Cấp bậc tác giả:

Tiếng Anh

Học IELTS ở đâu tốt cho sĩ tử IELTS và người thân?

Được viết bởi Nguyễn Khiêm ngày 04/11/2016 lúc 02:10 PM
Chia sẻ kinh nghiệm học IELTS

Học IELTS ở đâu tốt cho sĩ tử IELTS và người thân?

Học IELTS ở đâu tốt? Đã bao lần bạn kiếm tìm lời giải đáp cho câu hỏi này. Vậy, học IELTS ở đâu có hiệu quả nhất cho sĩ tử, bài viết này sẽ giải đáp giúp bạn.

Có thể học IELTS ở đâu tốt?

Học IELTS ở đâu tốt hiện nay có rất nhiều nguồn bạn có thể tham khảo, gợi ý cho bạn những nguồn uy tín có thể học IELTS như sau:

Bạn hoàn toàn có thể học IELTS tốt ở nhà, bằng chính khả năng của mình bạn đầu tư toàn bộ thời gian của mình cho việc học IELTS kiểu “sống – chết” cùng IELTS đến khi đạt kết quả. Điểm này bạn phải chắc chắn mình có sự kiên trì và nghị lực phi thường, vì tự học IELTS không có người hướng dẫn rất khó.

Hoặc bạn hãy mua 1 khóa học online tại nhà để học IELTS 1 cách dễ dàng hơn, cách học này đã có 1 thầy/cô giáo định hướng sẵn cho bạn rồi. Bạn chỉ cần chăm chỉ luyện tập – vấn đề vẫn là ở nghị lực thực sự đam mê với IELTS của bạn.

Cuối cùng đó là bạn có thể học IELTS từ 1 cơ sở đào tạo chuyên nghiệp, nơi đáng bỏ đồng tiền – bát gạo của bạn. Học tại đây bạn có thể tha hồ trò chuyện luyện kỹ năng Speaking, hay nhờ các thầy cô định hướng các bài tập giúp bạn dễ dàng.... Hơn hết là bạn có 1 nơi học IELTS tốt. Nên học IELTS ở đâu tốt từ cơ sở nào?

Trung tâm luyện thi IELTS - Thùy ED

Trung tâm luyện thi IELTS - Thùy ED

Học IELTS ở đâu tốt giữa 1 bể cơ sở đào tạo như hiện nay? Bạn có thể tin tưởng và chọn học IELTS tốt tại Thùy ED Academy với lịch sử gần 15 năm thành lập, chỗ dựa an toàn cho toàn bộ học viên yêu thích IELTS.

Thành lập những năm 2003, cô Nguyễn Phương Thùy – giám đốc đào tạo đã được các lò luyện thi tiếng Anh săn đón như 1 hiện tượng lạ. Vì khi còn ngồi trên ghế nhà trường cô đã khét tiếng trong thế hệ sinh viên tại Đại học ngoại ngữ lúc bấy giờ, với 1 loạt các giải thưởng khủng: giải viết thư UPU quốc tế, nhiều giải tiếng Anh trong và ngoài trường.

Học IELTS ở Hà Nội - Thùy ED

Thùy ED Academy là Học viện Anh ngữ sớm nhất Hà Nội đào tạo IELTS, góp sức lan tỏa hành trình IELTS cho các thế hệ học viên trong và ngoài học viện. Tại đây, học viên không chỉ học mà còn thi IELTS theo format đề thi thật mà chưa 1 đơn vị nào tại Hà Nội làm được điều này.

Với giờ học thực tế, các giờ học phụ đạo bổ ích thực sự free dành cho học viên toàn Học viện Thùy ED Academy đang dần khẳng định nơi đây là địa chỉ học IELTS tốt ở Hà Nội, và giải đáp những thắc mắc cũng như định hướng cho bạn học IELTS ở đâu tốt hiện nay.

Nguồn bài viết: Thuyed.edu.vn

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT