Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Game trên Android đáng chơi nhất năm 2013

Được viết bởi QuangIT ngày 22/02/2013 lúc 10:53 AM
Năm 2012 là năm khá rộn ràng dành cho những tín đồ đam mê Game trên nền tảng điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, năm 2013 là năm mà theo dự báo sẽ có sự chuyển đổi đối với các nhà phát triển game để tạo ra nhiều thể loại game hấp dẫn và sáng tạo hơn.

Game trên Android đáng chơi nhất năm 2013

Loading...

Năm 2012 là năm khá rộn ràng dành cho những tín đồ đam mê Game trên nền tảng điện thoại hệ điều hành Android. Tuy nhiên, năm 2013 là năm mà theo dự báo sẽ có sự chuyển đổi đối với các nhà phát triển game để tạo ra nhiều thể loại game hấp dẫn và sáng tạo hơn. Và nhiều game trong số đó đã được lên lịch phát hành trong thời gian sớm nhất. Một số công ty phần mềm lớn như Game Loft, EA Sports,… đang nóng lòng muốn đưa ra thị trường các phiên bản trò chơi mới được phát triển để thu hút người chơi hơn nữa.

Với thiết bị Android mới, mạnh mẽ và giá thành không quá cao đã thật sự trở thành đối thủ đáng gờm. Những chuyển biến trên thị trường thời gian qua đang thực sự có bước thay đổi, nhất là thị trường Game trên di động. Và một vài game dưới đây đã thể hiện được sự hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Leisure Suit Larry đã quay lại


Game Leisure Suit Larry quay trở lại với phiên bản mới . Ngày phát hành dự kiến là đầu năm 2013 và hy vọng trò chơi này sẽ thực sự lôi cuốn và gây kích thích thực sự.

Broken Sword5: Lời nguyền của Serpent


Tiếp theo trong danh sách là Broken Sword 5. Nhà phát triển Game này luôn chứng minh khả năng của mình và họ đã đưa trò chơi này trở lại với cuộc phiêu lưu mới. Trò chơi này là một trong những trò chơi tốt thứ 2 trên điện thoại Android. Trò chơi này đã sẵn sàng cho các đơn đặt hàng trước và có thể mua trực tuyến với mức giá hợp lý là 15$ bao gồm rất nhiều phụ kiện thú vị như tài liệu trò chơi, bản vẽ cá nhân... Game Broken Sword 5 dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng 1/2013.

Shadowrun trực tuyến


Chúng ta không nên bỏ lỡ trò chơi Shadowrun. Trò chơi này sẽ được chơi trực tuyến và giữ bạn dán mắt trên điện thoại di động trên nhiều giờ. Trò chơi này được dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2013.

Gang start Vegas: Thành phố của Sin


Tiếp theo trong danh sách là Gang start Vegas. Một trò chơi hit trên điện thoại Android. Nó được đặt tên Gang sao Vegas: Thành phố của Sin và dự kiến sẽ được phát hành vào năm sau 2013. 

Asphalt 8


Thể loại game này thì không còn quá xa lạ với những tín đồ Game di động nữa. Chưa có xác nhận chính thức từ nhà phát triển trò chơi này, nhưng một số chuyên gia đã khẳng định rằng Asphalt 8 sẽ được phát hành trong nửa đầu năm 2013. Hy vọng dự báo đó là chính xác, đây thật sự là bom tấn của thể loại Game thể thao đua xe hấp dẫn nhất.

GT Racing 2: Motor Academy


Bạn có thể đã từng chơi GT Racing trước đó, với đồ họa tuyệt đẹp và có tính chất gây nghiện. Theo thông tin của nhà phát triển thì sắp tới sẽ phát hành trò chơi GT Racing 2. Ảnh chụp màn hình trên là sự rò rỉ thông tin đầu tiên.. Trò chơi được đồn đại sẽ phát hành trong nửa đầu năm nay.

Modern Combat 5: Cuộc chiến cuối cùng


Danh sách cuối cùng là Game hành động hay nhất với tên gọi Modern Combat 5: Cuộc chiến cuối cùng. Trò chơi này đang trong giai đoạn tiến hành và sẽ chính thức công bố. Tại thời điểm này, đây được coi là một trong những trò chơi Android được mong đợi nhất năm 2013. Khi nó được phát hành, đây sẽ là một trong những trò chơi tinh vi nhất sử dụng đầy đủ sức mạnh GPU của thiết bị Android vì nó có nhiều chi tiết đồ họa và lối chơi hấp dẫn. Dự kiến Game Modern Combat 5 sẽ được phát hành vào giữa năm 2013 và chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ đối với người dùng Android vẫn còn thích chơi những trò chơi nhỏ miễn phí trên Android.

Nguồn bài viết: XHTT

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất