Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

BitTorrent mở dịch vụ gửi file mới nhắm đến dân thiết kế

Được viết bởi QuangIT ngày 16/02/2013 lúc 11:05 AM
Bit Torrent vừa mở dịch vụ gửi tập tin miễn phí mới gọi là Soshare hướng đến những người thiết kế chuyên nghiệp và quản lý thường xuyên phải gửi các tệp tin lớn cho khách hàng mà không cần nén chúng trong e-mail hoặc thông qua một số dịch vụ lưu trữ bị giới hạn và phức tạp khác như Dropbox, SkyDrive.

BitTorrent mở dịch vụ gửi file mới nhắm đến dân thiết kế

Loading...

Đây là một dự án thử nghiệm của Bit Torrent Labs, cho phép các kĩ sư có thể tiếp nhận phản hồi từ cộng đồng để phát triển các ý tưởng sáng tạo.

Tính năng gửi tập tin có gì mới?

Sau khi bạn đăng kí, ngay lập tức trình duyệt của bạn sẽ nhắc tải về các plug-in Soshare. Plug-in Soshare tương thích với Chrome, Firefox, Safari (dùng cho Mac) và Internet Explorer (dùng Windows).

Dịch vụ này cho phép bạn gửi các tệp tin dung lượng lên tới 1 terabyte miễn phí. Hình ảnh, bài hát, phim ảnh và các tệp tin của tất cả các định dạng đều có thể được "đóng gói" và "chuyển giao" một cách hết sức dễ dàng, gọn nhẹ.

Soshare sẽ bao gồm một thư viện thu nhỏ để khách hàng có một cái nhìn tổng quan mặc dù chưa mở tất cả các tệp tin.

Dịch vụ này cũng bao gồm một tính năng thông  báo cho bạn biết khi khi tệp tin của bạn đã được mở và xem. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục chuyển tệp tin bằng cách sử dụng giao thức BitTorrent quen thuộc. 

Thậm chí, những người bạn cần chia sẻ tệp tin không nhất thiết phải đăng kí Soshare mà vẫn có thể nhận được chúng bởi bạn có thể tạo ra các liên kết của bạn trên Facebook hoặc Twitter

Soshare tiện ích cỡ nào?

Các dịch vụ gửi tập tin khác, như Dropbox, bị giới hạn về không gian lưu trữ hoặc yêu cầu một khoản phí hàng tháng để bạn có thể chuyển file không giới hạn. Dịch vụ chia sẻ Mega file của Kim Dotcom cũng chỉ cung cấp 50 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, dù sao cũng vượt xa các giới hạn của Microsoft SkyDrive và Dropbox. Tuy nhiên, với Soshare thì không gian lưu trữ tốt hơn cả, 1 terabyte miễn phí. BitTorrent đang phấn đấu để vượt xa các đối thủ khác bởi dự án mới có thể được xây dựng và cải tiến thuận lợi với sự giúp đỡ của cộng đồng hơn 170 triệu người sử dụng.

Mặc dù vậy, Soshare mới chỉ đang là một dự án beta, do đó người dùng có thể tìm thấy một số lỗi ở đâu đó.  Chính vì vậy, BitTorrent khuyến khích người dùng thử nghiệm và cho phản hồi trước khi đưa nó trở thành một sản phẩm cuối cùng.

Nguồn bài viết: VnReview

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất