn thận quan sát, liền sẽ phát hiện, đó là từng cây giống như con giun đồng dạng màu tím tế văn. Tất cả tế văn nối liền cùng một chỗ, hình thành một tòa đường kính 169 trượng khổng lồ trận đồ.

Đứng tại trận đồ nội bộ, toàn bộ thiên địa đều là màu tím.

Một vị mặc áo bào tím nam tử cao gầy, đứng tại trận pháp trung tâm, nhìn không ra tuổi tác, chỉ bất quá, thân thể của hắn một nửa là nhục thân, một nửa là màu tím khí thể, lộ ra đặc biệt quỷ dị.

Nửa người nửa hồn.

Trong tay của hắn, nắm vuốt một cây đẫm máu cốt trượng, đứng tại trận pháp trung tâm.

Cốt trượng, là dùng một đầu hoàn chỉnh cột sống luyện chế mà thành, từng cây khớp xương lộ ra rất rõ ràng, tại khớp xương đỉnh, thì là một viên tản ra lân quang đầu lâu, trên đầu lâu còn xõa tóc dài màu đen.

Vô luận là cốt trượng kia, hay là nam tử áo bào tím nửa người nửa hồn kia, đều cho người ta một loại rùng mình cảm giác quỷ dị.

Nam tử áo bào tím trong miệng, phát ra một đạo thanh âm khàn khàn: “Ngô Thanh Không cùng Lý Chất tu vi đều không yếu, cho dù gặp được yếu một điểm hai bước Thánh Vương, cũng có thể liều lên mấy chiêu, nhưng là, bọn hắn lại bị Trương Nhược Trần nhẹ nhõm cầm xuống. Hắc hắc, Trương Nhược Trần này thực lực không kém thôi!”

Thương Tử Cự dáng người thẳng tắp, giữ lại mái tóc dài màu trắng bạc, đầu đội màu đỏ thắm Tam Vũ Quan, trên thân lộ ra một cỗ anh tú chi khí, cầm trong tay một quyển ngọc giản, lại cười nói: “Nếu như hắn là kẻ yếu, ta cũng sẽ không xin ngươi xuất thủ.”

Tại Thương Tử Cự sau lưng, đứng đấy hai vị dung mạo mỹ lệ xuất trần nữ tử, đều là một bước Thánh Vương cảnh giới, phân biệt gọi là Thiên Xu cùng Thiên Mạc.

Thiên Xu khí chất văn nhã, ôn nhu nói: “Chẳng phải là nói, Trương Nhược Trần đã có được cùng hai bước Thánh Vương chống lại thực lực?”

“Chỉ sợ còn có một số chênh lệch.”

Ngay sau đó, Thương Tử Cự lại nói: “Ngô Thanh Không cùng Lý Chất dù sao cũng là biến thành hai cỗ khôi lỗi, có thể phát huy ra chiến lực, khẳng định sẽ giảm bớt đi nhiều. Nếu thật là hai người bọn họ liên thủ, đồng thời ở vào trạng thái đỉnh phong, Trương Nhược Trần muốn thủ thắng, cũng không phải một chuyện dễ dàng.”

Thiên Xu âm thầm thở dài một hơi, nói: “Vậy liền còn tốt, bằng vào thực lực của ta, hẳn là có thể trấn áp Trương Nhược Trần.”

Làm từ Công Đức Thần Điện đi ra Thánh Vương, Thiên Xu có đầy đủ tự tin, có thể nhẹ nhõm đánh bại Ngô Thanh Không cùng Lý Chất, muốn đối phó Trương Nhược Trần, tự nhiên cũng liền không phải việc khó.

“Ngô Thanh Không cùng Lý Chất mặc dù không có giết chết Trương Nhược Trần, nhưng là, lại thăm dò ra Trương Nhược Trần thực lực chân thật, cũng tịnh không phải không có chút giá trị.” Thiên Mạc thanh âm, có chút thanh lãnh.

Thương Tử Cự lắc đầu, nói: “Đáng tiếc, cho dù là hai người bọn họ, cũng không thể bức Trương Nhược Trần thi triển ra trong truyền thuyết Thời Gian Kiếm Pháp.”

“Thời Gian Kiếm Pháp, kiếm ra tất sát. Câu nói này, đã tại Thánh cảnh thiên kiêu trong hội truyền ra, bị truyền đi vô cùng kì diệu, để cho ta đều có chút muốn tự mình đi lĩnh giáo một phen.” Một đạo tiếng cười, từ một đoàn trong vầng sáng màu tím truyền tới, mang theo có mấy phần khinh thường.

Thương Tử Cự hướng đạo bóng đen màu tím kia liếc qua, cười nói: “Tiểu Hư, ngươi thật giống như còn không có đột phá đến Thánh Vương cảnh giới đi, tại trên «Thánh Giả Công Đức Bảng» xếp hàng thứ mấy?”

“Thứ bảy. Vốn là thứ sáu, đáng tiếc Trương Nhược Trần gia hoả kia tại Tổ Linh giới đoạt quá nhiều điểm công đức, vậy mà thoáng cái vọt tới thứ nhất, đem ta xếp hạng ngạnh sinh sinh chen mất rồi một vị.”

Rất hiển nhiên, vị nam tử gọi là “Tiểu Hư” kia, cũng không làm sao thừa nhận Trương Nhược Trần thực lực, chỉ cảm thấy Trương Nhược Trần đều là giành được điểm công đức, như là một cái nhà giàu mới nổi, cùng hắn một bước một cái dấu chân tích lũy điểm công đức căn bản không có cách nào so sánh.

“Các ngươi nhất định sẽ có giao thủ cơ hội.” Thương Tử Cự nói ra.

“Liền sợ ngươi ra tay quá nhanh, thật sớm liền đem hắn giết chết, căn bản không cho ta cơ hội xuất thủ.” Trong vầng sáng màu tím, truyền ra một đạo tiếng cười.

Thiên Xu một đôi tròng mắt, sinh ra một đạo vẻ nghi hoặc, nói: “Hôn Vương, lấy thủ đoạn của ngươi, nếu có thể khống chế hai vị một bước Thánh Vương thánh hồn, vì sao không trực tiếp khống chế Trương Nhược Trần thánh hồn?”

Vị nam tử áo bào tím gọi là “Hôn Vương” kia, âm trầm cười một tiếng: “Trương Nhược Trần nhân vật bậc nào? Tại «Thánh Giả Công Đức Bảng» đều có thể xếp tới thứ nhất, tinh thần ý chí cường đại cỡ nào, đừng nói là ta, liền xem như sư tỷ ta đến đây, chỉ sợ cũng rất khó khống chế hắn. Càng là thiên tài, càng khó khống chế.”

“Ngô Thanh Không cùng Lý Chất lại khác, mặc dù trưởng thành theo tuổi tác, tu vi của bọn hắn càng ngày càng thâm hậu, nhưng là, bọn hắn từ đầu đến cuối không cách nào đột phá đến một bước Thánh Vương, trên thực tế, tinh thần ý chí là càng ngày càng yếu, thậm chí cũng không sánh bằng mấy Quảng Hàn giới Thánh cảnh thiên kiêu kia. Khống chế bọn hắn thánh hồn, tự nhiên cũng liền dễ dàng hơn nhiều.”

“Thì ra là thế.” Thiên Xu lộ ra một đạo vẻ chợt hiểu.

Hôn Vương tiếp tục nói ra: “Ta Trì Hồn Đại Pháp, cuối cùng vẫn là không đủ cao thâm. Coi như khống chế Ngô Thanh Không cùng Lý Chất hai lão phế vật này, cũng cần Hồn trận phụ trợ. Nếu như là sư tỷ ta, trong nháy mắt, liền có thể để bọn hắn ngoan ngoãn quỳ rạp dưới đất, biến thành hai vị Hồn nô.”

“Đại Hi Vương căn bản khinh thường giết một cái Thánh Giả, coi như mời nàng, nàng cũng sẽ không tới.” Trong vầng sáng màu tím, truyền ra Tiểu Hư tiếng cười.

“Hoa ——”

Nguyên Hư phong đỉnh núi, tuôn ra một mảnh chói mắt thánh quang, cho dù là đứng tại ba ngàn dặm bên ngoài, cũng đều cảm giác được có chút chói mắt.

Thương Tử Cự ánh mắt, trở nên thoáng có chút nghiêm túc, nói: “Man Kiếm Đại Thánh hiển thánh, ngay tại dò xét tung tích của chúng ta.”

Hôn Vương phát ra một đạo tiếng cười: “Man Kiếm Đại Thánh thực lực, hoàn toàn chính xác hay là rất mạnh, đáng tiếc, tạo nghệ tại trên tinh thần lực lại chỉ có thể coi là qua quýt bình bình. Ta mang theo tổ sư truyền xuống Đoạn Thiên Đạo Phù đến đây, liền xem như hắn chân thân giáng lâm, cũng chưa chắc có thể phát hiện chúng ta.”

Mặc một thân áo bào tím Hôn Vương, mở ra bàn tay phải, lòng bàn tay hiện ra 3000 đạo kỳ dị kim văn.

Bàn tay hướng mặt đất nhấn một cái, lập tức, Đoạn Thiên Đạo Phù cùng màu tím trận pháp dung hợp làm một thể.

Quả nhiên, Man Kiếm Đại Thánh trên tượng đá tản ra thánh quang, từ màu tím trận pháp trên không bay vút qua, lại không có thể phát hiện bọn hắn khí tức cùng tung tích.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT