Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1305: Tam đại Thông Thiên Huyết Tướng đều tới

Được viết bởi webmaster ngày 31/07/2020 lúc 03:36 PM
Không đến trăm tuổi liền thành thánh, tuyệt đối là kỳ tài ngút trời, lại bị người nói là ếch ngồi đáy giếng, Tiết Thịnh tức giận đến tóc dựng ngược, đỉnh đầu toát ra hỏa diễm.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1305: Tam đại Thông Thiên Huyết Tướng đều tới

Không đến trăm tuổi liền thành thánh, tuyệt đối là kỳ tài ngút trời, lại bị người nói là ếch ngồi đáy giếng, Tiết Thịnh tức giận đến tóc dựng ngược, đỉnh đầu toát ra hỏa diễm.

Tiết Thịnh chắp tay trước ngực, bay ở đỉnh đầu hắn Thánh Kiếm màu xanh mãnh liệt rung động, phóng xuất ra lấy ngàn mà tính kiếm khí.

Nhưng mà, Khâu Lam Sơn ngăn lại hắn, nói: “Ngươi không phải là đối thủ của hắn, lui xuống trước đi.”

“Viện chủ, ta không phục.”

Tiết Thịnh hai mắt đều là tơ máu, không nguyện ý thu kiếm.

Khâu Lam Sơn trên thân tuôn ra một vòng kình khí vô hình, cầm cố lại Tiết Thịnh, sau đó, ánh mắt uy nghiêm nhìn chăm chú về phía đứng tại đối diện Trương Nhược Trần, nói: “Các hạ lúc trước có một câu nói làm cho rất đúng, nói, không thể nói lung tung. Ngươi cũng đã biết, ếch ngồi đáy giếng đánh giá như vậy, đối với một cái Thánh Giả thanh danh tổn thương lớn bao nhiêu? Tiết Thịnh không phục, bản thánh cũng rất không phục. Ngươi nói, có thể sử dụng Chúc Khinh Y tính mệnh, đổi lấy đồ vật càng trọng yếu hơn. Ngươi chỉ, đồ vật càng trọng yếu hơn, lại là cái gì?”

Trương Nhược Trần nói: “Không thể trả lời.”

Khâu Lam Sơn cũng không phải là một người tâm cảnh cao thâm, nghe được Trương Nhược Trần đáp lời như vậy, tự nhiên là tương đương tức giận, chỉ là một tên tiểu bối, vậy mà như thế không nể mặt hắn.

“Mặc kệ ngươi đến cùng có hay không đầu nhập vào Bất Tử Huyết tộc, đã ngươi ngăn cản chúng ta giết Chúc Khinh Y, chính là cùng toàn bộ Nhân tộc là địch.”

Khâu Lam Sơn không còn khách khí, duỗi ra hai ngón tay, bóp thành một đạo kiếm quyết.

Một cỗ cường đại kiếm ý, từ Đông, Nam, Tây, Bắc bốn phương tám hướng hội tụ tới, hình thành một tòa Kiếm Vực, khóa chặt lại Trương Nhược Trần, khiến cho hắn không thể chạy trốn.

Trương Nhược Trần khẽ gật đầu một cái, nói: “Kiếm Đạo tạo nghệ cũng không tệ lắm, vậy mà đã đem Kiếm Tứ tu luyện tới đại thành.”

Kiếm Tứ, đại biểu chính là thiên địa tứ phương.

Lấy Trương Nhược Trần Kiếm Đạo tạo nghệ, một chút liền có thể xem thấu Khâu Lam Sơn thành tựu trên Kiếm Đạo.

“Xoạt!”

Khâu Lam Sơn trên ngón tay, từng đạo chừng hạt gạo kiếm khí đang nhanh chóng xoay tròn, hình thành bốn vòng thánh quang, sau đó, hóa thành liên tiếp kiếm khí, đánh về phía mi tâm Trương Nhược Trần.

Đây là sát chiêu, muốn lấy Trương Nhược Trần tính mệnh.

Trương Nhược Trần chân mày nhíu chặt hơn, người này tại dưới tình huống không có biết rõ ràng chân tướng sự thật, vậy mà trực tiếp liền đối với hắn hạ sát thủ. Làm như thế, thật sự là làm người sợ run.

“Ngươi dám.”

Thanh Mặc song chưởng, đồng thời hướng về phía trước nhấn một cái.

Giữa song chưởng vị trí, tản mát ra chói mắt quang mang màu bạc, một thanh dao phay tại xoay tròn cấp tốc, hình thành một cái cự đại màu bạc đao khí vòng xoáy.

“Ầm ầm.”

Kiếm khí đánh vào vòng xoáy màu bạc trung tâm, kịch liệt va chạm, lập tức, hai người đồng thời hướng về sau đổ nổ bắn ra, kéo ra một cự ly rất xa.

Những Nhân tộc Thánh Giả khác kia, cũng đều nhận đao khí cùng kiếm khí trùng kích, toàn bộ đều lùi đến nơi xa.

Khâu Lam Sơn lộ ra khó có thể tin thần sắc, không nghĩ tới một tiểu nha đầu nhu nhu nhược nhược, lại có thể ngăn trở hắn toàn lực đánh ra một đạo chỉ kiếm.

Tu sĩ Nhân tộc khác, càng thêm giật mình.

“Một tiểu nha hoàn mà thôi, lại có thể cùng Khâu Lam Sơn liều đến tương xứng, làm chủ nhân, nam tử thần bí kia thực lực chỉ sợ càng thêm cường đại.”

“Khó trách dám nói Tiết Thịnh là ếch ngồi đáy giếng, nguyên lai hắn là lực lượng mười phần.”

“Nam tử thần bí kia đến cùng lai lịch gì, trước kia làm sao không biết Côn Lôn giới có nhân vật như vậy?”

...

Tiếng nghị luận không dứt, Khâu Lam Sơn càng thêm cảm thấy trên mặt không ánh sáng, đưa tay hướng nắm vào trong hư không một cái, một đạo FdwZkSnW bạch quang từ mi tâm của hắn bay ra ngoài, ngưng tụ thành một thanh xà hình Thánh Kiếm.

Hắc Thị Nhất Phẩm Đường vị người dẫn đầu kia cùng Khâu Lam Sơn là đối thủ một mất một còn, nhìn thấy Khâu Lam Sơn trong tay xà hình Thánh Kiếm, ánh mắt lộ ra một đạo khiếp người quang mang, cười nói: “«Thiên Văn Thánh Khí Phổ» xếp hạng thứ 84 Minh Xà Kiếm, Khâu Lam Sơn rốt cục phải vận dụng thực lực chân chính.”

Thanh Mặc không cam lòng yếu thế, điều động thể nội thánh khí, liên tục không ngừng rót vào tiến dao phay màu bạc, chuẩn bị kích phát ra trong đao bản nguyên lực lượng.

Đúng lúc này, Trương Nhược Trần ngửi được một cỗ nhàn nhạt mùi máu tươi, hai mắt hướng bắc bên cạnh nhìn lại.

Duyên Hồ phương bắc, một mảnh huyết vụ dâng lên.

Tại trong huyết vụ, một đạo to lớn bóng người đang nhanh chóng chạy, mỗi một bước rơi xuống, đều sẽ phát ra một tiếng vang thật lớn, đại địa cũng sẽ đi theo rung động.

Rốt cục, đạo bóng người to lớn kia xông ra huyết vụ, duỗi ra một cái vạc nước khổng lồ như vậy thiết quyền, đánh về phía Khâu Lam Sơn.

Quyền ấn vừa ra, giữa thiên địa nổi lên kịch liệt cương phong, phát ra tiếng thét.

Khâu Lam Sơn sắc mặt biến đổi, biết là Bất Tử Huyết tộc tuyệt đại cường giả đuổi tới, thế là, toàn lực thôi động Minh Xà Kiếm, kích phát ra trong kiếm Thiên Văn Hủy Diệt Kình, vung chém tới.

“Ầm ầm.”

Trên nắm tay, ngàn vạn đạo Thánh Đạo quy tắc đan vào một chỗ, lấy thế như chẻ tre lực lượng cường đại, chấn vỡ tất cả kiếm khí, cùng Minh Xà Kiếm trực tiếp đụng vào nhau.

Khâu Lam Sơn chỉ cảm thấy có một toà núi sắt đụng vào hắn trên núi, thân thể không bị khống chế hướng về sau bay rớt ra ngoài, rơi vào Duyên Hồ mặt hồ, thể nội tạng phủ toàn bộ sai chỗ, truyền đến đau đớn kịch liệt.

“Lực lượng thật đáng sợ.” Khâu Lam Sơn thầm nghĩ.

Chỉ gặp, một tôn Huyết Thánh thân cao ba trượng, đứng tại ven hồ, mặc trên người chiến giáp, trên lưng mọc ra bốn cái huyết dực che khuất bầu trời, cho người ta một loại cảm giác ngưỡng mộ núi cao.

Chính là Ma Thiên bộ tộc Thông Thiên Huyết Tướng, Diệt Phong Huyết Thánh.

Ở đây Nhân tộc Chư Thánh, cũng đều nhận ra Diệt Phong Huyết Thánh, lộ ra sợ hãi thần sắc.

Phải biết, Diệt Phong Huyết Thánh hung danh, cùng Chúc Khinh Y so sánh, cũng là không phân sàn sàn nhau.

“Đến hay lắm, vừa vặn mượn cơ hội này, nhất cử diệt trừ hai vị Thông Thiên Huyết Tướng.”

Khâu Lam Sơn mặc dù kiêng kị Diệt Phong Huyết Thánh thực lực cường đại, nhưng là, ở đây chừng hơn mười vị Nhân tộc Thánh Giả, thật cũng không tất yếu sợ hắn.

Diệt Phong Huyết Thánh đứng nghiêm tại ven hồ, thân thể cường tráng, tựa như một tòa huyết tháp không ngã, khóe miệng có chút giương lên, trên mặt mang theo một đạo mỉa mai thần sắc: “Chỉ bằng các ngươi những người này?”

Lại có một mảnh huyết vân, từ đằng xa bay tới, lơ lửng tại Duyên Hồ khu vực biên giới.

Tề Thiên bộ tộc Thông Thiên Huyết Tướng, Không Tiền Huyết Thánh, mặc một thân kim giáp, cầm trong tay một cây trường thương màu vàng, từ trong huyết vân bay ra.

Oanh một tiếng.

Không Tiền Huyết Thánh rơi xuống đất, trên thân phát ra Thánh Đạo lực lượng, đem cách hắn gần nhất hai vị Võ Thị tiền trang trưởng lão chấn động đến bay tứ tung ra ngoài.

Sau một khắc, Phong Thiên bộ tộc Thông Thiên Huyết Tướng, Tứ Kiếm Huyết Thánh, từ trong rừng cất bước đi ra, mọc ra bốn cánh tay, trong mỗi một cánh tay đều là nắm vuốt một thanh Thánh Kiếm hàn quang bắn ra bốn phía.

Liên tiếp ba vị Thông Thiên Huyết Tướng giá lâm, mỗi một cái đều là hung danh ngập trời nhân vật, lập tức, khiến cho bầu không khí trở nên khẩn trương lên.

Về phần Tiết Thịnh, nhìn thấy trạng thái đỉnh phong Thông Thiên Huyết Tướng, đúng là bị dọa đến sắc mặt tái nhợt, trốn đến ở giữa Nhân tộc Thánh Giả khác.

Liền ngay cả Khâu Lam Sơn cũng đều không còn giống vừa rồi cường thế như vậy, sắc mặt trở nên có chút trầm ngưng.

Diệt Phong Huyết Thánh không có đem bọn hắn để vào mắt, một đôi tròng mắt cái bát khổng lồ như vậy, nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc phương hướng, cười lạnh một tiếng: “Thật là oan gia ngõ hẹp, hai vị từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?”

Trương Nhược Trần cười cười, nói: “Còn tốt.”

“Giao ra Chúc Khinh Y, bản thánh lưu ngươi một bộ toàn thây.” Diệt Phong Huyết Thánh nói.

Trương Nhược Trần nói: “Hiện tại, người nắm giữ thẻ đánh bạc thế nhưng là ta, đây chính là ngươi bàn điều kiện ngữ khí?”

“Ai tại cùng ngươi bàn điều kiện? Ta là muốn ngươi chết.”

Diệt Phong Huyết Thánh cũng không phải là như vậy quan tâm Chúc Khinh Y sinh tử, chỉ là lo lắng không tốt hướng Tư Đồ Phượng Thành cùng Trung Doanh Vương bàn giao, cho nên mới đề một câu như vậy.

Nếu Trương Nhược Trần không chịu thả người, hắn cũng không cần phải nhiều lời nữa, trực tiếp chính là đánh ra một đạo quyền ấn, oanh kích tới.

Không thể không nói, Thông Thiên Huyết Tướng cấp bậc nhân vật, đích thật là không thể coi thường.

Ngay tại Diệt Phong Huyết Thánh đánh ra quyền ấn thời điểm, Trương Nhược Trần hết thảy trước mắt cảnh tượng, vậy mà đều trở nên đỏ như màu máu. Bởi vậy có thể thấy được, đạo quyền ấn này, khiến cho thiên địa quy tắc đều phát sinh một chút vi diệu cải biến.

Nơi xa, Khâu Lam Sơn sắc mặt trở nên vô cùng khó coi, Diệt Phong Huyết Thánh đánh ra đạo quyền ấn này, đúng là so lúc trước một kích kia còn cường đại hơn. Một quyền này, chỉ sợ cũng có thể đem hắn kích thương.

“Hoa ——”

Trương Nhược Trần lộ ra gặp không sợ hãi, hai tay hướng hư không một nắm, thi triển ra không gian vặn vẹo chiêu thức, đem Diệt Phong Huyết Thánh quyền ấn chi lực gỡ đến mặt bên, từ phía bên phải của hắn bay ra ngoài.

Diệt Phong Huyết Thánh ánh mắt lộ ra một đạo dị sắc, có chút không hiểu, một quyền bá đạo như vậy, làm sao lại chếch đi phương hướng?

Chờ đến hắn dừng quyền pháp, ổn định thân hình thời điểm, Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc đã tới Duyên Hồ mặt hồ, hướng hồ trung tâm Vô Duyên đảo phóng đi.

“Trong Duyên Hồ có Đại Thánh lưu lại không trọn vẹn sát trận, bọn hắn lại dám xông thẳng đi qua.”

“Hai người bọn họ cũng hẳn là bị bất đắc dĩ, dù sao, bọn hắn đối thủ là Diệt Phong Huyết Thánh, chỉ có lựa chọn con đường này, mới có thể đưa vào chỗ chết mà hậu sinh.”

Những tu sĩ Nhân tộc kia cũng sẽ không tiếp tục hoài nghi Trương Nhược Trần thân phận, thế nhưng là, lại đều cảm thấy hắn quá mức lỗ mãng, đi xông Duyên Hồ, không thể nghi ngờ là chịu chết.

Diệt Phong Huyết Thánh hiển nhiên là biết Duyên Hồ tương đối nguy hiểm, hơi do dự một chút, cuối cùng, vẫn là đuổi theo đi lên: “Đắc tội bản thánh, chỉ có một con đường chết, vô luận chạy trốn tới chỗ nào đều vô dụng.”

Trương Nhược Trần hướng về phía sau lưng liếc qua, ánh mắt lộ ra một đạo ý cười, ngón tay hướng mặt hồ trong đó một chỗ vị trí điểm một cái.

“Hoa ——” lập tức, sát trận bị kích hoạt, trên mặt hồ xuất hiện một cái vòng xoáy, Diệt Phong Huyết Thánh liền ở vào vòng xoáy biên giới.

Diệt Phong Huyết Thánh sắc mặt đột nhiên biến đổi, thể nội thánh khí cấp tốc vận chuyển, từ trong vòng xoáy tránh thoát ra ngoài.

Nhưng mà, trên bầu trời, lại là có một tia chớp rơi xuống, đánh vào phần cổ của hắn, lưu lại một đạo vết thương nhìn thấy mà giật mình.

May mắn nhục thể của hắn cường đại, ngạnh kháng xuống đến, bằng không, đầu lâu đều đã cùng thân thể tách ra.

Diệt Phong Huyết Thánh nhìn qua càng ngày càng tiếp cận Vô Duyên đảo Trương Nhược Trần, cảm giác được tương đương giật mình, thầm nghĩ: “Người này vậy mà không có xúc động sát trận, hắn trận pháp tạo nghệ, làm sao lại cao minh như thế?”

Ăn một lần thua thiệt đằng sau, Diệt Phong Huyết Thánh không dám tiếp tục đuổi đi lên, lo lắng Trương Nhược Trần lần nữa sử dụng Đại Thánh tàn trận lực lượng đối phó hắn.

Nhân tộc Chư Thánh cũng rất giật mình, tròng mắt của bọn hắn đều muốn từ trong hốc mắt rơi ra tới.

“Người này đến cùng là ai, làm sao ngay cả Đại Thánh tàn trận đều không làm gì được hắn?”

“Liền ngay cả Diệt Phong Huyết Thánh đều bị thiệt lớn, thủ đoạn của người nọ, thật không cao bình thường minh, khó trách có thể bắt Chúc Khinh Y.”

Tiết Thịnh cắn chặt răng răng, hai tay nắm chặt, sắc mặt trở nên càng thêm khó coi, rốt cục ý thức được mình cùng Trương Nhược Trần chênh lệch, quả nhiên là tương đương to lớn.

Một đầu khác, Trương Nhược Trần cùng Thanh Mặc, đã leo lên Vô Duyên đảo.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT