Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1537: Giới Tử Cùng Thần Sứ Chi Chiến

Được viết bởi webmaster ngày 28/08/2020 lúc 11:28 AM
Ngô Hạo hai mắt sáng ngời có thần, giống như hai đoàn liệt diễm đang thiêu đốt, một chút không nháy mắt nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Trương Nhược Trần.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1537: Giới Tử Cùng Thần Sứ Chi Chiến

Ngô Hạo hai mắt sáng ngời có thần, giống như hai đoàn liệt diễm đang thiêu đốt, một chút không nháy mắt nhìn chằm chằm đứng tại đối diện Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần trong lòng không có chiến ý, từ Công Đức chiến trường lần trước đến, cũng vẫn luôn rất điệu thấp, chính là muốn tránh cho tương tự xung đột.

Nói cho cùng, hắn cũng không phải là sinh trưởng ở địa phương Quảng Hàn giới sinh linh, lấy được vinh quang càng lớn, càng là làm nổi bật lên Quảng Hàn giới bản thổ tu sĩ vô năng. Lúc này, cũng liền càng là phải khiêm tốn.

Tô Thanh Linh không có nhìn ra Ngô Hạo khiêu chiến Trương Nhược Trần thâm ý, chỉ cho là thật là giữa bằng hữu luận bàn, lập tức hưng phấn lên, nói: “Tốt, tốt, Giới Tử cùng Thần Sứ đều là nhất đẳng thiên chi kiêu tử, hai người các ngươi giao thủ nhất định là long trời lở đất, đặc sắc tuyệt luân, chiến, nhất định phải chiến một lần.”

Trương Nhược Trần đưa một ánh mắt đi qua, ra hiệu nàng không cần thêm phiền.

Ngô Hạo đứng dậy, hai tay triển khai, thể nội tương đương bôn lôi đồng dạng thanh âm, cởi mở cười to: “Thần Sứ tuyệt đối không nên suy nghĩ nhiều, chúng ta chỉ là bình thường luận bàn, điểm đến là dừng. Vô luận thắng bại, mấu chốt là không thể gây tổn thương cho hòa khí.”

Mộc Linh Hi nhìn ra Ngô Hạo tâm tư, nói là luận võ luận bàn, trên thực tế lại là muốn khiêu chiến Trương Nhược Trần.

Vô luận thắng thua, đối với Trương Nhược Trần đều bất lợi.

Nếu là Trương Nhược Trần bại bởi Ngô Hạo, sau này, mọi người sẽ chỉ nói, tại Tổ Linh giới Trương Nhược Trần là mượn ngoại lực, mới có thể đại sát tứ phương, thực lực bản thân còn không đạt được đỉnh tiêm cấp độ.

Nếu là Trương Nhược Trần thắng Ngô Hạo, chính là một kẻ ngoại lai, đánh bại Quảng Hàn giới bản thổ người mạnh nhất, làm cho cả Quảng Hàn giới tu sĩ làm sao chịu nổi? Sau này, Trương Nhược Trần tại Quảng Hàn giới, khẳng định sẽ lọt vào trình độ nhất định xa lánh.

Vô luận là loại nào tình huống, đều không phải là Mộc Linh Hi nguyện ý nhìn thấy.

Mộc Linh Hi chủ động đứng dậy, nói: “Nếu Giới Tử chỉ là muốn diễn luyện Chân Lý quy tắc, không bằng do Linh Hi tới làm bồi luyện này a?”

“Linh Hi tiên tử bái Nguyệt Thần vi sư đằng sau, tu vi đích thật là đột nhiên tăng mạnh. Nhưng là, ta có chút bận tâm ngươi ngăn không được Chân Lý quy tắc lực lượng, vạn nhất đả thương ngươi, chẳng phải là đắc tội Thần Sứ?” Ngô Hạo cười nói.

Đạt được Băng Hỏa Phượng Hoàng truyền thừa về sau, Mộc Linh Hi tu thành thứ viên mãn thể chất, so Ngô Hạo viên mãn thể chất cũng liền chỉ yếu đi một bậc. Lại thêm, nàng trong tay nắm giữ Cực Âm Minh Băng chi lực, lại có Nguyệt Thần tự mình dạy bảo, thật muốn chiến đứng lên, chưa hẳn liền yếu tại Ngô Hạo.

Thế nhưng là, Ngô Hạo nhưng vẫn là có chút khinh thị nàng, căn bản không có coi nàng là thành là một cái cùng cấp bậc đối thủ.

Mộc Linh Hi đang muốn mở miệng lần nữa, Trương Nhược Trần lại đưa nàng ngăn cản trở về, cười nói: “Nếu Giới Tử muốn diễn luyện Chân Lý quy tắc, ta liền bồi Giới Tử luận bàn một phen.”

“Tốt, ta ở bên ngoài chờ ngươi.”

Ngô Hạo cười lớn một tiếng, lập tức hai tay chắp sau lưng, trước một bước hướng ngoài cung điện bước đi.

Ôn Thư Thịnh cùng Linh Mật liếc nhau một cái, đều là không thể làm gì lắc đầu, kỳ thật, hai người bọn họ căn bản không hy vọng Trương Nhược Trần cùng Ngô Hạo giao thủ.

Bởi vì, một khi giao thủ, hai người liền tất nhiên sẽ quyết liệt.

Mộc Linh Hi bắt lấy Trương Nhược Trần cổ tay, thanh âm êm dịu dễ nghe, nói: “Hay là ta thay thế ngươi ra tay đi!”

“Không cần, trận chiến này, vô luận như thế nào đều tránh không khỏi. Ngươi đi đem ngoài cung điện những Bán Thánh Thánh Minh Trung Ương đế quốc kia, toàn bộ đều thanh lý ra ngoài, đừng để bọn hắn đợi ở chỗ này.”

Trương Nhược Trần lộ ra có chút thản nhiên, từ Mộc Linh Hi bên người đi tới, bước ra cung điện đại môn.

Một lát sau, Trương Nhược Trần cùng Ngô Hạo đều đứng ở dưới tượng đá Man Kiếm Đại Thánh, cách xa nhau 30 trượng, từ trên người của bọn hắn đều có một cỗ cường đại thánh uy bạo phát đi ra, khiến cho không gian chung quanh vang lên “Đôm đốp” khí bạo thanh âm.

“Thần Sứ, ngươi không sử dụng kiếm sao?” Ngô Hạo cất giọng nói.

Trương Nhược Trần lắc đầu, nói: “Ta tạo nghệ tại trên quyền chưởng chi đạo, cùng Kiếm Đạo mạnh mẽ như nhau.”

“Thật sao? Vừa lúc ta tạo nghệ tại trên Chưởng Đạo cũng không yếu.”

Ngô Hạo trên chân, mặc một đôi màu đỏ sậm giày chiến, theo vừa sải bước ra, dưới chân đúng là xuất hiện một mảnh hỏa vân. Chân của hắn đột nhiên phát lực, sau một khắc, thân thể trở nên mơ hồ, xuất hiện lần nữa thời điểm, đã đạt tới Trương Nhược Trần trước người.

Tốc độ cấp độ kia, đúng là vượt qua một chút một bước Thánh Vương.

Ngô Hạo năm ngón tay triển khai, một cái đại thủ ấn đè xuống, sáu đầu Hỏa Xà tại lòng bàn tay toán loạn, tản mát ra từng hạt hỏa hoa.

“Tốt một chiêu Diễm Kinh Chưởng, Giới Tử chỉ sợ là đem chưởng pháp muốn tu luyện đến hóa cảnh.”

Tô Thanh Linh trừng lớn hai con ngươi, ở một bên gọi tốt.

Mộc Linh Hi một đôi đại mi, lại là có chút nhăn lại, vì Trương Nhược Trần cảm thấy lo lắng.

Nàng căn bản không lo lắng Trương Nhược Trần sẽ thua, vô cùng rõ ràng, Trương Nhược Trần khẳng định sẽ giữ lại một chút lực lượng, liền xem như đánh bại Ngô Hạo, cũng sẽ để Ngô Hạo bị bại thể diện một chút.

Nhưng là, đối mặt Ngô Hạo như vậy hùng hổ dọa người B9uUHlev thế công, Trương Nhược Trần nếu như không thi triển ra toàn lực, có thể hay không thụ thương đâu?

Diễm Kinh Chưởng, tại trong đê giai thánh thuật, coi là đỉnh tiêm cấp bậc.

Tu luyện tới hóa cảnh Diễm Kinh Chưởng, so ra mà vượt trung giai thánh thuật một nửa uy lực.

Trung giai thánh thuật uy lực, vượt xa đê giai thánh thuật, tựa như Vạn Văn Thánh Khí cùng Thiên Văn Thánh Khí chênh lệch một dạng.

Phải biết, vô luận là tu luyện trung giai thánh thuật, hay là thi triển trung giai thánh thuật đều không phải là một chuyện dễ dàng. Dưới tình huống bình thường, một vị một bước Thánh Vương, cũng cần tốn hao thời gian mấy chục năm, mới có thể đem một loại trung giai thánh thuật tu luyện thành công.

Muốn thi triển trung giai thánh thuật, không chỉ cần có có thể so với Thánh Vương hùng hậu thánh lực, còn cần đem Thánh Đạo quy tắc hòa tan vào trung giai thánh thuật. Một chiêu trung giai thánh thuật, dung nhập Thánh Đạo quy tắc càng nhiều, uy lực mới càng là cường đại.

Liền xem như cấp thấp nhất trung giai thánh thuật, cũng cần dung nhập mười đạo Thánh Đạo quy tắc.

Trương Nhược Trần thể nội Kiếm Đạo quy tắc, hiện tại cũng chỉ có hai đạo, cho nên, lấy tu vi hiện tại của hắn, căn bản thi triển không ra bất kỳ một loại trung giai thánh thuật.

Tỉ như, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11, chính là trung giai thánh thuật cấp độ. Trương Nhược Trần ít nhất cũng phải đợi đến nửa bước Thánh Vương cảnh giới, thậm chí một bước Thánh Vương cảnh giới, mới có thể đi tu luyện, đồng thời đem hắn thi triển đi ra.

Giờ phút này, Ngô Hạo đánh ra Diễm Kinh Chưởng, gần như có thể bộc phát ra có thể so với trung giai thánh thuật một nửa uy lực, có thể nghĩ cỗ lực lượng kia là mạnh mẽ dường nào.

Nếu như chỉ là một trận bình thường luận bàn, làm gì chiêu thứ nhất liền thi triển ra bá đạo như vậy thủ đoạn?

Trương Nhược Trần ngược lại là gặp không sợ hãi, hai tay bóp thành quyền ấn, lập tức, một con sông lớn chín khúc chín vòng hiện ra đi ra.

Một quyền công ra, sông lớn cũng cuồn cuộn chảy xuôi ra ngoài.

“Ầm ầm.”

Quyền chưởng tấn công.

Ngô Hạo lòng bàn tay sáu đầu Hỏa Xà, hóa thành sáu cỗ cường đại hỏa diễm khí kình, mãnh liệt đánh vào trên đại hà, đánh cho nước sông chia năm xẻ bảy, hóa thành đầy trời giọt nước.

Lập tức, một cỗ bài sơn đảo hải lực lượng, truyền đến Trương Nhược Trần trên nắm tay, chấn động đến Trương Nhược Trần liên tiếp hướng về sau lùi lại mười mấy bước.

“Thần Sứ, ngươi là thế nào? Là không hề sử dụng toàn lực sao? Ta thế nhưng là còn không có sử dụng ra Chân Lý quy tắc.”

Ngô Hạo cởi mở cười một tiếng, lập tức, hai tay đồng thời triển khai, giống như hùng ưng giương cánh đồng dạng, hướng Trương Nhược Trần vị trí bay nhào xuống dưới.

Sáu đầu Hỏa Xà lần nữa hiển hiện ra, so lúc trước tráng kiện gấp trăm lần, giống như là sáu đầu Hỏa Long ở trên thân Ngô Hạo xuyên thẳng qua.

Cùng lúc đó, Ngô Hạo trên người thánh giáp, cũng là tản mát ra ánh sáng nóng bỏng, nổi lên một chút thú văn, tại tăng phúc lực lượng của hắn.

Rất hiển nhiên, Ngô Hạo bộ thánh giáp kia khẳng định là tương đương bất phàm, có thể so với Bách Thánh Huyết Khải.

Trương Nhược Trần không muốn gây sự, thế nhưng là cũng không sợ sự tình.

Hắn tuyệt đối sẽ không cố ý thua cho Ngô Hạo, để đổi lấy tính tạm thời dàn xếp ổn thỏa.

“Ngao.”

Một đạo đinh tai nhức óc long ngâm, từ Trương Nhược Trần thể nội truyền ra, lập tức, một cỗ siêu việt thường nhân vạn lần dương cương chi khí, từ 144 chỗ khiếu huyệt phun ra tới.

“Long Tượng Thần Lô.”

Trương Nhược Trần ánh mắt lăng lệ, tóc dài bay lên, thân thể giống như hóa thành Đồng Lô, trên làn da hiện ra một tầng màu xanh liệt diễm, lực lượng toàn thân hội tụ ở một chút, một chưởng vỗ đánh ra đi.

“Ầm ầm.”

Ngô Hạo trên người sáu đầu Hỏa Xà, toàn bộ đều bị chấn nát, thân thể càng là hướng về sau bay rớt ra ngoài, có chút chật vật rơi xuống mặt đất, lảo đảo hướng về sau lùi lại.

Trương Nhược Trần mặc dù không có đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11 tu luyện thành công, thế nhưng là, bằng hắn tại tạo nghệ trên chưởng pháp, tùy tiện đánh ra trong đó một chiêu, cũng so Ngô Hạo Diễm Kinh Chưởng phải cường đại mấy phần.

Nếu thật là tương lai Trương Nhược Trần đem Long Tượng Bàn Nhược Chưởng chưởng thứ 11 tu luyện thành công, như vậy, Long Tượng Bàn Nhược Chưởng uy lực, liền xem như tại trong trung giai thánh thuật, cũng là đỉnh tiêm cấp bậc.

“Tốt, Thần Sứ cuối cùng là nghiêm túc, không để cho ta thất vọng.”

Ngô Hạo ánh mắt, thoáng có chút lạnh nhạt trầm xuống, nhưng là, trên mặt nhưng như cũ lộ ra che giấu nội tâm chân thực cảm xúc dáng tươi cười, theo thể nội thánh khí tấn mãnh vận chuyển, từng đạo thần ấn hiện ra.

Những thần ấn kia, phân bố tại toàn thân các nơi, bao quát hai tay, hai chân, hai mắt, hai lỗ tai..., thậm chí còn có một ít thần ấn đúng là ly thể bay ra, giống như là từng hạt tinh quang, lơ lửng tại thân thể bốn phương tám hướng.

Mỗi một hạt tinh quang, đều là một đạo tượng thần bóng dáng.

Ngô Hạo tại Võ Đạo bốn cảnh, đạt đến bốn lần vô thượng cực cảnh, dẫn tới qua bốn lần Chư Thần cộng minh, Chư Thần bóng dáng ngưng tụ thành thần ấn, phân bố tại thể nội.

Giờ phút này, những thần ấn kia, toàn bộ cũng bay đi ra.

Lòng bàn tay của hắn, thần ấn số lượng nhiều nhất.

Một chưởng đánh đi ra, số chi không rõ thần ấn cũng đi theo bay ra.

Trương Nhược Trần trở nên nghiêm túc, thể nội cũng có đại lượng thần ấn bay ra, hai tay nâng lên, phân biệt chống lên một con tượng ảnh cùng một đầu long ảnh, song chưởng đều xuất hiện, đồng thời oanh kích ra ngoài.

Thấy cảnh này, Ngô Hạo trong mắt, hiện lên một đạo dị dạng quang mang, âm thầm điều động Chân Lý quy tắc, cùng bàn tay dung hợp lại cùng nhau.

Trong khoảnh khắc, hắn chưởng lực, tăng cường mấy lần.

“Quả nhiên điều động Chân Lý quy tắc.”

Trương Nhược Trần vẫn luôn tại đề phòng, bởi vậy, ngay tại Ngô Hạo thi triển ra Chân Lý quy tắc trong nháy mắt, chính là kích phát ra Bách Thánh Huyết Khải, bao phủ toàn thân.

Cùng lúc đó, bách thánh chi lực gia trì ở trên người Trương Nhược Trần.

“Ầm ầm.”

Lần này đụng nhau, Trương Nhược Trần như là người rơm đồng dạng hướng về sau bay rớt ra ngoài, cơ hồ là muốn rơi xuống dưới Nguyên Hư phong.

Chân Lý chi đạo, dù sao cũng là Hằng Cổ chi đạo, một khi dung nhập thánh thuật, đủ để cho thánh thuật uy lực đại tăng.

Tại cùng cảnh giới, chỉ có đồng dạng nắm giữ lấy Chân Lý quy tắc, mới có thể đối kháng cỗ lực lượng kia.

Chính là bởi vì Chân Lý quy tắc tương đương đáng sợ, cho nên, tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện danh ngạch, mới lộ ra đặc biệt trân quý. Không biết bao nhiêu tu sĩ, chèn phá đầu đều muốn đi vào tu luyện một đoạn thời gian.

“Thần Sứ, đây chính là Chân Lý chi đạo!”

Ngô Hạo khóe môi nhếch lên ý cười, thoáng có chút tự đắc.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT