Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1717: Thanh Tẫn

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:43 AM
Mắt thấy Huyền Cương lồng ánh sáng liền muốn vỡ nát, Trương Nhược Trần bỗng nhiên đem Trầm Uyên cổ kiếm hướng mặt đất cắm xuống, trên hai tay, Hỏa Thần Khải Giáp phóng xuất ra từng hạt hoả tinh, ngưng tụ thành hai mảnh hỏa vân.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1717: Thanh Tẫn

Mắt thấy Huyền Cương lồng ánh sáng liền muốn vỡ nát, Trương Nhược Trần bỗng nhiên đem Trầm Uyên cổ kiếm hướng mặt đất cắm xuống, trên hai tay, Hỏa Thần Khải Giáp phóng xuất ra từng hạt hoả tinh, ngưng tụ thành hai mảnh hỏa vân.

Không phải phổ thông hỏa diễm, mà là thanh bạch song sắc Tịnh Diệt Thần Hỏa.

"Cạc cạc."

Tử Thần Phong Điểu cực kỳ e ngại Tịnh Diệt Thần Hỏa, hướng nơi xa bỏ chạy.

Trương Nhược Trần lại là truy kích đi lên, một quyền đánh ra, hỏa diễm khí lãng bay ra, trong nháy mắt chính là có mấy chục con Tử Thần Phong Điểu bị đánh giết, có khác một mảng lớn chim ruồi, dính lên hỏa diễm, bắt đầu cháy rừng rực.

Thế cục trong nháy mắt chuyển biến.

Ba vị thôi động Không Gian Cấm Cố đại trận Sát Thủ Thiên Vương, phát giác được mặt đất tại hòa tan, toàn bộ thiên địa hóa thành Hỏa Vực, đều là đổi sắc mặt.

Đó là Thần Diễm cấp bậc Tịnh Diệt Thần Hỏa, có thể xưng Tử Thần Phong Điểu khắc tinh.

Liên tiếp đánh ra hơn 20 quyền, Tử Thần Phong Điểu đúng là bị Trương Nhược Trần giết chết hơn phân nửa, tựa như mưa lửa đồng dạng không ngừng từ trên trời rơi xuống.

Đệ nhị Tử Sứ cũng không nghĩ tới Trương Nhược Trần lợi hại như vậy, vội vàng thúc đẩy Tử Thần Phong Điểu, hướng Không Gian Cấm Cố đại trận bên ngoài bay đi.

Nhưng mà, đúng lúc này, đệ nhị Tử Sứ cảm giác được một cỗ cuồn cuộn sóng nhiệt đập vào mặt. Hắn hai tròng mắt kia, bị ngọn lửa bao trùm, một cái kim loại nắm đấm trở nên càng lúc càng lớn, căn bản là không có cách tránh né.

"Bành."

Trương Nhược Trần một quyền này, trùng điệp kích ở trên người hắn.

Đệ nhị Tử Sứ đến ngực sụp đổ xuống dưới, xương sườn toàn đoạn, ngũ tạng lục phủ vỡ vụn, phần lưng vị trí đại lượng huyết nhục bay ra ngoài, thánh khu bị đánh đến rách tung toé, rơi vào ngoài trăm trượng.

Thế nhưng là, đệ nhị Tử Sứ có được sáu bước Thánh Vương cảnh giới, lại là một tôn bán sinh vật bán tử vật, cho dù bị thương nặng như vậy, cũng không có chết đi, vẫn như cũ tản mát ra một cỗ sát ý nồng đậm.

Trương Nhược Trần hết sức rõ ràng, cái gọi là Tử Sứ, chỉ là người khác thu phục nô lệ, tinh thần ý chí sớm đã bị ma diệt.

Mà Tử Sứ có, chỉ là một cỗ sát lục ý chí.

Tử Sứ phía sau chủ nhân, mới thật sự là nhân vật lợi hại.

Trương Nhược Trần muốn vận dụng lực lượng không gian, đánh giết đệ nhị Tử Sứ.

Chỉ cần triệt để giết chết đệ nhị Tử Sứ, sau lưng của hắn chủ nhân, cũng sẽ nhận trình độ nhất định thương tích.

Thế nhưng là, Trương Nhược Trần mới vừa vặn điều động lực lượng không gian, Không Gian Cấm Cố đại trận chính là cấp tốc vận chuyển, để hắn giống như thân ở trong vũng bùn, dù là muốn điều động một sợi lực lượng không gian đều dị thường gian nan.

"Công tử Diễn vẫn rất có thủ đoạn, không hổ là một vị Không Gian Chưởng Khống Giả."

Trương Nhược Trần không còn điều động lực lượng không gian, bộc phát ra tật tốc, trực tiếp liền hướng đệ nhị Tử Sứ vọt tới.

Lúc này, chân trời một đống màu đen loạn thạch lao qua, có tảng đá chỉ lớn chừng quả đấm, có tảng đá thì là có cung điện lớn như vậy, cản đến đệ nhị Tử Sứ trước người, ngăn cản Trương Nhược Trần.

Những hòn đá màu đen kia, ngưng kết cùng một chỗ, hóa thành một tôn thân cao hơn 30 trượng Thạch Đầu Cự Nhân, toàn thân tản mát ra khí tức âm hàn.

"Là đệ nhất Tử Sứ đại nhân."

Tam đại Sát Thủ Thiên Vương, đều là tinh thần chấn động.

]

"Ầm ầm."

Thạch Đầu Cự Nhân đánh ra một quyền, quyền kình hóa thành đám mây, không khí phát ra chấn lôi đồng dạng thanh âm.

Trương Nhược Trần cùng nó đụng nhau một quyền, cảm giác giống như là một quyền đánh vào trên thiết sơn, toàn bộ cánh tay đều đau đau nhức muốn nứt, thân hình hướng về sau bay ngược ra ngoài, trở xuống Không Gian Cấm Cố đại trận trung tâm.

Thạch Đầu Cự Nhân toàn thân khí thế bàng bạc, như là một tòa thần sơn đứng ngạo nghễ giữa thiên địa, có thể chấn nhiếp Chư Thiên sinh linh.

Trương Nhược Trần đưa cánh tay hoạt động một phen, ngước đầu nhìn lên Thạch Đầu Cự Nhân, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi , nói: "Lại có thể thu phục Thạch tộc Thánh Vương làm Tử Sứ, hẳn là hôm nay tới giết ta chính là trên « Sát Thủ Thiên Vương Bảng » Sát Thủ Thiên Vương?"

Thạch tộc, chính là Địa Ngục giới thượng tam tộc một trong.

Thạch Đầu Cự Nhân trên thân phát ra khí tức, chính là thuộc về Địa Ngục giới, toàn thân âm u đầy tử khí, mang theo lạnh lẽo tận xương lực lượng.

Khoảng cách Không Gian Cấm Cố đại trận chỗ không xa, mấy đạo nhân ảnh đứng ở cùng một chỗ, từng cái đều là khí khái anh hùng hừng hực.

Huyết Chiến Thần Điện lãnh tụ Tấn Nha, cười lạnh một tiếng: "Bách Lý, ngươi đệ nhất Tử Sứ, cũng chả có gì đặc biệt! Trương Nhược Trần đại khái mới bốn bước Thánh Vương tả hữu cảnh giới, đón hắn một quyền về sau, tựa hồ cũng không có thụ thương."

Liên Thành Bách Lý dáng dấp cực kỳ anh tuấn, trên lưng sinh ra bốn cặp tuyết trắng cánh chim, hai tay chắp sau lưng , nói: "Bản vương đệ nhất Tử Sứ, chính là Thạch tộc một vị bá chủ, tu vi đạt tới bảy bước Thánh Vương cảnh giới. Nếu là toàn lực ứng phó, Trương Nhược Trần làm sao có thể chống đỡ được?"

Tấn Nha nói: "Vậy thì nhanh lên để hắn toàn lực ứng phó, tốc chiến tốc thắng, miễn cho một lúc sau kinh động đến Chân Lý Thần Điện những Thần truyền đệ tử lợi hại kia."

Thương Tử Cự bên cạnh, đứng đấy một đạo thon dài xinh đẹp thân ảnh, dung nhan có thể cùng Thiên Sơ tiên tử Lạc Cơ cùng Bách Hoa tiên tử Kỷ Phạm Tâm so sánh, có thể xưng Chư Thiên Vạn Giới nhất đẳng tuyệt sắc.

Nàng này, chính là Hồn giới lãnh tụ, Liễm Hi, cũng là trên « Cửu Tiên Mỹ Nhân Đồ » chín vị tiên tử một trong, Vô Ảnh tiên tử.

Vô Ảnh tiên tử nói: "Chậm đã, Trương Nhược Trần có được chí cao viên mãn thể chất, lại có Thời Không ấn ký, chính là Thời Không Chưởng Khống Giả. Giết hắn, không khỏi quá đáng tiếc."

Tấn Nha nhíu mày , nói: "Tiên tử chẳng lẽ là muốn bảo đảm hắn?"

Vô Ảnh tiên tử lắc đầu, lấy ra một Hồn Bình có khắc mặt quỷ đường vân , nói: "Nếu là Thời Không Chưởng Khống Giả trở thành bằng hữu của chúng ta, chẳng phải là tốt hơn?"

Tấn Nha nói: "Ta điều tra Trương Nhược Trần người này, hắn tinh thần ý chí khá cường đại, cho dù là đối mặt thần uy áp bách, cũng là chặt đứt hai chân mà không quỳ xuống, chỉ sợ không ai có thể thu phục được hắn."

"Vậy liền đoạt xá."

Vô Ảnh tiên tử nâng Hồn Bình , nói: "Một năm trước, Tử Cự liền nhờ ta tìm kiếm một đạo cường đại thánh hồn, dùng để đoạt xá Trương Nhược Trần nhục thân. Trong bình, chứa ta tinh thiêu tế tuyển thánh hồn, Thanh Tẫn."

"Thanh Tẫn!"

Nghe được cái tên này, Tấn Nha cùng công tử Diễn đều là lên tiếng kinh hô, tim đập nhanh hơn mấy phần.

Cho dù là Liên Thành Bách Lý, song đồng đều là đột nhiên co rụt lại, đối với danh tự này hiển nhiên là có chút kiêng kị.

Vô Ảnh tiên tử nói: "Lúc trước, Thanh Tẫn tại trên « Thánh Vương Công Đức Bảng » xếp hạng thứ nhất, bằng vào chiến lực mạnh mẽ, lấy chín bước Thánh Vương tu vi, trọng thương qua một vị Đại Thánh. Trận chiến kia, vạn giới tu sĩ đều chấn động, rất nhiều cường giả tiền bối đều cảm thấy, hắn đã là dưới Đại Thánh đệ nhất cường giả."

"Đáng tiếc, trên Công Đức chiến trường, hắn lại gặp một vị địch nhân càng thêm đáng sợ, Địa Ngục giới chí cao bộ tộc Diêm La tộc cái thế anh kiệt Diêm Vô Thần."

"Diêm Vô Thần cũng là chín bước Thánh Vương cảnh giới, tuy nhiên lại giết chết danh xưng dưới Đại Thánh đệ nhất cường giả Thanh Tẫn."

"Đương nhiên, Diêm Vô Thần cũng không có triệt để giết chết Thanh Tẫn, Thanh Tẫn một đạo thánh hồn đào tẩu, chạy trốn tới Hồn giới."

Tấn Nha động dung nói: "Lần này, Diêm Vô Thần hẳn là cũng muốn đi Côn Lôn giới a?"

Thương Tử Cự nói: "Diêm Vô Thần vẫn luôn đang áp chế tu vi cảnh giới, không để cho chính mình đột phá đến Đại Thánh, chính là định tự mình dẫn đầu Địa Ngục giới đại quân quét ngang Côn Lôn giới, cướp đoạt thành thần cơ duyên."

Công tử Diễn hít một tiếng: "Có Diêm Vô Thần tham gia tiến đến, trận đại chiến này, chỉ sợ Thiên Đình giới lại phải rơi vào hạ phong."

Vô Ảnh tiên tử nói: "Cũng là không nhất định, chỉ cần Tử Cự tu vi đột phá đến chín bước Thánh Vương cảnh giới, chưa hẳn không thể cùng Diêm Vô Thần đối kháng. Mà lại, nếu là Thanh Tẫn, có thể đoạt xá Trương Nhược Trần thân thể, thu hoạch được Trương Nhược Trần các loại năng lực, tương lai nói không chắc còn có cùng Diêm Vô Thần đỉnh phong một trận chiến cơ hội."

Hồn Bình lay động.

Lập tức, một đạo màu xanh hồn ảnh từ trong bình bay ra, lơ lửng đến giữa không trung, toàn thân trên dưới tản mát ra kinh người thánh uy, đơn giản cùng một vị Đại Thánh giáng lâm không hề khác gì nhau.

Chính là Thanh Tẫn thánh hồn.

Thanh Tẫn nói: "Liễm Hi, ngươi không phải công bố muốn vì bản tọa tìm kiếm một bộ chí cường thân thể, trợ bản tọa đoạt xá trùng sinh, chí cường thân thể kia đến cùng ở nơi nào?"

Vô Ảnh tiên tử duỗi ra thon dài ngón tay ngọc, chỉ hướng xa xa Trương Nhược Trần , nói: "Người kia là thời không cùng không gian chưởng khống giả, Thanh Tẫn đại nhân nếu là đoạt xá hắn, liền có thể khống chế thời gian cùng không gian."

Hồn ảnh màu xanh nhìn chăm chú về phía đang cùng đệ nhất Tử Sứ giao phong Trương Nhược Trần, lập tức cười một tiếng: "Không sai, không sai, quả nhiên là một bộ chí cường thân thể, nếu là thôn phệ hắn thánh hồn cùng tinh thần ý chí, đoạt xá hắn, sau này lo gì không cùng Diêm Vô Thần tái chiến cơ hội."

Tấn Nha hai tay ôm quyền , nói: "Thanh Tẫn đại nhân, Trương Nhược Trần tinh thần ý chí cực kỳ cường đại, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy liền có thể thôn phệ."

Hồn ảnh màu xanh nói: "Hắn tinh thần ý chí cường đại mới là chuyện tốt, nếu là không đủ mạnh, bản tọa ngược lại chướng mắt."

Tấn Nha nhẹ gật đầu, cảm thấy có đạo lý, Thanh Tẫn là nhân vật bậc nào, có thể nghịch thiên trọng thương Đại Thánh tồn tại, hắn tinh thần ý chí há lại Trương Nhược Trần mao đầu tiểu tử này có thể so sánh với?

Ở đây mấy người , bất kỳ một cái nào đều là danh chấn vạn giới nhân vật đáng sợ, thế nhưng là cùng Thanh Tẫn so ra, nhưng lại chỉ có thể coi là nhân tài mới nổi. Chỉ có Chân Lý Thần Điện thập đại Thần truyền đệ tử, mới có thể cùng Thanh Tẫn ngang hàng luận giao.

Trong Không Gian Cấm Cố đại trận, Trương Nhược Trần cùng đệ nhất Tử Sứ đối oanh mấy chục quyền, đánh cho đại địa phá thành mảnh nhỏ.

"Thật sự là không thể tưởng tượng nổi, Trương Nhược Trần lại có thể cùng đệ nhất Tử Sứ địa vị ngang nhau, hắn thật mới bốn bước Thánh Vương cảnh giới?" Công tử Diễn nói.

Nào chỉ là công tử Diễn, ở đây không có bất kỳ cái gì một cái không cảm thấy kinh ngạc.

Thương Tử Cự nói: "Trương Nhược Trần vận dụng Chân Lý quy tắc, mà đệ nhất Tử Sứ nhưng không có tu luyện qua Chân Lý Chi Đạo. Mà lại, Trương Nhược Trần vậy mà tu luyện ra hơn hai vạn đạo Chân Lý quy tắc, có thể bộc phát ra gấp sáu lần lực lượng. Ngắn ngủi thời gian hơn một năm, đạt tới cao như vậy thành tựu, thật đúng là một kiện đáng giá cân nhắc sự tình."

"Chân Lý Áo Nghĩa?" Tấn Nha nói.

Thương Tử Cự như có điều suy nghĩ nói: "Không bài trừ khả năng này."

"Tốt, phi thường tốt, nếu là hắn thật đạt được Chân Lý Áo Nghĩa, liền càng thêm hoàn mỹ."

Hồn ảnh màu xanh cười một tiếng, lập tức hóa thành một cỗ âm phong bay ra ngoài, bay thẳng hướng Trương Nhược Trần.

Trương Nhược Trần toàn lực ứng phó bộc phát, cũng chỉ là cùng đệ nhất Tử Sứ chiến đến tương xứng, lập tức, tâm chìm vào đáy cốc, thầm nghĩ: "Chỉ là một tôn Tử Sứ chiến lực, liền không lại Diễm Vương phía dưới. Tử Sứ phía sau chủ nhân, đến mạnh mẽ đến mức nào? Đi, nhất định phải lập tức đào tẩu, lần này Thiên Đường giới phe phái, chính là lấy nghiền ép giống như tư thái đến đây, không có lưu cho ta bất luận cái gì sinh lộ. Bọn hắn duy nhất tính sai địa phương, hẳn là « Thời Không Bí Điển »."

Có « Thời Không Bí Điển » phụ trợ, Trương Nhược Trần có thể dễ dàng điều động ra không gian lực lượng, cho dù là Không Gian Cấm Cố đại trận cũng không có khả năng giam cầm ở.

Trước đó, Trương Nhược Trần chỉ là không muốn bại lộ « Thời Không Bí Điển » mà thôi.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

Bài viết tương tự

Bài viết cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT