Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1710: Thần Điện Tầng Thứ Hai

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:40 PM
"Tiếp đó, muốn đem tuyệt đại đa số thời gian dùng để tu luyện Kiếm Đạo, Thời Gian Chi Đạo, Không Gian Chi Đạo." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1710: Thần Điện Tầng Thứ Hai

"Tiếp đó, muốn đem tuyệt đại đa số thời gian dùng để tu luyện Kiếm Đạo, Thời Gian Chi Đạo, Không Gian Chi Đạo." Trương Nhược Trần thầm nghĩ.

Lĩnh hội ba đạo này, khẳng định là so lĩnh hội Thánh Đạo khác muốn khó gấp 10 lần, gấp trăm lần.

Kiếm Đạo, hơi tốt một chút, bởi vì trong Quy Tắc Đế Khí mà Ô Kim lão tổ lưu lại, liền có đại lượng Kiếm Đạo quy tắc, Trương Nhược Trần có thể trực tiếp quan ngộ, sau đó chuyển hóa làm thuộc về mình Kiếm Đạo quy tắc.

Nhưng là Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo, cho dù trong Quy Tắc Đế Khí, cũng đều không có.

Ô Kim lão tổ căn bản không có nghiên cứu qua hai loại Hằng Cổ chi đạo, bởi vậy, Trương Nhược Trần cũng không có biện pháp trực tiếp chuyển hóa, nhất định phải chính mình từ từ lĩnh hội.

Kể từ đó, coi như tiêu tốn rất nhiều thời gian, đoán chừng cũng sẽ không có quá lớn thu hoạch.

May mắn nơi này là Chân Lý Thần Điện, các loại Thánh Đạo quy tắc đều rất sinh động, lĩnh hội Thời Gian Chi Đạo cùng Không Gian Chi Đạo, khẳng định là so tại ngoại giới phải nhanh rất nhiều.

Trương Nhược Trần nghĩ thông suốt đột phá bình cảnh phương pháp về sau, chính là đứng dậy, đi vào Trầm Uyên cổ kiếm bên cạnh, hỏi: "Thế nào, lĩnh hội đến như thế nào?"

"Còn không có đem thứ hai bức Quan Tưởng Đồ tìm hiểu thấu đáo." Kiếm Linh lắc đầu.

Trương Nhược Trần nói: "Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất, đã không thích hợp ta tu luyện, cùng ta đi tầng thứ hai đi!"

Trầm Uyên cổ kiếm dù sao chỉ là một thanh kiếm, Trương Nhược Trần không có khả năng tiêu tốn rất nhiều thời gian ở chỗ này chờ nó, chậm trễ chính mình ở trên Chân Lý Chi Đạo tu luyện.

Huống hồ, Chân Lý Chi Đạo đối với Trầm Uyên cổ kiếm mà nói, vốn là chỉ là nho nhỏ phụ trợ.

Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất, hết thảy có 88,888 mật thất tu luyện, thuộc về Chân Lý Chi Đạo nhập môn tu luyện địa.

Tầng thứ hai lại là Chân Lý Chi Đạo tinh luyện tu luyện địa, hết thảy có 8,888 cái tu luyện Động Thiên.

Tu luyện Động Thiên như vậy thưa thớt, muốn đi vào tu luyện, tự nhiên không phải một chuyện dễ dàng, nhất định phải đem tầng thứ nhất ba bức Quan Tưởng Đồ toàn bộ ngộ ra mới có tư cách tiến vào.

Đi vào tầng thứ hai, Trương Nhược Trần chính là nhìn thấy mười mấy vị Chân Lý Thần Điện đệ tử thân ảnh, trong đó có hai vị Thần truyền đệ tử thân phận, hiển nhiên là so những người khác cao hơn ra không ít, phụ trách khảo thí, tiếp đãi, an bài đến đây nơi đây người tu luyện.

Trong đó một vị Thần truyền đệ tử, thình lình chính là Phong Nham tỷ tỷ, Phong Hề.

Phong Hề nhìn thấy Trương Nhược Trần đi vào Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai, trong đôi mắt sáng kia, hiện lên một đạo không vì người tra dị dạng chi sắc, cùng cách đó không xa một vị Thần truyền đệ tử khác liếc nhau một cái.

"Thật đúng là nhanh!"

Vị Thần truyền đệ tử kia khẽ cười một tiếng.

Trương Nhược Trần đi tới, có chút chắp tay , nói: "Gặp qua Phong sư tỷ."

Phong Hề nói: "Trương Nhược Trần, ngươi cũng đã biết, nhất định phải ngộ ra tầng thứ nhất ba bức Quan Tưởng Đồ, mới có thể đến đây tầng thứ hai?"

"Biết." Trương Nhược Trần nói.

Phong Hề nói: "Nói như vậy, ngươi đã hoàn toàn ngộ ra?"

"Đã ngộ ra."

Phong Hề ánh mắt, kìm lòng không được ngưng tụ , nói: "Thế nhưng là, ta nhớ được ngươi tiến vào Chân Lý Thần Điện thời gian tu luyện, tổng cộng cộng lại, cũng chỉ có chừng một tháng."

Nghe được Phong Hề đối với Trương Nhược Trần tra hỏi, chung quanh những đệ tử Chân Lý Thần Điện kia, đều là vểnh tai nghe lén.

Một tháng liền ngộ ra tầng thứ nhất ba bức Quan Tưởng Đồ?

Chân Lý Thần Điện chư vị đệ tử, toàn bộ đều xì xào bàn tán, rất hiển nhiên, bọn hắn căn bản không tin.

Trương Nhược Trần thần tình lạnh nhạt , nói: "Một tháng, đã đầy đủ. Phong sư tỷ nếu không tin, có thể khảo thí ta."

Phong Hề nhẹ gật đầu, mang theo Trương Nhược Trần đi vào quảng trường góc đông bắc, ở nơi đó, đứng thẳng một tấm ba người cao cổ lão gương đồng.

"Đây là Chân Lý Bảo Kính, ngươi chỉ cần toàn lực điều động thể nội Chân Lý quy tắc, quy tắc đường vân liền sẽ hiện ra tại trên mặt kính."

Trương Nhược Trần đi đến dưới gương đồng, toàn lực ứng phó điều động đứng lên, lập tức, trong gương đồng hắn, chung quanh thân thể xuất hiện 729 đạo đường vân kỳ dị, tựa như mạng nhện đồng dạng, đem thân thể bao khỏa ở trung tâm.

Trương Nhược Trần nhìn xem trong gương đồng chính mình, tự lẩm bẩm: "Nguyên lai đây chính là quy tắc đường vân."

Sau lưng hắn, mấy vị Chân Lý Thần Điện đệ tử, hét lên kinh ngạc âm thanh, cảm giác được không thể tưởng tượng nổi.

Phong Hề thần sắc, ngược lại là không có quá lớn biến hóa, trực tiếp lấy ra một khối lệnh ấn đưa cho Trương Nhược Trần , nói: "Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất chỉ là nhập môn tu luyện, tầng thứ hai nhưng liền không có dễ dàng như vậy."

Trương Nhược Trần tiếp nhận lệnh ấn, khiêm tốn nói: "Xin mời Phong sư tỷ chỉ điểm một hai, có lẽ ta có thể thiếu đi một chút đường quanh co."

Cũng không biết có phải hay không bởi vì Phong Nham tầng quan hệ này, lãnh nhược băng sương Phong Hề, vậy mà thật mở miệng chỉ điểm Trương Nhược Trần vài câu.

Tại một vị nhất đẳng đệ tử dẫn đầu xuống, Trương Nhược Trần tiến đến tu luyện Động Thiên.

Đứng tại Phong Hề bên cạnh vị Thần truyền đệ tử kia, nhìn xem Trương Nhược Trần bóng lưng , nói: "Lợi hại a! Ngươi nói, hắn có thể hay không đạt được Chân Lý Áo Nghĩa?"

Phong Hề ánh mắt run lên , nói: "Việc này tốt nhất vẫn là không cần suy đoán lung tung, vạn nhất tiết lộ ra ngoài, hậu quả sẽ khá là nghiêm trọng."

"Ngươi nói không sai, Chân Lý Áo Nghĩa quan hệ quá trọng đại." Vị Thần truyền đệ tử kia ý vị thâm trường nói ra.

Đúng lúc này, Phong Hề lỗ tai giật giật, giống như là nghe được cái gì, vội vàng quỳ một chân xuống đất, trên mặt thần sắc lập tức lộ ra cung cung kính kính.

Sau một lúc lâu, Phong Hề mới lại đứng dậy, hướng bên cạnh vị Thần truyền đệ tử kia chằm chằm đi , nói: "Vừa rồi, sư tôn truyền lời, cấm chỉ hết thảy tin tức liên quan tới Trương Nhược Trần truyền ra ngoài."

"Vậy mà kinh động đến sư tôn?"

Phong Hề nói: "Gần nhất trăm năm, vốn là sư tôn tọa trấn Chân Lý Thần Điện. Nếu là sư tôn truyền xuống thần dụ, chúng ta hay là nhanh đi cảnh cáo vừa rồi những đệ tử kia, miễn cho trong bọn họ một chút lỗ mãng chi đồ đem tin tức tiết lộ."

Vị Thần truyền đệ tử kia nhẹ gật đầu, lập tức lại lộ ra thần sắc cổ quái , nói: "Cực ít có có thể kinh động sư tôn sự tình, ngươi nói, Trương Nhược Trần có phải hay không thật đạt được Chân Lý Áo Nghĩa?"

Phong Hề nói: "Ta cho rằng, chúng ta về sau hay là đừng lại thảo luận việc này."

Vị Thần truyền đệ tử kia gặp Phong Hề thần sắc lãnh túc, lập tức nghĩ tới điều gì, biến sắc, vội vàng rất cung kính quỳ rạp trên đất, sám hối nói: "Đệ tử cũng không phải là cố ý phỏng đoán sư tôn, cầu sư tôn tha thứ."

. . .

. . .

Trương Nhược Trần sử dụng lệnh ấn, tiến nhập một tòa tu luyện Động Thiên, lập tức, hai mắt tỏa sáng, tầm mắt trở nên khoáng đạt, dưới chân đúng là một mảnh năm màu rực rỡ biển hoa.

Hít sâu một hơi, lập tức ngửi được hương hoa nồng đậm.

"Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai thật đúng là thần kỳ, một tòa Động Thiên một phương thế giới, Động Thiên khác cũng đều là một mảnh biển hoa sao?"

Trương Nhược Trần nhìn thấy đầy đất hoa tươi, tâm tình trở nên rất là dễ chịu, lập tức xếp bằng ở trong biển hoa, trong đầu, vang lên Phong Hề lúc trước đã nói, "Ngắm hoa nhìn thật, hết thảy đều ở trong hoa."

Lấy ra Trầm Uyên cổ kiếm, đốt một điếu Hồng Hóa Đằng.

Trương Nhược Trần lần nữa đem thánh hồn sáu phần, một đạo lĩnh hội Kiếm Đạo, một đạo lĩnh hội Thời Gian Chi Đạo, một đạo lĩnh hội Không Gian Chi Đạo, một đạo lĩnh hội Thánh Đạo khác, còn lại hai đạo thánh hồn thì là lĩnh hội Chân Lý Chi Đạo.

Một tháng sau, Trương Nhược Trần chung quanh thân thể đóa hoa xuất hiện biến hóa.

Từng mảnh từng mảnh cánh hoa tự nhiên rụng xuống, không có rơi trên mặt đất, mà là bay về phía bầu trời, hóa thành cánh hoa mưa, quay chung quanh Trương Nhược Trần phi hành đứng lên.

Bỗng dưng, Trương Nhược Trần hai mắt mở ra, trong miệng phun ra một chữ: "Diệt."

"Xoẹt!"

Bay ở bầu trời cánh hoa mưa, lập tức biến mất, hóa thành từng sợi khói xanh.

Trương Nhược Trần trên mặt, lộ ra một đạo ý cười: "Đây chính là Phong sư tỷ nói tầng cảnh giới thứ nhất, hoa không phải hoa, hết thảy tiêu tan, cũng không phải là rất khó lĩnh hội thôi!"

Trải qua một tháng này lĩnh hội, Trương Nhược Trần thể nội Chân Lý quy tắc số lượng, đạt tới 2,807 đạo.

Trương Nhược Trần đứng dậy, đánh ra một chiêu Lạc Thủy Quyền Pháp, điều động Chân Lý quy tắc hòa tan vào về sau, quyền pháp đúng là bộc phát ra bốn lần uy lực.

"Không sai, tiếp đó, bắt đầu lĩnh hội tầng cảnh giới thứ hai."

Trương Nhược Trần tiếp tục tu luyện.

Căn cứ Phong Hề nói, trong Chân Lý Thần Điện tầng thứ hai tu luyện Động Thiên, hết thảy có hai tầng cảnh giới, mỗi tu luyện ra nhất trọng cảnh giới, đều đại biểu ở trên Chân Lý Chi Đạo bước ra một bước dài.

Nhưng là, hai tầng cảnh giới này, một tầng so một tầng khó tu luyện.

Tuyệt đại đa số đến đây Chân Lý Thần Điện tu luyện thiên chi kiêu tử, đều rất khó lĩnh hội đến tầng thứ nhất "Hoa không phải hoa" cảnh giới. Bao quát tại Chân Lý Thần Điện tu luyện nhiều năm Phong Nham, hiện tại cũng đều còn dừng lại tại cảnh giới này.

Tầng cảnh giới thứ hai độ khó, đích thật là viễn siêu tầng cảnh giới thứ nhất, Trương Nhược Trần hết thảy tốn hao hai tháng, mới đem ngộ ra.

Ngay tại ngộ ra tầng cảnh giới thứ hai thời điểm, Trương Nhược Trần chung quanh những thực vật kia, nhao nhao sinh trưởng ra từng cái nụ hoa, lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được nở rộ mà ra.

Lập tức, trong Động Thiên tiêu tan đóa hoa, lại hiển hiện ra, hương hoa xông vào mũi.

Trương Nhược Trần cười một tiếng dài: "Nguyên lai đây chính là tầng cảnh giới thứ hai, hoa là sinh mệnh, muôn hồng nghìn tía, không sai, không sai, sinh mệnh nhất là đáng ngưỡng mộ."

Trương Nhược Trần thể nội Chân Lý quy tắc số lượng, tăng trưởng đến 6,561 đạo.

Sau đó, hắn tại trong Động Thiên diễn luyện Lạc Thủy Quyền Pháp, đúng là bộc phát ra gấp năm lần uy lực.

"Chân Lý Chi Đạo hiện tại rốt cục không còn là ta nhược điểm."

Trước kia Trương Nhược Trần cùng đỉnh cấp một đường thiên tài chiến đấu, lớn nhất nhược điểm chính là trung giai thánh thuật cùng Chân Lý Chi Đạo.

Tỉ như, Trương Nhược Trần cùng Thanh Lão Nha tại cùng cảnh giới giao phong, cũng bởi vì Chân Lý Chi Đạo không bằng đối phương, cho nên thi triển ra thánh thuật sức mạnh bùng lên, vậy mà so Thanh Lão Nha còn muốn yếu một bậc. Cuối cùng, còn muốn vận dụng Hỏa InQJX Thần Quyền Sáo lực lượng, mới có thể đánh bại hắn.

Nhưng là hiện tại, Trương Nhược Trần tùy tiện sử dụng một loại thánh thuật, đều có thể bộc phát ra gấp năm lần uy lực. Lại cùng Thanh Lão Nha giao thủ, tại cùng cảnh giới, Trương Nhược Trần chỉ cần một quyền, liền có thể đem hắn đánh ngã.

Tuy nói, Trương Nhược Trần tu vi cũng không có tăng trưởng bao nhiêu, nhưng là lấy hắn hiện tại chiến lực, coi như không sử dụng lực lượng thời gian cùng không gian, cũng có thể cùng Diễm Vương cùng Liên Hậu loại cường giả cấp bậc kia địa vị ngang nhau.

Nếu là thi triển ra lực lượng thời gian cùng không gian, coi như đánh bại bọn hắn, cũng không phải việc không thể nào.

Có thể nói, Chân Lý Chi Đạo tăng lên trên diện rộng, đã để Trương Nhược Trần trở thành Chân Lý Thiên Vực cấp cao nhất một đường cường giả.

Lúc này, Thực Thánh Hoa thanh âm, tại Trương Nhược Trần thể nội vang lên: "Chủ nhân, ta đã thức tỉnh."

Lập tức, một vị cực kỳ vũ mị nữ tử yêu diễm, từ Trương Nhược Trần phần lưng đi ra.

Đang ngủ say trong khoảng thời gian này, Thực Thánh Hoa Ma Âm tu vi vẫn luôn tại tấn mãnh tăng trưởng, bây giờ đã đạt tới năm bước Thánh Vương cảnh giới.

Ma Âm duỗi cái lưng mệt mỏi, phác hoạ ra có lồi có lõm mê người đường cong, thanh âm nhu xốp giòn mà hỏi: "Chủ nhân, ta thật đói a, có Thánh Vương cho ta ăn sao?"

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT