Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1708: Lão Đại

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:39 PM
Hai người tại khoảng cách Chân Lý Thần Điện chừng ba vạn dặm trong một rừng phong gặp mặt, chính là cuối thu, ửng đỏ lá phong, tiên diễm đến giống như đóa hoa đồng dạng, cực kỳ mỹ lệ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1708: Lão Đại

Tại đi Chân Lý Thần Điện trước đó, Trương Nhược Trần gặp Thiên Sơ tiên tử.

Hai người tại khoảng cách Chân Lý Thần Điện chừng ba vạn dặm trong một rừng phong gặp mặt, chính là cuối thu, ửng đỏ lá phong, tiên diễm đến giống như đóa hoa đồng dạng, cực kỳ mỹ lệ.

Thiên Sơ tiên tử mặc không nhuốm bụi trần áo trắng, đứng tại trong lá phong, giống như trong bức tranh Thần Nữ, dị thường thanh lệ.

Trương Nhược Trần đem 10 vạn giọt thần tuyền cùng đồ quyển giao cho nàng , nói: "Đây là đối với ngươi hứa hẹn, ta làm được!"

Thiên Sơ tiên tử không có nhìn đồ quyển, trực tiếp đem hắn hủy đi, tiếp nhận 10 vạn giọt thần tuyền về sau, thanh tịnh như nước ánh mắt lại là thật sâu nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

"Nhìn ta làm gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Thiên Sơ tiên tử nói: "Nếu là ngươi hiện tại hướng ta cầu hôn, ta có lẽ sẽ đáp ứng."

Vượt quá nàng dự kiến chính là, Trương Nhược Trần lại là cười lắc đầu , nói: "Ngươi tại sao muốn đáp ứng ta? Bởi vì ngươi lời thề kia? Hay là bởi vì hai người chúng ta đoạn duyên phận trời đất xui khiến kia?"

"Nguyên nhân có cái gì có trọng yếu không?"

"Đương nhiên trọng yếu."

Dừng một chút, Trương Nhược Trần lại nói: "Giữa chúng ta duyên phận còn chưa đủ, coi như hiện tại hướng ngươi cầu hôn, cũng tuyệt không phải ta nội tâm ý tưởng chân thật. Ta, không muốn vi phạm, nội tâm của ta."

Thiên Sơ tiên tử đột nhiên cảm thấy, chính mình căn bản nhìn không thấu nam tử trước mắt này.

10 vạn giọt thần tuyền sao mà trân quý, hắn hoàn toàn có thể chính mình sử dụng, hoặc là cầm lấy đi cùng tu sĩ khác trao đổi tu luyện dùng tài nguyên, thế nhưng là, bởi vì một cái hứa hẹn, người này vậy mà đích thực đem 10 vạn giọt thần tuyền chắp tay giao cho nàng.

Mà lại, trong thiên hạ bao nhiêu nam tử đều muốn cưới Thiên Sơ tiên tử làm vợ, đã là bởi vì nàng tuyệt sắc dung nhan, hay là bởi vì nàng thực lực cường đại, cùng phía sau Thiên Sơ văn minh.

Nhưng là, hắn cũng không có nhân cơ hội này, để nàng thực hiện lời thề, để nàng gả cho hắn.

"Hắn đến cùng là một hạng người gì?"

Thiên Sơ tiên tử trong lòng, nghĩ như vậy.

Trương Nhược Trần thì là im lặng rời đi, từ đầu đến cuối, cũng không có đem thân phận chân thật nói cho nàng.

Chân Diệu tiểu đạo nhân trên mặt biểu lộ vô cùng thống khổ, trên đường đi đều tại thì thầm: "10 vạn giọt thần tuyền, đây chính là 10 vạn giọt thần tuyền, nói tặng người liền tặng người, Trương Nhược Trần, nội tâm của ngươi không đau sao? Ngươi nếu là đem 10 vạn giọt thần tuyền giao cho bần đạo, bần tăng nói không chắc một tia cơ hội lột xác thành thần dược."

Trương Nhược Trần không quan trọng cười một tiếng: "Thiên Sơ tiên tử tại thiên hạ tu sĩ trước mặt lập thệ, ai có thể trợ nàng vào tay 10 vạn giọt thần tuyền, nàng liền gả cho ai. Vạn nhất có người mang theo 10 vạn giọt thần tuyền đi cưới nàng, nàng rất có thể thật sẽ gả cho người kia. Vô luận nói như thế nào, nàng dù sao cũng là ta Trương Nhược Trần nữ nhân, nếu là gả cho người khác, ta khẳng định sẽ hối hận."

Ngay sau đó, Trương Nhược Trần hỏi ra một câu: "Chân Diệu, hiện tại đã rời đi Phong Thần Đài, ngươi tại sao còn chưa đi?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân thở dài một tiếng: "Thiên hạ lớn như vậy, bần đạo cũng không biết nên đi chỗ nào? Mà lại, bần đạo là một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược, một khi bị nhận ra chân thân, khẳng định có vô số người tới bắt. Ngươi nói bần đạo bây giờ nên làm gì?"

"Ta giới thiệu cho ngươi một vị đại năng, có lẽ nó có thể đến giúp ngươi." Trương Nhược Trần nói.

"Cái gì đại năng?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân con mắt trở nên trong suốt , nói: "Chẳng lẽ là vừa rồi hiện ra hóa thân vị kia Chân Thần đại nhân?"

"Cũng không phải. . . Bất quá ta đã đưa tin cho nó, tin tưởng rất nhanh nó liền sẽ chạy đến cùng ta hội hợp." Trương Nhược Trần nói.

Trương Nhược Trần mang theo Chân Diệu tiểu đạo nhân đi Thần truyền đệ tử Phong Hề chỗ tu luyện Không Linh đảo, Phong Nham cũng sớm đã trở lại ở trên đảo, Hạng Sở Nam cùng Mộc Linh Hi cũng đều ở đây.

"Ha ha! Tam đệ, ngươi rốt cuộc đã đến, tranh thủ thời gian gọi ta một tiếng Nhị ca." Hạng Sở Nam cười to nói.

Trương Nhược Trần cười nói: "Ngươi làm sao biến thành Nhị ca đây?"

Hạng Sở Nam ánh mắt nghiêm một chút , nói: "Khi tiến vào Phong Thần Đài trước đó, ba người chúng ta liền đã nói xong , dựa theo cướp đoạt đến bảo vật trình độ trân quý, quyết định thứ tự xếp hạng, chẳng lẽ ngươi muốn trốn nợ?"

Trương Nhược Trần nói: "Nói như vậy, ngươi cùng Phong huynh đã so qua?"

Phong Nham ngồi tại trong đình, trên mặt mỉm cười , nói: "Chính là so qua, cho nên hắn mới tự xưng là lão nhị, bằng không hắn khẳng định sẽ tự xưng lão đại."

"Chí ít không phải xếp hạng cuối cùng." Hạng Sở Nam cười nói.

Trương Nhược Trần ho khan hai tiếng , nói: "Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ta cướp đoạt đến bảo vật, không có ngươi nhiều? Không có trân quý của ngươi?"

Hạng Sở Nam có chút đắc ý nói: "Tu vi của ngươi, đã đột phá đến bốn bước Thánh Vương cảnh giới, rất hiển nhiên là phục dụng đại lượng thánh quả cùng thánh dược. Trên người bây giờ còn giữ thánh quả cùng thánh dược, cũng không nhiều a? Hắc hắc."

Mộc Linh Hi đi đến Trương Nhược Trần bên cạnh, sẽ từ Phong Thần Đài lấy được bảo vật, toàn bộ đều lấy ra, đưa cho hắn.

Thấy cảnh này, Hạng Sở Nam khẩn trương , nói: "Không được, không được, đệ muội, đây là ba người chúng ta ở giữa công bằng công chính tỷ thí, ngươi thu tập được bảo vật, sao có thể giao cho hắn?"

Mộc Linh Hi nói: "Ta, chính là hắn, vì cái gì không thể cho hắn đâu?"

"Đúng a, vì cái gì không thể?" Phong Nham đi theo hỏi.

Hạng Sở Nam gấp đến độ đầu to, cuối cùng vẫn thỏa hiệp , nói: "Thôi được, coi như tăng thêm đệ muội một phần kia, ngươi cũng không có khả năng vượt qua ta."

Trương Nhược Trần trên mặt dáng tươi cười, đối với Mộc Linh Hi khe khẽ lắc đầu, lập tức, đem Chân Diệu tiểu đạo nhân nắm đi ra, phóng tới Hạng Sở Nam trước mặt , nói: "Chỉ bằng gốc cổ thánh dược 10 vạn năm này, ta hẳn là liền thắng qua ngươi đi?"

Hạng Sở Nam sắc mặt biến đổi , nói: "Chân Diệu lão gia hỏa này cũng tính?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân xếp bằng ở Trương Nhược Trần lòng bàn tay, khinh bỉ trừng Hạng Sở Nam một chút , nói: "Bần đạo vì cái gì không tính?"

Mộc Linh Hi hì hì cười một tiếng: "Hạng đại ca, ngươi không phải là thua không nổi a?"

"Ta. . ."

Hạng Sở Nam cắn chặt răng răng, tóc toàn bộ đều dựng đứng lên, cuối cùng vừa dài thán một tiếng: "Tốt a, bảo vật trên người ta, hoàn toàn chính xác không sánh bằng ngươi."

Trương Nhược Trần nâng Chân Diệu tiểu đạo nhân, lại hướng Phong Nham chằm chằm đi , nói: "Ta có thể làm đại ca sao?"

"Nếu như chỉ bằng một gốc 10 vạn năm cổ thánh dược, còn chưa đủ." Phong Nham lắc đầu.

"Xem ra Phong huynh tại Phong Thần Đài là đạt được không ít đồ tốt."

Trương Nhược Trần đem Tử Kim Bát Quái Kính lấy ra ngoài, lại hỏi: "Hiện tại đủ chứ?"

Phong Nham thông suốt từ trên mặt ghế đá đứng dậy, tiếp nhận Tử Kim Bát Quái Kính, ngón tay ở phía trên tinh tế vuốt ve, trừng lớn hai mắt , nói: "Đây là. . . La Thiên Chân Quân Tử Kim Bát Quái Kính. . ."

"Phong huynh vậy mà nhận biết." Trương Nhược Trần có chút kinh ngạc.

Phong Nham nói: "Từng có Thần truyền đệ tử tại Phong Thần Đài gặp qua nó, đồng thời miêu tả ra đồ án. Rất nhiều Thần truyền đệ tử tiến vào Phong Thần Đài, đều đang tìm kiếm Tử Kim Bát Quái Kính, nhưng, lại là không thu hoạch được gì, không nghĩ tới đại ca ngươi vận khí tốt như vậy, thế mà đưa nó tìm tới."

Trương Nhược Trần đem Chí Tôn Thánh Khí đều đem ra, tự nhiên là trở thành trong ba người lão đại.

Một đêm này, Trương Nhược Trần, Phong Nham, Hạng Sở Nam uống đến say mèm.

Ngày thứ hai, Hạng Sở Nam cùng Mộc Linh Hi tại Phong Nham an bài xuống, đều tiến vào Chân Lý Thần Điện bế quan tu luyện, Trương Nhược Trần thì là còn đang chờ đợi.

Một mực đợi đến ngày thứ tư, Tiểu Hắc mới là đi vào Không Linh đảo, cùng Trương Nhược Trần hội hợp.

Vừa tới, Tiểu Hắc chính là không ngừng phàn nàn , nói: "Phong Thần Đài đại hội trọng yếu như vậy sự tình, ngươi thế mà không gọi bản hoàng, ngươi đây là ý gì? Ngươi cũng lấy được một chút bảo vật gì, tranh thủ thời gian lấy ra, để bản hoàng giúp ngươi nhìn xem."

Trương Nhược Trần đem Chân Diệu tiểu đạo nhân hoán đi ra, giới thiệu cho Tiểu Hắc , nói: "Vị đạo trưởng này, tên là Chân Diệu, tu vi khá cao sâu. Chân Diệu đạo trưởng bây giờ tu vi xuất hiện bình cảnh, cần tiến vào hồng trần lịch luyện, ta không có ở đây trong khoảng thời gian này, lịch luyện sự tình, liền do ngươi đến giúp đỡ nó đi!"

Tiểu Hắc một đôi chuông đồng lớn nhỏ tròng mắt, nhìn chằm chằm Chân Diệu tiểu đạo nhân đánh giá nửa ngày, lặng lẽ hướng Trương Nhược Trần truyền âm , nói: "Ngươi là đem gốc cổ thánh dược 10 vạn năm này đưa cho bản hoàng ăn sao? Ăn nó đi, nói không chừng bản hoàng tu vi có thể đều khôi phục."

Trương Nhược Trần lật ra một cái liếc mắt, nghiêm túc nói: "Lão đạo sĩ này không đơn giản, có thể khống chế một kiện Chí Tôn Thánh Khí."

Trương Nhược Trần đã kiểm tra Tử Kim Bát Quái Kính, phát hiện một kiện tương đương buồn bực sự tình, vô luận hắn điều động bao nhiêu thánh khí rót vào tấm gương, cũng vô pháp dẫn động ra Chí Tôn chi lực.

Tựa hồ chỉ có Chân Diệu tiểu đạo nhân có thể thông qua thủ đoạn đặc thù, để Tử Kim Bát Quái Kính phát huy ra Chí Tôn Thánh Khí uy lực.

"Chí Tôn Thánh Khí!"

Tiểu Hắc kích động không thôi, vội vàng duỗi ra hai cái móng vuốt, đem Chân Diệu tiểu đạo nhân nắm đứng lên , nói: "Ngươi có một kiện Chí Tôn Thánh Khí làm sao không nói sớm? Tranh thủ thời gian lấy ra, để bản hoàng giúp ngươi giám định một chút có phải thật vậy hay không?"

Chân Diệu tiểu đạo nhân cảm thấy con cú mèo này nhìn nó ánh mắt rất không thích hợp, rất như là muốn ăn rơi nó một dạng.

"Trương Nhược Trần, ngươi không phải là để bần đạo đi theo con cú mèo này cùng một chỗ lịch luyện a?" Chân Diệu tiểu đạo nhân trong mắt, lộ ra vẻ khinh miệt.

Tiểu Hắc một móng vuốt đập vào Chân Diệu tiểu đạo nhân đỉnh đầu, quát lớn một tiếng: "Tiểu gia hỏa, ngươi đó là cái gì ánh mắt? Đừng tưởng rằng ngươi có một kiện Chí Tôn Thánh Khí cũng đã rất giỏi, bản hoàng vài phút đưa ngươi ăn 9o6qX đến sạch sẽ."

Chân Diệu tiểu đạo nhân hỏa khí dâng lên , nói: "Ngươi dám ăn bần đạo? Tin hay không bần đạo vận dụng Chí Tôn Thánh Khí, đánh cho mẹ ngươi cũng không nhận ra ngươi?"

Qua trong giây lát, Tiểu Hắc cùng Chân Diệu tiểu đạo nhân bóp đấu, trên mặt đất quay cuồng.

"Dừng tay."

Trương Nhược Trần muốn quát bảo ngưng lại ở bọn chúng, nhưng lại nhất định tác dụng đều không có, bọn chúng ngược lại đánh cho càng thêm hung mãnh.

Tiểu Hắc tu vi khôi phục không ít, trong chiến đấu đúng là chiếm thượng phong, đem Chân Diệu tiểu đạo nhân đặt ở dưới thân ma sát.

"Bần đạo hiện tại liền vận dụng Chí Tôn Thánh Khí, đánh không chết ngươi con cú mèo mặt to này." Chân Diệu tiểu đạo nhân đem Tử Kim Bát Quái Kính lấy ra, chuẩn bị dẫn động Chí Tôn chi lực.

Đúng lúc này, Tiểu Hắc hướng về sau lùi lại, trên thân tản mát ra một cỗ khủng bố tuyệt luân Đại Thánh thánh uy, đem Chân Diệu tiểu đạo nhân chấn nhiếp.

"Đại. . . Đại Thánh. . ."

Chân Diệu tiểu đạo nhân sắc mặt hoàn toàn thay đổi, trong tay Tử Kim Bát Quái Kính đều có chút cầm không vững.

Tiểu Hắc nâng cao thật dày lồng ngực, bá khí lộ ra ngoài cười một tiếng dài: "Hiện tại ngươi biết bản hoàng lợi hại đi! Trương Nhược Trần để cho ngươi đi theo bản hoàng, là bởi vì bản hoàng tu vi cường đại, có thể dạy ngươi thứ gì. Ngươi dựa vào cái gì không phục? Ngươi coi như trong tay nắm giữ Chí Tôn Thánh Khí thì như thế nào, bản hoàng chỉ cần phun ra một chữ, liền có thể để cho ngươi tan thành mây khói."

Chân Diệu tiểu đạo nhân thu lấy Tử Kim Bát Quái Kính, lộ ra vẻ ngưng trọng, không dám ở một vị Đại Thánh trước mặt xuất thủ.

Tiểu Hắc lại nói: "Cái này đúng rồi! Làm một cái Thánh Vương, tại Đại Thánh trước mặt, nên quy củ một chút. Không để cho ngươi quỳ xuống hành lễ, bản hoàng đã là rất cho Trương Nhược Trần mặt mũi."

Lập tức, Tiểu Hắc lặng lẽ hướng Trương Nhược Trần truyền âm, hỏi: "Ngươi rốt cuộc muốn bản hoàng làm sao lịch luyện nó? Ngươi xác định nó thật không phải là dùng để ăn? Nếu không liền ăn một cái chân?"

Trương Nhược Trần lạnh Tiểu Hắc một chút , nói: "Tiếp xuống hơn một năm thời gian, ta muốn đi vào Chân Lý Thần Điện bế quan tu luyện. Ngươi liền mang theo nó, đi đem Quảng Hàn giới những đạo tràng kia đều đánh xuống, đây xem như một sự rèn luyện đi!"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT