Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1428: Chiến Trường Kính Tượng

Được viết bởi webmaster ngày 15/08/2020 lúc 10:34 AM
Đi vào động phủ tu luyện, Trương Nhược Trần dẫn đầu lấy ra Phong Bia Thuẫn, nghiên cứu đứng lên.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1428: Chiến Trường Kính Tượng


Đi vào động phủ tu luyện, Trương Nhược Trần dẫn đầu lấy ra Phong Bia Thuẫn, nghiên cứu đứng lên.

Tấm chắn tương tự mai rùa, ở giữa hướng ra phía ngoài nhô lên, biên giới vị trí thì là khảm nạm có vài chục khỏa bảo thạch, mỗi một khỏa bảo thạch đều là cực kỳ trân quý, ẩn chứa có đặc thù năng lượng ba động.

Tấm chắn nội bộ, hết thảy có hơn một vạn hai ngàn đạo Minh Văn, đã có phòng ngự loại Minh Văn, cũng có Điện hệ Minh Văn cùng Hỏa hệ Minh Văn.

Trương Nhược Trần đem thánh khí rót vào tiến Phong Bia Thuẫn, tấm chắn mặt ngoài, lập tức hiện ra điện lửa xen lẫn quang mang.

Trương Nhược Trần không có đem Thời Không Tinh Thạch đào xuống đến, vẫn như cũ để nó khảm nạm ở trên khiên.

“Hoa ——”

Trương Nhược Trần đem thánh khí rót vào tiến Thời Không Tinh Thạch, lập tức, thân thể từ trong động phủ tu luyện biến mất, tiến vào tinh thạch nội không gian.

“Trước kia, ta đem Thời Không Tinh Thạch xem như là một chỗ tu sĩ linh địa, không ngừng hấp thu tinh thạch linh khí trong nội không gian, khiến cho Thời Không Tinh Thạch năng lượng khô kiệt, biến thành tro bụi. Về sau, không thể tái phạm sai lầm như vậy.”

Ở trong nội không gian của Thời Không Tinh Thạch, Trương Nhược Trần điều động thánh khí, liên tục không ngừng rót vào tiến tay phải quyền sáo màu đỏ như máu kia, chợt Bách Thánh Huyết Khải hiển hóa ra ngoài, bám vào ở trên người hắn.

Trong nháy mắt này, Trương Nhược Trần chỉ cảm thấy có một trăm đạo cường đại ý chí, hướng hắn lao qua, rơi ở trên người hắn.

Bách Thánh tinh thần ý chí.

Cùng lúc đó, lại có 100 cỗ khổng lồ tri thức cùng Thánh Đạo cảm ngộ, hóa thành 100 đầu dòng lũ, xông vào tiến Trương Nhược Trần não hải.

Bách Thánh tri thức.

Cho dù là Trương Nhược Trần tu vi đã đạt tới Thông Thiên cảnh, cường độ tinh thần lực đã nhanh muốn đạt tới cấp 54, giờ phút này, cũng là đứng không vững, kém một chút ngã trên mặt đất.

“Thật là khủng khiếp, thật là khó chèo chống.”

Trương Nhược Trần cắn chặt răng răng, dùng bàn tay chống đất, tiếp tục đem thánh khí rót vào tiến Bách Thánh Huyết Khải, muốn kích phát ra trong truyền thuyết Bách Thánh chi lực.

Bách Thánh tinh thần ý chí cùng huyết khải có khủng bố lệ khí, đều đang trùng kích Trương Nhược Trần ý thức, phảng phất là muốn đem hắn biến thành áo giáp nô lệ.

“Ngao!”

Trương Nhược Trần ý chí cỡ nào kiên định, tâm cảnh tạo nghệ thậm chí có thể so với Đại Thánh, rốt cục, ngăn chặn Bách Thánh tinh thần ý chí, hét lớn một tiếng, một lần nữa đứng dậy.

“Hoa ——”

Bách Thánh Huyết Khải tản mát ra vạn trượng huyết quang, trong huyết quang, một trăm đạo hình thái khác nhau thánh ảnh hiển hiện ra, chật ních nội không gian của Thời Không Tinh Thạch.

Giờ phút này, Trương Nhược Trần trong đầu, cũng là bày biện ra 100 vị Thánh Giả thân ảnh, bọn hắn đang diễn luyện các loại khác biệt Võ Đạo cùng thánh thuật, có thi triển ra kiếm pháp, có thi triển ra quyền pháp, có miệng phun hỏa diễm, có hai mắt bắn ra quang trụ...

Đây là Bách Thánh diễn võ!

Hiện tại, Trương Nhược Trần kích phát ra tới chỉ là Bách Thánh Huyết Khải đệ nhất trọng lực lượng, mỗi một đạo thánh ảnh chỉ có thể bộc phát ra hạ cảnh Thánh Giả lực lượng.

Đương nhiên, 100 vị hạ cảnh Thánh Giả lực lượng điệp gia đứng lên, lại thêm Trương Nhược Trần tự thân lực lượng, cũng là khá là khủng bố.

Bách Thánh Huyết Khải đệ nhị trọng lực lượng, là 100 vị trung cảnh Thánh Giả lực lượng.

Bách Thánh Huyết Khải tầng sức mạnh thứ ba, là 100 vị thượng cảnh Thánh Giả lực lượng.

...

“Muốn khống chế Bách Thánh chi lực thật không phải một chuyện dễ dàng, bằng vào tu vi hiện tại của ta, cũng chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ lấy Bách Thánh Huyết Khải đệ nhất trọng lực lượng.”

“Nếu là đột phá đến Chân Thánh cảnh giới, ngược lại là có thể đi thử một lần Bách Thánh Huyết Khải đệ nhị trọng lực lượng.”

Trương Nhược Trần khảo nghiệm một chút, lấy cảnh giới tu vi hiện tại của hắn, cũng chỉ có thể chống đỡ lấy Bách Thánh Huyết Khải đệ nhất trọng lực lượng nửa khắc đồng hồ.

Nửa khắc đồng hồ về sau, bởi vì thánh khí lượng lớn tiêu hao, toàn thân cao thấp đều truyền đến một cỗ cảm giác suy yếu mãnh liệt.

“Đối với thánh khí tiêu hao cũng quá lớn, không đến không phải sử dụng không thể thời điểm, hay là không cần sử dụng Bách Thánh Huyết Khải, sử dụng Thập Thánh Huyết Khải cũng đã đầy đủ.”

Trương Nhược Trần hiện tại là có thể kích phát ra Thập Thánh Huyết Khải mạnh nhất hình thái, bạo phát đi ra uy lực, vẫn như cũ là tương đương có thể nhìn.

Mà lại, Thập Thánh Huyết Khải lực phòng ngự cũng là khá kinh người, dưới Thánh Vương chiến đấu, hoàn toàn đủ.

“Xoẹt xoẹt.”

Theo Trương Nhược Trần rút về thánh khí, Bách Thánh Huyết Khải một lần nữa hóa thành một bộ quyền sáo, bám vào tại trên bàn tay phải của hắn.

Sau đó, Trương Nhược Trần ở trong nội không gian của Thời Không Tinh Thạch, toàn lực ứng phó luyện hóa Ngưng Chân Thánh Lộ.

Mỗi một ngày, Trương Nhược Trần đại khái có thể luyện hóa 100 giọt Ngưng Chân Thánh Lộ, tu vi đang điên cuồng tăng lên, rất nhanh liền đột phá đến Thông Thiên cảnh trung kỳ.

Sau đó hơn hai mươi ngày, Trương Nhược Trần liên tiếp luyện hóa hơn hai ngàn nhỏ Ngưng Chân Thánh Lộ, tu vi nhất cử trùng kích đến Thông Thiên cảnh hậu kỳ.

Không có thời gian lại luyện hóa Ngưng Chân Thánh Lộ, Thánh cấp Công Đức Chiến sắp mở ra, Trương Nhược Trần đành phải đình chỉ bế quan, đi ra Thời Không Tinh Thạch.

Đến Tổ Linh giới, lại tìm cơ hội tăng cao tu vi.

Trương Nhược Trần đi ra động phủ tu luyện, rất nhanh liền tại bốn phía cảm nhận được lít nha lít nhít Thánh Đạo ba động, có số chi không rõ Thánh Giả, tụ tập trên một mảnh đại địa này.

Từ trên người bọn họ phát ra thánh khí, hóa thành một đạo chùm ánh sáng, bay thẳng đến phía trên tầng mây, khiến cho bầu trời xuất hiện một mảnh trùng trùng điệp điệp thánh vân.

Trương Nhược Trần phóng xuất ra tinh thần lực, tiến hành sơ lược điều tra, phát hiện Quảng Hàn giới Thánh Giả số lượng, đúng là có 10 vạn chi chúng.

10 vạn Thánh Giả tề tụ.

Tại Trương Nhược Trần không có tới đến Thiên Đình giới trước đó, đây là không dám tưởng tượng tràng cảnh.

Mộc Linh Hi một tấm gương mặt xinh đẹp, có chút ngưng trọng, nói: “Thật là đáng sợ! Trong Sa Đà Thất Giới xếp hạng thứ hai đếm ngược Quảng Hàn giới, liền có 10 vạn Thánh Giả, xếp hạng thứ nhất Đại Ma Thập Phương giới đến cường đại đến cỡ nào? Côn Lôn giới Thánh Giả số lượng, đoán chừng không đến Quảng Hàn giới một nửa, thực lực sai biệt quá lớn, trận này Công Đức Chiến, bọn hắn phải đánh thế nào?”

Dù sao cũng là từ Côn Lôn giới đi ra, Mộc Linh Hi tự nhiên hay là không hy vọng Côn Lôn giới biến thành chiến trường, trở thành Thiên Đình giới cùng Địa Ngục giới giao chiến vật hi sinh.

Nhưng là, thực lực sai biệt quá lớn, Côn Lôn giới căn bản không có nửa điểm có thể cơ hội thủ thắng.

Tiểu Hắc ngược lại là một bộ dáng vẻ không quan trọng, nói: “Quảng Hàn giới Bán Thánh, dù sao cũng là tại Thiên Đình giới tu luyện, tài nguyên cùng hoàn cảnh đều không phải là một cái cấp bậc, bọn hắn đột phá đến Thánh cảnh, Thánh Vương, Đại Thánh, khẳng định đều so tại Côn Lôn giới dễ dàng hơn nhiều, số lượng vượt qua Côn Lôn giới gấp đôi, hoặc là mấy lần, đều là chuyện rất bình thường.”

Mộc Linh Hi hướng về Trương Nhược Trần nhìn đi qua, đã thấy Trương Nhược Trần biểu hiện được tương đương lạnh nhạt, tựa hồ không có bất kỳ cái gì gánh nặng trong lòng.

Trương Nhược Trần đi đến Tiểu Hắc bên cạnh, nói: “Tiểu Hắc, ngươi cũng muốn tham gia Thánh Giả Công Đức Chiến?”

Tiểu Hắc lộ ra tương đương khinh thường thần sắc, nói: “Bản hoàng cỡ nào tồn tại, tu vi đã đạt tới vô pháp vô thiên cấp độ, làm sao có thể tham gia Thánh Giả Công Đức Chiến? Coi như muốn tham gia, cũng là tham gia Đại Thánh Công Đức Chiến. Bất quá...”

“Bất quá cái gì?” Mộc Linh Hi hỏi.

Tiểu Hắc ngạo khí Lăng Vân nói ra: “Bất quá, Nguyệt Thần tự mình tiếp kiến bản hoàng, nói cho bản hoàng không cần tham gia Công Đức Chiến, cùng luyện đan cùng cất rượu hai lão gia hỏa kia cùng một chỗ, lưu thủ Thiên Đình giới. Chủ yếu là bởi vì, bản hoàng thực lực quá mạnh, chính là Quảng Hàn giới lớn nhất át chủ bài, không thể tuỳ tiện bại lộ.”

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi tự nhiên là sẽ không tin tưởng Tiểu Hắc lời nói, đại khái có thể đoán được trong đó một chút nguyên nhân.

Rất có thể, Tiểu Hắc tu vi thật sự đích thật là vượt qua Thánh Giả cảnh giới, nhưng là, để nó tham gia tầng thứ cao hơn Công Đức Chiến, lại lo lắng nó sẽ kéo Quảng Hàn giới chân sau, cho nên mới để nó lưu thủ tại Thiên Đình giới.

Khám phá, không nói toạc.

Trương Nhược Trần cùng Mộc Linh Hi liếc nhau một cái, sau đó lắc đầu, đều là một bộ không thể làm gì thần sắc.

“Mau nhìn, Thánh Giả Công Đức Chiến chiến trường kính tượng, hiện ra.”

Đột nhiên, Thông U Thánh Vực trên bầu trời, xuất hiện tầng một vô cùng màn ánh sáng lớn, bao trùm toàn bộ bầu trời.

Trên màn sáng, hiển hiện chính là Tổ Linh Khư Giới cảnh tượng.

Đó là một tòa huy hoàng đại thế giới, đã từng sinh cơ bừng bừng, vạn tộc san sát, có ức vạn sinh linh sinh hoạt tại nơi đó.

Nhưng là hiện tại, toàn bộ đại thế giới đều đã vỡ nát, tuyệt đại đa số thế giới bản khối đều hóa thành bụi bặm, mỗi một hạt bụi bặm, chính là một viên âm u đầy tử khí nham thạch tinh cầu.

Đương nhiên, cũng có bốn khối to lớn mảnh vỡ thế giới, lơ lửng trong tinh không, không có hoàn toàn vỡ vụn.

Mỗi một khối mảnh vỡ thế giới chiều dài, đại khái đều là 20 triệu dặm đến ba ngàn vạn dặm ở giữa, tựa như là bốn khối lơ lửng tại trong vũ trụ khổng lồ lục địa.

Trương Nhược Trần điều động tinh thần lực, quan sát Tổ Linh giới kính tượng, hình ảnh càng ngày càng gần, nhìn thấy đồ vật cũng càng ngày càng nhỏ bé.

Cuối cùng, Trương Nhược Trần ánh mắt, nhìn chăm chú tại tây thế giới trong một tòa thành trì nhân loại. Chỉ gặp, tòa thành trì kia đã trở nên rách tung toé, trên đường phố, một vị La Sát tộc tu sĩ nắm lấy một cái đầu người, ngay tại gặm ăn, hình ảnh cực kỳ huyết tinh cùng tàn nhẫn.

Tại thời khắc này, Trương Nhược Trần con mắt có chút đỏ lên, khó mà khống chế tâm tình của mình, muốn điên cuồng giết chóc.

“La Sát tộc cũng quá tàn nhẫn, đi Tổ Linh giới, nhất định phải đem bọn hắn toàn bộ giết sạch.”

“Giết! Giết! Giết!”

“Dám lấy nhân loại làm thức ăn, ta liền muốn đánh đến bọn hắn tan thành mây khói.”

...

Ở đây Thánh Giả, chỉ cần điều động tinh thần lực, đều có thể nhìn thấy Tổ Linh giới ngay tại phát sinh chiến tranh. Đương nhiên, tầm mắt của mọi người, đều tập trung ở Tổ Linh giới các đại chủ yếu thành trì, những hoang dã chi địa kia, có rất ít người sẽ chú ý.

Tịch Diệt Đại Đế mặc một thân thánh giáp, bay đến Chư Thánh trên không, đứng tại dưới chiến trường kính tượng, lộ ra uy phong lẫm liệt, nói: “Thánh Giả Công Đức Chiến sắp mở ra, mọi người cũng trông thấy Tổ Linh giới hạ tràng, nếu là không muốn Quảng Hàn giới cũng thay đổi thành cái dạng này, các vị nhất định phải dốc hết toàn lực chém giết La Sát, kiếm lấy càng nhiều điểm công đức.”

“Giết!”

“Giết!”

“Giết!”

Kinh thiên động địa tiếng giết, vang vọng toàn bộ Thông U Thánh Vực.

Tịch Diệt Đại Đế tiếp tục nói ra: “Nhìn thấy phía trên chiến trường kính tượng sao? Toàn bộ Sa Đà Thất Giới mỗi một tòa Thánh Vực trên không, đều sẽ xuất hiện một mặt chiến trường kính tượng. Trừ cái đó ra, Quảng Hàn giới, Côn Lôn giới, Đại Ma Thập Phương giới... Bảy đại thế giới trên không, cũng sẽ xuất hiện một mặt chiến trường kính tượng.”

“Cho nên nói, bảy đại thế giới toàn bộ sinh linh, đều đang nhìn các ngươi. Bao quát Thiên Đình giới một chút thế giới khác tu sĩ, thậm chí là một chút thần, đều đang chăm chú trận này Công Đức Chiến, bọn hắn có thể rõ ràng xem lại các ngươi mỗi một cuộc chiến đấu. Các ngươi tuyệt đối không thể phụ lòng kỳ vọng của bọn hắn, giết, giết, giết, giết ra Quảng Hàn giới hùng uy.”

“Chờ đến Quảng Hàn giới thắng được Công Đức Chiến, bản đế nhất định xuất ra tốt nhất bảo vật, ban thưởng cho công lao lớn nhất những chiến sĩ dũng cảm kia.”

Ngay tại Tịch Diệt Đại Đế tuyên truyền giảng giải thời điểm, tại trong vũ trụ khoảng cách Thiên Đình giới vô cùng xa xôi, chiến trường kính tượng xuất hiện tại Côn Lôn giới trên không.

Toàn bộ Đệ Nhất Trung Ương đế quốc tu sĩ, còn có trong Man Hoang bí cảnh các tộc Man thú, toàn bộ đều ngẩng đầu lên, nhìn phía thiên khung, nhìn xem tràn ngập giết chóc Tổ Linh giới.

Quảng Hàn giới trên không, cũng xuất hiện chiến trường kính tượng.

...

Ai là một tòa đại thế giới chúa cứu thế, ai là Địa Ngục giới khắc tinh, hết thảy đều muốn bằng ngạnh thực lực nói chuyện. Mà hết thảy này, toàn bộ đều xem ở bảy tòa đại thế giới toàn bộ sinh linh trong mắt.

Thánh Giả Công Đức Chiến chính thức mở ra, tại Quảng Hàn giới Tam cự đầu dẫn dắt xuống, 10 vạn Thánh Giả đại quân, hướng về thông hướng Tổ Linh giới Thánh Lộ mà đi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Truyện đọc

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất