Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 265: Lôi các chủ

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:36 PM
Đi vào Ngân Bào trưởng lão các tầng cao nhất, Trương Nhược Trần rốt cục nhìn thấy cái này một vị có thể xưng Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc người có quyền thế nhất vật —— Ngân Bào trưởng lão các các chủ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 265: Lôi các chủ


Đi vào Ngân Bào trưởng lão các tầng cao nhất, Trương Nhược Trần rốt cục nhìn thấy cái này một vị có thể xưng Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc người có quyền thế nhất vật —— Ngân Bào trưởng lão các các chủ.

"Bái kiến Lôi các chủ!" Trương Nhược Trần cùng Tư Hành Không đồng thời khom mình hành lễ.

Lôi Cảnh, năm nay đã 94 tuổi, thế nhưng là nhìn qua lại cũng không già nua, một bộ chừng 50 tuổi trung niên nhân bộ dáng, cánh tay rộng lớn, làn da cổ đồng, tràn ngập tính dễ nổ lực lượng.

Nhân loại đem Võ Đạo tu luyện tới Thiên Cực cảnh, tự thân thể chất cường tráng đến tựa như cao giai Man thú, có thể khống chế thân thể các hạng cơ năng, vốn là biết chậm lại già yếu.

Huống chi, Lôi Cảnh thực lực cường đại, tuyệt không vẻn vẹn chỉ là Thiên Cực cảnh cảnh giới Võ Đạo đơn giản như vậy.

Hắn ngồi tại bên bàn đọc sách một bên, tay nâng một quyển thiết thư Võ Điển, ngay tại đọc, sau nửa ngày, có chút ngẩng đầu lên, thản nhiên nói: "Tư Hành Không, ngươi lui xuống trước đi đi!"

"Vâng, các chủ."

Tư Hành Không rất cung kính lần nữa cúi đầu, sau đó, lui xuống.

Trong phòng, chỉ còn Trương Nhược Trần cùng Lôi Cảnh.

Lôi Cảnh đem trong tay Võ Điển buông xuống, có chút hiếu kỳ dò xét Trương Nhược Trần, lộ ra một tia nụ cười thản nhiên , nói: "Ngươi chính là Trương Nhược Trần?"

"Chính là học sinh."

Trương Nhược Trần đem sổ sách lấy ra ngoài , nói: "Các chủ, đây là. . ."

"Không vội!"

Lôi Cảnh cười lắc đầu, tựa hồ hắn đối với Trương Nhược Trần hứng thú, so với cái kia một bản sổ sách hứng thú càng đậm.

"Lão phu nghe nói, ngươi ở bên ngoài, tự xưng là lão phu bí truyền đệ tử. Nhưng có việc này?"

Lôi Cảnh khí thế trên người biến đổi, toàn thân tản mát ra ánh sáng màu đỏ, một cỗ cường đại khí thế dũng mãnh tiến ra, bao trùm cả phòng.

Trương Nhược Trần sắc mặt hơi hơi trắng lên, hắn thấy, Lôi Cảnh đơn giản tựa như là hóa thành một tòa cự đại núi lửa, phun ra nóng bỏng nham tương, hóa thành một mảnh hải dương, đem hắn bao khỏa, như muốn đem hắn thân thể dung luyện.

"Hơi thở thật là khủng bố, Lôi các chủ tu vi Võ Đạo cũng đã siêu việt Thiên Cực cảnh đại viên mãn, đạt đến Võ Đạo một cái khác cảnh giới, Ngư Long cảnh. Chỉ có Ngư Long cảnh võ giả, mới có lực lượng kinh khủng như vậy khí tức."

Đi vào 800 năm đằng sau, Trương Nhược Trần lần thứ nhất gặp được loại cường giả cấp bậc này.

Chỉ là trên người đối phương phát ra Võ Đạo khí tức, liền đã bị trấn áp đến Trương Nhược Trần thở không nổi, thân thể tựa như là tại nham tương bên trong thiêu đốt.

Trương Nhược Trần cắn chặt hàm răng, mặc niệm « Cửu Thiên Minh Đế Kinh ». Linh Hỏa chân khí, hắn tại thể nội 36 đường kinh mạch bên trong cấp tốc vận chuyển, hóa giải cái kia một cỗ Võ Đạo áp lực.

Mi tâm vị trí, một cái hỏa diễm ấn ký nổi lên, tựa như là một đoàn thiêu đốt ngọn lửa.

Lôi Cảnh hai mắt sáng lên bắt đầu, trong miệng phát ra một tiếng nhẹ kêu.

Cũng không biết bao lâu đi qua, cái kia một cỗ áp lực kinh khủng, biến mất không thấy gì nữa.

Trương Nhược Trần cảm giác áp lực biến mất, lập tức ngừng vận chuyển công pháp, lần nữa hướng Lôi Cảnh trông đi qua, lại phát hiện Lôi Cảnh vẫn như cũ ngồi tại bàn đọc sách bên cạnh, từ đầu đến cuối cũng không có động qua một cái.

"Xem ra Lôi các chủ chỉ là đang thử thăm dò ta, cũng không phải là thật nổi giận."

Trương Nhược Trần có chút thở dài một hơi, nếu là thật sự đắc tội Lôi Cảnh loại cấp bậc kia nhân vật, coi như Trương Nhược Trần mọc ra ba đầu sáu tay, hiện tại, cũng không thể nào là đối thủ của hắn.

"Không sai, tại lão phu ba thành khí thế áp bách phía dưới, thế mà còn có thể bảo trì đứng thẳng, Thiên Cực cảnh phía dưới võ giả bên trong, ngươi là người thứ nhất." Lôi Cảnh cười nói.

Trương Nhược Trần kiên trì nói ra: "Các chủ bí truyền đệ tử là Trần Nhược, cũng không phải là ta. Chỉ sợ trong đó, có một ít hiểu lầm."

Lôi Cảnh nói: "Thật sao? Thế nhưng là lão phu nghe nói, trước đây không lâu, tại Đại Thạch thành, Trần Nhược cùng Vân Đài Tông Phủ Hàn Tưu, giết chết Tứ Phương Quận Quốc Trấn Quân Hầu Hoắc Vân Đô, còn tại Mục Thanh phủ đệ, lấy đi một bản sổ sách. Ngươi có nghe nói hay không?"

Trương Nhược Trần có chút xấu hổ, suy tư một lát, cười khổ nói: "Không dám kỳ đầy các chủ, kỳ thật học sinh hoàn toàn chính xác sử dụng tới 'Trần Nhược' cái này dùng tên giả, vì tự vệ, mới có thể công bố là các chủ bí truyền đệ tử. Việc này đích thật là học sinh làm không đúng, xin mời các chủ trách phạt!"

Lôi Cảnh không nghĩ tới Trương Nhược Trần biết thừa nhận đến như vậy dứt khoát, cười ha ha một tiếng , nói: "Thú vị!"

Lôi Cảnh nghiêm mặt nói: "Ngươi nếu là một cái tầm thường, lão phu nhất định phải thu thập ngươi một trận. Một cái tầm thường tự xưng là lão phu bí truyền đệ tử, chẳng phải là đập lão phu chiêu bài?"

"Thế nhưng là vừa rồi lão phu thăm dò một cái, phát hiện ngươi là một cái không tầm thường thiên tài. Một thiên tài tự xưng là lão phu đệ tử, truyền đi đằng sau, mọi người sẽ chỉ cho rằng lão phu có phương pháp giáo dục, tuệ nhãn biết châu, tựa hồ cũng là một kiện không tệ sự tình!"

"Các chủ có ý tứ là?" Trương Nhược Trần nói.

Lôi Cảnh nói: "Lão phu có một cái điều kiện, chỉ cần ngươi có thể làm đến, lão phu không chỉ có không truy cứu nữa chuyện này, mà lại, còn có thể chân chính thu ngươi làm bí truyền đệ tử! Ngươi cảm thấy thế nào?"

Trương Nhược Trần hỏi: "Điều kiện gì?"

Lôi Cảnh cũng không có lập tức nói cho Trương Nhược Trần điều kiện, mà là hỏi trước: "Trong cơ thể của ngươi, hết thảy mở ra 27 đường kinh mạch a?"

"Không sai." Trương Nhược Trần nói.

Trên thực tế, Trương Nhược Trần thể nội mở ra 36 đường kinh mạch, chỉ là trong đó chín đầu đều là kỳ mạch, cho dù là Lôi Cảnh, cũng không phát hiện được, cho nên mới sẽ coi là Trương Nhược Trần thể nội chỉ có 27 đường kinh mạch.

Mặc dù là như thế, cũng làm cho Lôi Cảnh tương đương rung động.

"Muốn tại thể nội mở ra 27 đường kinh mạch, ngươi tu luyện công pháp, chỉ sợ khá cường đại, xem ra ngươi có rất lớn kỳ ngộ." Lôi Cảnh nói.

Toàn bộ Côn Lôn Giới, lịch sử đã lâu, từng sinh ra vô số tiên hiền thần thánh, cho dù là tại Thiên Ma Lĩnh cũng khẳng định có một chút chưa từng bị người phát hiện Động Thiên bí phủ.

Coi như Trương Nhược Trần đạt được một chút kỳ ngộ, cũng không phải là lạ, chỉ có thể nói rõ hắn khí vận cường đại.

Lôi Cảnh nhẹ gật đầu, cũng không hỏi thăm Trương Nhược Trần tu luyện là công pháp gì, mà chỉ nói: "Điều kiện của ta chính là, ngươi nhất định phải tại năm nay, xông vào « Địa Bảng » vị trí thứ 100. Đồng thời, giúp ta làm một chuyện."

"Chuyện gì?" Trương Nhược Trần hỏi.

Lôi Cảnh cười nói: "Ngươi yên tâm, lão phu sẽ không để cho ngươi đi làm mười phần nguy hiểm sự tình, ngươi cố gắng tu luyện chính là, về phần cụ thể muốn làm gì, chờ ngươi tiến vào « Địa Bảng » vị trí thứ 100, lão phu tự nhiên sẽ nói cho ngươi."

Trương Nhược Trần hỏi: "Vì sao là ta?"

Lôi Cảnh cười cười , nói: "Thứ nhất, ngươi nợ ta một món nợ ân tình, chẳng lẽ không trả?"

"Thứ hai, Võ Thị Học Cung những học viên kia, không có một cái nào có cơ hội trùng kích « Địa Bảng » vị trí thứ 100. Cho dù là mạnh nhất Tư Hành Không, hiện tại cũng mới tại « Địa Bảng » xếp hạng thứ tư ngàn bảy trăm bốn mươi vị, về phần mặt khác hai cái học viên, toàn bộ đều xếp tại 10,000 vị đằng sau."

"Thiên phú của ngươi rất cao, muốn đi vào « Địa Bảng » trước một ngàn vị, hẳn không phải là việc khó . Còn « Địa Bảng » vị trí thứ 100. . . Mặc dù rất khó, nhưng vẫn là có thể liều mạng, cũng không phải là hoàn toàn không có cơ hội. Nếu là không chọn ngươi, lão phu thực sự tìm không thấy khác nhân tuyển thích hợp."

« Địa Bảng » bao trùm phạm vi rất rộng, bao quát toàn bộ Đông Vực, hết thảy thu nhận sử dụng 10 vạn tên Địa Cực cảnh đỉnh tiêm võ giả.

Càng quan trọng hơn là, « Địa Bảng » chỉ lấy ghi chép tuổi tác không cao hơn 50 tuổi võ giả, một khi vượt qua tuổi tác, coi như ngươi tu vi Võ Đạo lại như thế nào cường đại, cũng sẽ bị đá ra « Địa Bảng ».

Vượt qua 50 tuổi, cũng không có đột phá đến Thiên Cực cảnh, coi như tương lai đạt tới Thiên Cực cảnh, có thể chỗ tăng lên cũng đã rất thấp.

Cho nên nói, « Địa Bảng » không chỉ có chỉ là thực lực biểu tượng, càng là thiên phú và tiềm lực biểu tượng.

Toàn bộ Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc, hết thảy chỉ có mười bảy người tiến vào « Địa Bảng », trong đó bảy người là tuổi tác không đến 30 tuổi tuổi trẻ võ giả.

Trong đó, xếp hạng liền cao nhất chính là Tư Hành Không, thứ tư ngàn bảy trăm bốn mươi vị.

Xếp tại thứ hai chính là, vừa mới đột phá đến Địa Cực cảnh cảnh giới đại viên mãn Trương Thiên Khuê, thứ năm ngàn lẻ 41 vị.

Xếp hạng thứ ba chính là, Hắc Thị thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, hồng vũ, thứ chín ngàn 470 vị.

Khác những cái kia võ giả, toàn bộ đều xếp tại 10,000 vị đằng sau.

Đương nhiên, vị kia Bái Nguyệt ma giáo Tiểu Thánh Nữ, cũng tại « Địa Bảng », mà lại xếp hạng vị trí thứ 100, thực lực sâu không lường được. Chỉ bất quá, nàng chỉ ở Vân Võ Quận Quốc hiện thân một lần, cho nên mọi người cũng không có coi nàng là thành Thiên Ma Lĩnh bản thổ võ giả. Tất cả mọi người coi là, nàng đã rời đi Thiên Ma Lĩnh.

Trương Nhược Trần nói: "Các chủ, « Địa Bảng » vị trí thứ 100 võ giả, cái nào không phải Đông Vực đỉnh tiêm kỳ tài? Muốn đạt tới cấp bậc kia, chỉ sợ không phải một chuyện dễ dàng sự tình."

"Chẳng lẽ ngươi đối với mình không có lòng tin?" Lôi Cảnh nói.

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Ta đương nhiên có lòng tin, nhưng là, vì sao nhất định phải tiến vào « Địa Bảng » vị trí thứ 100?"

"Bởi vì, ngươi muốn làm ta bí truyền đệ tử, đây chính là yêu cầu thấp nhất." Lôi Cảnh nói.

Kỳ thật, Trương Nhược Trần cũng không muốn làm Lôi Cảnh bí truyền đệ tử, bởi vì lấy Trương Nhược Trần tại võ học bên trên kiến thức, Lôi Cảnh căn bản không dạy được hắn cái gì. Thế nhưng là lúc trước, Trương Nhược Trần dù sao cũng là mượn Lôi Cảnh danh hào, xem như thiếu Lôi Cảnh một cái nhân tình.

Thiếu nhân tình, đương nhiên phải trả.

Trương Nhược Trần nói: "Tốt a! Ta đáp ứng các chủ, trong vòng một năm, khẳng định trùng kích đến « Địa Bảng » vị trí thứ 100."

Lôi Cảnh hài lòng nhẹ gật đầu, nhắc nhở: "Hiện tại, hẳn là tất cả mọi người biết Trần Nhược chính là Trương Nhược Trần. Ta mặc kệ ngươi khi đó vì sao muốn dùng cái này dùng tên giả, nhưng là, thân phận của ngươi bại lộ đằng sau, nếu là gặp được phiền toái gì, cứ việc nói cho lão phu. Tại Thiên Ma Lĩnh cái này một mảnh địa vực, có rất ít lão phu xử lý không được sự tình, xử lý không được người."

Trương Nhược Trần nói: "Bình thường địch nhân, vãn bối mình là có thể giải quyết. Thực lực cường đại địch nhân, vãn bối sẽ không có thể đi trêu chọc. Cho nên, tạm thời còn không cần làm phiền các chủ. Đương nhiên, nếu là tương lai vãn bối thật gặp được tự mình giải quyết không được đại phiền toái, tự nhiên sẽ đi cầu trợ các chủ."

Lôi Cảnh cười cười nói: "Tốt a! Hiện tại, ngươi có thể đem cái kia một bản sổ sách hiện lên tới, giao cho ta nhìn một chút."

Trương Nhược Trần đem sổ sách đưa tới, đặt ở Lôi Cảnh trước mặt trên bàn sách.

Cầm lấy sổ sách, Lôi Cảnh bắt đầu đọc qua, dần dần, lông mày của hắn càng nhăn càng chặt, một đôi mắt hổ bên trong lộ ra vẻ lạnh lùng.

"Bành!"

Lôi Cảnh đem sổ sách ngã ở trên mặt bàn, hừ lạnh một tiếng: "Tứ Phương Quận Vương lá gan thật không nhỏ, hẳn là hắn coi là Tứ Phương Quận Quốc đã là lãnh địa tư nhân của hắn? Trương Nhược Trần, ngươi lui ra đi! Bản sổ sách này, ta sẽ lập tức đưa đi Đông Vực Thánh Vương Phủ, để Đệ Nhất Trung Ương đế quốc cao tầng, thu thập Tứ Phương Quận Vương. Cùng Hắc Thị hợp tác, tổn hại đế quốc lợi ích, một con đường chết."

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất