Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

VnReview tặng độc giả iPhone 5

Được viết bởi QuangIT ngày 23/09/2012 lúc 01:34 PM
Bắt đầu từ hôm nay, VnReview tổ chức chương trình "Quà tặng VnReview" với quà tặng đầu tiên là 01 chiếc smartphone iPhone 5 mới nhất của Apple.

VnReview tặng độc giả iPhone 5

Loading...

Bắt đầu từ hôm nay, VnReview tổ chức chương trình "Quà tặng VnReview" với quà tặng đầu tiên là 01 chiếc smartphone iPhone 5 mới nhất của Apple.

Bạn đọc thân mến, kể từ tháng Chín này, VnReview sẽ chính thức khởi động chương trình "Quà tặng VnReview". Đây sẽ là một trong những hoạt động cộng đồng thường xuyên của VnReview với quà tặng tới độc giả là những sản phẩm công nghệ, phụ kiện công nghệ được nhiều độc giả quan tâm và được VnReview đánh giá (sau khi đánh giá VnReview sẽ tặng lại độc giả).

Thể lệ tham dự:

· Bạn đọc có tài khoản Facebook.

· Tham gia bằng cách bấm vào nút "Đăng ký" ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

· Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên Fanpage của VnReview và trang Facebook của người thắng cuộc.

· Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên VnReview. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

Món quà tặng đầu tiên của chương trình "Quà tặng VnReview" là  01 chiếc iPhone 5 phiên bản 16GB – smartphone của Apple được người nhiều mong muốn nhất. Đây là sản phẩm được hãng Apple ra mắt chính thức vào ngày 12/9 và bắt đầu bán từ ngày 21/9/2012 với giá bán 649 USD cho phiên bản dung lượng 16 GB, 749 USD với phiên bản dung lượng 32 GB và dung lượng 64 GB giá 849 USD.

Tặng iPhone 5

Chương trình tặng quà iPhone 5 chính thức được công bố từ ngày hôm nay, 22/9/2012. Thời gian quay thưởng và công bố người may mắn trúng giải iPhone 5 sẽ diễn ra vào ngày 10/10/2012.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng iPhone 5 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết này. Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Nguồn bài viết: VnReview

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất