Cấp bậc tác giả:

Truyện

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1707: Liên Quan Tới Côn Lôn Giới Bí Mật

Được viết bởi webmaster ngày 30/11/2020 lúc 02:38 PM
Đồng hồ nhật quỹ quan hệ trọng đại, dính đến Liệp Hộ Bát Tinh cùng Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa bí mật, mặc dù Trương Nhược Trần một mực không có nghiên cứu ra kết quả, nhưng lại tuyệt đối không có khả năng đem nó giao cho La Sát công chúa.

Vạn Cổ Thần Đế Full HD - Chương 1707: Liên Quan Tới Côn Lôn Giới Bí Mật

Đồng hồ nhật quỹ quan hệ trọng đại, dính đến Liệp Hộ Bát Tinh cùng Tu Di Thánh Tăng viên tịch chi địa bí mật, mặc dù Trương Nhược Trần một mực không có nghiên cứu ra kết quả, nhưng lại tuyệt đối không có khả năng đem nó giao cho La Sát công chúa.

Trương Nhược Trần nói: "Ngươi nhất định phải nghĩ rõ ràng, hiện tại là tại Chân Lý Thiên Vực, không phải tại Phong Thần Đài."

"Có ý tứ gì?"

"Không cách nào khống chế Đại Thánh hung vật làm phụ trợ chiến lực, ngươi xác định là đối thủ của ta sao?"

La Sát công chúa phát giác được, từ trên thân Trương Nhược Trần phát ra hàn ý, trên gương mặt xinh đẹp dáng tươi cười trong nháy mắt thu liễm.

"Bạch!"

Nàng hóa thành một đạo u ảnh, từ trong thánh xa bay lượn mà ra, rơi xuống đất, đứng sau lưng Trương Nhược Trần, chiếm cứ vị trí có lợi, tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

Trương Nhược Trần lấy ra « Thời Không Bí Điển », đem hắn mở ra.

"Soạt."

Từng tầng từng tầng màn ánh sáng màu bạc hiển hiện ra, hóa thành đa nguyên không gian, đem La Sát công chúa phong tỏa ở trong đó trong một không gian.

Lúc trước, tại không gian truyền tống thời điểm, La Sát công chúa trông thấy Trương Nhược Trần sử dụng tới « Thời Không Bí Điển », chỉ cho là đây là một kiện phụ trợ loại Không Gian bảo vật, bởi vậy cũng không làm sao để ở trong lòng.

La Sát công chúa không có sợ hãi đứng tại trong màn ánh sáng màu bạc, cười nói: "Làm sao? Ngươi thật đúng là muốn ra tay giết bản công chúa?"

Trương Nhược Trần mặt không biểu tình, chỉ là đem trong tay « Thời Không Bí Điển » hợp lại, trực tiếp đem La Sát công chúa thu nhập vào trong sách.

Tại « Thời Không Bí Điển » lực lượng bạo phát đi ra thời điểm, La Sát công chúa sắc mặt, rốt cục trở nên có chút khó coi, vội vàng thi triển ra Không Gian Na Di, muốn thoát ly « Thời Không Bí Điển » áp chế.

Đáng tiếc, tại « Thời Không Bí Điển » hình thành đa nguyên không gian, lực lượng không gian của nàng, hoàn toàn không thi triển ra được.

Trương Nhược Trần lần nữa đem « Thời Không Bí Điển » mở ra thời điểm, La Sát công chúa đã biến thành trên tờ giấy màu bạc một bức Mỹ Nữ Đồ.

"Nguyên lai quyển sách này đúng là Thời Gian cùng Không Gian loại chí bảo, không nghĩ tới bản công chúa cũng có nhìn nhìn lầm thời điểm." La Sát công chúa tức giận nói.

Trương Nhược Trần trực tiếp động thủ, từ La Sát công chúa trên thân, đem ghi chép hắn cùng Thiên Sơ tiên tử bức đồ quyển kia lục soát đi ra.

Xác nhận không sai về sau, Trương Nhược Trần có chút thở dài một hơi , nói: "Công chúa điện hạ, ngươi thật đúng là dùng bất cứ thủ đoạn nào, loại sự tình bỉ ổi này đều làm ra được."

La Sát công chúa chỉ là hừ một tiếng, không hề nói gì.

Chân Diệu tiểu đạo nhân tỉnh lại, từ Trương Nhược Trần ống tay áo thò đầu ra , nói: "Bần đạo Tử Kim Bát Quái Kính, cũng bị nàng cướp đi, Trương Nhược Trần, ngươi nhất định phải giúp bần đạo thu hồi lại. . . Không tốt, nói sai, bần đạo không phải cố ý kêu lên tên của ngươi. Không bằng chúng ta giết người diệt khẩu a?"

"Không sao, dù sao nàng đã đoán ra thân phận của ta."

Trương Nhược Trần nhô ra bàn tay, lại từ La Sát công chúa trên thân, đem Tử Kim Bát Quái Kính lục soát đi ra.

La Sát công chúa nói: "Đồ vật ngươi đã lấy trở về, Trương Nhược Trần, hiện tại ngươi có thể thả bản công chúa a?"

Trương Nhược Trần lắc đầu , nói: "Lúc trước để cho ngươi đi, ngươi không đi, bây giờ muốn đi, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy sự tình."

"Chẳng lẽ ngươi còn muốn giết bản công chúa?" La Sát công chúa nói.

Trương Nhược Trần nói: "La Sát công chúa từng dẫn đầu La Sát tộc đại quân, tiêu diệt Thiên Đình giới một tòa phàm giới, đã sớm là Thiên Đình giới nhất định phải diệt trừ Địa Ngục giới nhân tài mới nổi. Ta chỉ cần giết ngươi, tất nhiên có thể đạt được đại lượng điểm công đức."

La Sát công chúa hết sức rõ ràng, Trương Nhược Trần gia hỏa này có chút lãnh huyết vô tình, nói không chắc thật sẽ làm như thế, trong lòng lập tức có chút lo lắng.

"Trương Nhược Trần, tốt xấu chúng ta đã từng cũng tinh thần lực song tu qua, ngươi liền một chút tình cảm đều không nói?" La Sát công chúa ngữ khí, trở nên mềm mại một chút.

Trương Nhược Trần nói: "Cùng giảng tình cảm, không bằng ngươi trước giải đáp ta mấy cái nghi vấn."

"Ngươi muốn biết cái gì?" La Sát công chúa nói.

Trương Nhược Trần ngồi vào trên thánh xa, bưng lấy « Thời Không Bí Điển » , nói: "Ta rất hiếu kì, làm La Sát tộc công chúa, ngươi là thế nào trở thành công tử Diễn đường muội Ma Tiểu Cô? Thiên Đình giới hẳn là có La Sát tộc gian tế a? Ngươi đến Thiên Đình giới, đến cùng là muốn làm gì?"

"Vấn đề thứ nhất cùng vấn đề thứ hai, bản công chúa không cách nào nói cho ngươi. Vấn đề thứ ba, ngược lại là có thể trả lời ngươi. Nhưng là, trả lời ngươi, ngươi liền sẽ thả bản công chúa sao?" La Sát công chúa nói.

"Sẽ không."

Chợt, Trương Nhược Trần lại nói: "Nhưng là, nếu ta hiện tại nói với ngươi cơ hội, cũng liền nói rõ ngươi còn có sống sót khả năng. Nếu như, không cho ngươi nói chuyện cơ hội, ngươi đem hẳn phải chết không nghi ngờ."

La Sát công chúa trong lòng vô cùng tức giận, nàng La Sa, chưa từng nhận qua dạng này uy hiếp?

Trương Nhược Trần gia hỏa này, thật là nàng mệnh trung khắc tinh sao?

La Sát công chúa trên thân, ngược lại là có mấy thứ át chủ bài lợi hại, nhưng lại không dám khẳng định có thể phá vỡ « Thời Không Bí Điển », hiện tại nhất định phải ẩn nhẫn, tiếp tục chờ đợi thích hợp cơ hội ra tay.

La Sát công chúa nói: "Kỳ thật, bản công chúa đi vào Thiên Đình giới, là vì học tập Không Gian Chi Đạo cùng Chân Lý Chi Đạo, không có ý đồ xấu khác nào. Nói như vậy, ngươi khẳng định không tin."

"Cho nên, bản công chúa còn có một cái càng trọng yếu hơn mục đích, đó chính là đến Thiên Đình giới tìm ngươi."

"Tìm ta? Tìm ta trả thù sao?" Trương Nhược Trần nói.

La Sát công chúa nói: "Nếu như chỉ là báo thù, bản công chúa không cần tự mình đến đây Thiên Đình giới? Ngươi phải biết, chỉ cần bản công chúa hạ xuất một đạo mệnh lệnh, tiềm phục tại Thiên Đình giới La Sát cao thủ, tự nhiên sẽ lấy tính mạng của ngươi. Kỳ thật, chủ yếu vẫn là bởi vì, ngươi là bản công chúa người trong số mệnh."

Trương Nhược Trần tự nhiên là sẽ không tin tưởng La Sát công chúa lời nói , nói: "Ngươi không nói nói thật cũng không quan hệ, ta hiện tại liền đem ngươi đưa đi Chân Lý Thần Điện. Ta tin tưởng, Chân Lý Thần Điện những đại nhân vật kia, có là biện pháp để cho ngươi đem tất cả mọi thứ đều bàn giao đi ra."

"Trương Nhược Trần, ngươi quá tuyệt tình đi? Bản công chúa làm sao hại qua ngươi, ngươi tại sao muốn đối với ta như vậy?" La Sát công chúa con mắt đỏ lên, vậy mà lộ ra điềm đạm đáng yêu bộ dáng, phảng phất là muốn thút thít đi ra.

"Ngươi là Địa Ngục giới công chúa, ta là Thiên Đình giới tu sĩ, vốn là lẫn nhau đối địch, cần càng nhiều lý do sao?"

Trên Công Đức chiến trường, Trương Nhược Trần nhìn thấy La Sát tộc tu sĩ đem nhân loại xem như dê hai chân, bỏ vào trong nước sôi đun nấu, gác ở trên đống lửa nướng, thậm chí đem tiểu hài tử đều ăn hết, trong lòng đừng đề cập cỡ nào phẫn nộ.

Mà trận kia chiến tranh chủ soái, chính là La Sát công chúa.

Cho nên, Trương Nhược Trần muốn giết La Sát công chúa, cho tới bây giờ đều không phải là uy hiếp nàng, mà là thật đối với nàng tràn ngập hận ý cùng sát ý.

La Sát công chúa cảm nhận được Trương Nhược Trần sát khí trên người, vội vàng nói: "Thiên Đình giới là Thiên Đình giới, Địa Ngục giới là Địa Ngục giới, chúng ta là chúng ta, giết ta, đối với ngươi có chỗ tốt gì? Ngươi coi như đổi lấy đến điểm công đức, Công Đức Thần Điện cũng sẽ không cho ngươi Công Đức bảo vật. Tại Thiên Đình giới rất nhiều thế lực trong mắt, ngươi ngược lại là một viên cái đinh trong mắt, bọn hắn sẽ nghĩ hết tất cả biện pháp bóp chết ngươi."

Trương Nhược Trần nói: "Xem ra ngươi biết không ít thứ?"

"Bản công chúa biết đến, còn không chỉ chừng này. Ngươi nếu là thả bản công chúa đi ra, bản công chúa còn có thể nói cho ngươi một bí mật càng lớn." La Sát công chúa nói.

Trương Nhược Trần hỏi: "Bí mật gì?"

La Sát công chúa nói: "Ngươi trước thả bản công chúa."

"Không tính nói!"

Trương Nhược Trần đem « Thời Không Bí Điển » khép lại, lái thánh xa, phóng tới Chân Lý Thần Điện.

"Việc này cùng Côn Lôn giới có quan hệ, ngắn thì một năm, lâu là hai năm, thủ hộ Côn Lôn giới Thiên Địa Tế Đàn liền sẽ bị công phá, đến lúc đó, Địa Ngục giới đại quân sẽ từ mười vạn năm trước từng cái thế giới lỗ thủng, tiến vào Côn Lôn giới, triệt để thôi động toà thế giới cổ lão này." La Sát công chúa thanh âm, từ trong « Thời Không Bí Điển » truyền ra.

Trương Nhược Trần lập tức để thánh xa dừng lại, đem « Thời Không Bí Điển » mở ra, lập tức La Sát công chúa xuất hiện ở đối diện với của hắn, đứng tại từng tầng từng tầng trong màn ánh sáng màu bạc.

Trương Nhược Trần trầm giọng nói: "Ngươi nói, thế nhưng là lời nói thật?"

La Sát công chúa cười cười , nói: "Côn Lôn giới là một tòa đã trải qua vô số lần Nguyên hội kiếp nạn Vạn Cổ bất diệt đại thế giới, dạng này đại thế giới, tại toàn bộ vũ trụ, cũng chỉ có mười mấy tòa, mỗi một tòa đều có được truyền thừa cổ xưa, cất giấu làm cho tất cả tu sĩ đều động tâm trân bảo."

"Không chỉ có Địa Ngục giới tu sĩ biết Côn Lôn giới sắp hóa thành chiến trường, Thiên Đình giới các đại thế giới cũng đều đã đang chuẩn bị, một khi Thiên Địa Tế Đàn bị công phá, các đại thế giới đại quân đều sẽ tràn vào Côn Lôn giới."

"Lấy ngươi đối với Thiên Đình giới các đại phàm giới hiểu rõ, bọn hắn đi Côn Lôn giới, thật là đi giúp Côn Lôn giới đối phó Địa Ngục giới xâm lấn? Chỉ sợ bọn họ sẽ trước một bước đi cướp đoạt Côn Lôn giới tài nguyên."

"Thậm chí một chút phàm giới, sẽ còn xuất thủ đối phó Côn Lôn giới tu sĩ, ngăn cản Côn Lôn giới ở trong kiếp nạn một lần nữa quật khởi."

La Sát công chúa hiển nhiên là biết, Côn Lôn giới là Trương Nhược Trần cố thổ, cho nên mới sẽ nói ra lời nói này.

Trương Nhược Trần ánh mắt âm tình bất định, đang tự hỏi, nếu là Thiên Đình TStri giới cùng Địa Ngục giới đại quân đều tràn vào Côn Lôn giới, Côn Lôn giới dân nghèo chỉ sợ lập tức liền sẽ lâm vào chiến hỏa, Côn Lôn giới các loại tài nguyên nhất định lọt vào điên cuồng đánh cướp.

La Sát công chúa nhân cơ hội này, đem một viên phù lục đánh ra ngoài.

"Ầm ầm."

Một đạo có thể so với Chí Tôn chi lực lực lượng đáng sợ, từ trong phù lục bạo phát đi ra, làm vỡ nát bên người nàng từng tầng từng tầng màn ánh sáng màu bạc.

Lấy Trương Nhược Trần làm trung tâm, phương viên hơn mười dặm đại địa đều hóa thành hoang thổ, tại khu vực trung tâm nhất, bùn đất càng là hòa tan thành xích hồng sắc nham tương, hình thành một mảnh nham tương hồ nước.

Trương Nhược Trần từ nham tương hồ nước dưới đáy bay ra, nhìn ra xa bốn phía, nơi nào còn có La Sát công chúa thân hình?

"Trương Nhược Trần, chúng ta Côn Lôn giới gặp lại."

La Sát công chúa thanh âm, từ chân trời truyền đến.

Lúc này, Trương Nhược Trần tâm sự nặng nề, không có đi đuổi La Sát công chúa, mà là đem Nguyệt Thần ban cho hắn cây Thần Sứ Mộc Trượng kia lấy ra, mượn nhờ mộc trượng lực lượng, cùng Nguyệt Thần bắt được liên lạc.

"Côn Lôn giới liền bị Địa Ngục giới công phá sao?" Trương Nhược Trần trực tiếp hướng Nguyệt Thần hỏi thăm.

Nguyệt Thần hư ảnh, lơ lửng tại Thần Sứ Mộc Trượng trên không, tản mát ra thần thánh quang hoa, thanh âm mênh mông mà nói: "Đó là Côn Lôn giới số mệnh, nhất định là muốn lần nữa gặp chiến hỏa. Ngươi bây giờ tại Chân Lý Thiên Vực cố gắng tu luyện là được, Côn Lôn giới chiến trường mở ra trước giờ, ta sẽ nói cho ngươi biết nên làm như thế nào."

Nguyệt Thần hư ảnh tiêu tán, Trương Nhược Trần lại là đứng tại chỗ thật lâu bất động

Sau một lúc lâu, Trương Nhược Trần hướng Chân Lý Thần Điện bước đi, chuẩn bị tiếp xuống một năm đều tiến vào thần điện bế quan tu luyện, đem tu vi tăng lên tới càng cường đại hơn cấp độ.

Nguồn bài viết: Sưu tầm

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT