Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 264: Một kiếm chém giết

Được viết bởi webmaster ngày 01/05/2020 lúc 01:35 PM
Hoàng Yên Trần sinh ra mấy phần cảm giác nguy cơ, nghi ngờ nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, hỏi: "Sư đệ, đến cùng là cái gì kiếm trận? Làm sao chưa từng nghe ngươi nhắc qua?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 264: Một kiếm chém giết


Hoàng Yên Trần sinh ra mấy phần cảm giác nguy cơ, nghi ngờ nhìn chăm chú về phía Trương Nhược Trần, hỏi: "Sư đệ, đến cùng là cái gì kiếm trận? Làm sao chưa từng nghe ngươi nhắc qua?"

"Chỉ là một tòa kiếm trận mà thôi." Trương Nhược Trần hời hợt nói.

Hàn Tưu bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai Trương Nhược Trần căn bản không có đem Âm Dương Lưỡng Nghi Kiếm Trận truyền cho Hoàng Yên Trần. Cường đại như thế kiếm trận, không có truyền cho vị hôn thê, lại truyền cho nàng.

Trong lòng của nàng, lại sinh ra mấy phần mừng thầm.

Trương Nhược Trần cũng không có chú ý Hoàng Yên Trần cùng Hàn Tưu thần sắc, lực chú ý hoàn toàn tập trung ở xa xa chiến trường.

Tam Túc Hỏa Nha, Tư Hành Không, Trương Thiên Khuê chiến đến long trời lở đất, đem trọn cái cổ thành đánh cho phá thành mảnh nhỏ, đường đi, phòng ốc, tế đàn, quảng trường, hoàn toàn biến thành một cái biển lửa.

"Bán Thánh huyết thư áp chế Tam Túc Hỏa Nha bảy thành lực lượng, lấy Tư Hành Không cùng Trương Thiên Khuê thực lực, đánh bại Tam Túc Hỏa Nha, cũng không phải là việc khó. . . Lăng Tiên Tố, lại muốn đào tẩu."

Lăng Tiên Tố thấy tình huống không ổn, lập tức lưu lại Tam Túc Hỏa Nha ngăn cản Tư Hành Không cùng Trương Thiên Khuê công kích. Hắn cưỡi Hỏa Vân Lang, hướng về Việt Tập thành chạy ra ngoài.

Trương Nhược Trần sao lại thả hắn đào tẩu?

"Ta đuổi theo giết Lăng Tiên Tố, các ngươi đi đối phó mặt khác vài đầu tứ giai Man thú cùng tứ giai man cầm."

Tranh một tiếng, rút ra Trầm Uyên cổ kiếm, Trương Nhược Trần nhanh chân liền xông ra ngoài, đuổi hướng Lăng Tiên Tố. Đột phá đến Địa Cực cảnh trung cấp vị, Trương Nhược Trần tốc độ lại tăng thêm một mảng lớn, nhanh nhất bộc phát tốc độ đạt tới mỗi giây 240 mét.

Hỏa Vân Lang tốc độ lúc đầu cực nhanh, đạt tới vận tốc âm thanh, nhưng có Bán Thánh huyết thư áp chế, tốc độ chậm đi mấy lần, rất nhanh liền bị Trương Nhược Trần đuổi kịp.

"Lăng Tiên Tố, ta ban đầu cùng ngươi nói giao dịch, ngươi suy tính được như thế nào, muốn hay không suy nghĩ thêm một chút?" Trương Nhược Trần đuổi tới Hỏa Vân Lang phía trước, ngăn trở Lăng Tiên Tố đường đi.

Giơ kiếm vung lên, hình thành một đạo sóng kiếm, đem Hỏa Vân Lang cùng Lăng Tiên Tố làm cho ngừng lại.

Lăng Tiên Tố nghiến răng nghiến lợi nói: "Tiểu bối, lão phu nhân vật bậc nào, cho dù chết, cũng sẽ không thần phục với ngươi."

Tại Lăng Tiên Tố khống chế dưới, Hỏa Vân Lang lần nữa phóng tới Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần lắc đầu, một chém về phía Hỏa Vân Lang chân.

Hỏa Vân Lang hai chân nâng lên, toàn thân hỏa diễm thiêu đốt đến càng thêm tràn đầy, một đôi như kim loại cứng rắn hai vó câu, đột nhiên đạp về Trương Nhược Trần đỉnh đầu.

Trương Nhược Trần lập tức biến chiêu, hai chân khẽ cong, hai tay giơ kiếm, chém về phía Hỏa Vân Lang phần bụng.

"Phốc!"

Lấy Trầm Uyên cổ kiếm sắc bén, nhẹ nhõm phá vỡ Hỏa Vân Lang hộ thể Thiên Cương, phần bụng bị kiếm khí xé rách, máu tươi tuôn trào ra.

Hỏa Vân Lang phát ra một tiếng bi thảm gào thét, lại xông về trước ra vài trăm mét, cuối cùng vẫn không cam lòng ngã trên mặt đất.

"Xoạt!"

Lăng Tiên Tố bay lên lên cao hơn mười mét, giữa không trung ổn định thân hình, nhẹ nhàng rơi trên mặt đất.

"Tiểu tử, nếu không phải có Bán Thánh huyết thư áp chế, ngươi căn bản không thể nào là Hỏa Vân Lang đối thủ."

Lăng Tiên Tố căn bản không tin tưởng Trương Nhược Trần thực lực lại đột nhiên tiến bộ nhiều như vậy, chỉ cho rằng là Bán Thánh huyết thư nguyên nhân, mới đưa đến Hỏa Vân Lang tại Trương Nhược Trần trước mặt không chịu nổi một kích.

Trương Nhược Trần dẫn theo đẫm máu kiếm, đi tới , nói: "Ngươi làm sao không trốn rồi?"

Lăng Tiên Tố ánh mắt lộ ra vẻ khác lạ, thu hồi phẫn nộ, cười nói: "Lão phu đột nhiên nghĩ thông suốt, quyết định quy thuận ngươi. Đương nhiên, ngươi đến nói cho ta biết, ngươi có thể cho ta chỗ tốt gì?"

"Thật sao?" Trương Nhược Trần nói.

"Đương nhiên!"

Lăng Tiên Tố đi đến Trương Nhược Trần trước mặt, đột nhiên, hai ngón tay ở giữa, xuất hiện một cây dài nửa xích ngân châm, thẳng hướng Trương Nhược Trần mi tâm đâm tới.

"Bạch!"

Hắn xuất kỳ bất ý xuất thủ, nếu là Trương Nhược Trần thật đối với hắn không có phòng bị, khẳng định sẽ bị hắn phá mất mi tâm khí hải.

Chỉ tiếc Lăng Tiên Tố hay là quá coi thường Trương Nhược Trần, ngay tại hắn xuất thủ thời điểm, Trương Nhược Trần cũng huy kiếm chém ra ngoài.

"Xoẹt!"

Trầm Uyên cổ kiếm chuẩn xác không sai chặt đứt Lăng Tiên Tố yết hầu, lưu lại một đạo tơ máu.

"Bành" một tiếng, Lăng Tiên Tố thẳng tắp ngã trên mặt đất, hai mắt trừng lớn, nhìn chằm chằm bầu trời, đã không có hô hấp.

Nhìn xem Lăng Tiên Tố thi thể, Trương Nhược Trần thở dài một tiếng: "Một cái cơ hội tốt vô cùng, nguyên bản bày ở trước mặt của ngươi, ngươi lại lựa chọn tử lộ."

Nếu là Lăng Tiên Tố thực tình đầu nhập vào Trương Nhược Trần, Trương Nhược Trần tuyệt không để ý đem một chút cấp bậc cao Ngự Thú Minh Văn truyền cho hắn, khiến cho hắn tại Ngự Thú sư con đường bên trên đi được càng xa.

Đương nhiên, bây giờ nói gì cũng đã chậm!

Trương Nhược Trần đi tới, đem Lăng Tiên Tố trong tay cái kia một khối màu tím thủy tinh nhặt lên, nắm ở trong tay, cảm giác được một cỗ lạnh buốt.

Thủy tinh mặt ngoài khắc lấy phức tạp Minh Văn, lưu động từng sợi linh khí quang hoa, hiển nhiên không phải một kiện phàm vật.

"Cái này một khối Ngự Thú Thủy Tinh, chí ít cũng có thể bán đi 500 vạn mai ngân tệ giá cả, ngược lại là một kiện không tệ bảo vật!"

Đem Ngự Thú Thủy Tinh thu lại, bỏ vào trữ vật giới chỉ.

Trương Nhược Trần lại đi đến cái kia một đầu Hỏa Vân Lang thi thể trước mặt, theo nó thể nội, đào ra một khối nặng đến trăm cân linh nhục.

Cái này một khối linh nhục óng ánh sáng long lanh, xích hồng như ngọc, tản mát ra nồng đậm mùi thơm.

Tứ giai Man thú dựng dục ra tới linh nhục, so rất nhiều linh đan, linh dược đều trân quý hơn, hết sức dễ dàng bị võ giả hấp thu, chính là Man thú thể nội tinh hoa.

Trương Nhược Trần dự định đem cái này một khối linh nhục mang về Thiên Ma Võ Thành, giao cho Khổng Tuyên, băng tuyết, Trương Thiếu Sơ phục dụng, đối bọn hắn tới nói, có lợi ích cực kỳ lớn.

Sau đó, Trương Nhược Trần lại đem Hỏa Vân Lang xương cốt, con mắt, răng, tách ra, thu vào trữ vật giới chỉ.

Tứ giai Man thú toàn thân là bảo, liền ngay cả Hỏa Vân Lang thịt cùng máu, cũng có thể bán đi giá cả cực cao.

Chỉ bất quá Trương Nhược Trần hiện tại có là Linh Tinh, cũng không thiếu tiền, cho nên liền không có đi lấy thịt sói cùng Lang Huyết, để tránh để Trương Thiên Khuê phát hiện hắn có được không gian bảo vật.

Lăng Tiên Tố chết đi, không có người khống chế Ngự Thú Thủy Tinh, những cái kia Man thú tự nhiên là nhao nhao đào tẩu, tựa như là giống như thủy triều hướng bốn phương tám hướng thối lui.

"Dát!"

Tam Túc Hỏa Nha bay ra Việt Tập thành, giống như một cái cự đại hỏa cầu, hướng chân trời bay đi, rất nhanh liền bay ra Việt Tập thành thành vực.

Không chỉ có chỉ là Tam Túc Hỏa Nha, một cái khác tứ giai man cầm Long Ưng cũng đào tẩu, bay vào mênh mông Thiên Ma Lĩnh, biến mất tại núi non trùng điệp bên trong.

Tứ giai man cầm Thôn Vân Tước cũng nghĩ đào tẩu, lại bị Bán Thánh huyết thư trấn áp, rơi vào mặt đất.

Tư Hành Không cầm trong tay Bán Thánh huyết thư, nhảy vọt đến Thôn Vân Tước cõng lên, chở Thường Thích Thích, Hoàng Yên Trần, Tuyền Cơ Song Tuyệt, bay ra cái kia một cỗ tàn phá cổ thành, dừng ở ngoài thành.

Thường Thích Thích cõng một thanh chiến đao, đứng tại Thôn Vân Tước đỉnh đầu, xa xa kêu lên: "Trương sư đệ, nơi này nguy cơ để giải, chúng ta mau trở lại Thiên Ma Võ Thành phục mệnh."

"Tốt!"

Trương Nhược Trần tại hư không liên tiếp chớp động chín lần, trải qua chín lần xách tung, bay vọt đến Thôn Vân Tước cõng lên.

Đứng ở trên không, Trương Nhược Trần hướng phía sau nhìn thoáng qua, hỏi: "Những người khác đâu?"

Thường Thích Thích cười hắc hắc , nói: "Bọn hắn đều là Vân Đài Tông Phủ người, đương nhiên sẽ không cùng chúng ta đồng hành."

Trương Nhược Trần như có điều suy nghĩ nhẹ gật đầu, Trương Thiên Khuê, Hàn Tưu, Lục Càn Khôn là Vân Đài Tông Phủ cường đại nhất ba vị nội phủ đệ tử, mỗi một cái đều có được « Địa Bảng » võ giả thực lực.

Độc Chu Thương Hội Tà Đạo võ giả cùng Tứ Phương Quận Quốc cao thủ, hẳn là sẽ không tuỳ tiện đi trêu chọc bọn hắn.

Trương Nhược Trần hai tay ôm quyền , nói: "Đa tạ Thường sư huynh cùng Đại sư huynh chạy đến tương trợ, lần này, nếu không phải các ngươi, đoán chừng ta rất khó chạy ra Việt Tập thành."

Thường Thích Thích nói: "Cám ơn ta làm gì, ta căn bản cũng không có cơ hội xuất thủ, ngươi muốn cám ơn thì cám ơn Đại sư huynh cùng Hoàng sư muội."

Tư Hành Không dẫn theo hồ lô rượu, uống một ngụm, cười nói: "Chúng ta đều là Võ Thị Học Cung học viên, vốn là nên lẫn nhau cứu trợ, hai bên cùng ủng hộ. Tiểu sư đệ tu vi Võ Đạo ngược lại là vượt quá dự liệu của ta, lại có thể có thể dễ dàng đem Hỏa Vân Lang chém giết. Nếu là không có Bán Thánh huyết thư, đoán chừng ta cũng chưa chắc đã thắng được ngươi."

"Cái gì? Trương sư đệ tu vi, cường đại như vậy?" Thường Thích Thích hoảng sợ nói.

Thường Thích Thích biết Trương Nhược Trần tu vi cường đại, thiên tư tuyệt đỉnh, nhưng là muốn nói hắn so Tư Hành Không còn lợi hại hơn, cũng có chút không chân thật!

Tư Hành Không thế nhưng là Thiên Ma Thập Tú đứng đầu, thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ.

Tư Hành Không trừng Thường Thích Thích một chút , nói: "Có cái gì thật kỳ quái? Tiểu sư đệ trong vòng một ngày, có thể liên sát ba vị Võ Đạo Thần Thoại cấp bậc cao thủ, vốn là đã là thế hệ tuổi trẻ đỉnh tiêm cao thủ. Lúc trước, các ngươi tại Việt Tập thành cũng trông thấy, tiểu sư đệ một kiếm chém giết tứ giai Man thú Hỏa Vân Lang. Liền xem như ta, cũng không có khả năng chỉ dùng một chiêu, liền đem một đầu tứ giai Man thú giết chết."

Thường Thích Thích nhìn về phía Trương Nhược Trần, hâm mộ nói: "Trương sư đệ, ngươi chẳng lẽ là nửa tứ tuyệt thiên tài?"

"Nào chỉ là nửa tứ tuyệt, ta nhìn chí ít cũng là ngũ tuyệt."

Tư Hành Không ngang đầu đổ vào Thôn Vân Tước cõng lên, lại uống một ngụm, cười nói: "Chờ đến Trương sư đệ trở về Thiên Ma Võ Thành, Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc đệ nhất thiên tài cùng thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ vị trí, đoán chừng liền muốn đổi chủ! Ha ha!"

Trương Nhược Trần cười nói: "Đại sư huynh, ngươi cứ như vậy tuỳ tiện đem thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ vị trí nhường cho ta?"

Tư Hành Không nhãn tình sáng lên, lộ ra một cỗ chiến ý , nói: "Ngươi muốn làm thế hệ tuổi trẻ đệ nhất cao thủ, đương nhiên không dễ dàng như vậy, chúng ta sớm muộn có phân cao thấp cơ hội, hi vọng đến lúc đó, ngươi có thể toàn lực đánh với ta một trận."

"Nhất định." Trương Nhược Trần kiên định nói.

Toàn lực đánh với hắn một trận, chính là đối với hắn lớn nhất tôn trọng.

Hoàng Yên Trần xếp bằng ở Trương Nhược Trần trái thì cách đó không xa, hỏi: "Trương Nhược Trần, căn cứ Đại Thạch thành tin tức truyền đến, nghe nói ngươi nắm giữ Độc Chu Thương Hội cùng Tứ Phương Quận Quốc Vương tộc cấu kết trọng yếu chứng cứ, tin tức có thể tin được không?"

"Không sai!"

Trương Nhược Trần nhẹ gật đầu.

Hoàng Yên Trần hướng Thường Thích Thích cùng Tư Hành Không nhìn thoáng qua, trầm tư một lát , nói: "Đêm nay, ngươi có thể tới hay không tu luyện của ta phủ đệ, ta có vô cùng trọng yếu sự tình, muốn thương lượng với ngươi."

Trương Nhược Trần gặp Hoàng Yên Trần bộ dáng thì cứ như đang muốn nói lại thôi, thế là nhẹ gật đầu, đáp ứng xuống.

Nửa ngày về sau, Trương Nhược Trần, Tư Hành Không, Thường Thích Thích, Hoàng Yên Trần trở về nội cung học phủ.

Sau đó, Tư Hành Không đơn độc mang theo Trương Nhược Trần, tiến về Ngân Bào trưởng lão các.

Ngân Bào trưởng lão các các chủ, tên là Lôi Cảnh, chủ quản Võ Thị Tiền Trang tại Thiên Ma Lĩnh 36 quận quốc hết thảy sự vật, sở hữu Ngân Bào trưởng lão, toàn bộ đều muốn nghe lệnh cùng hắn.

Có thể nói, tại một số phương diện, Lôi Cảnh quyền lợi, thậm chí vượt qua Võ Thị Học Cung cung chủ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất