Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 983: Hàng long phục hổ

Được viết bởi webmaster ngày 13/06/2020 lúc 09:01 AM
Ngay sau đó, một viên lệnh bài màu vàng óng, từ bay ra, hóa thành một khối cao mấy trượng màu vàng Thánh Bia, cùng không đầu Lệ Quỷ móng vuốt đụng vào nhau.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 983: Hàng long phục hổ


"Lớn mật."

Trong bầu trời đêm, vang lên một tiếng đinh tai nhức óc quát lớn.

Ngay sau đó, một viên lệnh bài màu vàng óng, từ bay ra, hóa thành một khối cao mấy trượng màu vàng Thánh Bia, cùng không đầu Lệ Quỷ móng vuốt đụng vào nhau.

"Ầm ầm."

Màu vàng Thánh Bia phía trên, ẩn chứa có một cỗ lực lượng thần thánh, vậy mà đem không đầu Lệ Quỷ móng vuốt đánh nát.

Ngay sau đó, Bộ Thiên Phàm như là Đại Bằng giương cánh đồng dạng, xông phá trận pháp cách trở, rơi xuống trong hồ, duỗi ra một cái hoàn toàn bị kim loại áo giáp bao trùm cánh tay, đưa tay về phía trước.

Màu vàng Thánh Bia một lần nữa thu nhỏ, biến thành một tấm lệnh bài, xoay tròn phi hành một vòng, rơi vào trong tay của hắn.

Bộ Thiên Phàm một cái tay nắm lấy lệnh bài, một cái tay dẫn theo họa kích, tóc dài rối tung tại hai vai, toàn thân lộ ra một cỗ sát khí lăng lệ, cùng không đầu Lệ Quỷ giằng co.

Trương Nhược Trần đem chuẩn bị đánh ra vết nứt không gian, lặng yên im ắng thu hồi, hướng Bộ Thiên Phàm bóng lưng nhìn thoáng qua, khẽ cười một tiếng, nói với Mộ Dung Nguyệt: "Hắn cuối cùng vẫn vì ngươi xuất thủ."

"Thì tính sao? Tu vi của hắn, cùng Quỷ Cốc Thánh Tướng chênh lệch quá lớn, nhảy ra, chỉ là chịu chết." Mộ Dung Nguyệt lộ ra rất bình tĩnh, không có một tia cảm động.

Trương Nhược Trần lắc đầu, hít một tiếng: "Ngươi quá coi thường Bộ Thiên Phàm, thực lực của hắn, không có yếu như vậy."

Nơi xa, Quan Tinh đài đỉnh chóp, Âu Dương Hoàn cười một tiếng: "Đêm nay, thật đúng là càng ngày càng có ý tứ, Minh Đường Thiếu đường chủ, Huyết Thần giáo Thần Tử, Hắc Thị Nhất Phẩm Đường thiếu chủ, hiện tại, thậm chí ngay cả Binh bộ tân tinh cũng hiện thân."

"Người này thực lực, tựa hồ rất mạnh." Tề Phi Vũ chăm chú vào Bộ Thiên Phàm trên thân.

Âu Dương Hoàn đối với Bộ Thiên Phàm đánh giá rất cao , nói: "Người này là Giới Tử phía dưới, khó gặp nhân kiệt. Trước đây không lâu, ta còn tại Thiên Luân Ấn nội thế giới từng gặp mặt hắn."

"Hắn không phải Giới Tử, làm sao có thể tiến vào Thiên Luân Ấn nội thế giới bế quan tu luyện?" Tề Phi Vũ có chút hiếu kỳ.

Âu Dương Hoàn nói: "Người này tu luyện ra Bất Tử Thánh Thể, càng là đạt tới hai lần vô thượng cực cảnh, đạt được Binh bộ một vị Thiên Vương thưởng thức, cho nên, hai lần đem hắn đưa vào Thiên Luân Ấn nội thế giới lịch luyện."

"Chỉ bất quá, hắn tại Thiên Luân Ấn bên trong thời gian tu luyện cũng không tính dài, cho nên, tu vi mới kém chín đại Giới Tử một mảng lớn."

Tề Phi Vũ ánh mắt, chăm chú vào Bộ Thiên Phàm trên thân, đưa mắt nhìn một lát , nói: "Tu vi của hắn, cũng mới lục giai Bán Thánh, cùng Quỷ Cốc Bán Thánh chênh lệch quá lớn. Cho dù thể chất mạnh hơn, hắn cũng vô pháp đền bù ba cái cảnh giới chênh lệch."

Âu Dương Hoàn đối với Bộ Thiên Phàm rất có lòng tin, trên mặt từ đầu đến cuối treo dáng tươi cười , nói: "Ngươi quá coi thường Bộ Thiên Phàm, thực lực của hắn, không có yếu như vậy."

Bộ Thiên Phàm xuất hiện, để Châu Quang các bên trong đông đảo tu sĩ, trở nên càng thêm sôi trào.

Tối nay, có thể nói là phong vân tụ hội, vì một cái Thạch mỹ nhân, đem Huyết Thần giáo, Minh Đường, Hắc Thị Nhất Phẩm Đường, Binh bộ cao cấp nhất nhân kiệt, toàn bộ đều tập hợp một chỗ.

Mộ Dung Thừa Phong cùng Yến Húc Thánh Tướng chiến đấu, chính là hừng hực khí thế, khó phân thắng bại, đem ven hồ đánh cho xuyên thấu.

Nếu không có khởi động phòng ngự trận pháp, chỉ sợ toàn bộ Châu Quang các đều đã tan thành mây khói.

Hơn một trăm mét cao không đầu Lệ Quỷ, tựa như một tòa màu đen Ma Sơn, sừng sững tại ven hồ trung tâm. Một cái kia bị lệnh bài đánh nát quỷ trảo, một lần nữa ngưng tụ ra.

"Ngao."

Hét dài một tiếng, chưa từng đầu Lệ Quỷ trong bụng truyền ra, hình thành một cỗ kinh thiên động địa sóng âm.

Sau một khắc, hai cái sắc bén quỷ trảo, đồng thời ló ra, hướng Bộ Thiên Phàm đỉnh đầu đánh xuống dưới. Quỷ trảo trong lòng bàn tay, thiêu đốt lên hai đoàn màu xanh Quỷ Hỏa, phóng xuất ra nóng bỏng năng lượng.

Cho dù là đứng tại trận pháp phía ngoài tu sĩ, cũng đều nhiếp nhiếp phát run, trong đó một chút tu sĩ, càng là dọa đến quỳ trên mặt đất.

Không đầu Lệ Quỷ phát ra khí tức, thực sự thật đáng sợ, quỷ trảo một khi rơi xuống, ven hồ chung quanh phòng ngự trận pháp cũng chưa chắc ngăn cản được.

Nếu là phòng ngự không ở, toàn bộ Châu Quang các tu sĩ, sợ rằng sẽ chết mất hơn phân nửa.

Ở vào trung tâm phong bạo Bộ Thiên Phàm, lại là không hề sợ hãi, triển khai đôi cánh tay, ở tại tim vị trí, xông ra từng sợi màu đen thánh khí, trước người, ngưng tụ thành một cái đường kính 10 trượng to lớn lỗ đen.

"Vô Tâm Hắc Động."

Lỗ đen lực lượng, cường đại đến kinh người, đem linh khí trong thiên địa hoàn toàn hấp thu đi qua, thậm chí, liền ngay cả ven hồ bên trong nước hồ, cũng trong nháy mắt biến mất không thấy gì nữa.

Trương Nhược Trần cũng không phải là lần thứ nhất nhìn thấy Vô Tâm Hắc Động, lúc trước, Đế Nhất khi còn sống, đã từng sử dụng ra một chiêu này, kém một chút phá hắn Không Gian lĩnh vực.

Bây giờ, Bộ Thiên Phàm thi triển ra Vô Tâm Hắc Động, càng thêm hoàn thiện, uy lực mạnh hơn, so lúc ấy Đế Nhất thi triển ra uy lực, không biết mạnh gấp bao nhiêu lần.

Thân thể to lớn không đầu Lệ Quỷ, không nhận khống chế của mình, hướng Vô Tâm Hắc Động bay đi, rất nhanh liền bị thôn phệ.

"Phá." Ngay tại không đầu Lệ Quỷ bị Vô Tâm Hắc Động thôn phệ trước một khắc, Quỷ Cốc Thánh Tướng chưa từng đầu Lệ Quỷ phần lưng vọt ra, cấp tốc hướng nơi xa bỏ chạy.

Vô Tâm Hắc Động uy lực, thực sự thật đáng sợ, cho dù là cửu giai Bán Thánh cũng ngăn không được.

"Trốn chỗ nào?"

Bộ Thiên Phàm nhấc lên họa kích, hướng về phía trước bước ra một bước, đuổi tới Quỷ Cốc Thánh Tướng sau lưng, một kích đâm tới.

"Bộ Thiên Phàm, ngươi là đang tìm cái chết."

Quỷ Cốc Thánh Tướng hai cái tay khô quắt chưởng, bóp thành trảo ấn, liên tiếp đánh ra 72 trảo.

Đầy trời đều là to lớn quỷ trảo, đem Bộ Thiên Phàm bao phủ.

"Ầm ầm." Bộ Thiên Phàm họa kích, đem tất cả trảo ấn toàn bộ chấn vỡ, hướng về phía trước mãnh liệt đâm, đánh xuyên Quỷ Cốc Thánh Tướng tay phải.

Đỏ bừng máu tươi, không ngừng từ Quỷ Cốc Thánh Tướng trong lòng bàn tay cùng mu bàn tay tuôn ra.

Đồng thời, họa kích mũi kích, còn tại không ngừng tới gần Quỷ Cốc Thánh Tướng trái tim, như muốn đem hắn thân thể đánh xuyên.

"Thiếu đường chủ, cứu ta. . ."

Quỷ Cốc Thánh Tướng bị bất đắc dĩ, chỉ có thể hướng Khổng Hồng Bích kêu cứu.

"Một phế vật."

Khổng Hồng Bích đứng tại chỗ, sắc mặt rất khó nhìn, tùy ý duỗi ra một cái tay, giống như cách không thủ vật đồng dạng, hướng Quỷ Cốc Thánh Tướng một trảo.

Lập tức, Quỷ Cốc Thánh Tướng thoát ly nguy cơ tử vong, xuất hiện tại Khổng Hồng Bích trong tay.

Bộ Thiên Phàm không có truy sát đi lên, ánh mắt chăm chú vào Khổng Hồng Bích trên thân, lộ ra cẩn thận thần sắc. Đương nhiên, hắn cũng không có e ngại, đã chiến ý cuộn trào.

Châu Quang các bên trong chư vị tu sĩ, cũng sớm đã bị chấn kinh đến tột đỉnh, rất nhiều người cái cằm đều muốn rơi trên mặt đất.

"Bộ Thiên Phàm chiến lực thực sự quá kinh khủng, mới lục giai Bán Thánh mà thôi, lại có giết chết cửu giai Bán Thánh thực lực."

"Vượt qua ba cái cảnh giới, cũng quá nghịch thiên a?"

Bộ Thiên Phàm chiến lực, hoàn toàn chính xác vượt quá rất nhiều người đoán trước, để bọn hắn cảm giác được hãi hùng khiếp vía.

Nhưng là, cũng có một chút tu sĩ, lại đem lực chú ý đặt ở « Bán Thánh Bảng » thứ bảy Khổng Hồng Bích trên thân.

"Khổng Hồng Bích dẫn theo Quỷ Cốc Thánh Tướng, không giống như là dẫn theo một vị cửu giai Bán Thánh, giống như chỉ là dẫn theo một con gà. Hắn muốn giết chết Quỷ Cốc Thánh Tướng, so giết chết một con gà, đoán chừng cũng khó không có bao nhiêu."

"Đó là tự nhiên, có thể leo lên « Bán Thánh Bảng », cũng liền chứng minh Khổng Hồng Bích có được cùng Thánh cảnh sinh linh khiêu chiến thực lực. Cửu giai Bán Thánh cùng Thánh cảnh sinh linh chênh lệch, sao mà to lớn?"

. . .

. . .

Khổng Hồng Bích đem Quỷ Cốc Thánh Tướng tiện tay quăng ra, tựa như là ném ra một khối đá đồng dạng.

Sau đó, ánh mắt của hắn chăm chú vào Bộ Thiên Phàm trên thân , nói: "Binh bộ Thiên Thắng Vương, dám đi vào Thiên Thai châu Hắc Thị tổng bộ, lá gan cũng không nhỏ, cũng không sợ có đến mà không có về?"

Bộ Thiên Phàm, đã phong làm "Thiên Thắng Vương", có được trung đẳng Vực Vương tước vị.

Bộ Thiên Phàm không sợ hãi, có chút thoải mái , nói: "Thiên hạ to lớn, hẳn là hoàng thổ. Cho dù Hắc Thị thì như thế nào, Binh bộ quân sĩ nơi nào không thể đi?"

"Thiên hạ to lớn, hẳn là hoàng thổ? Chỉ bằng ngươi một câu nói kia, đêm nay, bản công tử liền lưu ngươi một đầu thánh hồn."

Tiếng nói, còn không có hoàn toàn rơi xuống, Khổng Hồng Bích thân hình, đã từ biến mất tại chỗ.

Bộ Thiên Phàm sắc mặt, đột nhiên biến đổi, trong lòng thầm kêu một tiếng, "Nguy hiểm" .

Bởi vì, cho dù là lấy tu vi của hắn, cũng căn bản không có thấy rõ, Khổng Hồng Bích đến cùng là như thế nào biến mất không thấy gì nữa.

Cơ hồ là ra ngoài thần kinh phản xạ bản năng, Bộ Thiên Phàm bắt lấy họa kích phần đuôi, ngang hất lên, phía bên phải bổ tới.

Họa kích cùng không khí ma sát, phát ra "Đôm đốp" thanh âm, toát ra liên tiếp hỏa hoa.

Nhưng là, sau một khắc, Bộ Thiên Phàm họa kích, lại rơi nhập Khổng Hồng Bích trong tay.

Khổng Hồng Bích đứng tại Bộ Thiên Phàm thân thể phía bên phải, chỉ có một bước khoảng cách, hai tay nhẹ nhàng vuốt ve họa kích , nói: "Tốc độ của ngươi quá chậm, lực lượng cũng quá yếu, đến cùng là ai đưa cho ngươi lá gan, vậy mà khiêu chiến bản công tử?"

Khổng Hồng Bích trong mắt, hiện lên một đạo hàn quang, đem họa kích đột nhiên đâm ra, thổi phù một tiếng, xuyên thủng Bộ Thiên Phàm trái tim, đem hắn đánh bay ra ngoài.

Bộ Thiên Phàm muốn trốn tránh, nhưng là, lại trốn không thoát.

"Bành."

Họa kích cắm ở đình nghỉ mát một cây trụ phía trên, đem Bộ Thiên Phàm đính tại phía trên, màu đỏ rực máu tươi, rất nhanh liền đem cả cây cây cột nhuộm thành màu đỏ như máu.

Yên tĩnh.

Toàn bộ Châu Quang các đều trở nên an tĩnh lại, chỉ có máu tươi nhỏ xuống thanh âm, còn tại "Tí tách tí tách" vang lên.

Tất cả tu sĩ đều dùng một đôi kinh hãi con mắt, nhìn chằm chằm Khổng Hồng Bích, tựa như là nhìn chằm chằm một tôn tuổi trẻ Ma Thần.

Thật đáng sợ.

Bộ Thiên Phàm thực lực, cường đại cỡ nào, nhưng là, lại ngăn không được Khổng Hồng Bích nửa chiêu.

Thánh cảnh phía dưới, còn có người nào có thể đánh với hắn một trận?

Khổng Hồng Bích hai tay chắp sau lưng, đứng trên không trung, hướng trong lương đình Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm đi qua , nói: "Hiện tại ngươi hối hận cùng bản công tử đối nghịch không có?"

Trương Nhược Trần sắc mặt như thường, hướng treo ở trên cây cột Bộ Thiên Phàm nhìn thoáng qua , nói: "Thực lực của ngươi hoàn toàn chính xác rất mạnh, nhưng là, còn chưa đủ lấy để cho ta hối hận."

"Thật sao? Đã như vậy, bản công tử liền đánh trước đoạn hai chân của ngươi, hỏi ngươi một lần nữa." ?

Khổng Hồng Bích thân hình lóe lên, lại một lần từ biến mất tại chỗ.

Ai cũng biết Khổng Hồng Bích tốc độ nhanh đến kinh người, khi hắn thân hình thời điểm xuất hiện, chỉ sợ Cố Lâm Phong hai chân, rất có thể lấy gãy mất.

Nhưng là, lần này, lại khác.

"Muốn cùng sư thúc giao thủ, trước qua chúng ta cửa này."

Ngay tại Khổng Hồng Bích biến mất một sát na kia, đứng sau lưng Trương Nhược Trần Đại Tư Không cùng Nhị Tư Không cũng lập tức biến mất không thấy gì nữa.

"Phục Hổ Trấn Địa Ngục."

"Hàng Long Hám Cửu Thiên."

Đại Tư Không hai tay bóp thành quyền ấn, cường thịnh phật quang, bạo phát đi ra, ngưng tụ thành một cái dài hơn mười thước con cọp màu trắng.

Nhị Tư Không hai tay bóp thành trảo ấn, toàn thân toát ra hắc sắc quang mang, một cái màu đen Cự Long cùng hắn thân thể trùng điệp cùng một chỗ.

Hai người đồng thời nghênh tiếp Khổng Hồng Bích, long tranh hổ đấu, quyền mãnh liệt trảo lợi, đúng là đem khí thế như hồng Khổng Hồng Bích cản lại.

"Bành bành."

Ba người đấu cùng một chỗ, bóng người rối loạn, khí kình trùng thiên. Trong chớp mắt, vậy mà mỗi người đã đánh ra mấy trăm chiêu.

Bạch Hổ bổ nhào về phía trước, Hắc Long hướng về phía trước xé ra.

Sau một khắc, Khổng Hồng Bích bay ngược trở về, đỉnh đầu phát quan đứt đoạn, tóc dài xõa xuống, ngực vị trí, càng là xuất hiện ba đạo đẫm máu trảo ấn.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất