Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1308: Kiếm Nô

Được viết bởi webmaster ngày 31/07/2020 lúc 03:40 PM
Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm sáu vị Nữ Thánh thân ảnh, ngón tay đi theo khoa tay một chút, lại là khe khẽ lắc đầu, nói: “Biến hóa càng nhiều, trận pháp xu thế càng thêm huyền diệu, có thể tùy ý thêm người cùng ít người, tựa hồ so Lục Hợp Kiếm Trận còn cao minh hơn.”

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1308: Kiếm Nô

“Lục Hợp Kiếm Trận... Không đúng.”

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm sáu vị Nữ Thánh thân ảnh, ngón tay đi theo khoa tay một chút, lại là khe khẽ lắc đầu, nói: “Biến hóa càng nhiều, trận pháp xu thế càng thêm huyền diệu, có thể tùy ý thêm người cùng ít người, tựa hồ so Lục Hợp Kiếm Trận còn cao minh hơn.”

Vô luận là kiếp trước, hay là kiếp này, Trương Nhược Trần đều đọc qua qua vô số Kiếm Điển, đối với trong thiên hạ kiếm pháp cùng kiếm trận mười phần hiểu rõ.

Lục Hợp Kiếm Trận, đã là khá cao minh kiếm trận, đủ để đem sáu người lực lượng lợi dụng đến cực hạn, do sáu vị Thánh Giả thi triển ra kiếm trận, càng là có được quét qua Lục Hợp uy lực kinh khủng.

Nhưng, sáu vị Nữ Thánh thi triển ra kiếm trận, tựa hồ so Lục Hợp Kiếm Trận còn cao minh hơn, Trương Nhược Trần trước kia chưa từng nghe thấy, chưa từng nhìn thấy, cẩn thận quan sát một lát, mới nhìn ra trong đó tinh diệu.

Kiếm trận uy lực rất mạnh, nếu không phải Đại Thánh tàn trận bao phủ Vô Duyên đảo, chỉ sợ cũng tại sáu vị Nữ Thánh đem kiếm trận thi triển ra thời điểm, toàn bộ hòn đảo đều đã chìm vào đáy hồ.

Lấy Khâu Lam Sơn cường đại tu vi, rơi vào tiến trong kiếm trận, trong lúc mơ hồ, lại bị ngăn chặn, không cách nào phá trận đi ra.

“Dừng tay.”

Một đạo mang theo mạnh Đại Thánh uy quát lớn âm thanh, truyền vào ngay tại giao thủ Thất Thánh trong tai.

Thanh âm giống như Trấn Thế Hồng Chung, Khâu Lam Sơn cùng sáu vị Nữ Thánh đều là cảm giác được mắt tối sầm lại, đầu váng mắt hoa, thánh hồn đều giống như muốn ly thể, chờ đến bọn hắn khôi phục như cũ thời điểm, cũng đã kéo ra một cự ly rất xa.

Tại Khâu Lam Sơn cùng sáu vị Nữ Thánh ở giữa vị trí, đứng đấy một đạo toàn thân thiêu đốt lên hỏa diễm bóng người, trên lưng có lấy một đôi Hỏa Diễm Phượng Dực, cao gầy mà lồi lõm uyển chuyển dáng người, xích hồng sắc tóc dài, thật dài tuyết cái cổ, toàn thân tản mát ra một cỗ cao lạnh, thánh khiết, bá đạo khí chất.

Khâu Lam Sơn nhìn thấy đạo nhân ảnh kia, ánh mắt lộ ra một đạo vẻ phức tạp.

Đối phương, rõ ràng chỉ là một tên tiểu bối, lại cho hắn tạo thành lực áp bách to lớn, để hắn vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả này đều có chút tự ti mặc cảm, không dám cùng nàng tranh phong.

Cuối cùng, Khâu Lam Sơn thu hồi Thánh Kiếm, nói: “Nữ Võ Thánh cũng muốn che chở hắn?”

Thương Lan Võ Thánh ngạo nghễ mà đứng, giống như một gốc trong hỏa diễm hoa hồng, nói: “Ta từng thiếu hắn một cái nhân tình, cho nên, cũng hi vọng Khâu viện chủ bán một món nợ ân tình của ta. Việc này, ta nhất định sẽ tra rõ ràng, sẽ không để cho Võ Thị tiền trang Thánh Giả uổng mạng.”

“Nếu nữ Võ Thánh đều mở miệng, hôm nay, bản thánh liền không lại truy cứu việc này.”

Khâu Lam Sơn cũng không phải là một người không thức thời, lấy Thương Lan Võ Thánh thân phận như vậy đều cho hắn một cái hạ bậc thang, không nhường nữa bước, chỉ sợ Vô Duyên đảo chính là hắn vẫn lạc chi địa.

Đồng thời, Khâu Lam Sơn cũng là vô cùng hiếu kỳ, Tinh Thần Lực Thánh Giả đột nhiên xuất hiện này đến cùng là thần thánh phương nào, hắn làm sao có thể bắt Chúc Khinh Y, hơn nữa còn có thể cùng Thương Lan Võ Thánh, lông trắng Lục Thánh như vậy thân cận?

Chẳng lẽ là vị này Huyền Nữ đứng đầu nhân tình?

“Cáo từ.”

Khâu Lam Sơn lo lắng lọt vào Trương Nhược Trần trả thù, không dám tiếp tục đợi ở chỗ này, đang muốn rời đi, lại nghe đến một cỗ mùi máu tươi, một lát sau, một mảnh nồng đậm huyết vụ từ tiền phương lao qua, ngăn cản đường đi của hắn.

“Cáo từ làm gì? Ngay tại Vô Duyên đảo, ngươi có thể đi nơi nào?”

Trong huyết vụ, truyền ra một đạo lạnh buốt thanh âm.

Một cái mọc ra to lớn huyết dực nam tử, mang theo một tấm khô lâu mặt nạ, sát khí bức người từ trong huyết vụ từng bước một đi ra, có được bốn cái tay cánh tay, cầm trong tay bốn chuôi Huyết Kiếm, tại thân thể của hắn tứ phương riêng phần mình đứng đấy một tôn màu đỏ như máu thân ảnh.

Rõ ràng chỉ là một người, cho người cảm giác, lại giống như là có năm tôn cường giả đỉnh cao đồng thời giá lâm.

“Tứ Kiếm Huyết Thánh.”

Khâu Lam Sơn nhìn chằm chằm đối diện nam tử kia, ánh mắt hướng phía dưới dời, nhìn thấy Tứ Kiếm Huyết Thánh trong tay dẫn theo một viên đẫm máu đầu người, không khỏi lộ ra một đạo vẻ sợ hãi, nói: “Đó là Thương Bắc Ngữ, ngươi vậy mà giết hắn.”

Thương Bắc Ngữ là Hắc Thị Nhất Phẩm Đường một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả, cùng Khâu Lam Sơn đấu nhiều năm, tu vi không phân sàn sàn nhau. Lợi hại như vậy một tôn Tà Đạo bá chủ, vậy mà vẫn lạc tại Vô Duyên đảo, chết tại Tứ Kiếm Huyết Thánh trong tay.

Khâu Lam Sơn trong lòng không có một tia cao hứng, chỉ có sợ hãi thật sâu.

Tứ Kiếm Huyết Thánh cười lạnh một tiếng, nói: “Hút một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả thánh huyết, đủ để cho tu vi của ta tăng trưởng một mảng lớn, mà lại, tương đương mỹ vị. Ngươi cũng là Thông Thiên cảnh Thánh Giả, không biết máu của ngươi, lại có thể để cho ta tu vi tăng trưởng bao nhiêu?”

Đứng tại Tứ Kiếm Huyết Thánh bên trái đằng trước đạo thân ảnh màu đỏ như máu kia, bao phủ tại trong huyết bào, nội bộ lại là một đoàn ửng đỏ huyết khí, cũng không có chân thực thân thể.

Nó liền xông ra ngoài, huyết bào nội bộ phát ra tiếng gào thét trầm thấp, bên phải trong tay áo, ngưng tụ ra một thanh màu đỏ sậm Huyết Kiếm, nghiêng bổ xuống.

Khâu Lam Sơn con ngươi dần dần phóng đại, trong con mắt, Huyết Kiếm kiếm ảnh cũng là trở nên càng lúc càng lớn. Hai tay của hắn, vội vàng bóp ra kiếm quyết.

“Phi Tinh Táng Nguyệt.”

Minh Xà Kiếm vạch ra một vòng tròn, hình thành tinh thần cùng trăng tròn đồ án, giống như một mảnh tinh không, hướng về phía trước công sát đi qua.

Màu đỏ như máu thân ảnh trong tay Huyết Kiếm, nhẹ nhàng lắc một cái, xuất hiện một chút biến hóa vi diệu, trảm tại trăng tròn ấn ký phía trên, phá vỡ Khâu Lam Sơn thi triển ra kiếm quyết, rắn rắn chắc chắc va chạm một kích.

“Ầm ầm.” ? Khâu Lam Sơn áo bào băng liệt mà ra, thân hình hướng về sau bay ngược, kém một chút cùng Đại Thánh tàn trận trận pháp Minh Văn đụng vào nhau, may mắn Thương Lan Võ Thánh kịp thời xuất thủ, mới cứu tính mạng của hắn.

“Làm sao có thể cường đại như thế? Lấy bản viện chủ tu vi, vậy mà ngăn không được hắn một đạo phân thân công kích?”

Khâu Lam Sơn bóp kiếm tay đang run rẩy, nhìn chằm chằm Tứ Kiếm Huyết Thánh, trong mắt vẻ sợ hãi càng đậm.

Mặc dù, Khâu Lam Sơn vừa rồi có chút coi thường, mới bị đối phương một kiếm đánh lui, nhưng là, chỉ là một đạo phân thân cũng cường đại như thế, bản tôn lại mạnh mẽ đến trình độ nào? Sao có thể không khiến người ta cảm thấy sợ hãi?

Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chằm chằm đứng tại Tứ Kiếm Huyết Thánh tứ phương bốn đạo màu đỏ như máu thân ảnh, nói: “Đây không phải là phân thân, mà là sử dụng Thánh Kiếm kiếm linh cùng Thánh Giả thánh hồn luyện chế ra tới bốn tôn Kiếm Nô.”

Mỗi một kiện Thiên Văn Thánh Khí cấp bậc Thánh Kiếm nội bộ, đều có một đạo thành hình kiếm linh.

Chỉ cần rút ra một đạo kiếm linh, cùng một vị Thánh Giả thánh hồn kết hợp lại, dung nhập kiếm tu kiếm ý của mình, sử dụng ra bí pháp đặc thù, liền có thể luyện chế ra một tôn Kiếm Nô.

Kiếm Nô là có thể nương theo kiếm tu cùng một chỗ trưởng thành.

Đương nhiên, Kiếm Nô thủ pháp luyện chế tương đương tàn nhẫn, chân chính kiếm tu căn bản khinh thường làm như vậy, thời gian dần trôi qua, luyện chế Kiếm Nô bí pháp cũng liền thất truyền.

Tứ Kiếm Huyết Thánh có thể đồng thời khống chế bốn vị Kiếm Nô, đồng thời mỗi một vị Kiếm Nô đều có được Thông Thiên cảnh Thánh Giả thực lực, bởi vậy nói rõ, tạo nghệ Kiếm Đạo của hắn, nhất định là khá cao minh.

Tứ Kiếm Huyết Thánh ánh mắt khóa chặt ở trên thân Trương Nhược Trần, thanh âm khàn khàn, nói: “Một cái Tinh Thần Lực Thánh Giả, vậy mà biết kiếm tu cũng không biết Kiếm Đạo bí mật.”

“Ngươi cũng đã đem Kiếm Lục muốn tu luyện đến đại viên mãn a?” Trương Nhược Trần nói.

Tứ Kiếm Huyết Thánh cũng không phủ nhận, nói: “Nhãn lực không tệ, xem ra ngươi đối với Kiếm Đạo thật là có rất sâu nghiên cứu, ngươi thật chỉ là một cái Tinh Thần Lực Thánh Giả?”

Tứ Kiếm Huyết Thánh từng bước một tiến về phía trước, mỗi giẫm ra một bước, từ trên người hắn bạo phát đi ra khí thế, kiếm ý, thánh uy, đều sẽ tăng trưởng một mảng lớn.

Cho dù là lấy Khâu Lam Sơn tu vi, cũng đều chỉ có thể cấp tốc lui lại, trốn đến Thương Lan Võ Thánh sau lưng.

Trong bốn vị Thông Thiên Huyết Tướng, vốn chính là Tứ Kiếm Huyết Thánh cùng Chúc Khinh Y chiến lực mạnh nhất, vây công Thương Lan Võ Thánh thời điểm, chính là hắn một kiếm trọng thương Thương Lan Võ Thánh.

Mà lại, hút Thương Bắc Ngữ thánh huyết đằng sau, Tứ Kiếm Huyết Thánh tu vi, lại nâng cao một bước.

“Oanh!”

Thương Lan Võ Thánh ánh mắt sắc bén, trong tay Thánh Kiếm, hướng mặt đất cắm xuống. Lập tức, bốn phương dC7izTyX tám hướng mặt đất đều là xông ra từng đạo kiếm ảnh, mũi kiếm chỉ vào bầu trời.

Hai cỗ cường đại khí thế lẫn nhau đối xứng.

“Bại tướng dưới tay.” Tứ Kiếm Huyết Thánh cười lạnh một tiếng.

“Thật sao? Một đối một giao phong, ngươi đã thắng được ta?”

Thương Lan Võ Thánh trong mắt sát cơ lộ ra, ngày đó, lấy nàng lực lượng một người, độc chiến tứ đại Thông Thiên Huyết Tướng, cuối cùng song quyền nan địch tứ thủ, bị Tứ Kiếm Huyết Thánh một kiếm trọng thương.

Bây giờ gặp nhau lần nữa, Thương Lan Võ Thánh tự nhiên là muốn báo ngày đó một kiếm mối thù, thế là, chủ động phát động công kích, cánh tay vừa nhấc, trên đất kiếm ảnh toàn bộ cũng bay đứng lên, hóa thành một mảnh mưa kiếm, bay về phía Tứ Kiếm Huyết Thánh.

“Vù vù.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh bốn cái tay cánh tay đồng thời vung vẩy, đúng là kết thành một tòa kiếm trận, bốn kiếm hợp nhất, bốn cỗ Thiên Văn Hủy Diệt Kình cũng là đan vào một chỗ, hóa thành một đầu dòng lũ nghênh kích đi lên.

Đánh ra mưa kiếm đằng sau, Thương Lan Võ Thánh đi theo bay ra, thể nội vang lên một tiếng phượng gáy, một cái Hỏa Phượng hư ảnh tại sau lưng nàng bày biện ra tới.

Trong tay nàng Thánh Kiếm, đánh xuyên bốn cỗ Thiên Văn Hủy Diệt Kình ngưng kết thành dòng lũ, điểm tại kiếm trận trung tâm.

“Ầm ầm.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh thân thể bị ép tới hướng phía dưới một ngồi xổm, thể nội xương cốt, phát ra liên tiếp đôm đốp thanh âm, hai chân giẫm nhập vào lòng đất, dù vậy, hay là hướng lui về phía sau dời hơn hai mươi trượng khoảng cách, mới đưa Thương Lan Võ Thánh lực lượng hóa giải.

Hắn cùng Thương Lan Võ Thánh ở giữa trên mặt đất, thì là lưu lại một đạo một trượng sâu lỗ khảm.

“Không hổ là Cửu Thiên Huyền Nữ đứng đầu, quả nhiên lợi hại, còn không có đột phá đến Thông Thiên cảnh, vậy mà liền có thực lực như thế.”

Tứ Kiếm Huyết Thánh một lần nữa đứng dậy, nhãn thần trở nên vô cùng ngưng trọng, gọi về tứ đại Kiếm Nô, thủ hộ tại chính mình tứ phương.

Thương Lan Võ Thánh sắc mặt cũng là có một ít trầm ngưng, nói: “Hấp thu một vị Thông Thiên cảnh Thánh Giả huyết dịch, vậy mà để cho ngươi tu vi tăng trưởng nhiều như thế. Xem ra, hôm nay muốn chém ngươi, nhất định phải tốn nhiều một chút khí lực mới được.”

Toàn lực một kiếm, Tứ Kiếm Huyết Thánh vậy mà cản lại, không có thụ thương, Thương Lan Võ Thánh trong lòng nhưng thật ra là tương đương chấn kinh.

Bất Tử Huyết tộc tốc độ phát triển thật đáng sợ, chỉ cần có phẩm chất cao nhân loại huyết dịch, bọn hắn liền có thể tấn mãnh tăng lên.

Tứ Kiếm Huyết Thánh nói: “Đối mặt với ngươi cường giả như vậy, ta làm sao có thể đơn thương độc mã cùng ngươi giao phong?”

Một đạo tiếng cười to vang lên, chấn động đến trong rừng Huyễn Thụ mãnh liệt lay động.

Diệt Phong Huyết Thánh thân hình khổng lồ đi ra, xuất hiện đến Trương Nhược Trần cùng sáu vị Nữ Thánh sau lưng vị trí, nói: “Lấy bản thánh thực lực, hẳn là có thể cùng Thương Lan Võ Thánh đấu chiến mười chiêu tám chiêu a?”

Thương Lan Võ Thánh trấn định tự nhiên, nói: “Lúc này không giống ngày xưa, hai người các ngươi có thể liên thủ, bản thánh bên người chẳng lẽ liền không có giúp đỡ sao?”

Chỉ cần sáu vị Nữ Thánh cùng Khâu Lam Sơn có thể ngăn chặn Diệt Phong Huyết Thánh một lát, Thương Lan Võ Thánh tự tin có thể sử dụng tốc độ nhanh nhất, trọng thương Tứ Kiếm Huyết Thánh.

Đến lúc đó, nàng liền có thể rảnh tay thu thập Diệt Phong Huyết Thánh, cùng có khả năng giấu ở chỗ tối chuẩn bị đánh lén Không Tiền Huyết Thánh.

Nhưng mà, ngay tại Diệt Phong Huyết Thánh hiện thân thời điểm, Khâu Lam Sơn đúng là hóa thành một đạo tàn ảnh, cấp tốc đào tẩu, biến mất ở trong rừng.

“Đáng giận.”

Thương Lan Võ Thánh nhìn xem Khâu Lam Sơn biến mất trong tầm mắt, nghiến chặt hàm răng, sinh ra một cơn lửa giận, đường đường Bắc Vực Thánh Viện một vị viện chủ, vậy mà như thế tham sống sợ chết.

Vẻn vẹn bằng vào sáu vị Nữ Thánh thực lực, làm sao có thể chống đỡ được Diệt Phong Huyết Thánh?

Chẳng lẽ lại muốn lâm vào gặp vây công hiểm cảnh?

“Ha ha! Đây chính là trợ thủ của ngươi?”

Tứ Kiếm Huyết Thánh cùng Diệt Phong Huyết Thánh đều là lạnh giọng cười một tiếng, tựa hồ là đang cố ý kích thích Thương Lan Võ Thánh, nhiễu loạn tâm cảnh của nàng, để bọn hắn chiếm cứ ưu thế lớn hơn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT