Cấp bậc tác giả:

Tin Tức Công Nghệ

Video chính thức của iPhone 5 bất ngờ lộ diện

Được viết bởi QuangIT ngày 11/09/2012 lúc 09:53 PM
Đoạn clip được cho là video giới thiệu chính thức của iPhone 5 đã bị rò rỉ và đăng tải lên Internet, cho thấy nhiều sự cải tiến về cả kiểu dáng lẫn tính năng trong chiếc iPhone thế hệ mới này.

Video chính thức của iPhone 5 bất ngờ lộ diện

Loading...

Đoạn clip được cho là video giới thiệu chính thức của iPhone 5 đã bị rò rỉ và đăng tải lên Internet, cho thấy nhiều sự cải tiến về cả kiểu dáng lẫn tính năng trong chiếc iPhone thế hệ mới này.

Giới công nghệ lẫn những ai yêu thích Apple đều đang “nín thở” để chờ đợi sự kiện đặc biệt sẽ diễn ra vào đêm mai (theo giờ Việt Nam). Và thường sau khi hoàn tất sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, Apple sẽ tung ra đoạn video chính thức để giới thiệu về sản phẩm này để liệt kê những tính năng và những cải tiến mới nhất trong sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, 1 ngày trước khi sự kiện của Apple diễn ra thì trên Internet đã xuất xuất hiện đoạn clip được cho là video quảng cáo chính thức về iPhone 5 đã bị rò rỉ và đăng tải trên Internet. Đoạn clip đã liệt kê những thay đổi về kiểu dáng thiết kế (màn hình dài hơn, mỏng hơn…) cũng như những sự cải tiến về công nghệ (nhận diện vân tay, cổng kết nối cỡ nhỏ…), hay sự thay đổi về kích cỡ SIM (từ microSIM sang nanoSIM)…
iphone5.jpg
Thông tin về cấu hình mới của iPhone 5 xuất hiện trong đoạn video
Đáng chú ý, đoạn clip cho thấy iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng vi xử lý A6 với bộ nhớ RAM được nâng lên 1GB (thay vì 512MB như trước) và đặc biệt sẽ có cả phiên bản bộ nhớ 128GB (thay vì tối đa 64GB như các phiên bản trước đây).

Vào thời điểm hiện tại, thật khó để có thể xác nhận xem liệu đây có phải là clip thực tế, hay chỉ đơn thuần là một clip giả mạo “ăn theo”. Tuy nhiên nếu đây là một clip “ăn theo” thì phải thừa nhận rằng tác giả của clip đã đầu tư rất nhiều cho đoạn clip của mình, khiến cho đoạn clip trông rất giống như một clip thực tế của chính Apple.

Còn trường hợp nếu đây thực sự là clip chính thức của Apple bị rò rì thì quả nhiên iPhone 5 đã có nhiều sự cải tiến hơn hẳn so với phiên bản trước đây. Mặc dù không cải tiến quá nhiều về kiểu dáng, tuy nhiên những công nghệ mới và cấu hình cũng như sự thay đổi về các ứng dụng đã đủ để làm hài lòng những ai yêu mến Apple.

Clip được cho là video giới thiệu chính thức của iPhone 5:

LỖI:Nếu bạn thấy thông báo này thì có thể do YouTube đang quá tải hoặc bạn chưa cài Flash Player.

Nguồn bài viết: DNGAZ

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT

Bài viết mới nhất

Loading...

LIKE BOX

Bài viết được xem nhiều nhất