Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 712: Tài nữ mâu thuẫn

Được viết bởi webmaster ngày 22/05/2020 lúc 01:51 PM
Thậm chí, đứng tại đám mây Thánh Thư Tài Nữ, cũng nhíu mày lại, lộ ra thần sắc tò mò, rất muốn biết Lâm Nhạc sẽ ý kiến gì hai chuyện này?

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 712: Tài nữ mâu thuẫn


"Cái gì khác nhau?" Mộc Linh Hi hỏi.

Thậm chí, đứng tại đám mây Thánh Thư Tài Nữ, cũng nhíu mày lại, lộ ra thần sắc tò mò, rất muốn biết Lâm Nhạc sẽ ý kiến gì hai chuyện này?

Trương Nhược Trần không nhanh không chậm mà nói: "Chuyện thứ nhất, nàng mời ngươi cùng Ma giáo thiên tài đứng đầu, tham gia Đại hội luận kiếm. Quyền chủ động, một mực là bị nàng nắm giữ ở trong tay."

"Chuyện thứ hai, Tề gia âm thầm cấu kết Ma giáo, chuẩn bị mưu đoạt Đông Vực lợi ích. Rất hiển nhiên, nàng đối với chuyện này không có bất kỳ cái gì khống chế, trong lòng tự nhiên sẽ có rất lớn bất mãn."

"Đối với người địa vị cao mà nói, đã không có địch nhân cùng bằng hữu thuyết pháp. Trong mắt của nàng, chỉ có hai loại người, một loại là có thể khống chế người, một loại là không thể khống chế người."

"Chỉ cần là nàng có thể khống chế người, liền xem như địch nhân, cũng có thể làm bằng hữu. Nếu là nàng khống chế không được người, liền xem như bằng hữu, cũng có thể sẽ trước một bước đem bóp chết."

Mộc Linh Hi nhẹ nhàng gật đầu, đại khái hiểu Trương Nhược Trần ý tứ.

"Bạch!"

Trên bầu trời, một đạo cột sáng màu trắng, từ trên trời giáng xuống, trực tiếp liên tiếp đến mặt đất, rơi vào Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi cách đó không xa.

Màu trắng quang mang, nhanh chóng co vào, hiện ra Thánh Thư Tài Nữ yểu điệu thân ảnh.

Thánh Thư Tài Nữ lãnh nhược băng sương bộ dáng, hướng hai người đi tới, nói: "Lâm Nhạc, ở trong mắt ngươi, bản thánh lại là một cái như thế ác độc người?"

Nhìn thấy Thánh Thư Tài Nữ hiện thân, Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi đều là trong lòng kinh hãi.

Trương Nhược Trần đã đem tinh thần lực phát ra, bao trùm toàn bộ Tử Hà Linh Sơn, cho dù là Bán Thánh tới gần, hắn cũng khẳng định sẽ có phát giác. Bởi vậy, hắn mới dám cùng Mộc Linh Hi ở trong viện chuyện trò vui vẻ, không có cố kỵ.

Thế nhưng là hắn làm sao cũng không có ngờ tới, cao cao tại thượng Thánh Thư Tài Nữ, thế mà lại chú ý đến trên người hắn, hơn nữa còn nghe trộm được hắn cùng Mộc Linh Hi nói chuyện.

Cho dù Thánh Thư Tài Nữ có chuyện tìm hắn, cũng chỉ cần điều động một người tới, gọi đến một tiếng là được. Vì sao, nàng chân thân sẽ xuất hiện ở chỗ này?

"Chẳng lẽ nàng đã biết thân phận chân thật của ta?"

Trương Nhược Trần bàn chân lập tức dâng lên một luồng hơi lạnh, lập tức, hắn đem một viên dùng tử vong tà khí luyện chế viên đan dược lấy ra, nắm ở trong tay, tùy thời chuẩn bị xuất thủ.

Nếu là thật sự thân phận bại lộ, chỉ sợ cũng chỉ có thể sử dụng không gian na di, đánh ra tử vong tà khí đánh lén nàng, mới có cơ hội đào tẩu.

Bất quá, Thánh Thư Tài Nữ đã tại Tề Hoành trong tay bại một lần té ngã, khẳng định sẽ cẩn thận rất nhiều, Trương Nhược Trần tái sử dụng ra tử vong tà khí, đánh lén thành công xác suất, cơ hồ là không.

Vô luận như thế nào, cũng nhất định phải đụng một cái.

Mộc Linh Hi trong lòng, cũng có chút khẩn trương.

Bởi vì, nàng cùng Thánh Thư Tài Nữ gặp một lần, Thánh Thư Tài Nữ khẳng định đã đem thân phận của nàng nhận ra.

Thánh Thư Tài Nữ hai con ngươi, nhìn chăm chú về phía Mộc Linh Hi, lộ ra có chút thần tình phức tạp, nói: "Ma giáo Thánh Nữ, Mộc Linh Hi."

Mặc dù trong lòng rất khẩn trương, thế nhưng là, Mộc Linh Hi lại biểu hiện được rất bình tĩnh, khom người hướng Thánh Thư Tài Nữ thi lễ một cái, nói: "Bái kiến Thánh giả đại nhân."

Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, triều đình cùng Ma giáo là thế lực đối nghịch. Hiện tại, Mộc Linh Hi giả trang thành đệ tử ngoại môn, lẫn vào Lưỡng Nghi Tông, đồng thời bị Thánh Thư Tài Nữ phát hiện.

Cũng không biết Thánh Thư Tài Nữ sẽ như thế nào xử trí nàng?

Nghĩ đến Tề gia tử đệ kết quả, Trương Nhược Trần lập tức là Mộc Linh Hi lo lắng.

Thế là, hắn lập tức đứng dậy, đi đến Mộc Linh Hi trước người, đưa nàng bảo hộ ở sau lưng, nói: "Mộc cô nương là thụ ta mời, mới có thể đi vào Lưỡng Nghi Tông, ta nguyện ý gánh chịu sở hữu trách nhiệm. Thánh giả đại nhân, chỉ xin ngươi xem ở chúng ta đã từng đồng sinh cộng tử tình cảm, thả Mộc cô nương rời đi."

Kỳ thật Thánh Thư Tài Nữ cũng không có đem Mộc Linh Hi để ở trong lòng, dù sao nàng từng ban bố có thánh chỉ, mời Mộc Linh Hi đến Lưỡng Nghi Tông tham gia Đại hội luận kiếm.

Thế nhưng là, khi nàng nhìn thấy Lâm Nhạc cư nhiên như thế giữ gìn Mộc Linh Hi, nguyên bản tâm bình tĩnh tình, lại sinh ra mấy phần tức giận, nói: "Lưỡng Nghi Tông Kiếm Đạo kỳ tài, cùng Ma giáo Thánh Nữ mật hội, nếu là đem việc này bẩm báo cho Lưỡng Nghi Tông tông chủ, chỉ sợ các ngươi hai người là khó thoát khỏi cái chết."

Trương Nhược Trần nhướng mày, không kiêu ngạo không tự ti mà nói: "Ta cùng Mộc cô nương chỉ là bằng hữu bình thường giao tình, cũng không có làm ra tổn hại tông môn lợi ích sự tình. Ngươi như thế vặn vẹo sự thật, chỉ sợ không phải Thánh giả nên có khí lượng."

Xưng hô từ "Thánh giả đại nhân", cải thành "Ngươi", rất hiển nhiên, Lâm Nhạc đối nàng đã không có kính ý, ngược lại sinh ra một tia địch ý.

"Vừa rồi đến cùng là thế nào?" Thánh Thư Tài Nữ có chút tối buồn bực, chỉ là thuận miệng nói ra một câu, vậy mà liền vô duyên vô cớ làm một lần người xấu.

Thánh Thư Tài Nữ cố gắng thanh trừ trong lòng tâm tình tiêu cực, cười cười, nói: "Lâm Nhạc, xem ra ở trong mắt ngươi, bản thánh thật là một cái nữ nhân ác độc. Nói thật cho ngươi biết, cũng không phải là bản thánh hạ lệnh thanh lý Tề gia tử đệ, mà là Lưỡng Nghi Tông nội bộ một lần chỉnh đốn."

Sau khi nói xong, Thánh Thư Tài Nữ cũng có chút hối hận.

Phải biết, nàng thế nhưng là một vị Thánh giả, làm thế nào sự tình, còn cần hướng một cái Ngư Long Cảnh tu sĩ giải thích?

Trương Nhược Trần âm thầm thở dài một hơi, nếu Thánh Thư Tài Nữ còn có thể ôn hoà nhã nhặn cùng hắn nói chuyện với nhau, nói rõ thân phận chân thật của hắn cũng không có bại lộ.

Chỉ cần thân phận chân thật không có bại lộ, hết thảy cũng còn có khả năng cứu vãn.

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Thánh Thư Tài Nữ, nói: "Tại Vẫn Thần mộ địa, ngươi đã từng nói, chỉ cần ta gặp được khó khăn, liền có thể đi tìm ngươi, ngươi sẽ giúp ta làm một chuyện."

"Ngươi đã cứu ta một mạng, ta đích xác là thiếu ngươi một cái nhân tình." Thánh Thư Tài Nữ gật đầu nói.

Trương Nhược Trần nói: "Đã như vậy, ta hi vọng dùng nhân tình này, đổi Mộc cô nương tính mệnh, ngươi thả nàng rời đi."

Thánh Thư Tài Nữ thật sâu nhìn trừng hắn một cái, vác tại sau lưng tay trái, thật chặt nhéo nhéo màu tím đen linh đang, nói: "Lâm Nhạc, ngươi chỉ sợ còn không biết, ta thiếu một cái nhân tình, đối với ngươi lớn bao nhiêu tác dụng a? Cho dù, ngươi muốn trở thành chín vị Giới Tử một trong, ta cũng có thể đáp ứng ngươi. Ngươi thật không còn suy tính một chút?"

"Không cần cân nhắc, nếu là Thánh Thư Tài Nữ là một cái hết lòng tuân thủ cam kết người, xin mời thả Mộc cô nương rời đi Lưỡng Nghi Tông." Trương Nhược Trần thái độ rất cường ngạnh.

Mộc Linh Hi cũng đứng dậy, vội vàng duỗi ra một cái tay, thật chặt bắt lấy Trương Nhược Trần cổ tay, cùng hắn đứng sóng vai. Cho dù là đối mặt một vị Thánh giả, nàng mặt cũng không đổi sắc.

Nhìn thấy hai người thân mật bộ dáng, Thánh Thư Tài Nữ nhíu mày lại, sau đó, lại là cười một tiếng: "Mộc Linh Hi là ta mời đến Lưỡng Nghi Tông khách nhân, ngươi coi như xuất ra nhân tình đến đổi, ta cũng sẽ không đổi. Để tránh sau này, các ngươi nói ta là một cái lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn tiểu nhân, ngược lại là hỏng thanh danh của ta."

Mộc Linh Hi tự nhiên nghe rõ Thánh Thư Tài Nữ, lập tức vui mừng, nói: "Đa tạ Thánh giả đại nhân."

Thánh Thư Tài Nữ hướng Lâm Nhạc liếc qua, lại nói: "Ta đến Tử Hà Linh Sơn, chủ yếu là muốn thông tri ngươi, tháng sau, ta sẽ tại Thần Đài thành cử hành Giới Tử yến, hi vọng ngươi đúng giờ tham gia."

Sau khi nói xong, Thánh Thư Tài Nữ liền xoay người rời đi, bất quá, vừa mới đi mấy bước, nhưng lại ngừng lại, xoay người hướng Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi nhìn thoáng qua, nói: "Các ngươi hai cái hẹn hò, sau này nhất thiết phải cẩn thận một chút. Lần này, may mắn gặp phải chính là ta. Nếu là, Lưỡng Nghi Tông một vị nào đó Thánh giả, phát hiện Ma giáo Thánh Nữ tiềm phục tại trong đệ tử ngoại môn, chỉ sợ cũng sẽ không giống ta như vậy buông tha các ngươi."

Lúc đầu Thánh Thư Tài Nữ là muốn đem linh đang còn cho Lâm Nhạc, thế nhưng là nhưng trong lòng toát ra một cái dị dạng suy nghĩ, cuối cùng, nàng vẫn là không có còn trở về, đem linh đang mang đi.

Mặc dù, trên mặt của nàng, treo ý cười nhợt nhạt, nhưng trong lòng có chút đắng chát.

Mộc Linh Hi mở ra môi đỏ, thở ra một hơi thật dài, nói: "Thật không nghĩ tới, Thánh Thư Tài Nữ đã vậy còn quá thông tình đạt lý, khó trách rất nhiều người đều nói nàng là một cái nữ tử hoàn mỹ, trên thân không có một chút tì vết. Làm nữ tử, liền ngay cả ta, cũng bắt đầu bội phục nàng."

Trương Nhược Trần hỏi ngược một câu, nói: "Chẳng lẽ ngươi không cảm thấy nàng quá mức thông tình đạt lý?"

Mộc Linh Hi cẩn thận suy nghĩ một chút, cũng cảm giác được có chút không đúng.

Vô luận nói như thế nào, Thánh Thư Tài Nữ dù sao cũng là một vị siêu phàm nhập thánh Thánh giả, càng là Nữ Hoàng bên người nữ quan, nhân vật rất lớn?

Coi như nàng lại thế nào thông tình đạt lý, cũng không có khả năng hoàn toàn không có Thánh giả uy nghiêm, bằng không làm sao trấn được trong triều đình những cái kia kiệt ngạo bất tuần Thánh giả?

Mộc Linh Hi nói: "Có lẽ là bởi vì, ngươi đã cứu nàng một mạng, nàng đối với ngươi trong lòng còn có cảm kích, thậm chí có khả năng đã đem ngươi coi thành bằng hữu, cho nên, cũng không có cái gì thật kỳ quái."

"Chẳng lẽ là bởi vì Trì Dao nguyên nhân, ta đối với Thánh Thư Tài Nữ cũng bản năng sinh ra phòng bị." Trương Nhược Trần khe khẽ lắc đầu, không nghĩ nhiều nữa.

Đối với Thánh Thư Tài Nữ, Trương Nhược Trần ngược lại là không có cái gì ác cảm.

Dù sao, hắn cùng Trì Dao cừu hận, cùng Thánh Thư Tài Nữ không hề có một chút quan hệ.

Mộc Linh Hi giống như là nghĩ tới chuyện gì, hai cái mắt phượng lặng lẽ hướng Trương Nhược Trần nhìn sang, nói: "Có một việc, ta vẫn muốn nói cho ngươi."

"Ừm?" Trương Nhược Trần nói.

Mộc Linh Hi mím môi, thấp giọng nói: "Trần tỷ đã tới Lưỡng Nghi Tông, hiện tại, nàng ngay tại Thần Đài thành. Ngươi. . . Muốn hay không đi gặp một lần nàng?"

Khoảng cách Đại hội luận kiếm thời gian, càng ngày càng gần, đến từ thiên nam địa bắc Kiếm Đạo tu sĩ, đã lục tục ngo ngoe đến Lưỡng Nghi Tông.

Chỉ bất quá, bọn hắn đều được an trí ở ngoại môn khu vực năm tòa thành trì hỗ thị, không đến Đại hội luận kiếm cùng ngày, không thể tiến vào Lưỡng Nghi Tông sơn môn.

Hoàng Yên Trần hiện tại là Đông Vực Thánh Vương Phủ người thừa kế một trong, đương nhiên cũng có tư cách tham gia Đại hội luận kiếm.

"Yên Trần."

Trương Nhược Trần khóe miệng, lộ ra một tia đắng chát, nhẹ gật đầu, nói: "Nếu đi vào Lưỡng Nghi Tông, ta cũng hẳn là đi gặp một lần nàng."

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi cùng một chỗ, rời đi Tử Hà Linh Sơn, hướng ngoài sơn môn bước đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất