Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1716: Thiên La Địa Võng

Được viết bởi webmaster ngày 10/12/2020 lúc 08:42 AM
Phong Nham vượt qua tầng thứ năm hải vực, Hạng Sở Nam vượt qua tầng thứ sáu hải vực, bọn hắn đều thu hoạch được đại lượng tiến vào Chân Lý Thần Điện thời gian tu luyện, bởi vậy, chuẩn bị tiến vào thần điện, tiếp tục bế quan tu luyện.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1716: Thiên La Địa Võng

Phong Nham vượt qua tầng thứ năm hải vực, Hạng Sở Nam vượt qua tầng thứ sáu hải vực, bọn hắn đều thu hoạch được đại lượng tiến vào Chân Lý Thần Điện thời gian tu luyện, bởi vậy, chuẩn bị tiến vào thần điện, tiếp tục bế quan tu luyện.

Mà Trương Nhược Trần, lại là bởi vì từ Phong Nham nơi đó nhận được tin tức, Địa Ngục giới ngay tại điều động đại quân, binh lâm Côn Lôn giới, chỉ cần Thiên Địa Tế Đàn bị công phá, lập tức sẽ bộc phát diệt giới đại chiến.

Bởi vậy, hắn cũng không có bế quan tu luyện tâm tình, chuẩn bị về trước Nguyệt Thần đạo tràng, nhìn xem tình huống bên kia, sau đó liền chạy về Nguyệt Thần sơn, gặp mặt Nguyệt Thần.

Thậm chí, Trương Nhược Trần còn dự định tự mình đi gặp Trì Dao một mặt, nghi vấn trong lòng cùng suy đoán, nhất định phải đến nàng nơi đó xác minh.

Trải qua những năm này lịch luyện cùng trưởng thành, Trương Nhược Trần có lòng tin, cho dù là đứng tại Trì Dao đối diện, nàng thần uy, cũng ép không đổ hắn.

Trương Nhược Trần một thân một mình, rời đi Không Linh đảo, sử dụng Không Gian Truyền Tống Trận, hướng Thiên Đô Thánh Thị Nguyệt Thần đạo tràng tiến đến.

Đã hơn một năm đi qua, Mộc Linh Hi còn tại Chân Lý Thiên Vực tu luyện sao?

Tiểu Hắc mang theo Chân Diệu tiểu đạo nhân cùng Đế Hoàng Thánh Ngọc lịch luyện đến thế nào? Quảng Hàn giới những đạo tràng khác kia, đều tấn công xong tới rồi sao?

Nghĩ tới những thứ này, Trương Nhược Trần tâm tình, chính là tương đương bức thiết.

Từ Không Linh đảo cần đi qua mấy lần truyền tống, mới có thể đến đạt Thiên Đô Thánh Thị.

"Hoa —— "

Thông qua lần thứ hai truyền tống, Trương Nhược Trần đã rời xa Không Linh đảo cùng Chân Lý Thần Điện, đi vào một mảnh rộng lớn hoang nguyên.

Vừa mới đem thánh khí rót vào trận pháp, đang muốn khởi động truyền tống trận, tiến hành xuống một lần truyền tống.

"Không tốt, Không Gian Truyền Tống Trận bị người động tay chân."

Trương Nhược Trần phát giác được không ổn, sắc mặt đại biến, vội vàng vận dụng ra Không Gian Na Di, na di đến bên ngoài mấy dặm.

"Ầm ầm!"

Giấu ở dưới mặt đất Không Gian Truyền Tống Trận, bạo liệt mà ra, phóng xuất ra một cỗ sức mạnh mang tính hủy diệt.

Trong khoảnh khắc, lấy truyền tống trận làm trung tâm, phương viên vài dặm đại địa đều vỡ nát, lún xuống tới lòng đất, đại lượng lôi hỏa cùng vết nứt không gian xen lẫn tại khu vực này, bày biện ra tận thế đồng dạng cảnh tượng.

Tại dưới truyền tống trận, có người bố trí bẫy rập, chỉ cần Trương Nhược Trần điều động thánh khí rót đi vào, liền sẽ dẫn động tuyệt sát tính lực lượng.

Tại Thiên Đình giới, muốn tạo thành khủng bố như thế phá hư, cũng không phải một chuyện dễ dàng.

Nếu là đứng ở trung tâm vị trí, cho dù là chuẩn bị đầy đủ chín bước Thánh Vương, cũng là hẳn phải chết không nghi ngờ.

Trương Nhược Trần đều đã sử dụng Không Gian Na Di, chạy trốn tới bên ngoài mấy dặm, nhưng như cũ bị một đạo dư ba đánh trúng, thân thể ném đi ra ngoài, va chạm tiến trong một gò núi.

"Có người sớm làm ra bố trí, muốn làm cho ta vào chỗ chết."

Trương Nhược Trần trong đầu, vừa mới lóe lên ý nghĩ này, một luồng sát ý mạnh mẽ, từ mặt đất truyền đến.

Sát ý những nơi đi qua, dày đặc khí lạnh, mặt đất bị băng phong, lòng đất hóa thành hầm băng.

"Hoa —— "

Căn bản không cho Trương Nhược Trần tránh né bỏ chạy thời gian, một cây thùng nước lớn như vậy lôi điện quang trụ màu bạc, từ trên trời giáng xuống, đánh vào đỉnh đầu của hắn.

Văn Tự Khải Giáp cùng Bách Thánh Huyết Khải tuần tự bị kích phát ra đến, nhưng là vô dụng, căn bản ngăn cản không nổi.

Văn Tự Khải Giáp bị đánh nát, hóa thành từng cái vụn vặt lẻ tẻ văn tự.

]

Bách Thánh Huyết Khải tức thì bị đánh xuyên, xuất hiện một cái lỗ thủng, bộ phận áo giáp bị lôi điện hòa tan, biến thành kim loại giọt nước.

Cao mấy trăm thước đồi núi nhỏ, trong nháy mắt liền biến mất, lõm sâu tiến lòng đất, hóa thành một tòa thâm cốc, toát ra khói đặc cuồn cuộn.

Một lát sau, bốn đạo nhân ảnh từ trên trời giáng xuống, rơi xuống thâm cốc biên giới, mỗi một cái đều mang mặt nạ, trên thân tản mát ra cường đại sát khí.

Bọn hắn là Thiên Sát tổ chức sai phái ra tới tứ đại Sát Thủ Thiên Vương, từng cái đều là cường giả số một.

Một tú sĩ áo đen, cầm trong tay một cây sáo trúc, chậm rãi đi tới.

"Bái kiến đệ nhị Tử Sứ."

Bốn vị Sát Thủ Thiên Vương, đồng thời khom người hướng tú sĩ áo đen hành lễ.

Đệ nhị Tử Sứ hỏi: "Trương Nhược Trần chết chưa?"

"Trương Nhược Trần tính cảnh giác rất cao, tránh qua, tránh né sớm bố trí tại dưới Không Gian Truyền Tống Trận tuyệt sát bẫy rập. Nhưng là, Liên Thành đại nhân Phá Pháp Thần Lôi, lại là thật sự rõ ràng kích ở trên người hắn." Trong đó một vị Sát Thủ Thiên Vương nói ra.

Đệ nhị Tử Sứ nhẹ gật đầu , nói: "Chủ nhân Phá Pháp Thần Lôi đã ngưng tụ thời gian nửa năm, chính là đang đợi một kích này. Đừng nói là Trương Nhược Trần, liền xem như Quảng Hàn giới Tô Cảnh, một khi bị đánh trúng, cũng là hữu tử vô sinh."

"Chúng ta lần này chuẩn bị đầy đủ, bố trí xuống tình thế chắc chắn phải chết, Trương Nhược Trần nơi nào còn có cái gì đường sống?"

Đệ nhị Tử Sứ có chút không yên lòng , nói: "Trương Nhược Trần không phải nhân vật bình thường, phía trên tương đương coi trọng lần này hành động ám sát, chỉ có thể thành công, không thể thất bại. Cho nên, các ngươi hay là xuống dưới điều tra một phen, tốt nhất là tìm tới Trương Nhược Trần di thể."

Một vị thân hình tương đối gầy lùn Sát Thủ Thiên Vương , nói: "Liên Thành đại nhân Phá Pháp Thần Lôi cỡ nào lợi hại, Trương Nhược Trần làm sao có thể còn có di thể lưu lại? Xương cốt đều hóa thành tro đi?"

Đệ nhị Tử Sứ nói: "Trương Nhược Trần trên thân có một ít bảo vật, cho dù là Phá Pháp Thần Lôi cũng không có khả năng phá hủy, các ngươi đi đem hắn tìm ra."

Bốn vị Sát Thủ Thiên Vương đang muốn nhảy xuống thâm cốc, đột nhiên, thâm cốc dưới đáy, phóng xuất ra một cỗ kinh người thánh uy.

Trương Nhược Trần một tay nắm vuốt « Thời Không Bí Điển », một tay dẫn theo Trầm Uyên cổ kiếm, bay ra thâm cốc, một kiếm phá không đâm ra, đánh về phía trong đó một vị Sát Thủ Thiên Vương.

Vị Sát Thủ Thiên Vương kia tu vi, đạt tới năm bước Thánh Vương cảnh giới, không thể bảo là không mạnh.

Nhưng là, hắn thi triển ra tất cả vốn liếng, cũng đều ngăn không được Trương Nhược Trần một kiếm này, trái tim bị Trầm Uyên cổ kiếm đánh xuyên, biến thành máu thịt vụn.

Vị Sát Thủ Thiên Vương kia cũng chưa chết, nhịn xuống trái tim vỡ vụn đau nhức kịch liệt, dưới mặt nạ, hai mắt trở nên cực kỳ dữ tợn, hai tay bóp thành hình móng, đúng là công hướng Trương Nhược Trần trái tim.

"Xoẹt xoẹt."

Trương Nhược Trần phần lưng, Thực Thánh Hoa vọt ra, hóa thành từng cây bén nhọn dây leo tơ mỏng, đâm vào vị Sát Thủ Thiên Vương kia thân thể.

Lập tức, vị Sát Thủ Thiên Vương kia chính là toàn thân co rút, trong miệng phát ra tiếng kêu thê thảm.

Đệ nhị Tử Sứ cùng mặt khác ba vị Sát Thủ Thiên Vương thấy cảnh này, đều là bộc phát ra tốc độ nhanh nhất, hướng về sau lùi lại, cùng Trương Nhược Trần kéo ra một cự ly rất xa.

Trương Nhược Trần rút về Trầm Uyên cổ kiếm, vị Sát Thủ Thiên Vương năm bước Thánh Vương cảnh giới kia ngã trên mặt đất, biến thành Thực Thánh Hoa chất dinh dưỡng.

"Đem hắn thánh hồn rút ra, bảo tồn lại, ta còn có khác tác dụng."

Trương Nhược Trần nói với Thực Thánh Hoa một câu, mới là ngẩng đầu lên, phát hiện hướng trên đỉnh đầu bầu trời biến thành màu đỏ như máu, một mực lan tràn đến đại địa cuối cùng, tựa như là một cái độc lập huyết sắc thế giới.

"Phá Pháp Thần Lôi, Vô Sinh Huyết Lao. Xem ra các ngươi là Thiên Sát tổ chức sát thủ, ta trên cổ đầu người, hẳn là rất đáng tiền a?"

Vừa rồi, Trương Nhược Trần nếu không phải kịp thời sử dụng ra « Thời Không Bí Điển », chỉ sợ là thật sẽ bị Phá Pháp Thần Lôi giết chết.

Phá Pháp Thần Lôi, là một loại duy nhất một lần thủ đoạn công kích, người tu luyện có thể tốn hao mấy ngày, thậm chí mấy tháng ngưng tụ sức mạnh, sau đó duy nhất một lần tuôn ra đến, từ đó chỉ dùng một chiêu đánh giết so với chính mình tu vi càng mạnh tu sĩ.

Đây là Thiên Sát tổ chức tuyệt học!

Đệ nhị Tử Sứ lạnh giọng , nói: "Trương Nhược Trần, đầu lâu của ngươi, hoàn toàn chính xác rất đáng tiền, đáng tiền đến liền ngay cả một chút Đại Thánh đều đã không nhịn được muốn ra tay giết ngươi, đổi lấy phong phú tiền thuê."

Trương Nhược Trần nói: "Ta ngược lại thật ra rất ngạc nhiên, các ngươi là như thế nào tìm tới toà truyền tống trận này vị trí? Là ai tại dưới truyền tống trận, bố trí ra tuyệt sát bẫy rập? Toà tuyệt sát bẫy rập kia, dung nhập có không gian lực lượng, tuyệt đối không đơn giản."

Đệ nhị Tử Sứ giống như nhìn người chết đồng dạng nhìn xem Trương Nhược Trần , nói: "Tự nhiên là có tu luyện Không Gian Chi Đạo đại năng lực giả, suy tính ra toà Không Gian Truyền Tống Trận này tọa độ. Tuyệt sát bẫy rập, chính là do vị đại năng lực giả kia tự tay bố trí đi ra."

"Tại Chân Lý Thiên Vực, có thể suy tính tọa độ không gian Không Gian tu sĩ có thể đếm được trên đầu ngón tay. Ngươi nói vị đại năng lực giả kia, hẳn là Không Gian Thần Điện lãnh tụ công tử Diễn a?" Trương Nhược Trần nói.

Đệ nhị Tử Sứ vừa định mở miệng nói cái gì, nhưng lại nghe được một thì lệnh cấm khẩu, thế là vội vàng ngậm miệng lại.

Tại Trương Nhược Trần cùng đệ nhị Tử Sứ đối thoại thời điểm, ba vị Sát Thủ Thiên Vương lặng yên im ắng di động thân hình, xuất hiện đến ba cái phương hướng khác nhau, riêng phần mình trên thân đều phóng xuất ra cường đại thánh khí, rót vào lòng đất.

"Hoa —— "

Từng khối thánh ngọc, từ lòng đất bay ra, tạo thành một tòa đại trận, đem Trương Nhược Trần bao khỏa ở trung tâm.

"Không Gian Cấm Cố Đại Trận."

Trương Nhược Trần con mắt có chút ngưng tụ, lập tức, cất cao giọng nói: "Công tử Diễn, lá gan của ngươi ngược lại là rất lớn, cũng dám tại Chân Lý Thiên Vực cùng Thiên Sát tổ chức liên thủ giết người, liền không sợ phiền phức tình bại lộ, lọt vào Chân Lý Thần Điện trọng xử?"

Trên bầu trời màu đỏ như máu, vang lên công tử Diễn thanh âm: "Trương Nhược Trần, ngươi biến hóa thân hình, tại Phong Thần Đài đại hưng giết chóc, đều có thể tránh đi Chân Lý Thần Điện xử phạt. Bản công tử tự nhiên cũng có tránh đi Chân Lý Thần Điện quy củ thủ đoạn, 49j1k lại nói, ngươi cảm thấy ngươi hôm nay còn có thể trốn được? Chỉ cần ngươi vừa chết, ai còn biết bản công tử tham dự việc này?"

Quả nhiên, Thiên Đường giới phe phái tu sĩ, đã đoán được hắn chính là vị Không Gian tu sĩ thần bí kia.

Ngoại trừ công tử Diễn, còn có một số người thế nào núp trong bóng tối? Thương Tử Cự tới rồi sao?

Rất rõ ràng, lần này, Thiên Đường giới phe phái chuẩn bị đến khá đầy đủ, bố trí xuống thiên la địa võng, nhất định phải diệt trừ hắn. Rất có thể, việc này cũng cùng Côn Lôn giới sắp phát sinh biến cố có quan hệ.

Thiên Đường giới phe phái tu sĩ, muốn tại Côn Lôn giới biến đổi lớn trước đó, diệt trừ Trương Nhược Trần, miễn cho hắn trở lại Côn Lôn giới, trở thành bọn hắn chướng ngại vật.

Bởi vì không biết âm thầm có giấu bao nhiêu cường giả, Trương Nhược Trần trong lòng, sinh ra một cỗ mãnh liệt lo lắng, không dám ở nơi này mỏi mòn chờ đợi, thế là, nhấc lên Trầm Uyên cổ kiếm, chính là hướng trong đó một vị Sát Thủ Thiên Vương công sát đi qua, chuẩn bị phá vây.

"Ngươi đi không nổi."

Đệ nhị Tử Sứ thổi lên sáo trúc, sóng âm cùng tinh thần lực tràn ngập mà ra.

Lập tức, "Ào ào" thanh âm vang lên, lít nha lít nhít điểm nhỏ màu đen, từ chân trời bay tới, đem Trương Nhược Trần vây quanh.

Đó là mấy ngàn con chim trứng bồ câu lớn nhỏ, toàn thân mọc đầy lân mịn, miệng nhọn như kiếm.

Chim này, tên là Tử Thần Phong Điểu.

Mỗi một cái Tử Thần Phong Điểu tốc độ phi hành đều nhanh đến dọa người, tựa như phi kiếm đang phi hành, phát ra chói tai âm thanh xé gió.

Cho dù là Thực Thánh Hoa cũng vô pháp cùng thành đàn Tử Thần Phong Điểu đối kháng, nó dây leo, không ngừng bị Tử Thần Phong Điểu gặm ăn, chỉ là kiên trì mười mấy thời gian hô hấp, chính là trốn về Trương Nhược Trần thể nội.

Trương Nhược Trần sử dụng Kiếm Đạo Huyền Cương, ngưng tụ ra một tòa hình tròn lồng ánh sáng, nhưng lại không phòng được, Tử Thần Phong Điểu có thể thôn phệ Kiếm Đạo Huyền Cương, khiến cho lồng ánh sáng trở nên càng ngày càng mỏng.

Mà Trương Nhược Trần đánh ra Kiếm Đạo cương khí, lại chỉ là vụn vặt lẻ tẻ giết chết mấy chục cái Tử Thần Phong Điểu.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT