Cấp bậc tác giả:

Thời Cuộc

Đà Nẵng tổ chức cho người dân tham quan cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế

Được viết bởi webmaster ngày 18/03/2015 lúc 08:25 AM
Ngày 17.3, Công ty TNHH BT Ngã Ba Huế Trung Nam, nhà đầu tư công trình Ngã Ba Huế cho biết, sẽ tổ chức cho người dân tham quan cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế có quy mô lớn nhất Việt Nam trước ngày công trình khánh thành.

Đà Nẵng tổ chức cho người dân tham quan cầu vượt 3 tầng Ngã Ba Huế

Theo đó, công trình Nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế do Công ty TNHH BT Ngã Ba Huế Trung Nam đầu tư dự kiến sẽ hoàn thiện vào ngày 24.3. và khánh thành vào ngày 28.3.
 
Nga_ba_Hue.jpg
Nút giao thông Ngã Ba Huế sắp khánh thành 
 
Sau khi khánh thành, công trình sẽ được đưa vào sử dụng, người dân sẽ không có cơ hội tham quan cầu vượt 3 tầng có quy mô lớn nhất Việt Nam này.

Vì vậy, công ty sẽ mở cửa đón người dân đi bộ tham quan công trình từ 08 giờ 30 đến 20 giờ 30 ngày 24.3 đến ngày 26.3, công ty sẽ bố trí nơi giữ xe miễn phí cho người tham quan tại các đầu cầu.

Được biết, Nút giao thông khác mức Ngã ba Huế là nút giao lập thể, hình xuyến hoàn chỉnh, kết hợp cầu vượt 3 tầng; tầng mặt đất cho các nhánh rẽ đường bộ không giao với đường sắt; cầu vượt tầng 1 là vòng xuyến trên cao 4 làn xe với các nhánh rẽ; cầu vượt tầng 2 có 4 làn xe cho hướng ưu tiên từ Huế vào trung tâm TP Đà Nẵng và ngược lại. Công trình có tổng mức đầu tư cho dự án khoảng 2.150 tỉ đồng.

Nguồn bài viết: Đà Nẵng

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT