Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1709: Bế quan

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:40 PM
Trương Nhược Trần nghĩ nghĩ, lại nói: "Ta chỗ này hay là một cái đại gia hỏa, cũng không biết, ngươi có thể hay không hàng phục được nó?"

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1709: Bế quan

Trương Nhược Trần nghĩ nghĩ, lại nói: "Ta chỗ này hay là một cái đại gia hỏa, cũng không biết, ngươi có thể hay không hàng phục được nó?"

Tiểu Hắc cũng không làm sao để ý cái gọi là "Đại gia hỏa", giờ phút này trong lòng đang suy nghĩ, làm sao ăn hết gốc Thông Linh Thánh Chi kia một cái chân? Cái gọi là đại gia hỏa, chẳng lẽ còn có thể so sánh 10 vạn năm cổ thánh dược một cái chân càng thêm trân quý?

"Ngươi trước bố trí một tòa trận pháp, để phòng nó chạy mất." Trương Nhược Trần nói.

Tiểu Hắc có chút xem thường, tự phụ mà nói: "Chạy mất? Bản hoàng tu vi, đã khôi phục một chút, có thể trấn áp hết thảy. Trương Nhược Trần, ngươi đừng lề mà lề mề, nhanh lên đem ngươi đại gia hỏa lấy ra, để bản hoàng giúp ngươi nhìn xem rốt cuộc là thứ gì?"

Trương Nhược Trần nói: "Ta cảm thấy, ngươi hay là trước bố trí một tòa khốn cấm trận pháp rất nhiều. Vạn nhất để đại gia hỏa kia chạy mất, ta sẽ cùng ngươi liều mạng."

"Vẽ vời cho thêm chuyện ra."

Tiểu Hắc thở dài một tiếng, lập tức, lấy ra một khối khắc đầy trận pháp Minh Văn thánh ngọc, điều động thánh khí rót đi vào.

"Hoa —— "

Trong khoảnh khắc, một tòa hình tròn trận pháp quang bàn, hiển hiện ra.

Trương Nhược Trần đem trận pháp quang bàn kiểm tra một phen, phát hiện đây là một tòa bát phẩm trận pháp, Minh Văn khá phức tạp hay thay đổi, đủ để vây khốn Thánh Vương cảnh giới cường giả.

Tiểu Hắc không nhịn được nói: "Yên tâm, bản hoàng tu vi bộ phận khôi phục đằng sau, trận pháp tạo nghệ đã khá cao sâu, có thể xưng Trận Pháp Thánh Sư bên trong Địa Sư, dễ dàng liền có thể bố trí ra bát phẩm trận pháp."

"Ngươi là Địa Sư?" Chân Diệu tiểu đạo nhân nói.

Tiểu Hắc lạnh lùng lườm nó một chút , nói: "Làm một vị Đại Thánh, đồng thời cũng là Địa Sư, chẳng lẽ là một kiện chuyện rất kỳ quái?"

Thánh Sư chia làm ba cái cấp bậc: Nhân Sư, Địa Sư, Thiên Sư.

Tuyệt đại đa số Trận Pháp Thánh Sư, kỳ thật cũng chỉ là "Nhân Sư", có thể bố trí ra bát phẩm trận pháp, thông qua trận pháp có thể đối phó Thánh Vương cấp bậc cường giả.

Trận Pháp Thánh Sư bên trong, tạo nghệ cực cao nhân vật, có thể bố trí ra cửu phẩm trận pháp, sử dụng trận pháp, có thể cùng Đại Thánh đối kháng. Loại cấp bậc này Trận Pháp Thánh Sư, thì là được xưng là "Địa Sư" .

Trong truyền thuyết, đem trận pháp nghiên cứu đến cực hạn Trận Pháp Thánh Sư, không chỉ có có dưới thần chiến lực mạnh mẽ nhất, mà lại, còn có thể thông qua trận pháp, cải biến một tòa đại thế giới khí hậu cùng số mệnh, cải biến tinh thần vận chuyển quỹ tích, đủ loại thủ đoạn, đạt tới tình trạng không thể tưởng tượng. Toà kia cấp bậc Trận Pháp Thánh Sư, thì là được xưng là "Thiên Sư" .

Đương nhiên, Trận Pháp sư chủ yếu năng lực cũng không phải là chiến đấu, mà ở chỗ phương diện khác, cho nên, dù là chỉ là Nhân Sư, cũng có thể trở thành Đại Thánh thượng khách.

Nếu quả như thật là một vị Địa Sư, địa vị sẽ còn càng thêm không được.

Một tòa đại thế giới, nếu là đản sinh ra một vị Địa Sư có ý nghĩa, coi như không bằng sinh ra một vị thần, cũng cũng tuyệt đối không kém là bao nhiêu.

Tại Thiên Đình giới, một nửa trở lên cấp dưới phàm giới, đều không có Trận Pháp Địa Sư.

Có thể thấy được Địa Sư trình độ trân quý.

Trương Nhược Trần căn bản không tin Tiểu Hắc lời nói, nếu như, nó thật đã trở thành Địa Sư, chỉ sợ cái đuôi cũng sớm đã vểnh đến bầu trời!

Tiểu Hắc trận pháp tạo nghệ, cũng đích thật là tăng lên không ít, vậy mà đem một tòa bát phẩm trận pháp khắc hoạ tại trên một khối thánh ngọc, đồng thời dễ dàng để nó vận chuyển lại . Bình thường Trận Pháp Thánh Sư, tuyệt không có năng lực như vậy.

Trương Nhược Trần lấy ra « Thời Không Bí Điển », đem trấn áp tại trong sách vở một cái cao bảy mét bạch ngọc con thỏ phóng ra.

Bạch ngọc con thỏ vừa mới thoát khốn, chính là muốn muốn chạy trốn, bốn cái chân tản mát ra sáng chói thánh quang, đột nhiên hướng ngoài cửa va chạm.

"Bành."

Trận pháp quang bàn lần nữa hiển hiện ra, đồng thời run rẩy kịch liệt.

Tiểu Hắc bố trí đi ra bát phẩm trận pháp, kém một chút bị nó lần va chạm này đâm đến phá toái, dọa đến Trương Nhược Trần vội vàng vận dụng « Thời Không Bí Điển » lực lượng, lần nữa đem bạch ngọc con thỏ vây khốn.

Tiểu Hắc tròng mắt quay tròn chuyển động , nói: "Ai da, đây. . . Đây là. . . Đây là một khối Đế Hoàng Thánh Ngọc! Phong Thần Đài đến cùng là địa phương nào, Đế Hoàng Thánh Ngọc đều có thể tìm tới? Lần tiếp theo Phong Thần Đài đại hội lúc nào tổ chức?"

"Mười năm sau." Trương Nhược Trần nói.

Tiểu Hắc lắc đầu thở dài, bởi vì không tham ngộ thêm lần này Phong Thần Đài đại hội, mà cảm thấy cực độ tiếc nuối.

Trương Nhược Trần nói: "Trước đừng thở dài! Khối này Đế Hoàng Thánh Ngọc, là tại Phong Thần Đài đản sinh ra linh trí, lại nuốt đại lượng thánh dược, nhất cử đạt tới Đại Thánh cảnh giới. Nhưng, nó là Tiên Thiên sinh linh, không có tu luyện qua công pháp và thánh thuật, cần phải có người thông thái học rộng dẫn đạo. . ."

Tiểu Hắc cướp đường: "Cái gì đều đừng nói nữa, Trương Nhược Trần, ngươi xem như tìm đúng người, bản hoàng chính là người thông thái học rộng, mà lại cảnh giới cao thâm, làm nó người dẫn đạo không có gì thích hợp bằng."

Trương Nhược Trần nhìn chằm chằm Tiểu Hắc, sau một lúc lâu, mới nói: "Kỳ thật, ban sơ ta là muốn đưa nó giao cho Nguyệt Thần, xin mời Nguyệt Thần tự mình dạy bảo nó."

"Đừng a! Đem Đế Hoàng Thánh Ngọc giao cho Nguyệt Thần, coi như nó trưởng thành, cuối cùng cũng sẽ gia nhập Quảng Hàn giới, trở thành Quảng Hàn giới một tôn Hoàng Giả, nói không chắc còn muốn cưỡi đến trên đầu của chúng ta đi. Nhưng là, do bản hoàng để dẫn dắt nó, cuối cùng nó còn không ngoan ngoãn nghe chúng ta nói? Tưởng tượng một chút, bên người có một vị Đại Thánh cấp bậc tùy tùng, đi tới chỗ nào đều có thể hù đến một mảnh a?" Tiểu Hắc âm hiểm cười nói.

Trương Nhược Trần sờ lên Tiểu Hắc trên người lông vũ, cười nói: "Tốt a! Vậy liền xem ngươi năng lực!"

"Yên tâm, bản hoàng làm việc tuyệt đối đáng tin cậy."

Tiểu Hắc thủ đoạn cũng đích thật là khá cao minh, trực tiếp sử dụng ra một loại bí thuật cổ lão, ở trên thân bạch ngọc con thỏ khắc lục xuống lít nha lít nhít Minh Văn, vận dụng Minh Văn lực lượng, đem bạch ngọc con thỏ trấn áp về nguyên hình, tạm thời hóa thành một khối ngọc tinh thần đồng dạng óng ánh sáng chói.

Ngay tại cùng ngày, Tiểu Hắc mang theo Chân Diệu tiểu đạo nhân cùng Đế Hoàng Thánh Ngọc, vô cùng lo lắng rời đi, quay trở về Nguyệt Thần đạo tràng.

Mà Trương Nhược Trần, thì là tại Không Linh đảo một vị nhất đẳng đệ tử an bài xuống, tiến vào Chân Lý Thần Điện tầng thứ nhất một mật thất tu luyện, bế quan tu luyện đứng lên.

Trong mật thất tu luyện, hết thảy có ba bức Quan Tưởng Đồ.

Trương Nhược Trần đi vào dưới bức Quan Tưởng Đồ thứ hai, đem Trầm Uyên cổ kiếm lấy ra, bày ra trên mặt đất.

Lập tức Trầm Uyên cổ kiếm Kiếm Linh, từ trong kiếm thể bay ra, xếp bằng ở phía trên thân kiếm, nhìn xem Quan Tưởng Đồ, bắt đầu lĩnh hội.

Mà Trương Nhược Trần, thì là đi đến thứ ba bức Quan Tưởng Đồ.

Hắn đã tu luyện ra hơn 200 đạo Chân Lý quy tắc, không cần thiết lĩnh hội thứ hai bức Quan Tưởng Đồ, chỉ có thứ ba bức Quan Tưởng Đồ, đối với hắn mới có tác dụng.

Tiến vào Chân Lý Thần Điện tu luyện cơ hội đầy đủ trân quý, Trương Nhược Trần vượt qua bốn tầng Chân Lý Chi Hải cộng lại, cũng liền thu hoạch được một năm lẻ ba một tháng thời gian tu luyện. Lại thêm, chính hắn không dùng hết mười bảy ngày.

Kỳ thật, thời gian cũng không tính nhiều.

Nếu là đem những thời giờ này, đều dùng đến lĩnh hội Chân Lý Chi Đạo, ngược lại là có chút lãng phí.

Chân Lý Thần Điện là một chỗ tuyệt hảo chỗ tu luyện, Thánh Đạo quy tắc tương đương sinh động, trong này lĩnh hội Thánh Đạo, cảnh giới tốc độ tăng lên, là ngoại giới mấy lần.

Bởi vậy, Trương Nhược Trần khoanh chân ngồi xuống về sau, chính là đốt một điếu Hồng Hóa Đằng, lại đem Quy Tắc Đế Khí lấy ra, nâng ở trong tay.

Làm xong đây hết thảy, Trương Nhược Trần chính là chạy không hết thảy, đi vào chiều sâu trạng thái tu luyện.

Thể nội sáu đạo thánh hồn tách rời mà ra, trong đó năm đạo bay ra thân thể, hóa thành năm đạo cùng Trương Nhược Trần giống nhau như đúc bóng người, toàn bộ đều xuất hiện tại dưới bức Quan Tưởng Đồ thứ ba.

Trong đó ba đạo thánh hồn, tại lĩnh hội thứ ba bức Quan Tưởng Đồ.

Mặt khác ba đạo thánh hồn, tại lĩnh hội Quy Tắc Đế Khí bên trong Thánh Đạo quy tắc.

Thời gian cực nhanh, rất nhanh nửa tháng trôi qua.

Trương Nhược Trần đem thứ ba bức Quan Tưởng Đồ tìm hiểu thấu đáo, thể nội Chân Lý Chi Đạo tổng số, đạt tới 729 đạo.

"Ngắn ngủi nửa tháng, vậy mà tìm hiểu ra tiếp cận 500 đạo Chân Lý quy tắc, thật sự là không thể tưởng tượng nổi."

Trương Nhược Trần hoạt động cánh tay, đánh ra một chiêu Lạc Thủy Quyền Pháp, điều động Chân Lý quy tắc hòa tan vào quyền pháp về sau, lập tức bộc phát ra gấp ba lực lượng.

Loại tốc độ lĩnh hội này, viễn siêu Trương Nhược Trần mong muốn.

Phải biết, làm Chân Lý Thần Điện bồi dưỡng nhất đẳng thiên tài, Phong Nham, từ nhỏ tu luyện Chân Lý Chi Đạo, tiến vào thần điện thời gian tu luyện tính gộp lại đứng lên chừng hai ba năm.

Nhưng là Phong Nham tu luyện ra được Chân Lý quy tắc, cũng mới không đến 3000 đạo.

Làm một vị bốn bước Thánh Vương, nửa tháng tìm hiểu ra 500 đạo Chân Lý quy tắc, tuyệt đối là tương đương kinh khủng sự tình, đủ để đem Chân Lý Thần Điện những đệ tử kia hù sợ.

Trương Nhược Trần cũng không cho là mình thiên phú và ngộ tính cao hơn Phong Nham ra rất nhiều lần, trải qua phân tích, cuối cùng vẫn cảm thấy, hẳn là thể nội năm phần vạn Chân Lý Áo Nghĩa phát huy ra tác dụng.

Nếu là không có Chân Lý Áo Nghĩa, hắn lĩnh hội Chân Lý quy tắc tốc độ, tuyệt sẽ không nhanh hơn Phong Nham bao nhiêu.

Thành tựu trên Chân Lý Chi Đạo, đích thật là đáng mừng, nhưng là, ở trên Thánh Đạo, Trương Nhược Trần lại gặp bình cảnh.

Hắn tu luyện ròng rã nửa tháng, cũng chỉ là tăng trưởng mấy đạo Thánh Đạo quy tắc, cùng dậm chân tại chỗ không có cự đừng.

Đối với Thánh Vương cảnh tu sĩ tới nói, gặp được bình cảnh, là một kiện tương đương kinh khủng sự tình, rất có thể biểu thị tu vi cảnh giới hiện tại chính là hắn thành tựu cuối cùng, cả một đời đều khó có khả năng lại có đột phá.

Trương Nhược Trần cũng không nghĩ tới chính mình bình cảnh sẽ đến đến nhanh như vậy, kinh xuất mồ hôi lạnh cả người.

Trương Nhược Trần nghiên cứu một phen, phát hiện tại Chân Lý Thần Điện tu luyện nửa tháng này, hết thảy tăng trưởng bảy đạo Thánh Đạo quy tắc, mà lại đều là Kiếm Đạo quy tắc.

Tốn hao nửa ngày thời gian suy nghĩ, Trương Nhược Trần rốt cục nghĩ thông suốt nguyên nhân, lầu bầu nói: "Hẳn là thể nội Thánh Đạo quy tắc kết cấu xảy ra vấn đề."

"Gần nhất, vì tăng cao tu vi cảnh giới, phục dụng đại lượng thánh dược cùng thánh quả, mấy ngày ngắn ngủi thời gian, khiến cho thể nội Thánh Đạo quy tắc tổng số đạt tới 11 vạn đạo."

"Nhưng là tăng trưởng 11 vạn đạo Thánh Đạo quy tắc này, tuyệt đại đều là dễ dàng tu luyện tiểu đạo hoặc là đại đạo, có rất ít Chí Tôn Thánh Đạo cùng Hằng Cổ chi đạo."

"Làm chủ tu ba loại Thánh Đạo một trong, Kiếm Đạo quy tắc số lượng, vậy mà chỉ có hơn 200 đạo. Thời Gian quy tắc cùng Không Gian quy tắc số lượng, càng là không đến 50 đạo."

Không nội tra vẫn không cảm giác được đến có cái gì, cẩn thận nội tra về sau, Trương Nhược Trần mới là cảm thấy sợ mất mật, bởi vì chuyện này đã khá là nghiêm trọng, lại không tiến hành điều chỉnh, hắn cả đời này có khả năng đều không thể đột phá Đại Thánh cảnh giới.

Làm chủ tu ba loại Thánh Đạo, Kiếm Đạo, Thời Gian Chi Đạo, Không Gian Chi Đạo quy tắc số lượng, cơ hồ có thể không cần tính.

Đây là cỡ nào dọa người một sự kiện?

Đương nhiên, đây cũng là thông qua thánh dược tăng cao tu vi tai hại, nhìn như cảnh giới tăng lên nhanh, trên thực tế là đang tiêu hao tiềm lực của mình, cuối cùng sẽ để cho chính mình phế bỏ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT