Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1711: Gấp Sáu Lần Lực Lượng

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:38 AM
"Thánh Vương liền không có, nhưng là Thánh Vương Thánh Nguyên, ngược lại là có một ít." Trương Nhược Trần nói.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1711: Gấp Sáu Lần Lực Lượng

"Thánh Vương liền không có, nhưng là Thánh Vương Thánh Nguyên, ngược lại là có một ít." Trương Nhược Trần nói.

Ma Âm nói: "Cũng tàm tạm đi!"

Trương Nhược Trần cũng không có đem Thánh Nguyên xuất ra , nói: "Những Thánh Vương Thánh Nguyên kia, ta có tác dụng lớn khác, không thể cho ngươi. Tại Chân Lý Thần Điện, ngươi liền nghiêm túc lĩnh hội Chân Lý Chi Đạo, miễn cho về sau gặp được cao thủ chân chính, không cách nào cùng chống lại."

Ma Âm lộ ra thần sắc khinh thường , nói: "Chân Lý Chi Đạo có trọng yếu như vậy sao? Ta thế nhưng là Thực Thánh Hoa, tại cùng cảnh giới, không sợ bất kẻ đối thủ nào."

Trương Nhược Trần cười cười , nói: "Ngươi là năm bước Thánh Vương cảnh giới a? Ta hiện tại là bốn bước Thánh Vương, ngươi nếu là có thể ngăn trở ta một quyền, ta liền thu hồi lời nói vừa rồi, đồng thời cho ngươi mười cái Thánh Vương Thánh Nguyên."

"Một quyền?"

"Không sai, một quyền."

"Không sử dụng lực lượng thời gian cùng không gian?"

"Đương nhiên không sử dụng."

Ma Âm mắt ngọc mày ngài cười một tiếng, "Chủ nhân, ta biết ngươi rất cường đại, nhưng ngươi cũng quá coi thường ta đi? Ta hấp thu Âm Dương giới, Hắc Ma giới, Vạn Tà giới mấy trăm vị thiên tài nhục thân cùng thánh hồn, không chỉ có tu vi trên phạm vi lớn tăng trưởng, hơn nữa còn thu được một chút đặc thù lực lượng. Tuy nói, ta là năm bước Thánh Vương cảnh giới, nhưng là, chân chính đấu, cho dù là sáu bước Thánh Vương cũng có thể đem đánh bại, thậm chí là khiêu chiến bảy bước Thánh Vương."

"Nếu, ngươi tự tin như vậy, ta liền để ngươi kiến thức một chút Chân Lý Chi Đạo lực lượng."

"Quỷ Thần Lai Độ."

Xuất thủ chính là Lạc Thủy Quyền Pháp thức thứ mười tám.

Theo quyền pháp đánh ra, một sáng một tối hai đạo hư ảnh to lớn hiển hiện ra, tựa như một tôn Thần Linh cùng một cái Lệ Quỷ song hành, uy thế khá kinh người.

Ma Âm đứng tại chỗ, không hề sợ hãi, cười nói: "Chủ nhân quyền pháp hoàn toàn chính xác rất mạnh, nhưng là bằng vào một quyền này, còn kích bất bại ta."

"Thật sao?" Trương Nhược Trần hỏi một câu.

Lập tức hơn sáu ngàn đạo Chân Lý IhHiO quy tắc, hòa tan vào quyền pháp, lập tức Trương Nhược Trần trên người uy thế không ngừng kéo lên, lơ lửng tại trái phải hai bên thần ảnh cùng quỷ ảnh, trở nên càng cao hơn lớn cùng ngưng thực.

Ma Âm gương mặt xinh đẹp biến sắc, một đôi cánh tay ngọc nâng lên, hóa thành hàng ngàn hàng vạn sợi dây leo.

Trên dây leo, lưu động thật dày lôi hỏa, tản mát ra cường đại Ma Sát chi khí, tựa như một mảnh che khuất bầu trời mây đen, hướng Trương Nhược Trần công kích đi qua.

"Ầm ầm."

Hai cỗ lực lượng đụng vào nhau.

Ma Âm đánh ra dây leo bị đều xé nát, Trương Nhược Trần hai cái thiết quyền, trùng điệp kích ở trên thân nàng, đưa nàng đánh cho ném đi ra ngoài.

Tại thời khắc cuối cùng, Trương Nhược Trần đem tám thành lực lượng đều thu hồi, bởi vậy Ma Âm cũng không có thụ quá nặng thương thế.

Ma Âm quỳ một chân trên đất, che ngực, sắc mặt thống khổ mà nói: "Khụ khụ. . . Làm sao có thể. . . Chủ nhân, lực lượng của ngươi làm sao đột nhiên tăng trưởng gấp năm lần nhiều, căn bản là không có cách chống lại."

Trương Nhược Trần nói: "Đây chính là Chân Lý Chi Đạo lực lượng! Một số thời khắc, có lẽ địch nhân của ngươi tu vi cảnh giới cùng chiến lực cũng không bằng ngươi, nhưng là hắn có thể điều động Chân Lý quy tắc, liền có thể nghiền ép ngươi."

Ma Âm hỏi: "Có thể trực tiếp hấp thu cùng cướp đoạt Chân Lý quy tắc sao?"

"Cũng không có thể."

Trương Nhược Trần để Ma Âm cắm rễ tại trong Động Thiên, nếm thử hấp thu những đóa hoa kia ẩn chứa chất dinh dưỡng, nhưng là, lại cuối cùng đều là thất bại, căn bản là không có cách hấp thu đến Chân Lý quy tắc.

"Hay là chính mình lĩnh hội đi! Liền ngay cả Trầm Uyên cổ kiếm đều đã tìm hiểu ra gần trăm đạo Chân Lý quy tắc, có thể điều động Chân Lý quy tắc, bộc phát ra gấp đôi lực lượng."

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần lại nói: "Ta hẳn là còn muốn tại Chân Lý Thần Điện tu luyện chừng một năm, ngươi nếu là ở một năm này lĩnh hội đến 729 đạo Chân Lý quy tắc, ta liền cho ngươi một món lễ lớn."

Chỉ có tìm hiểu ra 729 đạo Chân Lý quy tắc, Thánh Vương cảnh giới tu sĩ, thi triển ra thánh thuật, mới có thể bộc phát ra gấp ba uy lực.

Đương nhiên, một bước này cực kỳ gian nan, đến từ vạn giới tuyệt đại đa số thiên kiêu đều không thể làm đến.

Kinh lịch bại một lần này, Ma Âm đích thật là muốn tức giận phấn đấu, liền hỏi: "Cái gì đại lễ?"

"Một kiện thất diệu Vạn Văn Thánh Khí! Có thể hay không nắm bắt tới tay, liền xem chính ngươi có đủ hay không cố gắng."

Trương Nhược Trần đem Ma Âm thu hồi thể nội, đi ra Động Thiên, đi vào Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai trên quảng trường.

Trông coi Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai vẫn như cũ là Phong Hề cùng một vị khác Thần truyền đệ tử, bọn hắn nhìn thấy Trương Nhược Trần đi tới, đều là cảm thấy có chút ngoài ý muốn.

Phong Hề hỏi: "Phong Nham nói, ngươi vượt qua tầng thứ tư hải vực, hẳn là thu được đại lượng thời gian tu luyện, làm sao không tiếp tục tại trong Động Thiên lĩnh hội tu luyện? Là có cái gì hoang mang sao? Mỗi tháng, đều có Chân Lý Thần Điện Đại Thánh mở toạ đàm, giảng giải Chân Lý Chi Đạo, nếu là ngươi có cần, ta có thể giới thiệu ngươi đi nghe giảng bài."

Trương Nhược Trần chắp tay đối với Phong Hề hành lễ , nói: "Đa tạ Phong sư tỷ hảo ý, chỉ bất quá, ta đã ngộ ra Hoa Hải Động Thiên hai tầng cảnh giới, chuẩn bị đi thần điện tầng thứ ba nhìn xem."

"Hai tầng cảnh giới, ngươi cũng đã ngộ ra?"

Phong Hề không cách nào giữ vững bình tĩnh, lộ ra vẻ kinh ngạc.

Một vị khác Thần truyền đệ tử Nghiêm Thế Cử, càng là có chút trợn mắt hốc mồm, tựa như như nhìn quái vật nhìn xem Trương Nhược Trần, hỏi: "Ngươi tu luyện ra bao nhiêu đạo Chân Lý quy tắc?"

"6,561 đạo." Trương Nhược Trần nói.

Cái này không có cách nào giấu diếm, dù sao, muốn đi Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba tu luyện, nhất định phải trải qua kiểm tra đo lường mới được. Không có ngộ ra Hoa Hải Động Thiên hai tầng cảnh giới, liền không thể đi thần điện tầng thứ ba.

"Đi theo ta kiểm nghiệm một chút."

Phong Hề vẫn còn có chút không tin, thế là mang theo Trương Nhược Trần đi vào dưới Chân Lý Bảo Kính, tiến hành kiểm tra đo lường.

Trương Nhược Trần đi đến Chân Lý Bảo Kính phía trước, điều động ra bên trong thân thể Chân Lý quy tắc, lập tức, từng đạo tuyến văn, tại trên mặt kính hiện ra.

Nơi xa, rất nhiều Chân Lý Thần Điện đệ tử đều đứng tại chỗ bất động, trong miệng phát ra từng đạo thanh âm hít vào khí lạnh.

Phong Hề trầm mặc nửa ngày, mới là mở miệng nói ra: "Ngươi cũng đã biết, rất nhiều đại thế giới lãnh tụ, đều không có ngươi cao như vậy Chân Lý Chi Đạo tạo nghệ. Có thể ngộ ra Hoa Hải Động Thiên hai tầng cảnh giới nhân vật, đều là thanh danh hiển hách hạng người, mà lại, bọn hắn phần lớn tại Chân Lý Thiên Vực, đã tu luyện mười năm trở lên. Thậm chí, thành tựu của ngươi, đã vượt qua rất nhiều Thần truyền đệ tử."

Trương Nhược Trần đối với cái này, vẫn hơi hiểu biết.

Tỉ như, Âm Dương giới lãnh tụ "Diễm Vương" cùng "Liên Hậu", chính là hiểu được Hoa Hải Động Thiên hai tầng cảnh giới, thời điểm chiến đấu, có thể bộc phát ra gấp năm lần sức mạnh công kích.

Tại nửa bước Thánh Vương cảnh giới, liền vượt qua tầng thứ tư hải vực Vong Khư, thì là hiểu được Hoa Hải Động Thiên tầng cảnh giới thứ nhất.

Phong Hề không cần phải nhiều lời nữa , nói: "Ngươi bây giờ có thể đi Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba tu luyện, thật là có chút chờ mong, ngươi còn có thể mang cho ta bao nhiêu kinh ngạc?"

"Cáo từ."

Trương Nhược Trần mặc toàn thân áo trắng, rất có phong độ, trực tiếp hướng Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba bước đi.

Nghiêm Thế Cử hướng Phong Hề truyền âm , nói: "Trương Nhược Trần nhất định đạt được Chân Lý Áo Nghĩa, thật là khiến người ta hâm mộ."

Phong Hề nhìn trừng hắn một cái , nói: "Ngươi tốt nhất vẫn là đừng có ý khác, Trương Nhược Trần là một nhân vật khá đặc thù, Đạo gia cùng Phật môn đều đang ngó chừng hắn, sau lưng của hắn, càng là có Nguyệt Thần một tôn này Đại Thần. Người này liên lụy rất lớn, không phải ngươi trêu chọc được."

Nghiêm Thế Cử cười cười , nói: "Sư tôn đều hạ lệnh cấm, ta nào dám có ý nghĩ gì?"

. . .

. . .

Có rất ít tu sĩ có thể đến Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba, nơi này cũng liền lộ ra tương đương quạnh quẽ.

Trông coi Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba là một vị lão giả áo xám, nhìn bảy tám chục tuổi, mặt mũi tràn đầy đều là nếp nhăn, lộ ra tuổi già sức yếu.

Trương Nhược Trần ở trên người hắn không cảm giác được một tia thánh khí ba động, thế nhưng là, càng là như vậy, mới càng là đáng sợ. Bởi vậy nhìn thấy hắn, Trương Nhược Trần chính là lập tức khom mình hành lễ.

Lão giả áo xám quan sát tỉ mỉ Trương Nhược Trần, gật đầu cười: "Không sai, không sai, trẻ tuổi như vậy liền có thể đi vào Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba, quả nhiên là tương đương hiếm thấy, nếu như ngươi là Chân Lý Thần Điện đệ tử, lão phu nhất định phải thu ngươi làm đồ đệ."

"Tình huống của ngươi, Phong Hề nha đầu kia đã truyền âm cáo tri lão phu. Đã ngươi là bằng hữu của nàng, lão phu ngược lại là có thể nói cho ngươi một chút tri thức nhỏ, có lẽ đối với ngươi có trợ giúp."

Trương Nhược Trần mừng rỡ, vội vàng nói: "Đa tạ tiền bối."

Nghe xong lão giả áo xám một chút giảng giải về sau, Trương Nhược Trần đi vào một cái cánh cổng kim loại bên ngoài, đẩy cửa ra, đi vào.

Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba, hết thảy có 888 tòa tiểu thế giới.

Trương Nhược Trần đi vào trong đó một tòa tiểu thế giới về sau, trước mắt là rộng lớn vô biên đỏ mặt đất màu vàng, bùn đất, hạt cát, tảng đá hội tụ vào một chỗ, lộ ra âm u đầy tử khí, không nhìn thấy một tia sinh cơ.

Không có gió, không có âm thanh.

Toà tiểu thế giới này tĩnh đến đáng sợ, Trương Nhược Trần thậm chí có thể nghe được, máu của mình tại trong mạch máu lưu động thanh âm.

Trương Nhược Trần đem Trầm Uyên cổ kiếm cùng Ma Âm đều hoán đi ra, nói ra: "Chân Lý Chi Đạo, ngay tại trong đất bùn. Đây là lúc trước vị tiền bối kia nói, các ngươi đi tinh tế lý giải cùng cảm ngộ."

Trong tiểu thế giới đại địa tương đương rộng lớn, rất nhiều nơi hình dạng mặt đất kết cấu cũng không giống nhau, có hình thành ngọn núi cao vút, có hình thành thật sâu hẻm núi, có hóa thành sa mạc, có nhưng lại là từng khối cự thạch hội tụ thành vùng quê.

Trương Nhược Trần tốn hao ba ngày thời gian, đi khắp tiểu thế giới mỗi một chỗ nơi hẻo lánh, mới là nhóm lửa Hồng Hóa Đằng, tại trong một mảnh sa mạc, bắt đầu lĩnh hội cùng tu luyện.

Lục đại thánh hồn, vẫn như cũ là phân ra một nửa, dùng để lĩnh hội Kiếm Đạo, Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo.

Thời gian cực nhanh, rất nhanh nửa năm trôi qua.

Trương Nhược Trần dưới thân sa mạc, hóa thành một cái vòng xoáy, xoay tròn đến càng lúc càng nhanh, hạt cát giống như bức tường đồng dạng đứng vững đứng lên, đem hắn bao khỏa ở trung tâm.

Loại trạng thái này, kéo dài suốt một tháng.

Một ngày nào đó, Trương Nhược Trần trong miệng khẽ đọc một tiếng: "Đất không phải đất, không có vật gì."

"Hoa —— "

Đầy trời cát vàng, trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

Liền ngay cả phía dưới sa mạc, cũng đều biến mất, biến thành một mảnh màu vàng nâu khí vân.

Đại địa biến mất không thấy gì nữa, trên cùng dưới, đều là bầu trời.

"Đây chính là Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ nhất?"

Trương Nhược Trần điều động tinh thần lực, suy tính một phen, phát hiện mình đã tu luyện bảy tháng, lập tức giật nảy mình, trong lòng cảm thán, Chân Lý Thần Điện tầng thứ ba, quả nhiên là so tầng thứ hai khó hơn nhiều.

Đương nhiên, hắn hiện tại thể nội Chân Lý quy tắc, đã đạt tới 19, 683 đạo, loại tiến bộ này, lại là tương đương khủng bố.

"Ầm ầm."

Một quyền đánh ra ngoài, bộc phát ra gấp sáu lần lực lượng.

Trương Nhược Trần tâm tình tốt đẹp, thầm nghĩ: "Ta đại khái còn có năm tháng thời gian tu luyện, tranh thủ đem Chân Lý Chi Đạo lại đề thăng một chút. Cũng không biết có thể hay không ngộ ra Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ hai?"

Ngộ ra Hậu Thổ tiểu thế giới tầng cảnh giới thứ hai, liền có thể bộc phát ra gấp bảy sức mạnh công kích.

Căn cứ Phong Hề nói, toàn bộ Chân Lý Thiên Vực, không bao gồm Chân Lý Thần Điện Thần truyền đệ tử, có thể đạt tới cảnh giới kia tu sĩ, năm ngón tay tính ra không quá được.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT