Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 713: Kiếm Đế hậu nhân, Tuyết Vô Dạ

Được viết bởi webmaster ngày 22/05/2020 lúc 03:16 PM
Trên đường, Mộc Linh Hi lại nói cho Trương Nhược Trần một sự kiện, hắn sau khi giả chết, Tuyền Cơ Kiếm Thánh đã thu Hoàng Yên Trần làm đệ tử.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 713: Kiếm Đế hậu nhân, Tuyết Vô Dạ


Trên đường, Mộc Linh Hi lại nói cho Trương Nhược Trần một sự kiện, hắn sau khi giả chết, Tuyền Cơ Kiếm Thánh đã thu Hoàng Yên Trần làm đệ tử.

Trương Nhược Trần rất rõ ràng, sư tôn sở dĩ làm như vậy, kỳ thật, cũng là đang giúp hắn che chở Hoàng Yên Trần.

Kể từ đó, Hoàng Yên Trần có một vị Kiếm Thánh làm chỗ dựa, Đông Vực Thánh Vương Phủ người, cho dù đối nàng người thừa kế này có chút chưa tròn, cũng không có người dám tuỳ tiện động nàng.

Đối với sư tôn cái này một phần ân tình, Trương Nhược Trần chỉ là yên lặng ghi tạc trong lòng.

"Nếu Yên Trần đi vào Lưỡng Nghi Tông, sư tôn hẳn là cũng đến!" Trương Nhược Trần nghĩ thầm.

Trương Nhược Trần cũng nghĩ đi gặp sư tôn một mặt, dù sao sư tôn giúp hắn rất nhiều, làm đệ tử, có thể nào không đi bái kiến?

Lưỡng Nghi Tông ngoại môn khu vực, không chỉ có chỉ là đệ tử ngoại môn chỗ tu luyện, càng là dựng lên mấy chục toà thành trì.

Mỗi một tòa thành trì, chính là một tòa hỗ thị.

Trong đó, năm tòa thành trì lịch sử lâu dài nhất, cũng chiếm diện tích rộng lớn, linh khí dồi dào, phồn hoa trình độ không thua một cái quận quốc Vương thành. Bởi vậy, Lưỡng Nghi Tông điều động đại lượng nhân thủ, đem năm tòa thành trì bay lên không đi ra, chuyên môn dùng để tiếp đãi tân khách.

Còn có hai tháng, chính là Đại hội luận kiếm. Ngũ đại thành trì hiện tại đã là tương đương phồn hoa náo nhiệt, trên đường phố, ngựa xe như nước, khắp nơi đều có thể trông thấy đến từ các đại thế lực tu sĩ.

Mặc dù là Đại hội luận kiếm, nhưng ngoại trừ Kiếm Đạo tu sĩ, cũng không ít tu sĩ khác đuổi đến tham gia náo nhiệt.

Đông Vực các đại thế lực tu sĩ, được an trí tại Thần Đài thành.

Đại hội luận kiếm mời thiên hạ sở hữu kiếm tu, bao quát Võ Thị Tiền Trang, Hắc Thị, Ma giáo, triều đình. . . , các đại thế lực ở giữa vốn là có rất nhiều mâu thuẫn cùng cừu hận, cho dù Lưỡng Nghi Tông đã điều động Thánh giả tọa trấn ngũ đại thành trì, nhưng như cũ bất cứ lúc nào cũng sẽ phát sinh tranh đấu.

"Trần tỷ cùng Đông Vực Thánh Vương Phủ thiên tài tuấn kiệt, chính là ở tại Lan Vũ dịch quán."

Bỗng dưng, Mộc Linh Hi dừng bước lại, nói: "Ta. . . Ta liền không theo ngươi cùng đi. . ."

"Bạch!"

Mộc Linh Hi thân hình lóe lên, hóa thành một đạo yểu điệu hư ảnh, xông vào một đầu đường tắt, biến mất hình bóng.

"Lan Vũ dịch quán."

Trương Nhược Trần đi về phía trước, đi vào đường đi bên trong tâm, phía bên trái bên cạnh toà kia dịch quán nhìn thoáng qua, do dự một lát, cuối cùng vẫn không có đi đi vào.

"Sư huynh, sư huynh, uống trà sao? Sư đệ ta mới từ Thiên Lý Sơn hái trở về Vụ Ẩn Tiêm, có cần phải tới một bát?"

Đường đi bên cạnh, một người mặc đạo bào màu xanh lam đệ tử nội môn, bày một cái trà bày, chính một mặt cười ha hả nhìn chằm chằm Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần đi tới, tìm tới một cái bàn ngồi xuống, nói: "Đệ tử nội môn cũng đi ra bày quầy bán hàng?"

Cái kia đệ tử nội môn làn da có chút đen kịt, nhìn qua 27, 28 dáng vẻ, tu vi đã đạt tới Thiên Cực Cảnh trung kỳ.

Hắn đem một bát cháo bột đã bưng lên, phóng tới Trương Nhược Trần trước mặt, cười nói: "Sư huynh, ngươi là Thánh truyền đệ tử, đối với ngươi mà nói, Đại hội luận kiếm tự nhiên là một trận phong vân tụ hội thịnh hội. Thế nhưng là, đối với chúng ta những này phổ thông đệ tử nội môn, căn bản là không có cách tham gia Đại hội luận kiếm, đương nhiên cũng chỉ có thể nhân cơ hội này, lừa một bút Linh Tinh."

Trương Nhược Trần trên thân, mặc đạo bào màu xanh, rất hiển nhiên là Lưỡng Nghi Tông Thánh truyền đệ tử.

Thật sự là như thế, vị kia đệ tử nội môn đối với Trương Nhược Trần tương đương cung kính, không dám chậm trễ chút nào.

"Nghe nói, Vụ Ẩn Tiêm có thể tăng lên tu sĩ tinh thần lực, ngược lại là khó được trà ngon. Bao nhiêu mai Linh Tinh?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Không dám thu sư huynh tiền." Cái kia đệ tử nội môn cười nói.

Trương Nhược Trần cười cười, hay là đem một viên đỉnh cấp Linh Tinh lấy ra, đưa cho hắn.

Sau đó, Trương Nhược Trần một bên uống trà, một bên hướng đường đi đối diện Lan Vũ dịch trạm nhìn lại.

Lan Vũ dịch trạm tu kiến đến mười phần hoa lệ, cũng tương đương rộng lớn, tùy thời đều có tu sĩ ra ra vào vào, trong đó, còn có không ít đều là Thánh giả môn phiệt truyền nhân.

"Ầm ầm!"

Trên đường phố phiến đá, có chút chấn động.

Một lát sau, một đoàn ngọn lửa nóng bỏng, từ cuối con đường lao đến, một cỗ sóng nhiệt hướng bốn phương tám hướng tán phát ra ngoài.

"Dát!"

Trong hỏa diễm, có một cái dài hơn mười thước Huyết Kim Ô, nó kéo có một cỗ cung điện lớn nhỏ hoa lệ khung xe, dừng ở Lan Vũ dịch trạm bên ngoài.

Huyết Kim Ô là lục giai hạ đẳng man cầm, có thể bộc phát ra nhất giai Bán Thánh cấp bậc chiến lực. Khi nó rơi vào Lan Vũ dịch trạm bên ngoài, phát ra khí tức, để chung quanh sở hữu tu sĩ, toàn bộ đều vô cùng hoảng sợ.

Trương Nhược Trần cũng có chút động dung, hướng khung xe nhìn thoáng qua, nói: "Thế mà dùng Huyết Kim Ô làm tọa kỵ, cũng không biết khung xe bên trong, rốt cuộc là ai?"

Trong quán trà, cái kia đệ tử nội môn toàn thân đều đang run rẩy, thở mạnh cũng không dám, thấp giọng nói: "Sư huynh, ngươi có chỗ không biết, khung xe bên trong người kia, thế nhưng là rất không tầm thường đại nhân vật."

"Cũng là tới tham gia Đại hội luận kiếm?" Trương Nhược Trần hỏi.

"Không sai."

Cái kia đệ tử nội môn dùng sức gật đầu, lại nói: "Mà lại, hắn khẳng định có thể trở thành Đại hội luận kiếm đệ nhất nhân, không ai có thể so với hắn."

Trương Nhược Trần cười cười, nói: "Chưa chắc đi! Côn Lôn Giới tàng long ngọa hổ, thiên tài nhân kiệt xuất hiện lớp lớp, ai dám nói hắn liền nhất định là thiên hạ đệ nhất?"

"Người khác có lẽ không dám xưng thứ nhất, nhưng là hắn lại nhất định có thể. Bởi vì, hắn chính là Vạn Hương Thành Thiếu thành chủ, Kiếm Đế hậu nhân, Tuyết Vô Dạ." Cái kia đệ tử nội môn nói ra.

"Nguyên lai là hắn." Trương Nhược Trần niệm một câu.

Côn Lôn Giới tứ đại Kiếm Đạo thánh địa, Vạn Hương Thành chính là một cái trong số đó.

800 năm trước, Vạn Hương Thành thành chủ, Tuyết Hồng Trần, kiếm pháp thiên hạ đệ nhất, danh xưng "Kiếm Đế" .

800 năm về sau, Vạn Hương Thành Thiếu thành chủ, Tuyết Vô Dạ hoành không xuất thế, Kiếm Đạo thiên tư đuổi sát ngày xưa Kiếm Đế, được xưng là Côn Lôn Giới 500 năm tới đệ nhất Kiếm Đạo kỳ tài.

Thật không nghĩ tới, còn chưa tới Đại hội luận kiếm, trước hết cùng người này gặp gỡ.

Lập tức, Trương Nhược Trần đối với cái này Tuyết Vô Dạ, có chút mong đợi, cũng không biết hắn cùng lúc còn trẻ Kiếm Đế so sánh, đến cùng ai sẽ càng mạnh một chút?

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần ánh mắt ngưng tụ, hướng Lan Vũ dịch trạm đại môn nhìn lại.

Hoàng Yên Trần từ Lan Vũ dịch trạm đi ra, mặc một thân trường bào màu vàng nhạt, lộ ra tuyết trắng mà thon dài cái cổ, màu xanh ngọc tóc dài từ đỉnh đầu thẳng rũ xuống, tựa như là một tòa băng sơn, toàn thân tản mát ra nhàn nhạt hàn khí.

Nhìn thấy Hoàng Yên Trần, Trương Nhược Trần hai mắt lộ ra hào quang sáng tỏ, không thể không nói, vẻn vẹn chỉ là mấy tháng không thấy, nàng đích xác là gầy gò rất nhiều.

"Yên Trần. . ." Trương Nhược Trần tâm, có chút đắng chát.

Nếu không phải Trì Dao Nữ Hoàng một Đạo Hoàng chỉ, nói không chừng, hắn cùng Hoàng Yên Trần đã thành thân. Như thế nào lại có nhiều như vậy khó khăn trắc trở?

Huyết Kim Ô khung xe bên trên, một cái dung mạo thanh lệ thiếu nữ áo trắng, đi xuống.

Trên đầu của nàng kéo búi tóc, cõng một thanh tế kiếm, nhìn qua 16~17 tuổi bộ dáng, dáng dấp ngược lại là mười phần mỹ lệ.

Thiếu nữ áo trắng đi đến Hoàng Yên Trần trước người, khom người cúi đầu, nói: "Yên Trần cô nương, nhà ta Thiếu thành chủ mời ngươi bơi chung lãm Thần Đài thành."

Hoàng Yên Trần hướng thiếu nữ áo trắng liếc qua, nói: "Không hứng thú."

Lập tức, nàng liền hai tay chắp sau lưng, hướng trên đường phố bước đi, vẫn như cũ là lãnh nhược băng sương bộ dáng, tại trên người nàng, tựa hồ không nhìn thấy một điểm nhân tình vị.

"Bạch!"

Thiếu nữ áo trắng tu vi mười phần cao minh, bước chân nhẹ nhàng lướt ngang một bước, liền hóa thành liên tiếp màu trắng bóng hình xinh đẹp, xuất hiện lần nữa tại Hoàng Yên Trần trước người, nói: "Nhà ta Thiếu thành chủ chính là thành tâm mời, nếu là cô nương tiếp tục cự tuyệt, Thiếu thành chủ sợ rằng sẽ rất thương tâm."

Hoàng Yên Trần hai viên màu u lam đồng tử bên trong, lộ ra hàn quang, nói: "Ngươi đi nói cho Tuyết Vô Dạ, nếu là hắn còn dám tiếp tục đến trêu chọc ta, đừng trách ta không khách khí."

Trong quán trà.

Cái kia đệ tử nội môn nói ra: "Sư huynh, ngươi nói có kỳ quái hay không, Vạn Hương Thành Thiếu thành chủ cỡ nào người phong lưu, lấy thiên tư của hắn, lấy gia thế của hắn, lấy dung mạo của hắn, cho dù là thiên hạ nhất tâm cao khí ngạo nữ tử, chỉ sợ cũng khó mà ngăn cản được mị lực của hắn."

"Thế nhưng là, hắn lại liên tiếp ba lần tại cùng một cái nữ tử trên thân bại té ngã, thật không biết vị kia Yên Trần cô nương làm sao lại bất cận nhân tình như thế?"

"Rồi hãy nói, Tuyết Vô Dạ bên người mỹ nữ như mây, nhưng vì sao lại hết lần này tới lần khác muốn đi trêu chọc nàng? Kỳ quái, chính là kỳ quái."

Cách đó không xa, thiếu nữ áo trắng trên mặt, lộ ra vẻ lạnh lùng, nói: "Chưa từng có nữ tử sẽ liên tiếp ba lần cự tuyệt Thiếu thành chủ, Hoàng Yên Trần, ngươi đây là cho thể diện mà không cần."

"Bạch!"

Thiếu nữ áo trắng hai ngón tay bóp thành kiếm quyết, cõng lên kiếm, chợt rời vỏ bay ra, lôi ra một đạo thật dài kiếm quang, liền hướng Hoàng Yên Trần đâm tới.

Không thể không nói, Tuyết Vô Dạ đích thật là lợi hại, cho dù chỉ là bên người một cái thị nữ, cũng là nhất đẳng Kiếm Đạo cao thủ, đã tu luyện tới Kiếm Tâm Thông Minh cảnh giới.

"Thật không nghĩ tới, Vạn Hương Thành người, cũng là như thế ngang ngược không nói đạo lý."

Hoàng Yên Trần sắc mặt không thay đổi, trong mắt lại là hàn quang bắn ra bốn phía, hai ngón tay cùng nhau, cũng bóp ra kiếm quyết, đem một thanh Thánh Kiếm hoán đi ra.

Cùng lúc đó, mi tâm của nàng, tuôn ra nồng đậm thánh khí, quay chung quanh thân thể mềm mại của nàng lưu chuyển, hình thành một tọa thánh khí lĩnh vực.

"Dừng tay."
Khung xe bên trong, vang lên một cái tràn ngập từ tính nam tử trẻ tuổi thanh âm: "Ngưng Tâm, ai cho phép ngươi đối với Yên Trần cô nương vô lễ? Còn không lập tức hướng Yên Trần cô nương chịu nhận lỗi."

"Thiếu thành chủ. . ."

Thiếu nữ áo trắng lặng lẽ nhìn chằm chằm Hoàng Yên Trần, cũng không có muốn lên trước nói xin lỗi ý tứ.

"Ngươi nếu là như thế không nghe lời, sau này cũng không cần lại đi theo ta." Khung xe bên trong, vang lên một cái thanh âm nhàn nhạt.

Thiếu nữ áo trắng trên mặt lộ ra bàng hoàng thần sắc, biết Thiếu thành chủ đã sinh khí, thế là, nàng vội vàng đi ra phía trước, khom người hướng Hoàng Yên Trần cúi đầu: "Thật xin lỗi, Ngưng Tâm vừa rồi không nên mạo phạm Yên Trần cô nương, xin mời cô nương thứ tội."

"Hừ!"

Hoàng Yên Trần hừ lạnh một tiếng, đem kiếm thu vào, lập tức liền xoay người rời đi, biến mất tại trên đường phố trong đám người.

Khung xe bên trên, một cái tuấn dật phi phàm tuổi trẻ nam tử, ngồi tại màu trắng áo lông chồn da trên mặt thảm, bưng lên một cái Lưu Ly chén rượu, thưởng thức rượu ngon.

Hắn hai bên trái phải, các trạm lấy bốn vị quốc sắc thiên hương mỹ lệ nữ tử, mỗi một cái đều cõng kiếm, toàn bộ đều là Ngư Long Cảnh tu vi. Trong đó có hai vị, càng là đạt tới Ngư Long đệ cửu biến tu vi.

Cái kia gọi là Ngưng Tâm thiếu nữ áo trắng, vẻn vẹn chỉ là đứng ở bên trái cuối cùng vị trí.

Bên trái, khoảng cách Tuyết Vô Dạ gần nhất một vị Kiếm Thị, cầm trong tay một cây tiêu ngọc, mắt ngọc mày ngài mà nói: "Thiếu thành chủ, ngươi cần gì phải tự chuốc nhục nhã, hết lần này tới lần khác đi trêu chọc Tuyền Cơ Kiếm Thánh đệ tử?"

Tuyết Vô Dạ mỉm cười, nói: "Nàng không chỉ có chỉ là Tuyền Cơ tiền bối đệ tử, còn có thân phận khác. Dù sao, ta tự có thâm ý. . . Các ngươi sẽ không ăn dấm đi?"

"Các ngươi hẳn là rõ ràng, bản công tử không thích ăn dấm nữ nhân, nếu là, ai không tiếp thụ được bản công tử đối với khác nữ tử quá tốt, xin mời hiện tại liền rời đi, miễn cho sau này thương tâm."

Tuyết Vô Dạ hướng tám vị Kiếm Thị nhìn sang, đã thấy các nàng vẫn đứng tại chỗ, không hề rời đi.

Lập tức, hắn chính là hít một tiếng, hiển nhiên là có chút thất vọng.

Sau đó, Huyết Kim Ô lôi kéo khung xe, liền rời đi Lan Vũ dịch trạm.

"Sư đệ, trà không sai."

Trương Nhược Trần đứng người lên, đi ra quán trà, hướng Hoàng Yên Trần rời đi phương hướng đuổi theo.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất