Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1431: Nửa Thật Nửa Hư

Được viết bởi webmaster ngày 16/08/2020 lúc 05:17 PM
Trên một mảnh sa mạc rộng lớn, đứng vững vàng một tòa tiếp cận vạn mét cao nham thạch sơn nhạc, trong núi, có lít nha lít nhít động gió, phát ra tà sát lực lượng, để sơn nhạc trên không, nồng bảo bọc một mảnh quỷ dị mây đen.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1431: Nửa Thật Nửa Hư


Tổ Linh giới, Bắc thế giới.

Trên một mảnh sa mạc rộng lớn, đứng vững vàng một tòa tiếp cận vạn mét cao nham thạch sơn nhạc, trong núi, có lít nha lít nhít động gió, phát ra tà sát lực lượng, để sơn nhạc trên không, nồng bảo bọc một mảnh quỷ dị mây đen.

Cửu U Kiếm Thánh đi vào dưới sa mạc, xõa tóc dài, trong ánh mắt, mang theo lạnh lẽo thần sắc, nói: “Ra đi!”

“Hoa ——”

Từ trong những động gió kia, xông ra lít nha lít nhít La Sát tộc tu sĩ, số lượng vượt qua 10 vạn.

Trong đó, còn có hơn sáu mươi vị La Sát mọc ra hai cánh, bay lên tại thiên khung, hướng về Cửu U Kiếm Thánh xung phong liều chết tới.

Phải biết, phàm là mọc ra hai cánh La Sát, đều là có được Thánh Giả cảnh giới tu vi.

Cửu U Kiếm Thánh không hề sợ hãi, một đôi Thánh Nhãn hướng về phía trước trừng một cái, lập tức, có lít nha lít nhít kiếm khí bay ra ngoài, giống như cao mấy chục trượng sóng đồng dạng, đem công tới La Sát, chém giết thành từng đám từng đám huyết vụ.

Cùng lúc đó, Cửu U Kiếm Thánh nắm lên một thanh Thánh Kiếm, bay đến thiên khung, giết vào trong đám La Sát Thánh Giả.

Mỗi một kiếm đánh xuống, tất có một vị Thánh Giả tử vong.

Đại khái hai canh giờ đằng sau, mảnh sa mạc này, chính là chất đầy La Sát tộc tu sĩ thi hài, chừng mấy vạn cỗ.

Duy chỉ có Cửu U Kiếm Thánh, vẫn như cũ đứng nghiêm tại trên sa mạc, trên thân không nhuốm bụi trần.

Thiên Đình giới một vài đại nhân vật thấy cảnh này, đều có chút giật mình.

“Côn Lôn giới vị Thánh Giả này cũng quá cường đại, đoán chừng đã có cùng Thánh Vương chống lại thực lực.”

“Người này mới Thánh Giả cảnh giới, tạo nghệ trên Kiếm Đạo, dựa theo Đạo gia nhất mạch phân chia, cũng đã đem Kiếm Bát tu luyện tới đại viên mãn. Trọng điểm chú ý người này, đem tên của hắn nhớ kỹ, nhất định phải đem hắn lôi kéo đến chúng ta Vạn Thành giới.”

...

Tổ Linh giới, Tây thế giới.

Sở Tư Viễn đứng tại một tòa hồ lớn hồ trung tâm, cầm trong tay một chi dài hai mét bút vẽ, lấy máu tươi làm mực, ngay tại trên mặt hồ vẽ tranh.

“Giết.”

Hồ lớn tứ phương, thì là có vài chục vạn La Sát tộc đại quân, bao quát hơn tám mươi vị La Sát tộc Thánh Giả, hướng về hắn vọt tới, toàn bộ thiên địa đều bị màu đỏ sậm Tà Sát Chi Khí bao vây lại.

Sở Tư Viễn đem tinh thần lực rót vào tiến trong bức tranh, hét lớn một tiếng: “Nhật xạ huyết châu tương tích địa, Phong phiên hỏa diễm dục thiêu nhân.”

Sau một khắc, trong hồ lớn nước, giống như biến thành dầu, mãnh liệt bốc cháy lên.

Để ý trong nháy mắt, phạm vi ngàn dặm đều là hóa thành biển lửa.

Chưa tới một khắc đồng hồ, mấy chục vạn La Sát tộc đại quân liền bị thiêu đến tan thành mây khói.

Đương nhiên, những La Sát tộc Thánh Giả tu vi cảnh giới cao kia, cũng không có thiêu chết, bọn hắn triển khai hai cánh, lập tức hướng về nơi xa bỏ chạy.

“Còn muốn đi?”

Sở Tư Viễn sử dụng bút vẽ, nhanh chóng ở trên mặt hồ vẽ phác thảo.

Mỗi vẽ một bút, liền có một đầu Hỏa Long từ trong hồ bay lên, hướng về còn sống hơn mười vị La Sát tộc Thánh Giả đuổi theo. Rất nhanh, trên bầu trời, xuất hiện hơn một ngàn đầu Hỏa Long cùng một chỗ phi hành cảnh tượng, đem muốn bỏ chạy La Sát tộc Thánh Giả toàn bộ đều thiêu chết.

Thiên Đình giới một chút đại thế giới, lần nữa oanh động.

“Lão giả này cường độ tinh thần lực, đến gần vô hạn cấp 55. Mấu chốt là, hắn trên Họa Đạo tạo nghệ, thực sự thật đáng sợ.”

“Loại người này vì sao còn không có đột phá đến Thánh Vương cảnh giới? Chẳng lẽ là cố ý áp chế cảnh giới, chính là đang đợi Thánh Giả Công Đức Chiến?”

“Chưa hẳn, nói không chắc là Côn Lôn giới tu luyện hoàn cảnh quá kém, khiến cho bọn hắn rất khó đột phá đến Thánh Vương cảnh giới.”

“Đem tên của hắn ghi lại, người này trên Họa Đạo tạo nghệ cao như thế, đi vào Thiên Đình giới về sau, có bó lớn tài nguyên tu luyện, đột phá đến Đại Thánh cảnh giới, chỉ là vấn đề thời gian.”

Vô luận là Cửu U Kiếm Thánh cùng Sở Tư Viễn, hay là một chút Côn Lôn giới nhân vật già cả khác, kỳ thật đều là có được tương đương đáng sợ thiên tư, chỉ bất quá, hoàn cảnh áp chế bọn hắn, khiến cho bọn hắn tu luyện mấy trăm năm, cũng còn dừng lại tại Chí Thánh cảnh giới.

Cửu U Kiếm Thánh Kiếm Đạo, Sở Tư Viễn Họa Đạo, đều đã đạt tới cấp độ cực cao. Bọn hắn mấy trăm năm tích lũy, cũng không phải bọn tiểu bối kia có thể so sánh với.

Rất nhanh hơn hai mươi ngày đi qua, Trương Nhược Trần tại nội không gian của Thời Không Tinh Thạch tu luyện ròng rã ba tháng, đem trên người Ngưng Chân Thánh Lộ toàn bộ luyện hóa.

“Đạt tới nửa thật nửa hư cảnh giới, khoảng cách Chân Thánh cảnh giới, hay là kém một chút.”

Trương Nhược Trần trong khí hải đầu kia Thông Thiên Hà, trở nên ngưng thật rất nhiều, từng đầu Thánh Đạo quy tắc đều hiển hiện ra, tại trong sông chảy xuôi.

Khoảng cách “Hóa hư làm thật”, chỉ kém một bước cuối cùng.

“Còn đánh giá thấp Thông Thiên Hà đối với Ngưng Chân Thánh Lộ nhu cầu, đoán chừng còn cần 3000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, mới có thể đột phá đến Chân Thánh cảnh giới.”

“Khác Thánh Giả, chỉ cần 500 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, liền có thể từ Thông Thiên cảnh sơ kỳ, đột phá đến Chân Thánh cảnh giới. Cho dù là Bộ Cực như thế thiên tài, cũng chỉ muốn 2000 giọt mà ta, luyện hóa 10,000 giọt, vậy mà đều còn chưa đủ.”

“Chỗ nào còn có thể tìm tới 3000 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ?”

t r u y e n c u a t u i n❊e t Trương Nhược Trần cười khổ lắc đầu, sau đó, đi ra Không Gian Tinh Thạch.

Đi vào Tổ Linh giới, Thực Thánh Hoa tốc độ phát triển, trở nên đặc biệt nhanh, dây leo đỉnh chóp đóa hoa kia, đã tàn lụi, thay vào đó là một cái nho nhỏ trái cây.

Đây là Thực Thánh Hoa kết xuất cái thứ hai trái cây!

Thực Thánh Hoa lần thứ nhất nở hoa, kết xuất trái cây, là Thực Thánh Hoa hư thân.

Hư thân, đã cùng nó chân thân, hòa thành một thể.

Thực Thánh Hoa lần thứ hai nở hoa, kết xuất trái cây, là Thực Thánh Hoa nhục thân.

Đương nhiên, hiện tại cái thứ hai trái cây mới vừa vặn thành hình, khoảng cách thành thục, còn cách một đoạn.

Trương Nhược Trần hỏi: “Góp nhặt bao nhiêu huyết dịch cùng thánh hồn?”

Thực Thánh Hoa lấy ra hai cái bảo bình, giao cho Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần sử dụng tinh thần lực dò xét một phen, hơi nhíu mày, nói: “Mới 1,540 giọt huyết dịch cùng 2,032 sợi thánh hồn.”

“Chủ nhân, ta vẫn luôn đang toàn lực ứng phó đi đường, chỉ là gặp được La Sát, mới có thể thuận tay đem bọn hắn đánh giết.” Thực Thánh Hoa nói ra.

Trương Nhược Trần đem hai cái bảo bình thu vào, lấy ra địa đồ, hỏi: “Chúng ta bây giờ đến vị trí nào?”

“Ngọc Kim sơn mạch.” Thực Thánh Hoa nói ra.

Trương Nhược Trần tại trên địa đồ tìm tới Ngọc Kim sơn mạch vị trí, nói: “Tốn hao hơn hai mươi ngày thời gian, liền có thể đi hai triệu dặm, nhìn ra được, ngươi đã hết sức.”

“Thế nhưng là, khoảng cách Cự Kình hà lưu vực, vẫn như cũ còn rất xa xôi.” Thực Thánh Hoa nói.

“Cho nên, chúng ta nhất định phải tiết kiệm thời gian... Chỉ có thể mượn dùng trùng động. Ngươi nhìn, tại Ngọc Kim sơn mạch đầu nguồn, cùng Cự Kình hà lưu vực, liền có một chỗ trùng động, có thể đem hai địa phương kết nối.” Trương Nhược Trần nói.

Trên bản đồ, tiêu ký có từng cái trùng động không gian vị trí.

Thực Thánh Hoa khuyên nhủ: “Chủ nhân, tuyệt đối không thể. Tổ Linh giới tất cả trùng động, toàn bộ đều bị La Sát tộc khống chế, có số lớn quân đội cùng cường giả trấn thủ ở nơi đó.”

“Ngọc Kim sơn mạch chỗ trùng động kia, ta cũng đi dò xét qua. Nơi đó đóng quân La Sát tộc quân đội, chừng mấy trăm vạn, Thánh Giả số lượng cũng là vượt qua 1000, thậm chí có không chỉ một vị Chí Thánh khí tức, từ trong quân đội phát ra.”

“Nhiều cường giả như vậy tụ tập cùng một chỗ, đồng thời đánh ra một kích, Thánh Vương đều không chịu nổi. Huống chi, trùng động phụ cận, còn có đại lượng trận pháp Minh Văn, chúng ta xông đi qua, không thể nghi ngờ là tự tìm đường chết.”

Trương Nhược Trần con mắt, khẽ híp một cái, nói: “Vậy mà tụ tập có như thế lượng lớn La Sát tộc tu sĩ, xem ra muốn đánh hạ một tòa trùng động, thật không phải một chuyện dễ dàng.”

“Không sai.” Thực Thánh Hoa nói.

“Thế nhưng là, bọn hắn cũng là một bút rất lớn điểm công đức, cứ như vậy từ bỏ, ta còn thực sự là có chút không cam tâm. Dựa theo đường cũ trở về, mang ta đi chỗ trùng động không gian kia nhìn một chút.” Trương Nhược Trần nói.

Nếu Trương Nhược Trần làm ra quyết định, Thực Thánh Hoa tự nhiên là không cách nào kháng cự, đành phải mang theo hắn, tiến đến Ngọc Kim sơn mạch đầu nguồn chỗ trùng động kia.

Trương Nhược Trần ngồi ở trong Kim Bộ Long Liễn, một bên đi đường, một bên lấy ra Thực Thánh Hoa thu tập được mấy ngàn chuôi chiến binh, giao cho Trầm Uyên cổ kiếm luyện hóa.

Những chiến binh kia phẩm cấp cũng không cao, Trầm Uyên cổ kiếm luyện hóa tốc độ cực nhanh, cơ hồ mỗi một cái hô hấp thời gian, liền có thể luyện hóa ba bốn kiện chiến binh.

Trương Nhược Trần nhặt lên một món trong đó hình búa chiến binh, cảm thụ trên cự phủ khí tức, phát giác được một cỗ cực kỳ tà ác lực lượng, “Đây chính là trên sách nói Tà Sát Chi Khí? Cùng Tử Vong Tà Khí so ra, yếu đi một chút, cùng Bất Tử Huyết tộc huyết sát chi khí không sai biệt nhiều. Xem ra tại Địa Ngục giới, Tử tộc địa vị, hẳn là cao cùng La Sát tộc cùng Bất Tử Huyết tộc.”

Bất Tử Huyết tộc ưu thế, chính là sinh mệnh lực cường đại, nhục thân cường độ vượt qua bình thường tu sĩ Nhân tộc, có thể càng thêm dễ dàng tu luyện tới nhục thân thành thánh.

La Sát tộc nam tính, cơ hồ đều là trời sinh thần lực, nhục thân cũng là cực kỳ cường đại, đủ để cùng Bất Tử Huyết tộc đánh đồng.

La Sát tộc nữ tính, tại tinh thần lực phương diện lại là có được thiên phú cực cao, có thể càng thêm dễ dàng tu luyện thành Tinh Thần Lực Bán Thánh, thậm chí Tinh Thần Lực Thánh Giả.

...

Ngay tại Trương Nhược Trần tiến đến Ngọc Kim sơn mạch trùng động thời điểm, Sa Đà Thất Giới một trong Đao Ngục giới, cũng là có số lớn Thánh Giả, tụ tập đến nơi đây.

Bởi vì, bọn hắn nhận được tin tức, Đao Ngục giới Giới Tử tại Cự Kình hà lưu vực, phát hiện Nam thế giới Công Đức Bộ Tường, cho nên, chuẩn bị chạy tới cùng Giới Tử hội hợp.

Giờ phút này, bọn hắn tụ tập tại khoảng cách trùng động đại khái mười hai ngàn dặm trong một tòa hạp cốc, chừng hơn 850 vị Thánh Giả.

Trong đó, cầm đầu, chính là hai vị Chí Thánh cùng sáu vị Chân Thánh.

Một vị trên mặt mọc ra lân phiến nam tính Chân Thánh, có chút khinh thường nói ra: “La Sát tộc ngoại trừ mấy vị nhất đẳng hầu tước kia, còn lại tu sĩ, toàn bộ đều là đám ô hợp, không đủ gây sợ. Hôm nay, chúng ta liền đem trấn thủ trùng động La Sát toàn bộ đều vây giết, vừa vặn tiến đến gặp Giới Tử trước đó, có thể kiếm lấy một số lớn điểm công đức.”

Ngồi tại trên cùng một vị Chí Thánh, hết thảy mọc ra sáu đầu cánh tay, giữ lại thật dài màu trắng sợi râu, hừ nhẹ một tiếng: “Hứa Phương, đừng tưởng rằng ngươi tại trong Đao Ngục giới Chân Thánh xếp hạng 20 vị trí đầu, liền có thể cuồng vọng. Trước mấy ngày, lão phu gặp một vị La Sát tộc một vị nhị đẳng hầu tước, kém một chút liền bị đối phương giết chết. Ngươi cảm thấy, thực lực của ngươi cùng lão phu so ra như thế nào?”

“Thật hay giả? Nhị đẳng hầu tước thực lực, cũng khủng bố như thế?”

Vị Chân Thánh gọi là Hứa Phương kia, lộ ra vẻ khiếp sợ.

Sáu tay Chí Thánh nhẹ gật đầu, nói: “Tại La Sát tộc, chỉ có đạt tới Thánh Giả cảnh giới, mới có thể phong làm hầu tước. Hầu tước lại phân làm thập đẳng.”

“Hạ cảnh Thánh Giả, là thập đẳng hầu tước.”

“Trung cảnh Thánh Giả, là cửu đẳng hầu tước.”

...

“Vừa mới đạt tới Chí Thánh cảnh giới La Sát, cũng chỉ là tam đẳng hầu tước.”

“Chỉ có trong Chí Thánh cường giả đỉnh cao, mới có thể phong làm nhị đẳng hầu tước.”

“Về phần nhất đẳng hầu tước, mỗi một cái đều là truyền thuyết, có thể xưng dưới Thánh Vương vô địch tồn tại. Hiện tại, cũng chỉ có mấy vị nhất đẳng hầu tước hiện thân, mọi người hẳn là đều đã nghe qua tên của bọn hắn. Ngắn ngủi hơn hai mươi ngày, bọn hắn mỗi một cái đều giết chết vượt qua ngàn vị Sa Đà Thất Giới Thánh Giả.”

“Dù là trong La Sát tộc Thánh Giả trấn thủ trùng động, có một vị nhị đẳng hầu tước, cũng sẽ để chúng ta tổn thất nặng nề. Nếu là gặp được một vị nhất đẳng hầu tước, sợ là chúng ta sẽ toàn quân bị diệt.”

“Hay là cẩn thận một chút, dù sao, chúng ta đã góp nhặt rất nhiều huyết dịch cùng thánh hồn, nhất định phải an toàn đưa đến Cự Kình hà lưu vực.”

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất