[Đề Tài]An Toàn Mạng Tìm hiểu DDOS Attack(kèm phần mềm ddos)

  • Ngày gửi: 15/10/2014
  • Lượt xem: 3703
  • Lượt tải: 122
  • Ngôn ngữ:
  • Số trang: 22
  • Nền tảng:
  • Người gửi: QuangIT
Loading...
Tóm tắt:

Một sự từ chối-of-dịch vụ tấn công (DoS tấn công) hoặc phân phối từ chối-of-dịch vụ tấn công (tấn công DDoS) là một cố gắng để làm cho một nguồn tài nguyên máy tính không có sẵn cho người sử dụng dự định của mình.


Nội dung:
Một sự từ chối-of-dịch vụ tấn công (DoS tấn công) hoặc phân phối từ chối-of-dịch vụ tấn công (tấn công DDoS) là một cố gắng để làm cho một nguồn tài nguyên máy tính không có sẵn cho người sử dụng dự định của mình. Mặc dù các phương tiện để thực hiện, động cơ cho, và mục tiêu của một cuộc tấn công DoS có thể khác nhau, nó thường bao gồm các nỗ lực của một người hoặc một người để ngăn chặn một trang web hoặc dịch vụ Internet từ hoạt động có hiệu quả hoặc ở tất cả, tạm thời hoặc không thời hạn. Thủ phạm của vụ tấn công DoS thông thường các trang web mục tiêu, dịch vụ lưu trữ trên cao cấp các máy chủ web như ngân hàng, thanh toán thẻ tín dụng cổng, và thậm chí cả máy chủ tên gốc. Thuật ngữ này thường được sử dụng liên quan đến mạng máy tính, nhưng không giới hạn cho lĩnh vực này, ví dụ, nó cũng được dùng để quản lý tài nguyên CPU. Có hai hình thức chung của các cuộc tấn công DoS: những dịch vụ tai nạn và những người mà lũ dịch vụ.

Một phương pháp phổ biến của vụ tấn công liên quan đến bão hoà máy mục tiêu với các thông tin liên lạc bên ngoài các yêu cầu, như vậy mà nó không thể đáp ứng giao thông hợp pháp, hoặc phản ứng rất chậm để được kết xuất hiệu quả không có. Nói chung, các cuộc tấn công DoS được thực hiện bằng cách buộc các máy tính mục tiêu (s) để thiết lập lại, hoặc tiêu thụ tài nguyên của nó để nó không còn có thể cung cấp dịch vụ của mình dự định, cản trở các phương tiện thông tin liên lạc giữa những người sử dụng dự kiến ​​và nạn nhân để họ không còn có thể giao tiếp đầy đủ.
BÌNH LUẬN