Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1314: Trở về từ cõi chết

Được viết bởi webmaster ngày 01/08/2020 lúc 08:28 PM
Thương Lan Võ Thánh cùng sáu vị Nữ Thánh cũng đều ngơ ngẩn, trên mặt mỗi người thần sắc đều có khác biệt. Các nàng tự nhiên không tin có hai vị Thời Không truyền nhân thuyết pháp, người này, hẳn là Trương Nhược Trần không thể nghi ngờ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1314: Trở về từ cõi chết

Thương Lan Võ Thánh cùng sáu vị Nữ Thánh cũng đều ngơ ngẩn, trên mặt mỗi người thần sắc đều có khác biệt. Các nàng tự nhiên không tin có hai vị Thời Không truyền nhân thuyết pháp, người này, hẳn là Trương Nhược Trần không thể nghi ngờ.

Nói cách khác, những ngày này, các nàng dĩ nhiên thẳng đến cùng Thời Không truyền nhân Trương Nhược Trần đợi cùng một chỗ, phải biết, Trương Nhược Trần thế nhưng là Nữ Hoàng tự mình hạ lệnh muốn tập nã triều đình trọng phạm.

“Nguyên lai là hắn, ta sớm nên đoán được mới đúng.”

Thương Lan Võ Thánh ánh mắt, có chút phức tạp.

Nàng cùng Trương Nhược Trần thân phận quan hệ vậy mà như thế đối lập, có thể xưng thủy hỏa bất dung, thiếu nhân tình, làm như thế nào còn đâu?

“Nếu là Thời Không truyền nhân, hôm nay, càng thêm không thể thả ngươi rời đi.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh cùng Diệt Phong Huyết Thánh mặc dù bị trọng thương, nhưng là, sát khí trên người lại càng đậm, thể nội thánh khí hoàn toàn điều động, riêng phần mình đánh ra một chiêu thánh thuật, công phạt tới.

Trương Nhược Trần hướng bọn hắn liếc qua, điều động xuất khí hải bên trong Tịnh Diệt Thần Hỏa, hai tay hướng về phía trước đẩy, ngọn lửa màu xanh từ lòng bàn tay tuôn ra đi, hóa thành một đạo tường lửa.

Tịnh Diệt Thần Hỏa lực hủy diệt kinh khủng dị thường, không chỉ có ngăn cản hai vị Thông Thiên Huyết Tướng, cũng làm cho này chuẩn bị động thủ Nhân tộc Thánh Giả nhao nhao lui lại, không dám lên trước.

Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc bằng tốc độ nhanh nhất, xông ra Vô Duyên đảo, rời đi Duyên Hồ, biến mất tại trong núi rừng xanh um tươi tốt.

“Ầm ầm.”

Từng đạo bóng người, từ Vô Duyên đảo xông lên ra, cấp tốc truy kích hai người bọn họ.

Trương Nhược Trần ngực lỗ máu, không ngừng chảy ra máu tươi, vết FgKYFIQ thương không cách nào khép lại, khiến cho không nhuốm bụi trần đạo bào màu trắng cũng đều biến thành màu đỏ.

Khâu Lam Sơn dù sao cũng là Thông Thiên cảnh Thánh Giả, đánh ra một đạo chỉ kiếm, có kiếm khí xuyên vào Trương Nhược Trần thân thể, lần nữa trọng thương Trương Nhược Trần vốn là mười phần yếu ớt huyết mạch, kinh mạch, Thánh Mạch.

Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, tuyệt đối không thể để cho sau lưng những Thánh cảnh cường giả kia đuổi kịp, bằng không, hôm nay hẳn phải chết.

“Không Gian Đại Na Di.”

Trương Nhược Trần cắn chặt răng răng, dốc hết toàn lực điều động lực lượng không gian, bắt lấy Thanh Mặc cổ tay, hướng về phía trước bước ra một bước, thoáng qua ở giữa, chính là đến hơn một trăm dặm bên ngoài, tiến vào một khu vực khác.

Tiên Cơ sơn hoàn cảnh khá quỷ dị, có rất nhiều từ Trung Cổ thời kì để lại tàn trận, cùng ngoại giới tự nhiên cũng liền có sự bất đồng rất lớn, cho dù chỉ là khoảng cách một trăm dặm, cũng đã vượt qua Thánh cảnh tu sĩ cảm giác phạm vi.

Sau đó, Trương Nhược Trần kích phát ra 12 khỏa Phật châu lực lượng, che giấu khí tức trên thân, đồng thời, cùng Thanh Mặc tiếp tục chạy trốn.

Cũng không biết chạy trốn bao lâu, xác định không có địch nhân đuổi theo, Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc mới dừng lại nghỉ ngơi.

Trương Nhược Trần trên người áo bào, hoàn toàn bị máu tươi thẩm thấu, trên mặt một tia huyết sắc đều không có.

Lúc trước ăn vào Kết Mạch Đan, đích thật là để ba mạch đều khôi phục, thế nhưng là giờ phút này, thể nội ba mạch lại có hơn phân nửa đều phá toái, Trương Nhược Trần chỉ là bằng vào ý chí lực đang khổ cực kiên trì, bằng không cũng sớm đã ngã xuống.

“Công tử, thương thế của ngươi rất nghiêm trọng, nhất định phải lập tức nuốt Phùng Xuân Đan an dưỡng.”

Liền ngay cả Thanh Mặc đều nhìn ra, Trương Nhược Trần thương thế, đã nghiêm trọng đến có thể uy hiếp sinh mệnh trình độ.

Trương Nhược Trần giống như bệnh nguy kịch một dạng, thân thể lung lay sắp đổ, gian nan từ trong không gian giới chỉ lấy ra một viên Phùng Xuân Đan, đang muốn nuốt vào trong bụng.

“Nếu như không muốn chết, liền tốt nhất thả ra trong tay đan dược.”

Một tiếng nói già nua, từ trong rừng truyền đến.

Một đoàn nóng bỏng hỏa cầu, từ đằng xa, một mực vọt tới Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc trước người, hỏa cầu mặt ngoài hỏa diễm dần dần tản ra, hiển lộ ra Cổ Tùng Tử thân ảnh già nua.

Thanh Mặc lấy ra dao phay màu bạc, trừng lớn một đôi mắt hạnh, chỉ vào đối diện Cổ Tùng Tử, nói: “Lão đầu nhi, ngươi nếu là dám tới gần, đừng trách ta... Ta dưới đao vô tình, một đao bổ ngươi.”

Cổ Tùng Tử biết Thanh Mặc trong tay dao phay màu bạc rất lợi hại, Không Tiền Huyết Thánh cùng Diệt Phong Huyết Thánh hai vị Thông Thiên Huyết Tướng đều ở trong tay nàng bị thiệt lớn, cho nên, hắn là thật có chút kiêng kị cái tiểu nha đầu này, vạn nhất nàng cái nào rễ trải qua không đúng, nói không chính xác liền một đao bổ ở trên người hắn.

“Tỉnh táo, tỉnh táo, chúng ta là bạn không phải địch, tuyệt đối không nên xúc động.” Cổ Tùng Tử trấn an Thanh Mặc cảm xúc.

Thanh Mặc trong tay dao phay màu bạc, phát ra càng ngày hào quang sáng tỏ, nói: “Nếu là bạn không phải địch, ngươi vừa rồi tại sao muốn ngăn cản công tử nuốt đan dược chữa thương?”

Cổ Tùng Tử nói: “Kết Mạch Đan chỉ là để trong cơ thể hắn ba mạch ngắn ngủi khôi phục, trên thực tế, ba mạch vẫn như cũ tương đương yếu ớt. Khâu Lam Sơn một đạo chỉ kiếm, không liền đem trong cơ thể hắn ba mạch đánh nát một mảng lớn? Cho nên, lấy hắn hiện tại tình trạng cơ thể, nuốt xuống Phùng Xuân Đan, không những không cách nào chữa thương, ngược lại sẽ gia tốc tử vong.”

Trương Nhược Trần so bất luận kẻ nào đều càng hiểu hơn thân thể của mình tình huống, nghe được Cổ Tùng Tử một phen, cũng liền thu hồi Phùng Xuân Đan, không đi mạo hiểm nếm thử.

“Khụ khụ.”

Trương Nhược Trần ho khan hai tiếng, nói: “Ta đã đoạt đến Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo, tiền bối có phải hay không cũng nên thực hiện lời hứa của mình?”

“Ta Cổ Tùng Tử nhất ngôn cửu đỉnh, đương nhiên sẽ không nuốt lời.”

Cổ Tùng Tử con ngươi đảo một vòng, lại nói: “Bất quá, phải đợi đến ngươi đem Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo chân chính giao cho trong tay của lão phu, lão phu mới có thể ra tay giúp ngươi chữa thương.”

“Ngươi lão đầu nhi này tại sao như vậy? Công tử nhà ta nhất quán đều là nói là làm, hắn thương đến nặng như vậy, ngươi liền không thể xuất thủ trước giúp hắn chữa thương?”

Thanh Mặc tương đương bất mãn, không ngừng mài răng, rất muốn đem trong tay dao phay màu bạc bổ đi ra.

“Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo là bực nào bảo vật, ai sẽ nguyện ý đưa nó giao cho người khác? Vạn nhất lão phu chữa trị tốt hắn, hắn lại quỵt nợ làm sao bây giờ? Lão phu cả đời này, trị liệu qua không ít người, hạng người gì chưa từng gặp qua? Có người, cầu y thời điểm, ưng thuận các loại hứa hẹn, chữa trị tốt đằng sau, vỗ mông liền rời đi; Có người, cầu y thời điểm, quỳ trên mặt đất nói ta là thần, chữa trị tốt đằng sau, phản để lão phu quỳ xuống.” Cổ Tùng Tử cười lạnh nói.

Trương Nhược Trần có được một tòa thế giới, cũng không thiếu thánh dược, 10 vạn năm Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo đích thật là có thể ngộ nhưng không thể cầu, thế nhưng là, hắn nhưng không có thấy nặng như vậy.

Trương Nhược Trần nói: “Tốt, ngươi trước mang ta đi một chỗ địa phương an toàn, ta lại đem Thiên Diệp Thánh Tâm Thảo giao cho ngươi. Tốt nhất, ai cũng không cần thiếu ai nhân tình.”

“Đúng, ai cũng không cần thiếu ai ảnh. Đã ngươi tiểu tử sảng khoái như vậy, lão phu trước hết thay ngươi cầm máu.” ?

Cổ Tùng Tử đi đến Trương Nhược Trần trước người, duỗi ra một cái tràn đầy nếp nhăn bàn tay, theo tại bộ ngực hắn cái kia lỗ máu vị trí.

Lập tức, Khâu Lam Sơn lưu tại Trương Nhược Trần thể nội kiếm khí, bị Cổ Tùng Tử rút ra ra ngoài.

Trong khoảnh khắc, ngực cùng phần lưng lỗ máu khép lại, liền ngay cả ngũ tạng lục phủ cảm giác đau đớn đều biến mất.

“Thật là lợi hại, lão gia hỏa này mặc dù xảo trá tai quái, thế nhưng là, tại Y Đạo bên trên tạo nghệ đích thật là khá cao sâu, để cho người ta không phục đều không được.” Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Cổ Tùng Tử thu về bàn tay, ánh mắt lộ ra một đạo thần sắc kinh dị.

Vừa rồi, hắn tại cho Trương Nhược Trần chữa thương thời điểm, cũng cẩn thận kiểm tra Trương Nhược Trần thân thể. Kẻ này thể nội, lại có một cỗ vô cùng hùng hậu Hỗn Độn chi khí, rõ ràng là một cái thịt. Thể phàm thai nhân loại, lại làm cho hắn cảm thấy càng giống là một cái thiên địa sơ khai đản sinh ra Tiên Thiên sinh linh.

Cổ quái, thật sự là cổ quái.

Cổ Tùng Tử đang muốn mở miệng hỏi thăm Trương Nhược Trần đến cùng là chuyện gì xảy ra, đúng lúc này, trong rừng cây, đúng là vang lên một trận dễ nghe êm tai âm thanh chuông gió.

“Đinh đinh!”

“Nguy rồi, là hắn đến rồi!” Cổ Tùng Tử sắc mặt biến đổi.

Thanh Mặc trên mặt, lộ ra thần sắc sợ hãi, có chút hoang mang lo sợ, hướng Trương Nhược Trần trông đi qua.

Lấy Trương Nhược Trần hiện tại trạng thái thân thể, nơi nào còn có xuất thủ lực lượng? Nghe được âm thanh chuông gió, tim của hắn cũng là chìm đến đáy cốc.

Bất quá, Trương Nhược Trần vẫn như cũ giữ vững tỉnh táo, không có bối rối, nói: “Mau chóng rời đi nơi này.”

“Rời đi? Các ngươi có thể đi nơi nào?”

Một đạo toàn thân đan xen Tử Vong Tà Khí bóng người màu đen, xuất hiện tại Cổ Tùng Tử, Trương Nhược Trần, Thanh Mặc trong tầm mắt, giẫm lên lá rụng, từng bước một đi tới.

Âm thanh chuông gió trở nên càng thêm vang dội.

Mảnh này trong rừng cây, hết thảy lơ lửng mười cái chuông gió, tản mát ra ánh sáng màu đen nhánh, mỗi hai cái chuông gió ở giữa đều có một cây màu đen sợi tơ kết nối, hết thảy 90 sợi tơ tuyến, lẫn nhau xen lẫn, đem bọn hắn đường lui toàn bộ đều phong kín.

Một mảnh lá cây rớt xuống, còn không có cùng sợi tơ đụng vào, chính là xoẹt một tiếng, biến thành hai nửa.

Hai nửa lá cây rơi xuống đất thời điểm, phân giải mà ra, biến thành màu đen tro tàn.

Cổ Tùng Tử ánh mắt có chút lạnh nhạt trầm xuống, nói: “Các ngươi những này vực ngoại sinh linh, rốt cục muốn từ Tiên Cơ sơn chỗ sâu chạy ra sao?”

“Ngươi tại Tiên Cơ sơn bên ngoài chờ đợi mấy trăm năm, xem ra là phát hiện không ít bí mật, hôm nay, không thể lại lưu tính mạng của ngươi.”

Bóng người màu đen thân hình lóe lên, biến mất tại nguyên chỗ, sau một khắc, xuất hiện tại Cổ Tùng Tử trước người, một tay nắm chụp vào Cổ Tùng Tử trái tim.

Cổ Tùng Tử mặc dù một mực chỉ là nghiên cứu Đan Đạo, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có sức chiến đấu.

“Thiên Hỏa Chi Thần.”

Cổ Tùng Tử trước người, một tôn Hỏa Diễm Cự Nhân ngưng tụ ra, người mặc áo giáp, cầm trong tay khiên tròn, cùng bóng người màu đen bàn tay phát sinh va chạm mạnh.

“Ầm ầm.”

Khiên tròn cùng Hỏa Diễm Cự Nhân đều bị bóng người màu đen đánh xuyên, một cái mang theo Tử Vong Tà Khí bàn tay, đánh vào Cổ Tùng Tử tim.

Cổ Tùng Tử trên thân, truyền ra một đạo phá toái âm thanh, lập tức, hiện ra một tầng bạch quang, hóa giải bóng người màu đen chưởng lực.

Mặc dù bị đánh bay ra ngoài, hắn nhưng không có thụ thương.

Cổ Tùng Tử từ dưới đất bò dậy, toàn thân đều là bụi đất, trực tiếp đem áo ngoài cởi ra, chỉ gặp, áo bào phía dưới, vậy mà dán đầy từng trương hộ thân phù lục, chỉ sợ đến có ba năm trăm tờ.

“Muốn giết ta, ngươi giết được ta sao?” Cổ Tùng Tử âm thanh lạnh lùng nói.

Nhìn thấy Cổ Tùng Tử trên thân lít nha lít nhít hộ thân phù lục, liền ngay cả bóng người màu đen cũng là hơi khẽ giật mình, hiển nhiên là không ngờ rằng một người vậy mà có thể đem chính mình phòng ngự đến trình độ như vậy.

Muốn giết chết hắn, chỉ sợ chính mình cũng sẽ mệt đến ngất ngư.

Đúng lúc này, Cổ Tùng Tử lấy ra một cái bình thuốc, để bóng người màu đen ném tới.

Bình thuốc bay đến bóng người màu đen đỉnh đầu thời điểm, bạo liệt mà ra, tiêu tán ra một đoàn màu vàng sương độc, đem hắn bao phủ.

Bóng người màu đen cũng không có trốn tránh, chỉ là cười nhạt một tiếng: “Vậy mà muốn muốn sử dụng sương độc đối phó Tử tộc, ngươi thật sự là vô tri đến buồn cười. Nếu tạm thời không giết được ngươi, ta chỉ có thể trước hết giết Thời Không truyền nhân, miễn cho hắn sau này trưởng thành, biến thành tộc ta đại địch.”

“Hôm nay, ngươi sợ rằng cũng giết không được!”

Chẳng biết lúc nào, một cái toàn thân tửu khí chính là lão giả, vậy mà xuyên qua mười cái chuông gió hình thành ngăn cách khu vực, xuất hiện đến Trương Nhược Trần trước người. Hắn nhấc lên hồ lô rượu, chính là ùng ục ục uống một ngụm, mảy may đều không có đem bóng người màu đen để vào mắt.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT