Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 988: Thời Không truyền nhân, Trương Nhược Trần

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:11 AM
"Dựa lâu nghe gió mưa, mưa gió có biết nguyện? Nhạt nhìn đường giang hồ, trên đường lòng người hiểm. Đêm mưa gió lạnh gấp, một kiếm một hồn đoạn."

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 988: Thời Không truyền nhân, Trương Nhược Trần


"Dựa lâu nghe gió mưa, mưa gió có biết nguyện? Nhạt nhìn đường giang hồ, trên đường lòng người hiểm. Đêm mưa gió lạnh gấp, một kiếm một hồn đoạn."

Trương Nhược Trần ôm lấy Thạch mỹ nhân, ngồi tại tầng thứ ba lầu các phía trên, nghe ngoài cửa sổ tiếng mưa gió, giống như là quên đi phía ngoài sát kiếp, kìm lòng không được, khóe miệng lộ ra một đạo đường cong.

Đã là lúc tờ mờ sáng.

Mưa, cũng không có ngừng, ngược lại xuống đến gấp hơn.

Đêm qua, Mộ Dung Nguyệt, Đại Tư Không, Nhị Tư Không đã tới qua Thiên Nhạc gian, đồng thời đem Khai Nguyên Lộc Đỉnh cùng Thanh Giáp Thánh Tượng tượng hồn đưa tới.

Trương Nhược Trần đem bọn hắn toàn bộ để đặt tiến Càn Khôn Thần Mộc Đồ, cho dù thực lực cường đại Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không cũng không ngoại lệ.

Nói cho cùng, Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không còn không có bước vào Thánh cảnh, gặp được chân chính Thánh cảnh sinh linh, rất có thể sẽ có nguy hiểm.

Trương Nhược Trần cũng không có đem Thạch mỹ nhân, đưa vào tiến đồ quyển thế giới.

Nguyên nhân có hai điểm:

Thứ nhất, nói cho cùng, Thạch mỹ nhân là Ma giáo cung chủ, một khi tâm cảnh của nàng khôi phục, muốn cướp đoạt Càn Khôn Thần Mộc Đồ, Trương Nhược Trần căn bản không phải là đối thủ của nàng.

Trương Nhược Trần có thể làm đến chân thành đối xử mọi người, nhưng là, ai còn nói đến rõ ràng, người khác có thể hay không lấy oán trả ơn? Đối mặt Càn Khôn Thần Mộc Đồ bảo vật như vậy, đừng nói là Kiếm Thánh, liền xem như Đại Thánh, cũng sẽ xuất thủ cướp đoạt.

Trong lịch sử, đẫm máu ví dụ thực sự quá nhiều, không có niềm tin tuyệt đối, Trương Nhược Trần sẽ không đem chính mình bí mật lớn nhất bộc lộ ra đi.

Thứ hai, Trương Nhược Trần cũng là muốn thông qua chiến đấu, gột rửa Thạch mỹ nhân trái tim. Nếu là, có thể đưa nàng tỉnh lại, bằng vào thực lực của nàng, đủ để quét ngang Ma giáo chư cường, có thể hóa giải tất cả nguy cơ.

Thiên Nhạc gian bên ngoài, bố trí có ba tầng trận pháp, cho dù là Thánh Giả, cũng không có khả năng lặng lẽ bỏ chạy.

Đã là ngày hôm sau sáng sớm, bởi vì bầu trời mây đen dày đặc, sắc trời như trước vẫn là rất tối tăm.

Âu Dương Hoàn tại trong mưa, đứng suốt cả đêm.

Tề Phi Vũ chống đỡ một thanh phiến, lộ ra duyên dáng yêu kiều, đứng tại Âu Dương Hoàn bên cạnh , nói: "Mẫu thân có thể hay không quá chuyện bé xé ra to, vì một cái Thạch mỹ nhân, một cái Cố Lâm Phong, cần vận dụng toàn bộ Châu Quang các lực lượng?"

Âu Dương Hoàn đại khái đã đoán được mấy phần chân tướng, cũng liền hiểu thêm, việc này trọng yếu bực nào, một khi tin tức để lộ, toàn bộ Bái Nguyệt thần giáo đều muốn phát sinh rung chuyển.

Việc này, tuyệt đối không thể sai sót.

Âu Dương Hoàn cũng không có hướng Tề Phi Vũ giải thích, nhìn chằm chằm xa xa lầu các, sinh ra một loại dự cảm bất tường , nói: "Ta đi Thiên Nhạc gian nhìn một chút."

"Ta theo ngươi cùng đi."

Tề Phi Vũ đi theo.

Hai người bọn họ đi vào lầu các phía dưới, không có lập tức xâm nhập đi vào, mà là tại âm thầm quan sát, luôn cảm thấy bên trong quá mức yên tĩnh.

Lầu các bên trên, một cái nam tử xa lạ thanh âm vang lên: "Hai vị như là đã đến, vì sao không tiến vào một lần?"

Thanh âm này, tuyệt đối không thuộc về Cố Lâm Phong.

Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ liếc nhau một cái, lập tức, thân hình của bọn hắn lóe lên, biến mất tại nguyên chỗ.

Sau một khắc, bọn hắn đã xuất hiện tại lầu các tầng thứ ba, đem cửa gỗ đẩy ra, chỉ gặp gian phòng trung ương, ngồi hai người.

Một cái là Thạch mỹ nhân.

Một cái khác nam tử trẻ tuổi, bọn hắn lại hoàn toàn chưa từng gặp qua.

Âu Dương Hoàn vẫn như cũ bảo trì trấn định tự nhiên thần sắc, nhanh chóng tại trong lầu các quét mắt một chút, hỏi: "Các hạ thật sự là hảo thủ đoạn, lại có thể thần không biết quỷ không hay xâm nhập tiến nơi đây. Cố Lâm Phong đâu? Mộ Dung thế gia tu sĩ đâu?"

Trương Nhược Trần vẫn như cũ ngồi dưới đất, vuốt ve trong tay Trầm Uyên cổ kiếm , nói: "Tự nhiên là đã bị ta đưa tiễn."

"Ta không tin." Âu Dương Hoàn lắc đầu.

"Ta có thể vô thanh vô tức xâm nhập tiến đến, chẳng lẽ liền không thể vô thanh vô tức, đem người đưa tiễn?" Trương Nhược Trần hỏi ngược một câu.

Có người có thể vô thanh vô tức xông qua ba tầng trận pháp, đồng thời, tránh thoát Châu Quang các tất cả Ma giáo cao thủ cảm giác?

Cho dù là Thánh cảnh sát thủ, cũng không có khả năng có loại này bản sự.

"Đừng cố lộng huyền hư, ngươi rốt cuộc là ai?" Tề Phi Vũ quát lạnh một tiếng.

"Trương Nhược Trần." Trương Nhược Trần nói ra.

Nghe được ba chữ này, cho dù là lấy Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ tâm cảnh, cũng là lộ ra thần sắc kinh ngạc, cảm giác được mười phần không thể tưởng tượng nổi.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần khôi phục diện mạo như trước, cũng không có sử dụng Cố Lâm Phong thân phận.

Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ chỉ là gặp qua Lâm Nhạc, cũng không có gặp qua Trương Nhược Trần diện mạo, tự nhiên cũng không có đem hắn nhận ra.

"Thời Không truyền nhân, Trương Nhược Trần?"

"Không sai." Trương Nhược Trần nói.

Tại thời khắc này, Âu Dương Hoàn rốt cục có chút tin tưởng, Trương Nhược Trần lúc trước nói ra. Những người khác làm không được sự tình, khống chế lực lượng thời gian cùng lực lượng không gian Thời Không truyền nhân, chưa hẳn làm không được.

Âu Dương Hoàn nói: "Đã ngươi đã đem Cố Lâm Phong cùng Mộ Dung thế gia tu sĩ, toàn bộ đưa tiễn, vì sao không có cùng rời đi, ngược lại còn lưu tại nơi này?"

"Ta lưu tại nơi này, chỉ là muốn cho các ngươi giảng một cái đạo lý."

"Đạo lý gì?" Tề Phi Vũ hỏi.

Trương Nhược Trần lôi kéo Thạch mỹ nhân tay, chậm rãi đứng dậy, nhìn chăm chú về phía Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ, không nhanh không chậm mà nói: "Vô luận các ngươi Ma giáo nội bộ như thế nào tranh đấu, Phi Vũ Kiếm Thánh lại là ta nửa cái lão sư cùng nửa cái bằng hữu, các ngươi không nên như thế đối với nàng."

Tề Phi Vũ trong mắt, hiện lên vẻ khác lạ, lập tức đem nghi ngờ trong lòng toàn bộ nghĩ thông suốt, có một loại bừng tỉnh đại ngộ cảm giác.

"Bá." Không có dấu hiệu nào, Trương Nhược Trần trực tiếp thi triển ra khắc độ kiếm pháp chiêu thứ nhất, Nhất Khắc Tứ Phương Biến.

Màu đen Trầm Uyên cổ kiếm, giống như lưu quang đồng dạng, hướng Âu Dương Hoàn cùng Tề Phi Vũ chém ngang tới.

Âu Dương Hoàn lo lắng Tề Phi Vũ an nguy, lập tức bắt lấy cổ tay của nàng, thi triển ra Thất Tinh bước liên tục, chân đạp màu đen hoa sen, liên tiếp hướng lui về phía sau bảy bước, bay ra lầu các, xông vào tiến màn mưa bên trong.

"Ầm ầm."

Hàng trăm hàng ngàn đạo kiếm khí bay ra, đem ba tầng cao chất gỗ lầu các hoàn toàn xé nát, hướng phía dưới sụp đổ, hóa thành khối gỗ phế tích.

Âu Dương Hoàn nhìn về phía trên quần áo một đạo dài hai tấc vết nứt, trong lòng âm thầm run lên, "Kiếm thật nhanh. Kiếm Tứ? Hay là Kiếm Ngũ?"

Nhanh như vậy kiếm, Âu Dương Hoàn cũng chỉ là cùng Tuyết Vô Dạ giao thủ thời điểm nhìn thấy qua. Chẳng lẽ Trương Nhược Trần Kiếm Đạo, đã có thể cùng Tuyết Vô Dạ sánh vai?

Âu Dương Hoàn nhìn chăm chú về phía xa xa Trương Nhược Trần, nhưng lại lắc đầu.

Hắn nhìn ra được, Trương Nhược Trần tu vi, cũng không tính quá mạnh, cùng Tuyết Vô Dạ còn có chênh lệch rất lớn.

Trương Nhược Trần dẫn theo màu đen Trầm Uyên cổ kiếm, lôi kéo Thạch mỹ nhân tay, lấy một loại bễ nghễ tư thái, liếc nhìn tứ phương.

Trong bóng tối, từng đạo bóng người màu đen, toàn bộ đều lao ra, chừng mấy trăm người, đều là cường giả.

Trong đó có hơn mười người phát ra khí tức, thập phần cường đại, giống như Hồng Hoang giống như núi cao sừng sững tại trong mưa, cho người ta một loại cường đại lực áp bách.

Âu Dương Hoàn cất giọng nói: "Trương Nhược Trần, ngươi đến cùng là nơi nào tới tự tin, dám một thân một mình khiêu chiến Bái Nguyệt thần giáo?"

"Ai nói ta là một thân một mình?" Trương Nhược Trần nói.

"Xoạt!"

Từng sợi quỷ khí, từ Trương Nhược Trần trong tay áo bay ra, ngưng tụ thành một cái tịnh lệ thân ảnh, xõa tóc dài, đứng giữa không trung.

Chính là Huyết Nguyệt Quỷ Vương.

Đoạn thời gian gần nhất, Huyết Nguyệt Quỷ Vương vẫn luôn tại đồ quyển thế giới tu luyện, tăng thêm hấp thu đại lượng Tiếp Thiên Thần Mộc gốc cây nội bộ tử vong chi khí, tu vi đã nâng cao một bước.

Huyết Nguyệt Quỷ Vương trên thân phát ra quỷ khí, đem trọn cái Châu Quang các bao phủ, khiến cho phiến thiên địa này, trở nên đen kịt, băng lãnh, tất cả thảm thực vật đều lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được, trở nên khô héo.

Chỉ là trong nháy mắt, nơi đây tựa như là biến thành Tu La Địa Ngục.

"Mọi người cẩn thận, đó là một tôn Quỷ Vương, thực lực có thể so với Thánh Giả."

Nhìn thấy Quỷ Vương hiện thân, vây chung quanh người áo đen, cảm giác được sợ hãi, nhao nhao lui về phía sau.

Âu Dương Hoàn ngược lại là đặc biệt tỉnh táo, hạ lệnh: "Mở ra Thập Phương Thiên Lôi Trận."

Châu Quang các làm Ma giáo tụ tập tài phú trọng địa, tự nhiên là bố trí có thủ hộ đại trận cùng công kích đại trận.

Một khi mở ra trận pháp, cho dù là Thánh Giả, cũng có thể trấn sát.

Nhưng mà, tọa trấn Châu Quang các bốn cái phương vị Trận Pháp sư, đem Thập Phương Thiên Lôi Trận khởi động thời điểm, nhưng không có bất luận cái gì động tĩnh.

"Chuyện gì xảy ra, chúng ta mỗi tháng liền sẽ kiểm tra một lần trận pháp Minh Văn, vì sao lại không cách nào khởi động trận pháp?"

"Đến cùng là nơi nào xảy ra ngoài ý muốn?"

Châu Quang các bên trong Trận Pháp sư, toàn bộ đều gấp đến độ xoay quanh.

Giờ phút này, Tiểu Hắc từ lòng đất bò lên đi ra, hướng bốn tòa trận tháp phương hướng nhìn lại, nhếch miệng cười một tiếng, nâng cao lông xù lồng ngực, lộ ra rất có cảm giác thành tựu.

"Chỉ là một tòa thất phẩm trận pháp, há có thể làm khó bản hoàng?"

Đêm qua, tiến vào phòng đấu giá trước đó, Trương Nhược Trần liền để Tiểu Hắc đi phá hư Châu Quang các lòng đất trận pháp Minh Văn, vì chính là hiện tại giờ khắc này.

"Hắc hắc, hiện tại đến phiên bản hoàng đến Chúa Tể sinh tử của các ngươi."Tiểu Hắc rất hưng phấn, điều động thánh khí, hội tụ tại song trảo, sau đó, đem thánh khí đánh vào tiến lòng đất.

"Ầm ầm."

Châu Quang các bên trong, vọt lên 72 cây đường kính một mét cột sáng màu trắng, thẳng vào mây xanh, khiến cho thiên khung mây đen nhanh chóng quay cuồng.

Một cái cự đại trận pháp ổ quay, ở trong mây, ngưng tụ ra.

Lít nha lít nhít lôi điện, đan vào một chỗ, phát ra lốp ba lốp bốp thanh âm, tạo thành thanh thế, kinh động đến trong Hắc Thị các đại thế lực.

"Châu Quang các thế mà khởi động Thập Phương Thiên Lôi Trận, hẳn là gặp đại địch. Cũng không biết là ai, cũng dám cùng Ma giáo đối nghịch?"

"Cái hướng kia, quỷ khí trùng thiên, già thiên cái địa, rất có thể là một tôn Quỷ Vương cùng Ma giáo đấu."

"Việc này không thể coi thường, chúng ta hay là không nên nhúng tay đi vào."

Trong Hắc Thị các đại Tà Đạo thế lực, cũng không có duỗi ra viện trợ chi thủ, lập tức mở ra phòng ngự đại trận, sợ gặp tác động đến.

Châu Quang các bên trong Ma giáo tu sĩ, trông thấy Thập Phương Thiên Lôi Trận thành công mở ra, toàn bộ đều âm thầm thở dài một hơi.

Mặc dù, không có Thập Phương Thiên Lôi Trận, bọn hắn cũng có lòng tin đem Trương Nhược Trần cùng Huyết Nguyệt Quỷ Vương cầm xuống, nhưng là, lại khẳng định sẽ thương vong thảm trọng, thậm chí toàn bộ Châu Quang các đều sẽ hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Tổn thất như vậy, bọn hắn không chịu đựng nổi.

Châu Quang các các chủ hướng hướng trên đỉnh đầu trận pháp ổ quay nhìn thoáng qua, hài lòng nhẹ gật đầu, đứng dậy, cất giọng nói ra: "Trương Nhược Trần, ngươi bây giờ thu tay lại, còn kịp. Nếu là, Thập Phương Thiên Lôi Trận lực lượng hạ xuống tới, mặc dù có một vị Quỷ Vương che chở ngươi, ngươi cũng chỉ có thể là thần hình câu diệt kết quả."

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Ta đã không thu được tay, đêm nay, nhất định chính là ngươi chết ta sống."

"Ngươi là đang tìm cái chết."

Châu Quang các các chủ ánh mắt đem Trương Nhược Trần khóa chặt, từng sợi màu đen ma khí, từ ngón tay tuôn ra, hình thành từng vòng từng vòng gợn sóng, đem Huyết Nguyệt Quỷ Vương phát ra quỷ khí xông phá mà ra.

Chỉ một điểm này, liền có thể nhìn ra, người này tu vi sâu không lường được, rất có thể đã bước vào Thánh cảnh.

Nhưng mà, Châu Quang các các chủ thủ đoạn công kích còn không có đánh ra, phía trên vòm trời, trận pháp ổ quay trung tâm, một đạo to cỡ miệng chén lôi điện bổ xuống dưới, công bằng, vừa vặn đánh vào đỉnh đầu của hắn.

Châu Quang các các chủ cả người đều cứng đờ, ngưng tụ ra ma khí, toàn bộ đều bị đánh tan, toàn thân trở nên cháy đen, tóc dựng đứng lên, còn tại khói đen bốc lên.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất