Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Nokia Lumia 920 và 800 là 2 điện thoại Windows Phone phổ biến nhất

Được viết bởi QuangIT ngày 09/04/2013 lúc 04:55 PM
Nhờ vào những tính năng đặc biệt như sạc không dây và máy ảnh PureView tiên tiến, Nokia Lumia 920 đã trở thành điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone phổ biến nhất hiện nay.

Nokia Lumia 920 và 800 là 2 điện thoại Windows Phone phổ biến nhất

Loading...

Nhờ vào những tính năng đặc biệt như sạc không dây  máy ảnh PureView tiên tiến, Nokia Lumia 920 đã trở thành điện thoại sử dụng hệ điều hành Windows Phone phổ biến nhất hiện nay.

Trang công nghệ Neowin cho biết theo số liệu được cung cấp bởi công ty quảng cáo trực tuyếnAdDuplex14% chủ sở hữu các thiết bị Windows Phone hiện đang sử dụng Lumia 920Tiếp theo sau đó làLumia 800 cũng có tỷ lệ 14% người sử dụng khi được làm tròn.

Nokia là nhà sản xuất phần cứng cho các thiết bị Windows Phone lớn nhất hiện nay. AdDuplex cho biết công ty Phần Lan nắm đến 80% thị phần của thị trường điện thoại Windows Phone. 8/10 điện thoại thông minhchạy hệ điều hành Windows Phone được sản xuất bởi NokiaHTC đứng ở vị trí thứ hai 8% thị phần chia đều cho hai sản phẩm Windows Phone  8X  8S.

Nokia Lumia 920 là điện thoại chạy Windows Phone được sử dụng phổ biến nhất

Theo dữ liệu của AdDuplexWindows Phone 8 là lựa chọn của 42% trong tổng số người dùng Windows Phone. Trong khi đó, Windows Phone 7 có vẻ như vẫn rất được ưa chuộng khi được đến 57% người dùng chọn sử dụng.


Nguồn bài viết: VnReview

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất